The Big Book Of Brain Games - 1000 Câu Đố Tư Duy Về Toán, Khoa Học & Nghệ Thuật
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

The Big Book Of Brain Games - 1000 Câu Đố Tư Duy Về Toán, Khoa Học & Nghệ Thuật

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu The Big Book Of Brain Games - 1000 Câu Đố Tư Duy Về Toán, Khoa Học & Nghệ Thuật này vậy.

Nổi tiếng trong vai trò là một nhà thiết kế trò chơi, câu đố và các thiết bị bổ trợ giáo dục hàng đầu thế giới, Ivan Moscovich chính là người đầu tiên nghĩ ra và thành lập bảo tàng khoa học tương tác mà trong đó người tham quan có thể trực tiếp sử dụng các mẫu vật để hiểu được các nguyên lý khoa học, Đi thôi nào!. Ông còn là tác giả của hàng chục cuốn sách về đề tài nghệ thuật, khoa học và toán học, trong đó thành công nhất là đề tài câu đố và trò chơi trí tuệ, Đi thôi nào!. Với những thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực nói trên, Ivan Moscovich được tạp chí Wired ca ngợi là “nguồn cảm hứng sống cho tất cả chúng ta”. Hãy đưa ra lựa chọn cho chính mình..

The Big Book of Brain Games

Không đơn thuần chỉ là một tập hợp các câu đố, The Big Book Of Brain Games với cách trình bày ấn tượng kèm theo nhiều hình minh họa hấp dẫn cùng những dẫn nhập bên lề thú vị sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức, khơi gợi cảm hứng cho những ai muốn khai phá khả năng tư duy, tìm tòi, sáng tạo, Đi thôi nào!. Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại những cuộc chơi hào hứng cho dù bạn thích nghiền ngẫm một mình hay cùng đọc với bạn bè, người thân!

Đáp ứng niềm đam mê khám phá những điều chưa biết và thử sức với các trò chơi trí tuệ củabạn đọc, Đông A và NXB Dân Trí trân trọng giới thiệu The Big Book Of Brain Games - 1000 câu đố tư duy về Toán, Khoa học và Nghệ thuật, Tránh ra, mọi người tránh ra. Tác phẩm này là công trình biên soạn của Ivan Moscovich, một tác giả uy tín đã cho ra đời hàng chục cuốn sách nổi tiếng về khoa học và toán học, đồng thời là nhà thiết kế trò chơi, câu đố và các thiết bị bổ trợ giáo dục hàng đầu thế giới, Tránh ra, mọi người tránh ra. Đến với The Big Book Of Brain Games, bạn sẽ được tiếp xúc với 1000 câu đố trải rộng từ cổ đến kim, từ đông sang tây, bao quát từ những vấn đề gần gũi nhất cho đến những lĩnh vực, khái niệm mới mẻ, Tránh ra, mọi người tránh ra. Có những câu chỉ thuần túy là trò chơi, có những câu mang đậm tính thực tiễn, có những câu đòi hỏi khả năng suy luận, tư duy logic ở mức độ cao, có những câu lại cần tới một vài kiến thức vật lí cơ bản hay khả năng tưởng tượng. Tốt nhất là nên im lặng..

Vài nét về tác giả:

lịch ăn ngủ cho bé, giải vở bài tập toán nâng cao lớp 4 tập, giai bai tap cong nghe lop 8, hoa hồng ký ức sstruyen, vở bài tập toán, hoàng tuấn công từ điển, người vợ thông minh, giáo trình kế toán quản trị học viện tài chính, nobita thám hiểm vùng đất mới full,

Related posts

Chỉ Số Sáng Tạo CQ - Phát Triển Chỉ Số Sáng Tạo CQ (4 - 5 Tuổi)

Chỉ Số Sáng Tạo CQ - Phát Triển Chỉ Số Sáng Tạo CQ (4 - 5 Tuổi)

Chỉ Số Sáng Tạo CQ - Phát Triển

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Và Nâng Cao Toán Lớp 2 (Tập 2)

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Và Nâng Cao Toán Lớp 2 (Tập 2)

Chuyên Đề Bồi Dưỡng Và Nâng Cao Toán

Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6 (Tập Một)

Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6 (Tập Một)

Vở Bài Tập Ngữ Văn Lớp 6 (Tập

Kahlil Gibran - Ngọn Lửa Vĩnh Cửu

Kahlil Gibran - Ngọn Lửa Vĩnh Cửu

Kahlil Gibran - Ngọn Lửa Vĩnh Cửu"Những gì

Chế Độ, Chính Sách Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp, Nông Thôn

Chế Độ, Chính Sách Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp, Nông Thôn

Chế Độ, Chính Sách Hỗ Trợ Phát Triển

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Sức Mạnh Từ Những Khởi Đầu Ngớ Ngẩn

Tình Yêu Cappuccino (Tặng Kèm VCD)

Tình Yêu Cappuccino (Tặng Kèm VCD)

Tình Yêu CappuccinoTình yêu từ trường đại học

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Dê Con Biết Múa

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Dê Con Biết Múa

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Dê

Bách Khoa Thư An Toàn Cho Lứa Tuổi Thiếu Niên Nhi Đồng (Bìa Cứng) - Tái Bản

Bách Khoa Thư An Toàn Cho Lứa Tuổi Thiếu Niên Nhi Đồng (Bìa Cứng) - Tái Bản

Bách Khoa Thư An Toàn Cho Lứa Tuổi

 1. Mai Thy Đinh Thị

  Mới giao hàng mở ra bìa nhăn nheo, tróc góc y như sách cũ, bìa còn sờn và nhìn như kiểu trưng bày rất lâu không ai mua nên đem đi thanh lý hoặc là sách mở bao cho đọc thử!.

