Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 (Kèm CD)

Bạn có thể coi Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 (Kèm CD) khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Kể từ năm 2010, chương trình thi năng lực tiếng Nhật đã chuyển sang hình thức thi mới là N, trong đó N1 là cao nhất, Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?. Cuốn sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 (Kèm CD) giúp người học tiếng Nhật có tài liệu ôn luyện phù hợp với chương trình thi năng lực tiếng Nhật mới. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3 (Kèm CD)

2, Nghe có vẻ hay đấy!. Phần củng cố kiến thức

3, Ôi! Không ổn rồi!. Phần đề thi mẫu

4, Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là. Phần đáp án

1, Tôi đảm bảo điều này!. Phần giới thiệu

các món tráng miệng châu âu, bán sách, building code illustrated 2012, usborne times tables, cách viết outline tiếng anh, giáo án dạy trẻ kỹ năng tự, trương hạo thần, phương pháp giải toán đại số 10 theo chủ đề, cách tìm việc làm thêm,

Related posts

Phương Pháp Học Ghi-ta

Phương Pháp Học Ghi-ta

Phương Pháp Học Ghi-taCây đàn Ghi-ta đã có

Star Wars What Makes A Monster?

Star Wars What Makes A Monster?

Star Wars What Makes A Monster?New series from

Sinh Tử Và Giải Thoát

Sinh Tử Và Giải Thoát

Sinh Tử Và Giải ThoátCuốn sách gồm những

Chạm Tay Vào Hạnh Phúc

Chạm Tay Vào Hạnh Phúc

Chạm Tay Vào Hạnh Phúc viết về một

Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Hình Học Lớp 8

Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách Giải Toán Hình Học Lớp 8

Cuốn sách Phương Pháp Tư Duy Tìm Cách

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 7

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 7

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp

198 Món Canh - Xúp - Lẩu

198 Món Canh - Xúp - Lẩu

198 Món Canh - Xúp - LẩuVới nội

Combo Elmer (Trọn Bộ 6 Tập)

Combo Elmer (Trọn Bộ 6 Tập)

Combo Elmer (Trọn Bộ 6 Tập)Bộ sách về

Gửi Thanh Xuân Ở Lại

Gửi Thanh Xuân Ở Lại

Gửi Thanh Xuân Ở LạiHải Miên và Gia

 1. Diệp Thiên

  sách được , nhưng tại sao bảo có CD , nhưng lại ko thấy có CD , ko có CD cũng đc , nhưng cũng cũng phải cho link app, lấy bài nghe chứ.

 2. Cẩm Tiên

  Mua trên stuarybooks.com tiết kiệm được rất nhiều so với ngoài nhà sách, chất lượng ok..

 3. Trần Như Ngọc

  Tìm một quyển sách để học và luyện thi tiếng Nhật tốt trên thị trường thật sự là rất khó vì kho sách về tiếng Nhật còn hạn hẹp. Đối với quyển sách này sau khi đọc mình có nhận xét sau: Sách soạn theo cấu trúc đề thi năng lực nhật ngữ đọc cũng dễ hiểu và nó cũng tạo cơ hội cho mình tiếp xúc quen dần với cấu trúc đề thi .. Trước đây mình học toàn là sách photo mượn từ thầy cô và tài liệu do trung tâm phát thôi chứ muốn đi ra ngoài hiệu sách lựa chọn cho mình một quyển vừa ý thì thật khó.

 4. Nguyễn Thị Son

  giấy không tốt? k đẹp.

 5. Chồn Trắng

  Điều duy nhất mình không vừa lòng là sách hơn ngắn và chỉ có mỗi sách luyện nghe thôi, giá mà có thêm sách luyện các kĩ năng khác thì tốt quá. Cám ơn MC Books và stuarybooks.com vì cuốn sách này. Trên web MC Books vẫn còn nhiều sách tiếng Nhật khác, hi vọng stuarybooks.com nhập về thêm để khách hàng có thêm lựa chọn.. Tìm sách tiếng Nhật càng lên trình độ cao thì càng ít. Sách của MC Book nói chung chất lượng in rất tốt, CD đính kèm chất lượng âm thanh cũng tuyệt vời, bên trong lại có chứ giải song ngữ Nhật - Việt rõ ràng dễ hiểu nữa.

