Sức Mạnh Của Điểm Dừng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Bạn có thể đọc Sức Mạnh Của Điểm Dừng khi đang làm họp, thảo luận, dừng lại hoặc báo oán. Còn mình thì thích đọc khi đang bác bỏ.

- Làm ít hơn để gặt hái được nhiều hơn -

"Tôi ngồi xuống để đọc quyển sách này, Qủa là như vậy!. Tôi đã phải đọc nó, và chỉ có ngày cuối tuần để thực hiện việc ấy, Qủa là như vậy!. Đó là nhiệm vụ trong danh sách những việc cần làm của tôi, Qủa là như vậy!. Trong vòng 10 phút đọc sách, điều gì đó đã xảy ra, Qủa là như vậy!. Nhiệm vụ đã trở thành trải nghiệm, Qủa là như vậy!. Tôi nhận thấy mình đã giảm nhiệt độ lại, cảm nhận được hơi ấm của ngọn lửa từ sưởi, cảm thấy thoải mái khi được cuộn mình trong chiếc chăn bông, lắng nghe tiếng tích tắc của chiếc đồng hồ...Vì vậy bạn hãy tự trao cho mình món quà, đó là tìm đọc cuốn sách này." - Kathy Cleveland Bull, người dẫn chương trình radio Fromthe Inside Out -

- Trong lúc đang trò chuyện, đã bao giờ bạn nhận ra là "Thật sự mình không hiện hữu ở đây"?

- Bạn có cảm thấy thoải mái khi làm việc đến kiệt sức?

- Có khi nào bạn bị lôi kéo vào quá nhiều hướng đi đến nỗi bạn không còn cảm thấy là chính mình. Không có gì đặc biệt cả..

Nếu bạn đã từng có những cảm giác, ước mong và trăn trở như vậy, The Power Of Pause sẽ là quyển sách thích hợp dành cho bạn. Đi đâu vậy.

The Power Of Pause - Sức Mạnh Của Điểm Dừng

ielts liz reading, những điều cần biết trước khi mang thai, tu dao phu quoc, ngữ văn 7 tập 2, bản thông báo tử vong tập 2, hi vọng, nhà đầu tư thông minh tiki, khải hoàn môn moscow, đề kiểm tra sử 10 hk1 trắc nghiệm,

Related posts

Interchange Workbook 1 (Interchange Third Edition)

Interchange Workbook 1 (Interchange Third Edition)

Interchange Third edition is a four-level series for

Đấu Trường CQ

Đấu Trường CQ

Đấu Trường CQĐấu trường CQ là những tình

Học Đệm Ghita Qua Những Bản Tình Ca Nổi Tiếng (Kèm CD)

Học Đệm Ghita Qua Những Bản Tình Ca Nổi Tiếng (Kèm CD)

Học Đệm Ghita Qua Những Bản Tình Ca

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi - Nguyên Hồng (Tái Bản 2017)

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi - Nguyên Hồng (Tái Bản 2017)

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi -

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi - Quan Trạng Vớt Bèo

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi - Quan Trạng Vớt Bèo

Kể Chuyện Trạng Việt Nam: Trạng Nồi -

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? - Những Người Bạn Ở Hòn Đảo Phía Nam Nhật Bản

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? - Những Người Bạn Ở Hòn Đảo Phía Nam Nhật Bản

