Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Bạn có nghĩ Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Đôi khi cần loại bỏ định kiến, cần một cách tiếp cận khác mới mẻ hơn, Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.. Rồi bạn sẽ hiểu, yêu nhau và hiểu nhau là chuyện cả một đời, Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.. Cùng nhau lắng lại, để những cảm xúc sâu lắng trong tâm hồn và trái tim cả hai được kích thích và hòa điệu một lần nữa, Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.. Đó là một trong rất nhiều con đường để trái tim yêu trở về. Cũng là lời nói đó!.

Thông tin tác giả:

Song Ngư lãng mạn thường bơi tới những vùng nước thần tiên, bay bổng của trí tưởng tượng và cũng ấn nấp vào đó mỗi khi va vấp với thực tại khốc liệt, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Con Cá là như vậy, luôn luôn là một ẩn số dù biểu hiện tình cảm của Cá thường không che giấu, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Sự mơ hồ và khó nắm bắt như một màng sương đối với những trái tim trót lỡ nhịp với một nàng Cá hoặc một chàng Cá dễ thương, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Dù được bộc lộ hay che lấp dưới bất kì hình thức nào, nếu yêu, con Cá sẽ luôn trải rộng thế giới lãng mạng bao bọc cuộc tình của mình, Không muốn nghĩ tới chuyện đó.. Nhưng liệu tình yêu của bạn với một Song Ngư sẽ luôn là chuyện cổ tích, và Song Ngư là những kẻ lãng mạn trên trời với đôi chân không bao giờ chạm đất ? Đó là cảm nhận của bạn về chính người đó hay chỉ là những điều bạn cho là thuộc về tính cách của Song Ngư ? Đã bao giờ bạn nghĩ cần nhìn nhận lại con Cá?

“Nếu đặt hai kiểu người hoàn toàn khác biệt này cạnh nhau, họ càng ngày càng yêu nhau hay càng ngày càng ghét nhau? … Vấn đề không phải là sự khác biệt, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Vấn đề là họ đều chung một nỗi sợ hãi bị tổn thương, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Điểm yếu của nàng thật dễ nhận ra - còn điểm yếu của chàng lại được ngụy trang dưới lòng can đảm và anh dũng, nhưng nó cũng rất thật và tổn thương sâu sắc chẳng kém gì nàng” (Song Ngư và câu chuyện tình yêu - Linda Goodman)

Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman - “Sun Signs”, “Love Signs”. Tốt nhất là nên im lặng..

Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4, Tránh xa tôi ra. Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

Song Ngư Và Chuyện Tình Yêu

Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn, Thì ra là vậy. Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo), Thì ra là vậy. Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm, Thì ra là vậy. Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều. - Carolyn McDowall, Thì ra là vậy. Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988), Thì ra là vậy. Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?.

sanshiro natsume soseki, 990 toeic, đại sư tinh vân là ai, môn tiếng anh có đáp án, gulliver du ký wiki, big hero 6 full movie, giải vở bài tập toán lớp 4 tập 2 bài 113, chuyên đề luyện từ và câu lớp 3, tự học thiết kế đồ họa,

Related posts

Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh

Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Học Sinh

Rèn Luyện Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho

Designing The Rural - A Global Countryside In Fluxad

Designing The Rural - A Global Countryside In Fluxad

Designing The Rural - A Global Countryside In

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban - Tập 3 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban - Tập 3 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Violympic Toán Lớp 5

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Violympic Toán Lớp 5

Hướng Dẫn Giải Chi Tiết Violympic Toán Lớp

Kaze Hikaru - Tập 34

Kaze Hikaru - Tập 34

Kaze Hikaru - Tập 34KazeHikaru (Shining Wind trong

Hình Màu Siêu Cấp Từ 0 - 6 Tuổi Dành Cho Bé: Thế Giới Động Vật

Hình Màu Siêu Cấp Từ 0 - 6 Tuổi Dành Cho Bé: Thế Giới Động Vật

Hình Màu Siêu Cấp Từ 0 - 6

Ngọn Lửa Recca (Tâp 5)

Ngọn Lửa Recca (Tâp 5)

Ngọn Lửa Recca (Tập 5)Nội dung truyện kể

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng AnhĐáp

157 Hiện Tượng Bí Ẩn Trên Thế Giới Chưa Được Giải Đáp

157 Hiện Tượng Bí Ẩn Trên Thế Giới Chưa Được Giải Đáp

157 Hiện Tượng Bí Ẩn Trên Thế Giới

 1. Nhi Tống

  Còn về chất lượng giao hàng của stuarybooks.com thì phải nói siêu nhanh mình đặt chỉ 2 ngày sau là có, sách đóng hộp kĩ càng nên mặc dù chỉ mua cho bạn nhưng mình rất hài lòng về sản phẩm này. Mình mua quyển sách này để tặng bạn nên chưa đọc được nội dung nhưng về hình thức thì sách bìa cứng , nhìn bắt mắt , bé bé xinh xinh nhìn là muốn đọc ngay rồi . Bản thân là 1 nữ song ngư nên có khi chờ phản hồi của bạn về nội dung lại mua thêm 1 cuốn nữa ^^.

 2. Ngân Lưu

  Các đọc giả xin một lần hãy tìm hiểu Song Ngư qua quyển sách này.Cám ơn stuarybooks.com đã mang một quyển sách hay đến với đọc giả!. Sự kết hợp hài hòa hay không hài hòa giữa các cung hoàng đạo. Một quyển sách hay, lý thú, khai thác nội tâm sâu sắc, Đọc được sách, tôi như thấy chính mình trong đó.Tình cảm của Song Ngư được nêu ra một cách rõ ràng, chân thực. Dù là đàn ông hay đà bà, con trai hay con gai thuộc cung Song Ngư xin một lần hãy tìm đến quyển sách này.

