Sống Mạnh Mẽ - Những Câu Chuyện Mang Đến Cho Bạn Niềm Cảm Hứng Và Hy Vọng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sống Mạnh Mẽ - Những Câu Chuyện Mang Đến Cho Bạn Niềm Cảm Hứng Và Hy Vọng

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Sống Mạnh Mẽ - Những Câu Chuyện Mang Đến Cho Bạn Niềm Cảm Hứng Và Hy Vọng ra đọc

Cách thức đổi mới, tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống;

Sống Mạnh Mẽ là một quá trình đổi mới trong tinh thần lẫn thể chất mà bạn cần có. Làm tốt lắm!.

(Sống Mạnh Mẽ là phiên bản mới của quyển sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt với những câu chuyện được chọn lọc lại kỹ càng giúp bạn dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp dụng vào cuộc sống hơn). Woa bạn mới mua xe à.

Dịch giả: Uông Xuân Vy - Trần Đăng Khoa

Cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở…

Bạn sẽ đọc đi đọc lại quyển sách thú vị này với sự ngạc nhiên và khâm phục dành cho những nhân vật "sống" trong những câu chuyện, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi bạn áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn. Thật không thể tin được.

Mời các bạn đón đọc!

Một người vợ phải chịu đựng nỗi đau mất chồng khi đang hạnh phúc với một cuộc sống gia đình ấm êm, rồi từ trong tăm tối của cuộc đời, cô đã vươn lên để sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn với các con, với người thân yêu của cô. Không thể có chuyện đó được.!.

Tác giả: Stephen R, Thú vị nhỉ. Covey

Một người chồng bất cẩn cướp cò trong lúc lau súng, đã bắn chết người vợ thân yêu và đứa con chưa kịp chào đời của mình chỉ trong một đêm, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Hơn 3 năm sống trong đau đớn và tuyệt vọng, cuối cùng anh đã thức tỉnh, tha thứ cho bản thân và cống hiến một cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên..

SỐNG MẠNH MẼ

Cách nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình;

Cho dù bạn là ai, làm gì và ở đâu, bạn cũng sẽ thấy cuộc đời của mình thấp thoáng qua từng câu chuyện, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Thật vậy, quyển sách giống như viết ra để dành cho bạn, giúp bạn sống tốt hơn, mạnh mẽ hơn, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Từ đó, giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để đạt được hạnh phúc và thành công. Cũng đúng.

Những Câu Chuyện Mang Đến Cho Bạn Niềm Cảm Hứng Và Hy Vọng

Chính những câu chuyện đời thật này sẽ chỉ cho bạn thấy:

… và rất nhiều câu chuyện khác nữa đang đợi bạn khám phá. Không có gì đặc biệt cả..

Ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để giúp hàng triệu người thấy được những ước mơ, chân lý sống của họ, và giúp cho nhiều thế hệ con người nhận ra sức mạnh nội tại của bản thân, để từ đó có khả năng điều khiển vận mệnh và cuộc sống của mình. Đơn giản, bình thường mới là thật.

Những câu chuyện đời thật đó đã minh chứng cho sức sống mãnh liệt của con người, "chỉ cần có niềm tin và ý chí, không có gì là không thể!". Tại sao.

Hãy cùng đọc và cảm nhận, nhưng quan trọng nhất, HÃY LỰA CHỌN SỐNG VỚI NHỮNG GÌ ĐƯỢC CHIA SẺ trong quyển sách, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc!

***

Cách thức nuôi dạy con nhỏ;

... Than ôi!Sao lại như vậy!.

Một cặp vợ chồng đã hàn gắn lại tình cảm ở tuổi xế chiều, rồi thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu tưởng như đã tắt ngúm trong hơn 30 năm chung sống, minh chứng cho việc không bao giờ là quá trễ cho một sự thay đổi. Anh có sao không.