 2. nguyen thu

  Đặc biệt phần toán học có nhiều định lí, tiền đề dạy cách chứng minh độc đáo. Nói chung cuốn sách giá khá 'chát' nhưng cảm thấy không uổng công khi mua nó!. Điểm mình thích ở cuốn sách là nó giúp mình phát triển, mở mang đầu óc nhưng điểm trừ là cuốn sách nên phân các câu hỏi thành từng loại cho người đọc thuận tiện vd như mặt toán học, khoa học, hình học không gian,.. Cuốn sách chắt lọc được những câu hỏi hay, hóc búa thách đố trí não người đọc.

 3. vũ kim anh

  sách hay hợp phát triển trú tuệ, các tuổi đều được.

 4. A Q

  Cuốn sách The Big Book Of Brain Games - 1000 Câu Đố Tư Duy Về Toán, Khoa Học & Nghệ Thuật bao gồm những bài toán cổ điển và hiện đại, những điều mà nhà trường không dạy nhưng đó lại là những điều hết sức thiết thực và bổ ích.Bài toán đòi hỏi chúng ta phải suy nghĩ.Thực sự là mấy bài trong đây không phải dễ đâu nha.Cuốn sách luyện tư duy cho trẻ và cho cả những ai đam mê toán học.Theo mình thì toán học trong cuốn sách này mới là toán học đích thực.Phía sau sách có đáp án.

 5. Nguyễn Nguyễn

  Phần trang trí cũng như trình bày chẳng có gì đáng chê trách cả với in màu đẹp tuyệt trên giấy trơn láng , hình ảnh minh họa sinh động , hấp dẫn , sắp xếp các câu hỏi hợp lý và tiết kiệp không gian. Điểm trừ duy nhất là giá hơi chát nên bạn có thể mua sách vào những đợt sale off thường xuyên ở trên stuarybooks.com.. Mình nghĩ bạn sẽ cực kì hài lòng với nội dung quyển sách đưa đến . Mình nghĩ đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho những câu đố tư duy : với nội dung cực kì đầy đủ với các câu đố kinh điển , đa dạng và phong phú được sắp xếp một cách hợp lý và rõ ràng.

 6. Phương

  sách rất thú vị đối với bản thân tôi. cám ơn stuarybooks.com nhiều.

 7. Lê Quỳnh Thiên Hương

  Không liên quan và cũng đã nói ở mấy nhận xét trước nhưng mình thích cách giao hàng của stuarybooks.com, tối hôm trước đặt thì hôm trưa hôm sau mình đã nhận được rồi ?. Mình vào nhà sách và tình cờ thấy quyển này, ấn tượng ban đầu mình thấy bìa được thiết kế rất bắt mắt và thật sự rất nặng :) sau một lúc đọc lướt qua thì mình quyết định về đặt mua một quyển, giá khá chát nhưng chất lượng thì miễn bàn, nếu bạn không tìm thấy niềm vui khi học toán thì vào đây, quyển sách giúp bạn khám phá những khái niệm mới mẻ mà không hàn lâm, khó nuốt, vừa giải trí vừa luyện tu duy.

 8. Hoàng Kiến Phúc

  Mình vừa nhận được hàng, nhận xét đầu tiên là giá rẻ(giảm 50%), giao hàng nhanh, sách mới 99%. Nội dung 1000 câu đố, mình mới giải được 1 câu thôi, thấy rất phấn khích. Cảm ơn stuarybooks.com nhiều..

 9. Trần Vinh Hiển

  Hài lòng với chăm sóc khách hàng của stuarybooks.com. Lần đầu sách mình nhận được bị cũ, phản ánh với stuarybooks.com liền được đổi sách mới..

 10. Minh Minh

  Mình vừa nhận được hàng, nhận xét đầu tiên là giá rẻ(giảm 50%), giao hàng nhanh, sách mới 99%. Nội dung 1000 câu đố, mình mới giải được 1 câu thôi, thấy rất phấn khích. Cảm ơn stuarybooks.com nhiều..

 11. tran tuan anh

  Hàng rất tốt.

 12. Lưu Nhung

  Mình có nhiều quyển sách tư duy rồi nhưng đến khi đọc quyển này thì mới thật sự cảm thấy thích. Nói chung mình nghĩ ai cũng nên có 1 quyển để rèn luyện tư duy cho bản thân.. Chất lượng trang sách thì khỏi bàn. Phân chia bố cục sách cũng rất khoa học và logic. Nếu bạn thích khoa học, tư duy, logic, những câu đố hay bạn có niềm đam mê với các con số thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. ^^ stuarybooks.com giao hàng cũng rất ổn. Sách được đóng gói rất cẩn thận luôn, còn nguyên bao bì là điều mình thích nhất..

 13. Nguyễn Thế Thuận

  Về nội dung thì khỏi bàn. Nội dung sách bao gồm tất cả lĩnh vực từ tự nhiên đến xã hội, các câu đố mang nhiều mức độ khác nhau giúp dễ dàng luyện tập. Mình có chút không hài lòng vì khổ sách khá lớn và nó cũng khá nặng bất tiện trong việc đi chuyển, nhưng vì nội dung sách được trình bài khá bắt mắt, nhiều màu sắc nên mình cũng tạm chấp nhận..

 14. Nguyễn Hà Chi

  Rất thất vọng về đơn đặt hàng này. Sách cũ, dơ, tất cả các trang đều bị gấp nếp có thể do quá trình vận chuyển không có chống sốc và sách đã qua sử dụng..

 15. Khánh Quách

  Sách cũ nhăn nheo.

 16. Kieu Tram

  Mình nhận hàng và mở ra thì rất thất vọng vì là sách đã sử dụng!.

Leave a comment