 6. Vương Thanh Ngọc

  Tiếc là không có sách luyện các kĩ năng khác như ngữ pháp, Kanji, đọc hiểu, nếu có mình cũng “hốt” cả bộ luôn rồi.. Cuối sách còn có bài thi mẫu mô phỏng phần thi nghe của N3. Đưa ra cách rèn kĩ năng khi nghe, như kĩ năng khái quát vấn đề, kĩ năng nắm bắt các điểm chính,… sau lý thuyết của mỗi kĩ năng là bài tập áp dụng ngay. Về nội dung thì rất chi tiết và cụ thể. Sau đó là phần đáp án. Thậm chí các phần giải thích đều là song ngữ Nhật – Việt nên rất dễ hiểu. Giọng người nói trong CD cũng rất dễ nghe, chứ không như 1 vài sách luyện nghe khác, giọng không rõ ràng, nghe thấy chói tai và khó chịu. Đĩa CD được để đàng hoàng trong vỉ giấy. Nói chung đây là sách N3 mà mình hài lòng nhất từ trước đến giờ. Đầu tiên là về hình thức bìa nhé, bìa dày, chữ nổi nhìn rất thích và giúp sách có vẻ hơi sang chảnh.

 7. bui thi thi

  mới nhận hàng nên chưa rõ nội dung ổn không. vậy nếu dùng ap thì dùng tn?. nhưng có thắc mắc trên này viết kèm cd hoặc dùng áp mà ko thấy đĩa cd đâu.

 8. thanh tuyền

  Giọng đọc rất tốt, không quá khó nghe. đối với những bạn học tiếng Nhật đặc biệt là những bạn cảm thấy khả năng nghe chưa ổn bạn nên sử dụng cuốn sách này. những bài nghe có cấu trúc giống như đề thi năng lực Nhật ngữ, khiến bạn không bỡ ngỡ khi đi thi gặp những bài nghe khác nhau. Ngoài ra sách còn có chú thích đáp án rất rõ ràng, dễ hiểu, phù hợp cho việc tự học hay tự luyện thi ở nhà điểm cộng thêm vào là sách có giấy khá dai và dày, không sợ dễ bị rách như những cuốn sách làm bằng giấy xốp khác không thấy có điểm trừ cho cuốn sách này.

 9. En Gi

  Ngoài tiếng Anh, tiếng Hoa thì tiếng Nhật, tiếng Hàn những năm gần đây càng trở nên được nhiều người quan tâm, học tập hơn vì nhu cầu của các công ty có vốn nước ngoài ngày càng tăng. Quyển ôn luyện này trình bày dễ hiểu, các phần luyện tập giúp mình làm quen từ từ với đề thi thật. Quyển sách này rất bổ ích vì ngoài ngữ pháp, kanji, đọc hiểu thì khả năng nghe - nói trong việc học ngoại ngữ cũng rất quan trọng. Mình cũng tìm kiếm các tài liệu để học tiếng Nhật, nhưng tài liệu vẫn còn khá ít, không phong phú lắm. Có phần dịch tiếng Việt giải thích nên rất tiện lợi cho những ai tự ôn luyện..

 10. Thiên Lộc

  Sách tiếng Nhật trên thị trường thật sự là quá ít, hầu hết khi mình học đều dùng sách photo lại của thầy cô, vừa mờ vừa nhoà, nhiều khi không nhìn ra chữ kanji luôn. Tiếng Nhật ngữ pháp tuy khó nhưng chăm chỉ học, ôn là được còn phần nghe mới gọi là khó nhất, người Nhật nói rất nhanh, lại rất nhiều chữ đồng âm. Càng nhiều sách để luyện nghe càng tốt. Sách soạn theo cấu trúc thi năng lực như quyển này thì càng tốt. Bây giờ MC books xuất bản mấy quyển này thật sự rất hay.

