Thanh Gươm Shannara (Tập 2)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thanh Gươm Shannara (Tập 2)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Thanh Gươm Shannara (Tập 2) này vậy.

Shea là người kế thừa duy nhất còn sót lại của dòng dõi Shannara, nhưng anh không hề biết điều này, cho đến khi Allanon - một vị Tu nhân đáng kính - tìm đến anh, Sao anh lại đến đây. Khi ông tìm đến người cuối cùng của dòng họ Shannara, điều đó có nghĩa là Chúa tể Phù Thủy đã sống dậy, hắn đã giết hại tất cả những người trong dòng họ này và đang đe dọa phá tan sự bình yên của loài người cùng các chủng tộc khác đang sinh sống trên bốn vùng đất, Sao anh lại đến đây. Chỉ có sức mạnh thần kì của Thanh gươm Shannara mới có thể chế ngự được sức mạnh của gã phù thủy gian ác kia, Sao anh lại đến đây. Và cũng chỉ có truyền nhân của dòng họ Shannara mới sử dụng được, Sao anh lại đến đây. Thanh gươm, Sao anh lại đến đây. Shea chính là niềm hy vọng cuối cùng của người dân trên bốn vùng đất, là niềm hy vọng cuối cùng cho một nền hòa bình đang bên bờ vực đổ nát, Sao anh lại đến đây. Anh đã dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm Thanh gươm đầy khó khăn gian khổ trong khi vẫn còn vô cùng ngỡ ngàng với thân phận thực sự của mình và trọng trách mà anh phải gánh vác. Tại sao lại thành ra như thế?.

Thanh Gươm Shannara (Tập 2)

Bên cạnh đó, Allanon - vị sử gia thông thái - luôn tỏ ra bí hiểm, và ông đang che giấu một bí mật vô cùng kinh khủng về Thanh gươm mà mọi người đang tìm kiếm, Nghe có vẻ hay đấy!. Từ tám người, lạc một, rồi bảy người lại bắt đầu chia nhau ra, đi đến những nơi khác nhau để cảnh báo với người dân trên 4 vùng đất về mối nguy hiểm đang tới, Nghe có vẻ hay đấy!. Liệu cuộc hành trình rồi sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng khám phá qua tập truyện. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Tập 1 của quyển đầu tiên trong bộ truyện Thanh Gươm Shannara kể về Shea và phần đầu cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm Shannara của anh, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Shea – người thừa kế duy nhất còn sống sót của dòng dõi Shannara – đã bị rớt xuống vực, chưa biết sống chết ra sao, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Trong tập 2 này, các bạn của anh dù đau buồn nhưng vẫn phải tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm thanh gươm Shannara huyền thoại, cùng với hy vọng Shea vẫn còn sống và sẽ tìm thấy anh ở một nơi nào đó, Câu chuyện nghe thật tuyệt!. Những người du hành đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để chống lại đội quân tàn ác của Chúa tể Phù Thủy. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

"Con quái vật nhìn ba người trên lối đi bên phải và rít lên với sự căm ghét không kìm nén, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Hàm nó banh rộng ra, thét lên vì viễn cảnh sắp được hạ sát kẻ thù, nó lao vào tấn công ba người trên lối đi." "Tay chân anh vung vẫy điên cuồng trong không trung, và anh ngã xuống dòng nước đang chảy xiết của con sông bên dưới, Mọi chuyện đã bắt đầu đi xa khỏi tầm kiểm soát của chúng ta!. Allanon đứng nhìn theo bất lực khi thân thể Shea đập xuống mặt nước với lực mạnh kinh hồn..."

lời bài hát đêm trắng, thiet ke bai giang toan 8, phong tục ma chay miền trung, korean style, cứ cười thôi mặc kệ đời wattpad, minh tướng quân hệ liệt tuyệt đỉnh, ôn tập địa, đạo tình tập 1, đọc truyện mê thần ký,

Related posts

Bếp Việt - Món Chay Ngày Thường

Bếp Việt - Món Chay Ngày Thường

Món Chay Ngày ThườngTập sách này giới thiệu

Quy Luật Hạt Giống

Quy Luật Hạt Giống

Quy Luật Hạt GiốngThuộc bộ sách Những Giá

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương - Tình Yêu Đích Thực: 24 Câu Chuyện Đáng Kinh Ngạc Về Tình Cảm Loài Vật (Tái Bản 2017)

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương - Tình Yêu Đích Thực: 24 Câu Chuyện Đáng Kinh Ngạc Về Tình Cảm Loài Vật (Tái Bản 2017)

Cuốn Sách Về Tình Yêu Thương - Tình

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Tái Bản)

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Tái Bản)

Đánh Thức Năng Lực Vô HạnNếu bạn chưa

Từ Điển Anh - Việt 160.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 160.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 160.000 TừTrong xu

101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Thế Giới Động Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T1 - Thế Giới Động Vật

101 Điều Em Muốn Biết - T1 -

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 4 (Tập 1)

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu Lớp 4 (Tập 1)

Kiến Thức Tiếng Việt Và Bài Văn Mẫu

Nana Du Ký

Nana Du Ký

Nana Du KýVới con người, thăm thú chỗ

Các Món Canh Cá

Các Món Canh Cá

Các Món Canh CáChúng ta dều biết cần

  1. Thanh Thanh

    Song tệ nhất phải nhắc tới khâu biên tập sách, tôi đọc cứ đến một lỗi sai chính tả là lại cảm thấy khó chịu, bởi vì đó toàn những từ ngữ thông dụng, ví dự như: “cúi người” thành “cuối người”, “chỉn chu” thành “chỉnh chu”, “mạng sườn” thì “mạn sườn” vân vân, không chỉ một lần mà lặp đi lặp các lỗi sai như thế.. Nội dung không có thêm yếu tố li kì nào, đã thế còn rườm rà hơn cả tập 1. Tập 2 của “Thanh gươm Shannara” rất gây thất vọng. Gần như điểm nhấn chỉ là trận chiến công thành Tyrsis, còn ngoài ra chỉ mấy tình tiết lẻ tẻ không đáng kể, mặc dù diễn đạt của tác giả vẫn sôi nổi và hào hùng.

Leave a comment