Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 3
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 3

Bạn có thể xem Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 3 khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

15 MẸO TÂM LÝ AI CŨNG NÊN BIẾT

1, Bỏ tay ra. Khi một nhóm người cùng cười vì điều gì đó, theo bản năng họ sẽ nhìn về phía những người họ cảm thấy thân thiết nhất (hoặc muốn cảm thấy thân thiết nhất)

2, Bỏ tay ra. Nhai kẹo cao su hoặc ăn gì đó khi bạn đang cảm thấy lo lắng, Bỏ tay ra. Đây là mẹo đánh lừa phần nguyên thủy trong não bộ, rằng nếu đang được ăn thì bạn không gặp nguy hiểm gì cả.

3, Bỏ tay ra. Nếu ai đó tức giận với bạn và bạn giữ bình tĩnh, họ có thể sẽ giận dữ hơn, nhưng sau đó họ sẽ tự cảm thấy xấu hổ.

4, Bỏ tay ra. Nếu bạn hỏi ai đó một câu hỏi và họ chỉ trả lời một phần, hãy tiếp tục nhìn thẳng vào mắt họ và im lặng, Bỏ tay ra. Người trả lời sẽ biết rằng câu trả lời đầu tiên chưa đầy đủ, và tự động nói tiếp.

5, Bỏ tay ra. Thể hiện cảm xúc là một trong những cách tạo nên cảm xúc, nên nếu bạn muốn cảm thấy hạnh phúc, hãy cười hết cỡ.

6, Bỏ tay ra. Đừng nói hay viết “Tôi tin” hay “Tôi nghĩ”, Bỏ tay ra. Nó rất chung chung, vả lại còn nghe giống như bạn đang thiếu tự tin.

7, Bỏ tay ra. Trước buổi phỏng vấn, tưởng tượng bạn là bạn cũ của người phỏng vấn, Bỏ tay ra. Bạn chịu trách nhiệm về cách bạn cảm nhận và đối mặt với mọi tình huống, và sự thoải mái của bạn sẽ lây lan.

8, Bỏ tay ra. Nếu bạn tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi gặp mọi người, lần tới gặp lại, họ thậm chí sẽ vui vẻ và hào hứng hơn với bạn, Bỏ tay ra. (Những chú chó dùng mẹo này với chúng ta suốt đó )

9, Bỏ tay ra. Người ta nhiều khả năng sẽ bị thuyết phục với những đề nghị nhỏ hơn nếu trước đó họ đã từ chối những đề nghị lớn.

10, Bỏ tay ra. Rất nhiều phản ứng vật lý của căng thẳng tương tự với vui vẻ (thở dốc, tim đập nhanh, v.v..), Bỏ tay ra. Nếu bạn có thể xoay chuyển tình thế, căng thẳng sẽ trở thành vui vẻ.

11, Bỏ tay ra. Hầu hết mọi người không phân biệt được sự khác nhau giữa tỏa sáng và tự tin, Bỏ tay ra. Nếu bạn tỏ ra hiểu rõ điều mình đang làm, mọi người sẽ tập trung lại quanh bạn.

12, Bỏ tay ra. Nếu bạn làm công việc chăm sóc khách hàng, hãy đặt một tấm gương đằng sau lưng, Bỏ tay ra. Khách hàng hàng sẽ trở nên dễ thương hơn vì không ai muốn nhìn thấy bản thân mình cư xử thô lỗ.

13, Bỏ tay ra. Nếu bạn đang ở trong một cuộc họp nhóm và chờ đợi ai đó giao nhiệm vụ cho mình, hãy ngồi ngay bên cạnh họ, Bỏ tay ra. Họ sẽ gỡ bỏ hàng rào phòng vệ và cảm giác muốn tấn công bạn để cảm thấy an toàn, Bỏ tay ra. Ít nhất, nó cũng làm dịu bớt sự ích kỷ trong họ.

14, Bỏ tay ra. Trong buổi hẹn đầu tiên, hãy đưa người bạn đang để ý tới những nơi phấn khích, Bỏ tay ra. Họ sẽ có liên kết cảm xúc với bạn nhiều hơn với những cảm giác kịch tính.

15, Bỏ tay ra. Hãy chú ý tới màu mắt của người khác khi bạn gặp họ, Bỏ tay ra. Người ta sẽ thích bạn hơn khi bạn tăng việc giao tiếp bằng mắt. Đây chỉ là một chút lòng thành..

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 3

sách ngữ văn lớp 7, giải vở bài tập ngữ văn 7 tập 1 bài 1, đề kiểm tra tiếng anh lớp 8 học kì 2 thí điểm, bae trong tiếng anh, orange tập 5, giới thiệu cuốn sách tôi đi học, doc truyen doremon tap 15, quẳng gánh lo đi và vui sống review, sách bài tập hóa học lớp 10,

Related posts

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa (Tập 11)

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công Chúa (Tập 11)

Hoàng Tử Phù Thủy Và Những Nàng Công

Hiểu Và Dùng Mạo Từ, Danh Từ, Đại Từ Tiếng Anh

Hiểu Và Dùng Mạo Từ, Danh Từ, Đại Từ Tiếng Anh

Hiểu Và Dùng Mạo Từ, Đại Từ, Danh

Bộ Combo Valentine 9 - Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 1 - 4)

Bộ Combo Valentine 9 - Hạt Giống Tâm Hồn (Tập 1 - 4)

Bộ Combo Valentine 9 - Hạt Giống Tâm

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017

Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm Bộ Luật Hình Sự Năm 2015 Được Sửa Đổi, Bổ Sung Năm 2017