 3. Nguyễn Thị Hương Loan

  Trước khi mua thì mình có đọc review của mọi người. Mình mua trúng đợt sale 51% nên giá tốt. Nên sau khi mua mình cũng muốn viết để các bạn có ý định mua sẽ tham khảo được gì đó. Lại còn có cả seal nữa. Mình đánh giá 5 sao cho stuarybooks.com.. Với mình thì sách nội dung khá ổn, bìa đẹp, cứng và dày dặn. Nhân viên giao hàng nhanh, thân thiện.

 4. Alex Truong

  Nội dung của cuốn truyện này hay bìa sách thỉ nhìn cũng rất là đẹp hữu ích đối với người đọc và mong stuarybooks.com sẽ ngày càng mang nhiều cuốn sách nói về chủ đề này nữa ủng hộ stuarybooks.com mong stuarybooks.com sẽ ngày càng phát triển !.

 5. Phạm Hương

  Cuốn có nhiều miêu tả về một số những tiêu biểu cho cá nhân mang cung song ngư khác lạ về tính cách , biểu cảm lạ kỳ với cách cư xử khác lạ cho những ai có mặt ở thế giới các vì sao , tồn tại như thế nên các tính cách đều có chút vần điệu giống nhau tạo thành giải ngân hà xoay vòng trong hành tinh trái đất , một phát hiện mang tính đột phá , bước tiến mới cho toàn loài người và khoa học nên rất chính xác , điểm ai cũng yêu mến sách của tác giả ..

 6. Trần Thị My Sa

  Cách viết của Linda rất hài hước xen lẫn gì đó như một "bà đồng tình yêu" :))). Còn phù thuộc vào "vị trí" của các "hành tinh" nữa.. Đã đọc và thấy cuốn sách này rất thú vị. Nói chung là các đặc điểm về Song Ngư thì cũng được biết khá nhiều rồi, nhưng thêm vào cũng khá hữu ích cho những bạn mới học chiêm tinh. Mình chỉ thích nhất là phần tình cảm của Song Ngư và các cung, đó là dựa vào nguyên lí thôi chứ thực ra thì không đóng vai trò quan trọng lắm trong tình cảm đời thực.

 7. nguyễn lê lan vy

  Sách dạng bìa cứng, màu có cổ, bạn có thể mua cuốn sách này để trưng bày thì rất hợp với phong thủy. Nhưng điều khác lạ và cũng là điểm mình thích nhất trong cuốn sách là thông qua một câu chuyện tác giả đã truyền đạt một thông điệp trong mỗi chòm sao.. Mình mua ngay cuốn sách này là nhờ phần bìa của cuốn sách thiết kế rất đẹp và bắt mắt. Còn nội dung cuốn sách thì mình cũng không nói nhiều, chủ yếu cuốn sách cũng giống như bao cuốn sách mật ngữ về chòm sao khác.

 8. Thanh Võ

  Bìa sách được thiết kế đẹp, đơn giản mà tao nhã.. Một trong những quyển sách mình thấy rất phù hợp với những người "mê" 12 cung hoàng đạo, đặc biệt là những người thuộc chòm Song Ngư. Song Ngư và chuyện tình yêu đem đến những cung bậc cảm xúc đầy lãng mạn, da diết nhưng không kém phần khốc liệt để đến với tình yêu. Qua đó, bạn nhận thấy một Cá thật mạnh mẽ nhưng cũng thật nhẹ nhàng, sâu lắng. Lâng lâng với những cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn là tất cả những gì mà mình cảm nhận được từ tác phẩm! Về chất liệu mình thấy trang sách được in rất kĩ, không lem hay mất chữ.

 9. đỗ quang vinh

  Cô bé bạn mình nói về cuốn này-vì nó là cung song ngư:Lâng lâng với những cảm xúc, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn là tất cả những gì mà tớ cảm nhận được từ tác phẩm. Dù không thuộc cung Song Ngư nhưng mình đã đọc ngấu nghiến nó, sách mà, biết còn hơn không. Thật sự cuốn sách như cuốn sổ tay, mà ở đó ta biết nhiều về chiêm tinh, về cung ta đang mang....

 10. Lê Nguyên Quỳnh Như

  Quyển sách này thực sự đã để lại ấn tượng rất sâu sắc cho mình. Mình vốn rất thích xem về cung hoàng đạo nên đã luôn tìm mua những quyển sách nói về chòm sao của chính mình. Bìa sách là bìa cứng nên cũng khá đẹp, bìa cũng mang phong cách khá là Tây nữa, tuy nhiên giấy bên trong hơi mỏng và trắng quá, nếu giấy là loại hơi ngà một tí thì có vẻ hợp với bìa hơn.. Qua từng câu chuyện nhỏ và nhẹ nhàng mình dường như thấy chính bản thân mình trong đó và mỗi câu chuyện đều mang một ý nghĩa riêng rất đặc biệt.

 11. Trương Gia Khang

  sách hay, vừa túi tiền, đúng gần 80 - 90% bản thân mình, đáng đọc.

 12. Bùi Thu

  cảm ơn stuarybooks.com. Dùng làm quà tặng bạn, hehe nó thích lắm.

 13. Đào Thị Ánh Huệ

  nội dung hay và chính xác. bìa đẹp, bìa cứng làm sách không bị quăn góc, với lại chữ phần bìa sau hơi nhỏ.

Leave a comment