Song manh me

Cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn;

Sống Mạnh Mẽ là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại, Làm gì có chuyện đó. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

TGM Corporation xin trân trọng giới thiệu với bạn quyển sách Sống Mạnh Mẽ - Những câu chuyện mang đến cho bạn niềm cảm hứng và hy vọng của tác giả Stephen R, Tôi đến đây lần đầu. Covey - một nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tâm lý, hôn nhân gia đình… uy tín trên thế giới - được bình chọn là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ XX. Tôi biết làm thế nào bây giờ?.

bánh kẹo đặc sản việt nam, luyện nghe tiếng anh cho học, trẻ 2 tuổi cần học những gì, 50 sắc màu thichtruyentranh, cuộc chiến thành troy có thật không, bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học 10 huỳnh quốc thành, minh tướng quân hệ liệt, sự tích chú cuội cây đa, canh đậu,

Related posts

Tủ Sách Tuổi Thần Tiên - Ngôi Nhà Bay

Tủ Sách Tuổi Thần Tiên - Ngôi Nhà Bay

Tủ Sách Tuổi Thần Tiên - Ngôi Nhà

Diệp Gia Kiếm

Diệp Gia Kiếm

Tóm tắt nội dungThông qua cuốn sách:Diệp gia

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu & Dán Hình (Tập 5)

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu & Dán Hình (Tập 5)

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu &

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tớ Thật Đặc Biệt

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tớ Thật Đặc Biệt

Bồi Dưỡng Nhân Cách Cho Trẻ - Tớ

Từ Điển Việt Anh 55000 Từ (Bìa Cứng)

Từ Điển Việt Anh 55000 Từ (Bìa Cứng)

Từ Điển Việt Anh 55000 Từ Cuốn từ

Data - Driven Design And Construction: 25 Strategies For Capturing, Analyzing And Applying Building Data

Data - Driven Design And Construction: 25 Strategies For Capturing, Analyzing And Applying Building Data

Data - Driven Design And Construction: 25 Strategies For

Nhụy Khúc

Nhụy Khúc

Nhụy KhúcVới văn phong đẹp đẽ, bình đạm,

Những Tố Chất, Kỹ Năng Dành Cho Lãnh Đạo Giỏi Và Phương Pháp Phân Tích Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của DN

Những Tố Chất, Kỹ Năng Dành Cho Lãnh Đạo Giỏi Và Phương Pháp Phân Tích Tình Hình Hoạt Động Kinh Doanh Của DN

Những Tố Chất, Kỹ Năng Dành Cho Lãnh

Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên

Đại Bảo Tháp Mandala Tây Thiên

Đại Bảo Tháp Mandala Tây ThiênNội dung sách

 1. Trần Đức Hiền

  Covey. Chắc cũng chẳng còn ai xa lạ gì với những tác phẩm dạy kĩ năng thành công của ông nên mình cũng mua ngay quyển sách này. Mình tìm đến với quyển sách này 1 phần bởi cái tên của nó và 1 phần cũng vì người đã viết nên nó là tiến sĩ Stephen R. Quyển sách này kể về những câu chuyện đời thường về mọi người xung quanh mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Tuy nhiên theo mình thì bạn cần phải có 1 khoảng thời gian dài để áp dụng thì nó mới hiệu quả được. Và qua những câu chuyện đó mình đều rút ra được những bài học thiết thực và hữu ích bằng cách áp dụng 7 thói quen mà ông đưa ra.

 2. DINH LOI Nguyen

  Những câu chuyện nhỏ rất hay và ý nghĩa, 1 cuốn sách đáng để mua và đọc, xin cảm ơn tác giả và stuarybooks.com..

 3. Hà Mi

  Có điều, khi đọc sách, có thể bạn sẽ buồn ngủ từ những trang sách đầu. Cảm xúc khi đọc sách "Sống mạnh mẽ" rất lạ, lúc cảm động, lúc hạnh phúc. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh :)) Và thật đáng tiếc nếu bạn không mua cuốn sách này. Nhưng nếu bạn kiên trì, bạn sẽ tìm ra giá trị đích thực của những mẩu truyện có thật của Covey.....

 4. Trương Văn Đức

  Hãy đọc quyển sách 7 thói quen để thành đạt trước khi đọc cuốn này, bạn sẽ thấy nó mê hoặc đến dường nào.. Cố tiến sĩ Stephen R Covey viết quyển sách này dựa trên những câu chuyện có thật (theo như giới thiệu trong sách) về những con người từ mọi tầng lớp trong xã hội đã áp dụng 7 thói quen này vào cuộc sống cá nhân, gia đình, công sở để giải quyết những khó khăn và có được những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống. Những thông tin trong sách kèm theo cách viết lôi cuốn của tác giả đã truyền cảm hừng cho tôi, khiến tôi thấy mình đang mang trong mình tiềm năng và sức mạnh vô tận.