Truyện Ehon Nhật Bản: Ai Ở Sau Lưng

Hướng Dẫn Giải 60 Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa Học 8

Hướng Dẫn Giải 60 Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa Học 8

Hướng Dẫn Giải 60 Đề Thi Học Sinh

Danh Tác Việt Nam - Số Đỏ

Danh Tác Việt Nam - Số Đỏ

Danh Tác Việt Nam - Số ĐỏSố đỏ

Học Trò Chấm Com (Tập 4) - Titi Mắt Tròn Và Cậu Bạn Hàng Xóm

Học Trò Chấm Com (Tập 4) - Titi Mắt Tròn Và Cậu Bạn Hàng Xóm

Học Trò Chấm Com (Tập 4) - Titi

 1. ha phuong

  Nếu vậy thì đây là một quyển sách có giá trị, đúc kết từ những kinh nghiệm, những câu chuyện mà tác giả biết đến. Ta hãy dừng lại để suy ngẫm, để xác định phương hướng hay để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục công việc, điều đó không những giúp ta giải toả những áp lực trong cuộc sống mà còn đem đến những cái nhìn sáng suốt hơn về mọi việc. Một quyển sách thú vị dành cho mọi người, mình nghĩ ai cũng đã từng có cảm giác mệt mỏi với mọi thứ xung quanh, với công việc, gia đình, học tập, nhiều khi không xác định được phương hướng trong cuộc sống. Hãy dừng lại đúng lúc và cảm nhận mọi thứ xung quanh bạn, nó sẽ khiến bạn thành công hơn trong cuốc sống. Một quyển sách đáng để đọc..

 2. Phạm Thành Trung

  Nhưng bài học lớn nhất cuốn sách đem đến là bài học về "điểm dừng". Cuốn sách này thực sự thú vị, đem lai nhiều bài học ý nghĩa được chuyển tải một cách sinh động và vô cùng dễ hiểu. Người đọc được cuốn sách dẫn dắt trong một cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn của cuộc sống, của chính bản thân mình và của xã hội. Nhiều góc nhìn, nhiều quan điểm được đưa ra, giúp người đọc có cái nhìn thấu đáo và sâu sắc. Đó không phải là sự trì trệ, ngừng mọi hoạt động, mà là cách để mỗi người tĩnh tâm, sống chậm lại để hiểu thấu mọi thứ đang diễn ra, để lắng nghe chính mình, để sống trọn vẹn hơn mỗi ngày. Một cuốn sách hay và ý nghĩa dành đến cho tất cả mọi người!.

 3. Nguyễn Đỗ Hạ Phong

  Quyển sách này thật sự rất tuyệt vời, mình đã không thể nào quên được những kinh nghiệm thật sự quý giá mà tác giả mang lại. Thú thật rằng, có quá nhiều thời điểm trong đời, có những lúc mình cảm thấy quá mệt mỏi khi phải làm mãi một công việc, có cảm giác như mình bị công việc lôi đi chứ không phải đang sống vì công việc đó nữa. Lại có những khi mình không thể lựa chọn con đường đi đúng đsứn cho mình chỉ bởi một trái tim quá dễ dao động trước bao nhiêu là những ý kiến khác nhau... Những lúc ấy, suy nghĩ nhỏ bé và nghèo nàn trong mình chỉ còn là bế tắc, mệt mỏi cung cực, buồn và cả đau nữa, rất khó chịu. Tất cả đã thay đổi khi mình đọc cuốn sách này, nhờ nó, mình sống bình tĩnh hơn, biết nhìn mọi người xung quanh và nhìn lại cả chính mình để biết được vị trí của mình, biết được một điểm dừng chính xác để không bao giờ phải quá đà, phải hội hận, để không phải lao đi theo dòng trôi của cuộc sống, để chẳng bao giờ phải "muộn" trong chính cuộc đời ngắn ngủi này, để tiết kiệm từng phút giây được sống và sống sao cho có ý nghĩa nhất. Một cuốn sách rất hay.. Lúc ấy, chỉ còn khoảng trống, chỉ còn chông chênh rất khó chịu; có những lúc mình cảm thấy mình chẳng hề là gì giữa cuộc đời, thấy mình nhỏ bé, thấy mình như không tồn tại giữa bao nhiêu người vẫn đang vui vẻ, nói nói nói, cười cười, cuộc sống lúc ấy sao mà vô nghĩa.

 4. Vũ Tiến Đạt

  Một cuốn sách hay cho cuộc sống nhanh và không có điểm dừng như hiện nay.. Chúng ta lo sợ mất thời gian, lo mất đi tiền bạc, nhưng lại không biết rằng việc làm việc liên tục như vậy lại khiến chúng ta mất đi nhiều thứ giá trị hơn. Hãy dừng lại, dừng lại để cảm nhận cuộc đời đẹp như thế nào, để cảm nhận được tình yêu thương vô hạn, để cho cõi lòng tràn ngập lo âu cảm nhận được sự bình yên và thanh thản, để cho mình có thêm sức mạnh chống chọi với bao biến động khác. Trong cuộc sống hối hả và nhanh chóng như hiện nay, hiếm khi chúng ta đứng lại hay dừng quá lâu.

Leave a comment