 11. Nguyễn Rin

  Mình rất hài lòng cuốn sách luyện thi N3 này bởi bên trong nó có rất đầy đủ hướng dẫn, bài tập, luyện nghe rất hay và bổ ích, giúp những người thi lấy bằng tiếng Nhật tự tin hơn trong thi cử cũng như khả năng nghe của mình Mình rất trông chờ một cuốn luyện thi khác giống như vậy. Hi vọng stuarybooks.com sẽ sớm có những bộ sách liên quan giống như cuốn này. Hiện tại ở Việt Nam mình nếu nói về sách tiếng Nhật thì còn rất ít, nên đối với người đang học tiếng Nhật như mình nếu tìm được một cuốn sách tiếng Nhật hay hướng dẫn tiếng Việt là khá khó.

 12. Ngân nguyen

  Đã nhận được sách nhưng không nhận được CD hay app đính kèm gì hết. Hơi thất vọng..

 13. nguyễn quỳnh

  Chúc các bạn thi tốt N3 nhé!. Mình mua quyển này từ năm ngoái, đợt thi JLPT tháng 12 vừa rồi mới lấy ra xem. Nếu kết hợp cả các mẫu câu trong Somatome N3 nữa thì mình nghĩ khi thi bạn sẽ không bị liệt phần nghe đâu. Quyển này giúp bạn thống kê lại rất nhiều mẫu câu mà bạn đã học và cho bạn tập làm quen. Mình không nói khi các bạn học quyển này thì khi vào thi sẽ cho giống hệt, nhưng những dạng trong này, bạn sẽ gặp trong đề thi, khi đó bạn sẽ dùng phương pháp loại suy rất dễ khi đã từng làm quen rồi. Sao khi xem và học thuộc các mẫu câu trong đó, mình thấy phần nghe của mình đặc biệt là phần cuối của đề thi nghe N3 (9 câu cuối, mỗi câu 1 điểm) tự tin hẳn lên.

 14. Nguyễn Hồng Ánh Nguyệt

  Thật sự mình vô cùng hài lòng, thấy bé bảo những hướng dẫn đều bằng tiếng việt rất dễ hiểu, cặn kẽ, giọng nói trong đĩa dễ nghe và tiếp thu, cực kì thuận tiện cho việc trau dồi kỹ năng nghe của bé nhà mình. Lượn một vòng trên stuarybooks.com chợt thấy quyển này, liền thử mua về xem sao. Rất đáng đồng tiền bát gạo. Tặng sản phẩm 5 sao luôn!. Bé nhà mình đang học tiếng nhật chuẩn bị cho kì thi năng lực nhật ngữ N3 sắp đến, bé lại yếu phần nghe, mà mình tìm mãi không thấy một quyển sách nào bằng tiếng việt để luyện cả ( bé cũng yếu tiếng anh, dùng sách photo mượn từ giáo viên đôi lúc bất tiện ).

 15. Trần Mạnh Quang

  Vừa giúp học chữ Hiragara, Katakan và Kanji lại vừa được học cách phát âm, các mảng ngữ pháp cơ bản rất dễ hiểu, còn trang bị cả những phần để người mua học giao tiếp những câu cơ bản. Tiếng Nhật công nhận là khó nhưng chỉ cần chăm chỉ, cần cù kết hợp với thầy cô và cuốn sách này thì chẳng có gì ngáng đường chúng ta cả.. Cuốn sách vô cùng bổ ích cho những ai đang học tiếng Nhật. Cuốn sách hơi mỏng nhưng kiến thức thì rất đầy đủ, cập nhập chi tiết, hiện đại.

 16. Trần Quang Phương

  Sách nghe nhưng đĩa cd kèm ko thấy, như sách đã được sử dụng..