 5. Trần Đức Hiền

  Tuy nhiên theo mình thì bạn cần phải có 1 khoảng thời gian dài để áp dụng thì nó mới hiệu quả được. Covey. Và qua những câu chuyện đó mình đều rút ra được những bài học thiết thực và hữu ích bằng cách áp dụng 7 thói quen mà ông đưa ra. Quyển sách này kể về những câu chuyện đời thường về mọi người xung quanh mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Mình tìm đến với quyển sách này 1 phần bởi cái tên của nó và 1 phần cũng vì người đã viết nên nó là tiến sĩ Stephen R. Chắc cũng chẳng còn ai xa lạ gì với những tác phẩm dạy kĩ năng thành công của ông nên mình cũng mua ngay quyển sách này.

 6. Hà Khải Tín

  Thật không hối tiếc chút nào khi chọn cuốn sách này. Qua từng trang sách nó đưa tôi đến với những câu chuyện người thật,việc thật tràn đầy cảm hứng.Cuốn sách tiếp thêm cho tôi sức mạnh và niềm tin, tôi biết sống tốt hơn.Cuốn sách đưa tôi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cảm thông, từ giọt nước mắt đến sự thán phục những nhân vật trong các câu chuyện.Họ cho ta cảm hứng sống.Cho tiếp cho ta thêm sức mạnh,niềm tin mãnh liệt để ta dám đối đầu và vượt qua những thử thách trong cuộc sống để rồi ta thành công.Bạn hãy đọc và thử trải nghiệm.Tôi tin chắc bạn sẽ thấy thật tuyệt vời....Bạn sẽ cũng như tôi,sẽ không hối hận vì sự lựa chọn đúng đắn này!.

 7. Khánh Hà

  những cuốn sách của TGM dịch phần lớn đều có giá trị thay đổi lớn với mình, và cuốn này cũng không ngoại lệ sorry stuarybooks.com, Mình gặp chút trục trặc là đã mua quyển này ở stuarybooks.com rồi Đợt học ở TGM mình không biêt sách được tái bản và in lại bìa nên mua lần nữa, nên bạn nào có nhu cầu mình có thể nhượng lại giá 50k. cảm ơn stuarybooks.com, thanks all.. sách new 100%, còn nguyên trong bọc plastic.

 8. nguyễn anh tuấn

  NHƯNG CÂU CHUYỆN KHIẾN MÌNH CẢM THẤY NHẸ NHÀNG TÂM HỒN, RẤT HAY..

 9. Trịnh Trần Phú

  Thì cuốn sách Sống mạnh mẽ này tác giả chia sẻ cho chúng ta những câu chuyện để ta hiểu rõ hơn về những thói quen đó. Những câu chuyện này hết sức sinh động và hoàn toàn có thực. Nếu cuốn sách 7 thói quen của người thành đạt tác giả diễn giải 1 cách logic, hệ thống về 7 thói quen bản thân, tập thể. Có những mẫu chuyện sẽ làm bạn rớt nước mắt, có những mẫu chuyện sẽ giúp bạn lấy lại động lực khi gặp khó khăn. Đây là cuốn sách chắc chắc không thể bỏ qua nếu bạn là một fan của Stephen Covey.

 10. Lê Thị Nguyệt Minh

  Sống mạnh mẽ. Quyển sách này đúng là bài học bổ ích với mình :))) hình thức đẹp cộng với những kinh nghiệm, triết lý làm mình nhận ra nhiều mặt , mình mạnh mẽ hơn, can đảm hơn nhiều. Dám nghĩ, dám làm hơn, không còn là cô bé nhút nhát như trước :))) cảm ơn dịch giả Uông Xuân Vy, Trần Đăng Khoa đã đem đến cho mình cùng mọi người thêm một quyển sách hay nữa. Hi vọng sẽ có thêm nhiều cuốn như thế được dịch để mình có thể tìm đọc, đón mua :)))) sống mạnh mẽ :)))))) !!!!!.