Bình Luận Khoa Học Phần Các Tội Phạm

Lập Tức Hành Động

Lập Tức Hành Động

Lập Tức Hành ĐộngBạn cho rằng tại sao

Thương Hải (Tập 10)

Thương Hải (Tập 10)

Thương Hải (Tập 10)Vào thời nhà Đại Minh,

Anh Bộ Đội

Anh Bộ Đội

Anh Bộ Đội Trần Độ là một

Giải Bài Tập Vật Lí 12 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Vật Lí 12 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Vật Lí 12 - Cơ

 1. Nguyễn Minh Dung

  Không chỉ mỗi quyển Tâm lý học trong nháy mắt - tập 3 hữu ích mà đối với tôi trọn bộ "Tâm lý học trong nháy mắt" này vô cùng xuất sắc.! Cô đọng - đầy đủ - lôi cuốn theo một nét rất riêng!!!!!.

 2. Zalo Nga Nq

  Khá súc tích, có cả tiếng anh và tiếng việt. Đúng chuyên ngành nên đọc ok.

 3. Nguyễn văn Tiến

  một bộ sách cần có sách viết rất dễ hiểu, nhưng nội dung hơi nông.

 4. Nguyễn Loan

  Nội dung mang tính cơ bản, nhiều hình minh họa, điều này thì chủ yếu dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học như mình. Và mình thì rất thích mấy hình vẽ của cuốn sách, chứ thiệt tình là nhét một đống chữ vô thì người chủ biên cũng có thể làm được đó nhưng đọc xong thì chẳng đọng lại được gì mấy đâu, toàn những thuật ngữ xa lạ và khó nhớ, nên hình minh họa cũng là một cách để giúp ghi nhớ tốt hơn. Nhân tiện, mình hay ghi chép khi đọc sách nên mình cảm ơn Nxb vì đã không in sách trên giấy Phần Lan siêu nhẹ, siêu bụi và siêu ố vàng ^^. Quyển thứ 3 cũng là song ngữ Việt-Anh cho bạn nào cần biết thông tin để mua sách, có 100 flashcard (không phải 130 như quyển 1 và 2), nhưng thiếu mất số 58, còn số 05,78,79,84,85,86,87 thì có đến tận 2 cái trùng nhau.

 5. Nguyễn Thu Trà

  Giao hàng nhanh, bọc hàng kỹ, nội dung khá hay và thú vị.

 6. Trần Thị Phi Yến

  Mình mới nhận được sách nên chưa đọc nội dung nhưng mình rất hài lòng vê dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com, chưa bao giờ làm mình thất vọng.

 7. Mai Kiều Trinh

  Mình cực kì hài lòng về sản phẩm, hi vọng stuarybooks.com sẽ có nhiều đợt giảm giá mạnh để mình và các bạn của mình có thể mua nhiều thứ hơn. Vì là sinh viên nên khi mua sách rất kẹt về giá tiền, có những sách hay khi mua về xong là tháng đó làm bạn với mì gói lun á!.

 8. Do Viet Anh

  Nội dung thì không có gì chê trách. Flashcard nhận được thiếu số 8,9,10,11,12,13,26,27,28. Mong stuarybooks.com chú ý đóng seal sách cẩn thận hơn. Đóng seal không cẩn thận nên sách bị quăn một chút ở gáy. Quyển tập 3 này cũng là sách song ngữ. Số 4,5,6,7,14,15,16,23,24,25 bị lặp lại.

 9. Dinh Nguyen

  Giao hàng cực kì nhanh. Sách được đóng gói cẩn thận. Đủ phụ kiện..

 10. anh may

  Mình không thấy thích vì phần mô tả sản phẩm không có trong nội dung sách..

 11. Nguyễn Trọng Tâm

  Rất nhiều kiến thức bổ ích và đáng để mua. Cuốn thứ 3 của bộ sách này, cuốn này có vẻ hay hơn 2 phần đầu và cũng giày hơn nữa.

 12. Phạm Cường

  Hàng việt nam chất lượng .Nhóm Ezpsychology đã tạo 1 nét riêng, dấu ấn riêng trong người đọc, kiến thức bổ ích dễ hiểu. các bạn nên mua chọn bộ.. Nối tiếp phần 2.

 13. Dương Vân

  Hữu ích đối với những bạn mới bắt đầu tiếp cận tâm lý học, quyển sách có khá nhiều lý thuyết ít ứng dụng được vào đời sống. Nhưng bù lại nó giúp trình độ ngoại ngữ của tôi nâng cao hahahaa =)).

 14. Le Van

  Trong giới thiệu cuốn sách ghi có 100 thẻ học kèm theo mà sao stuarybooks.com bán không có vậy ???.

 15. Ngọc Mai

  stuarybooks.com giao hàng nhanh. sách hay, trình bày rất bắt mắt, dễ đọc.

 16. Ho Tina

  Giao hàng hơi chậm, đóng gói cẩn thận.. Nội dung cũng khá đầy đủ cho người mới biết. - Flashcard đầy đủ, còn dư 1 tấm số 05. - Dù mới nhận sách, chưa đọc, nhưng xem qua vài trang sách, thấy bố cục sách dễ nhìn, rõ ràng. Nhưng cuốn 3 này khác cuốn 4 ở chỗ là có bấm lỗ flashcard luôn, tiện cũng có tiện nhưng bị mất một số chữ ngay chỗ bấm lỗ, đúng ra nên làm flashcard to hơn chút xíu để tránh bị mất chữ sẽ hoàn hảo hơn. - Sách mới.

Leave a comment