Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Bạn có thể coi Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại "sự ngớ ngẩn" theo đúng những gì chúng ta biết, giải thích rằng những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là "ngớ ngẩn", Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng "ngớ ngẩn" đó? Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn:

- Cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc;

- Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc;

- 5 hành động trong phần 'Sự thông minh mới" để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy "ngớ ngẩn" chính là "Sự Thông minh Mới" - một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Nhận định

"Một cuốn sách hoàn hảo dành cho những thời khắc bất ổn như hiện tại."

(Steve Forbes - Chủ tịch kiêm tổng biên tập Forbes Media)

"Richie Norton đã viết nên một tác phẩm về lòng quả cảm, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Lòng quả cảm để thực hiện một việc có ý nghĩa và thực hiện nó với cả trái tim và tâm hồn mình, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Hãy biến một điều gì đó trở thành hiện thực."

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

(Seth Godin - Tác giả tác phẩm The Icarus Deception (Quỷ kế Icarus - tạm dịch)

"Trong một khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi, một tác giả mới bất thần xuất hiện để thổi bùng lên ngọn lửa trong chúng ta, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Richie Norton chính là tia sáng hiếm hoi đó, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Richie khẳng định chắc chắn rằng bí mật của thành công là bắt đầu một điều gì đó ngớ ngẩn, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Anh ấy hoàn toàn đúng và điều này sẽ làm thay đổi tương lai của các bạn, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. 30 nhà xuất bản từng khịt mũi coi khinh Chicken Soup là tác phẩm ngớ ngẩn cho đến khi cuốn sách bán được 100 triệu bản, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Tác phẩm mới này của Richie xuất hiện vào thời điểm không thể tốt hơn, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Phong cách viết giục giã và xác đáng của anh thực sự là một bản kế hoạch đáng đọc, thuyết phục và hấp dẫn để gặt hái thành công, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Hãy trở nên thông minh: Hãy đọc Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn."

(Jack Canfield - Tác giả tác phẩm bán chạy nhất New York Times, The Success Principles (Những nguyên tắc thành công), kiêm đồng tác giả loạt sách Chicken Soup for the Soul)

review con bim trắng tai đen, mon chay, wireless sensor networks applications, chiến tranh và hoà bình trọn bộ, chuẩn kiến thức kĩ năng lớp 2 môn toán, trần quốc toản là ai, cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, thế giới công nghệ us, phong thủy ứng dụng trong cuộc sống,

Related posts

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao

Bé Cùng Học Tiếng Anh Với Gogo - Tập 5 (Kèm CD)

Bé Cùng Học Tiếng Anh Với Gogo - Tập 5 (Kèm CD)

Bé Cùng Học Tiếng Anh Với Gogo -

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Đêm Thứ Mười Hai

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare - Đêm Thứ Mười Hai

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare -

Phonics Kids (Tập 6)

Phonics Kids (Tập 6)

Phonics Kids (Tập 6)Cuốn sách Phonics Kids (Tập 6)

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ác Giáp Hải Cương Trực

Kể Chuyện Trạng Việt Nam - Trạng Ác

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Lớp 1 (Nâng Cao)

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Lớp 1 (Nâng Cao)

Tuyển Chọn Các Bài Toán Đố Lớp 1

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Quán Từ Và Lượng Từ

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh - Quán Từ Và Lượng Từ

Mục lục- Quán từ- Lượng từ- Key...Mời các

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ - Tập 1 (Dành Cho Trẻ 2-10 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển Chỉ Số Thông Minh IQ - Tập 1 (Dành Cho Trẻ 2-10 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển

Thế Giới Cổ Tích Cho Bé Yêu - Cậu Bé Rừng Xanh

Thế Giới Cổ Tích Cho Bé Yêu - Cậu Bé Rừng Xanh

Thế Giới Cổ Tích Cho Bé Yêu -

  1. bùi thanh nga

    rất hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy.

  2. Hoang Trinh

    Cuốn sách là một lời cổ vũ nhẹ nhàng cho những ai còn đang chần chừ, khất lần các quyết định. Sách nhỏ gọn, khá dày và giấy đẹp, nội dung không quá triết lí sâu xa nên khá dễ đọc. Đây là cuốn sách thích hợp cho những bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời hoặc có ý định khởi nghiệp với thông điệp chân thành: Hãy bắt đầu ngay hôm nay đi, cho dù đó là một khởi đầu ngớ ngẩn, thì cũng phải thực hiện nó đi đã.. Mình mua quyển sách này khi cảm thấy bế tắc trong các kế hoạch của cuộc sống.

  3. Lương Ninh

    Có quyển Thành công không còn là bí mật, dù được bọc trong bóng kính nhưng bị nước ngấm (đã khô khi chuyển đến) nhưng 1 phần sách vẫn bị cong vênh và hơi ố vàng. stuarybooks.com xem giúp mình trường hợp này. Nhưng đợt rồi mình mua hơn 40 quyển sách của stuarybooks.com cho công ty. Quyển Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn này thì chữ nhòe nhoẹt, giấy mỏng tang in cả chữ trang sau sang trang trước , bìa sau bẩn, bìa trước không có trang đệm tên,...(thật sự giống sách lậu đến 99%). Mình không cần public nhận xét này lên. Không có vấn đề gì. Các bạn xem lại giúp mình. Cám ơn các bạn.. Còn các quyển khác thì mình hài lòng.

Leave a comment