Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con

Bạn có thể đọc Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con khi đang làm bận, quan sát, từ chối hoặc đi học. Còn mình thì thích đọc khi đang tiến hành.

Tuyên bố kinh doanh mới và Kinh doanh chất lượng của ông, Cũng không tồi lắm đâu!. Tuyên bố đổi mới trong kinh doanh với mục đích Hãy thay đổi từ chính bản thân mình, Hãy thay đổi tất cả trừ vợ và con cái bạn, Cũng không tồi lắm đâu!. Hãy bỏ qua số lượng để tập trung cho chất lượng chính là hồi pháo hiệu mở ra cuộc đại cách mạng đổi mới toàn bộ tổ chức Samsung. Thật tuyệt vời!.

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con

Năm 1987, khi trở thành chủ tịch Tập đoàn Samsung và cầu viện sự tư vấn của cố vấn người Nhật Fukuda, Lee Kun Hee đã vô cùng sửng sốt trước nội dung của bản Báo cáo Fukuda do Fukuda chắp bút, Thật là lo thay. Samsung Electronics mắc ‘căn bệnh Samsung’, Thật là lo thay. Đó là bệnh lãng phí, thiếu kế hoạch, thiếu triệt để và thiếu tính cụ thể, Thật là lo thay. Căn bệnh khiến Samsung không phân biệt nổi vi mô và vĩ mô. Có người tìm cậu kìa.

Những bài học phát triển bản thân và chiến lược quản trị từ cuộc đời của Lee Kun Hee - Chủ tịch Tập đoàn Samsung!

Tiếp đó, tháng 1 năm 1993, Lee Kun Hee đã bàng hoàng đến tái mặt khi cùng một số giám đốc phụ trách ngành điện tử của Samsung tiến hành chuyến thị sát tại một khu bán đồ điện tử ở trung tâm thành phố Los Angeles, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Tại vị trí trung tâm của khu thương mại này trưng bày rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu phổ biến như GE, Whirlpool, Philips, Sony, NEC,.., hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. trong đó các sản phẩm mang thương hiệu Samsung lại bị tấp vào xó xỉnh một cách không thương tiếc, hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. Như vậy đã đủ để Lee Kun Hee thấy được vị trí của Samsung trên thị trường lúc đó và ông quyết tâm không để kéo dài tình trạng này lâu hơn nữa. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

Nếu căn bệnh này không được chữa khỏi thì Samsung chắc chắn sẽ sụp đổ.Bản báo cáo này cùng với một vài vụ việc phát sinh đã gây ra cú sốc lớn cho chủ tịch Lee Kun Hee, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Một trong số đó là sự kiện “dao cạo máy giặt”, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Đây là vụ bê bối lớn về quy trình sản xuất máy giặt kém chất lượng của Samsung, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Một nhân viên lắp ráp máy giặt đã dùng dao cạo để đẽo gọt cánh cửa máy giặt khi thấy cửa đóng mở không khớp, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Vụ bê bối này thực sự là một đòn giáng nặng nề đối với Lee Kun Hee. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

Tháng 2 năm 1993, Lee Kun Hee đã triệu tập các giám đốc phụ trách sản xuất hàng điện tử của Samsung tới Los Angeles, Mỹ, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Và từ Los Angeles, Lee Kun Hee tiếp tục thay đổi địa điểm và chọn Frankfurt làm địa điểm chính thức, tại đây ông đã đưa ra Tuyên bố kinh doanh mới của Samsung, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Lee Kun Hee đưa ra lời giải thích rõ ràng tới toàn thể ban lãnh đạo của Samsung về triết lý kinh doanh

list truyện thần vụ quang, thành ngữ trong thơ chữ hán nguyễn du, những phát minh bị mất, xem meo vat cuoc song, thiền sư tăng sáng, viện tập 21, bộ đề trắc nghiệm, bài tập kinh tế vi mô có đáp án, đọc truyện cậu bé rừng xanh,

Related posts

Interchange Workbook 1 (Interchange Third Edition)

Interchange Workbook 1 (Interchange Third Edition)

Interchange Third edition is a four-level series for

Đại Thắng Lừng Danh Đất Việt

Đại Thắng Lừng Danh Đất Việt

Đại Thắng Lừng Danh Đất ViệtLịch sử đất

Những Câu Chuyện Phát Triển EQ - Mình Thích Khoe Khoang

Những Câu Chuyện Phát Triển EQ - Mình Thích Khoe Khoang

Những Câu Chuyện Phát Triển EQ - Mình

Developing Skills For The Toefl IBT - Writing

Developing Skills For The Toefl IBT - Writing

Developing Skills For The Toefl IBT - WritingDeveloping

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 8

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 8

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 8Đây

Restless

Restless

RestlessIt is 1939. Eva Delectorskaya is a beautiful

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2015)

Chuyện Hoa Chuyện Quả (Tái Bản 2015)

Chuyện Hoa Chuyện QuảChuyện hoa chuyện quả là

Huyết Áp Giả & Bệnh Ung Thư

Huyết Áp Giả & Bệnh Ung Thư

Huyết Áp Giả & Bệnh Ung ThưHuyết áp

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố Lý Thú

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố Lý Thú

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố

  1. Trần Đức Sông

    sách rất hay. đọc càng sớm càng tốt..

  2. Zalo Tiểu Thủy Ngư

    Nếu không gấp mình đã không đặt stuarybooks.comNow làm gì, vậy mà hàng giao chậm hẳn 1 ngày.. Sản phẩm chất lượng OK nhưng chính sách giao hàng của stuarybooks.com ngày càng tệ. Mình đặt stuarybooks.comNow từ tối ngày 20/4 nhưng đến trưa 22/4 mới nhận được hàng.

Leave a comment