 17. Gin

  Có phần dịch tiếng Việt giải thích nên rất tiện lợi cho những ai tự ôn luyện.. Quyển ôn luyện này trình bày dễ hiểu, các phần luyện tập giúp mình làm quen từ từ với đề thi thật. Quyển sách này rất bổ ích vì ngoài ngữ pháp, kanji, đọc hiểu thì khả năng nghe - nói trong việc học ngoại ngữ cũng rất quan trọng. Ngoài tiếng Anh, tiếng Hoa thì tiếng Nhật, tiếng Hàn những năm gần đây càng trở nên được nhiều người quan tâm, học tập hơn vì nhu cầu của các công ty có vốn nước ngoài ngày càng tăng. Mình cũng tìm kiếm các tài liệu để học tiếng Nhật, nhưng tài liệu vẫn còn khá ít, không phong phú lắm.

 18. Trần Tài

  Đây là một tài liệu hay cho bạn nào muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật. Tuy nhiên trên thị trường còn hiếm tài liệu tiếng nhật, được một người bạn giới thiệu cho quyển này nên mình mua ngay. Đĩa CD cho âm thanh rõ, giọng đọc tốt, nghe rất dễ hiểu. Ngoài ra còn có những chỉ dẫn, tham khảo dễ hiểu và súc tích. Hiện nay nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật đang tăng cao, các công ty tuyển người có khả năng tiếng nhật rất nhiều, do đó mình đã tập trung đầu tư cho tiếng Nhật ngay bây giờ. Ngoài ra các bài học cũng rất có ích, cấu trúc rõ ràng.

 19. Phạm Thanh Tòng

  Tài liệu luyện thi tiếng Nhật N3 này là một cuốn sách hay và tốt cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật, giúp tự tin trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3. Cũng giống như tiếng Anh, việc học tiếng Nhật mà không chú tâm luyện nghe thì không có khả năng giao tiếp tốt. Sách có nội dung chủ đề, chữ viết rõ ràng. Được biết MC Books có xuất bản và bán trên stuarybooks.com, nên mình đã tìm mua. Với CD kèm theo và giọng đọc tốt, cuốn sách rất phù hợp cho việc tự luyện thi ở nhà.. Nhưng loại sách luyện thi nghe tiếng Nhật là khá ít thấy. Mình cũng từng kiếm sách luyện thi ở nhà sách.

 20. Trang

  Kĩ năng nghe của mình còn hạn chế nên mình mua cuốn sách này để cải thiện. thật vững.Sách này mình nghĩ các bạn có thể tự rèn luyện ở nhà. Bìa sách đẹp, tên sách lại được in nổi nhìn bắt mắt.Theo mình nghĩ trước khi học cuốn sách này các bạn nên trang bị phần ngữ pháp , từ vựng , kanji... Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N3- Nghe hiểu này thật bổ ích đối với mình. Chất lượng CD( đặt trong vỉ giấy cuối sách) kèm ở sách rất tốt ,giọng đọc dễ nghe, không bị lẫn tạp âm. Sách lại được biên tập theo cấu trúc của đề thi năng lực .

 21. Nguyễn Công

  Sách hướng dẫn nghe chi tiết từng mondai trong đề thi. Mìh luyện cuốn này sau tự tin nghe hẳn.

 22. Đình Đình Mai

  Trên sách để kèm 1 đĩa cd mà sao nhận sách lại không thấy vậy shop.

 23. Trần Mạnh Quang

  Cuốn sách không chỉ ôn tập và bổ túc lại các kiến thức đã được học mà còn đưa ra những bài kiểm tra định kỳ cho những lần kiểm tra 1 tiết, 15 phút, kiểm tra học kỳ. Cuốn sách thực sự rất bổ ích, rất cần thiết để các bạn học sinh đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra, từ đó quen dần với đề kiểm tra lớp 10.. Cuốn sách là một trong những hành trang vô cùng thiết yếu của các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10.

 24. Phng Tuyn

  Sao Sách mình nhận không có đính kèm CD ạ.

 25. Thúy Bella

  Sách nghe hiểu nhưng mình chỉ nhận được sách mà không có CD làm sao nghe được ạ?.

Leave a comment