 11. Nguyễn Phúc Hậu

  Những quyển sách của Stephen R Covey đều rất ý nghĩa, ta có thể ngẫm nghĩ về nhiều điều mà chúng ta cho rằng đúng hoá ra nó lại sai!! Trong sách có một bài nói về Stephen R Covey chuyên đi dạy người khác vượt lên bản thân, đạt được những giá trị sống. Thế nhưng đôi lúc ông cũng quên áp dụng các nguyên tắc của chính bản thân mình. Qua việc đó cũng thấy, ông vẫn là một con người bình thường, vẫn có những khuyết điểm bình thường. Chúng ta cũng vậy, một vài lỗi lầm nhỏ không xác định được bản chất chúng ta, hãy cứ học hỏi, phát triển và giúp đỡ người khác, cuộc đời bạn sẽ trọn vẹn, đủ đầy..

 12. Nguyễn Vy

  Nhưng nội dung sách dài dòng. Giấy đẹp. Đọc rất chán..

 13. Lily

  Sống mạnh mẽ - từ cái tên ta đã hiểu ngay về điều mà tác quả đã nhấn mạnh. Từ các câu chuyện được kể hết sức sống động, chân thực bạn sẽ cùng đọc, cùng cảm nhận, suy ngẫm để hiểu hơn giá trị cuộc sống. Từ vấp ngã mà trở nên mạnh mẽ, sống ý nghĩa hơn!!!. Và cũng có những lúc bản thân làm những điều sai trái để ta hiểu được rằng cần tha thứ, bao dung cho chính mình và cả lỗi lầm của những người xung quanh. Trong cuộc sống, đôi khi ta bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn để ta học được cách vượt qua nó. Quyển sách dạy cho ta nhiều bài học quý giá.

 14. võ minh phương

  Khi đang buồn chán về cuộc đời, nản vì cuộc sống. Tôi đọc từng trang sách nó đưa tôi đến với những câu chuyện người thật,việc thật tràn đầy cảm hứng.Cuốn sách tiếp thêm cho tôi sức mạnh và niềm tin, tôi biết sống tốt hơn. không hối tiếc chút nào khi chọn cuốn sách này.Trong sách có một bài nói về Stephen R Covey chuyên đi dạy người khác vượt lên bản thân, đạt được những giá trị sống. Thế nhưng đôi lúc ông cũng quên áp dụng các nguyên tắc của chính bản thân mình. Qua việc đó cũng thấy, ông vẫn là một con người bình thường, vẫn có những khuyết điểm bình thường..

 15. Phạm Thành Trung

  Và mình đã không hối hận khi chọn đọc cuốn sách này, nội dung của nó hoàn toàn cuốn hút mình, làm mình thích thú và vô cùng hài lòng. Chỉ từ những câu chuyện ấy, đã ghép thành một bức tranh chân thực và sinh động về cuộc sống con người, gửi gắm biết bao thông điệp ý nghĩa, cũng như giúp chúng ta có được ý chí quyết tâm để mạnh mẽ hơn. Một cuốn sách không nên bỏ qua!. Những câu chuyện trong sách rất đơn giản, bình dị, kể về những chuyện quen thuộc mà đôi khi chúng ta cũng gặp phải trong cuộc sống, và cũng có cả những câu chuyện cảm động đến không ngờ. Mình mua cuốn sách này vì thiết kế của nó khá đẹp mắt cũng như nó được dịch bởi hai dịch giả rất nổi tiếng tại Việt Nam là Trần Đăng Khoa và Xuân Vy.

 16. KH TA

  Qua từng trang sách nó đưa tôi đến với những câu chuyện người thật,việc thật tràn đầy cảm hứng.Cuốn sách tiếp thêm cho tôi sức mạnh và niềm tin, tôi biết sống tốt hơn.Cuốn sách đưa tôi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cảm thông, từ giọt nước mắt đến sự thán phục những nhân vật trong các câu chuyện.Họ cho ta cảm hứng sống.Cho tiếp cho ta thêm sức mạnh,niềm tin mãnh liệt để ta dám đối đầu và vượt qua những thử thách trong cuộc sống để rồi ta thành công.Bạn hãy đọc và thử trải nghiệm.Tôi tin chắc bạn sẽ thấy thật tuyệt vời....Bạn sẽ cũng như tôi,sẽ không hối hận vì sự lựa chọn đúng đắn này!. Thật không hối tiếc chút nào khi chọn cuốn sách này.

 17. Cường Huy

  Trong sách có một bài nói về Stephen R Covey chuyên đi dạy người khác vượt lên bản thân, đạt được những giá trị sống. Thế nhưng đôi lúc ông cũng quên áp dụng các nguyên tắc của chính bản thân mình. Qua việc đó cũng thấy, ông vẫn là một con người bình thường, vẫn có những khuyết điểm bình thường. Chúng ta cũng vậy, một vài lỗi lầm nhỏ không xác định được bản chất chúng ta, hãy cứ học hỏi, phát triển và giúp đỡ người khác, cuộc đời bạn sẽ trọn vẹn, đủ đầy..

 18. nguyễn anh tuấn

  NHƯNG CÂU CHUYỆN KHIẾN MÌNH CẢM THẤY NHẸ NHÀNG TÂM HỒN, RẤT HAY..

 19. Nguyễn Tiến Bách

  Sách giúp mình mạnh mẽ và có động lực học tập.Sách của TGM toàn sách có ích..

 20. Nguyễn Hằng

  Tuy nhiên, Stephen dường như vẫn chưa yên tâm về việc bạn đọc có thực hành được theo 7 thói quen đó hay chưa. Cuốn sách Sống mạnh mẽ đã giúp tôi hiểu vấn đề sâu sắc hơn, giúp tôi nhìn ra bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, bắt đầu từ cuộc sống gia đình, rồi đến bạn bè, công việc...để thay đổi thói quen và thái độ sống của mình. Đây là một cuốn sách rất nên đọc.. Tôi với tư cách là một độc giả đã từng đọc cuốn 7 thói quen nhưng tôi cũng chỉ mới thực hiện được vài phần. Cuốn sách về 7 thói quen của Stephen là một cuốn sách không thể thiếu đối với mỗi người.

 21. Trương Nguyễn Bích Ly

  Nhưng nào ngờ, sách lại nói về các kĩ năng sống, sống sao cho phải, hợp lòng nhau.. Tuy nhiên, điểm trừ ở cuốn sách này là tên sách không ăn nhập gì với nội dung cả. +Về hình thức: sách giấy trắng, sáng, chữ in tốt, có thêm hình (không in màu) rất đẹp và giúp bổ sung cho cuốn sách. +Nội dung: cuốn sách nói về những mẩu chuyện nhỏ thường diễn ra trong đời sống, qua đó, cho ta thấy thêm nhiều bài học ý nghĩa, học cách giao tiếp, ứng xử phù hợp trong đời sống. Quyển sách này là mượn bạn mình vì nghĩ rằng nó giúp chúng ta có thêm động lực, sống thật ý nghĩa, thật tốt, thật mạnh mẽ.

 22. Thảo Phương

  Sống mạnh mẽ - từ cái tên ta đã hiểu ngay về điều mà tác quả đã nhấn mạnh. Và cũng có những lúc bản thân làm những điều sai trái để ta hiểu được rằng cần tha thứ, bao dung cho chính mình và cả lỗi lầm của những người xung quanh. Quyển sách dạy cho ta nhiều bài học quý giá. Trong cuộc sống, đôi khi ta bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn để ta học được cách vượt qua nó. Từ vấp ngã mà trở nên mạnh mẽ, sống ý nghĩa hơn!!!. Từ các câu chuyện được kể hết sức sống động, chân thực bạn sẽ cùng đọc, cùng cảm nhận, suy ngẫm để hiểu hơn giá trị cuộc sống.

 23. Minh Châu

  Sách cung cấp cho con người những ví dụ về sự thành công trong việc thực hiện 7 thói quen, ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ gia đình đến công việc. Sách giúp chúng ta chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình - một trong những lựa chọn có thể coi là khó nhất. Là một phiên bản mới của cuốn sách "Cảm hứng sống theo 7 thói quen thành đạt" nhưng Sống mạnh mẽ thực sự có những đặc điểm riêng nổi trội của nó. Đọc đi, và chắc chắn sẽ mạnh mẽ thêm! Tôi thực sự không hề hối hận khi đã mua quyển sách này..

Leave a comment