The Economist: Aussie Rules - 43
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

The Economist: Aussie Rules - 43

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang The Economist: Aussie Rules - 43 ra đọc

Xin cảm ơn. Cũng không tệ lắm đâu!.

Cùng tìm hiểu The Economist số 43 này và để lại feedback để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Đúng rồi!Đúng là như vậy. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Có cần mua thêm sữa không?.

Thật sự ngày mà mình yêu thích chính là những ngày đầu tuần, Chao ôi!có biết đâu nào!. Vì nó đem lại cảm giác sảng khoái và hào hứng cho những kế hoạch trong tuần, Chao ôi!có biết đâu nào!. Và đặc biệt là sẽ được review The Economist số mới nhất, Chao ôi!có biết đâu nào!. Có thể đối với tạp chí hàn lâm này, sáng tạo là điều không thể thiếu khi mỗi tuần đều cho ra những cover rất riêng và mang nhiều thông điệp, Chao ôi!có biết đâu nào!. Loài thú biểu tượng Australia chính là Chuột túi, cũng giống Mỹ - Trung, loài này được chọn làm linh thú không chỉ vì đây là loài chiếm số lượng mà còn nhờ đặc điểm " chỉ tiến không lùi", Chao ôi!có biết đâu nào!. Thật vậy, đây là loài có thể nhảy rất nhanh, tuy nhiên chúng chỉ có thể di chuyển đến phía trước, biểu trưng cho sự phát triển của Australia, Chao ôi!có biết đâu nào!. Và hiện tại trong số này, chuột túi đã vượt lên trên những tầng mây để phát triển những bước tiến mới.
Tuần này với chủ đề Quy tắc Australia - Những gì thế giới nên học hỏi Australia, Chao ôi!có biết đâu nào!. The Economist đã rất ưu ái khi dành ra 12 trang chỉ để phân tích nền kinh tế này, đây là số thứ hai có bài báo cáo đặc biệt, thậm chí bài báo cáo này còn rõ ràng và "có tâm" hơn cả bài về cuộc suy thoái thế giới trong số 42 - The Next Recession, Chao ôi!có biết đâu nào!. Điều này cũng rất đặc biệt khi Australia cũng là nền kinh tế 27 năm liền không suy thoái, Chao ôi!có biết đâu nào!. Số liệu từ cơ quan Thống kê Australia cho biết đến ngày 5/9 tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 0,9% so với quý 1, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái, Chao ôi!có biết đâu nào!. Và đây cũng là mức tăng trưởng mạnh nhất trong 6 năm trở lại đây.Trong đó các ngành mạnh là tiêu dùng trong nước, xây dựng và khai mỏ.
Nguồn: vietnambiz
Điểm qua một số mục trong bài báo cáo
1.The wonder down under: Giữa lúc thế giới và Châu Á còn vướng vào cuộc khủng hoảng năm 1997, Chao ôi!có biết đâu nào!. Australia đã bật ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và tới hiện tại, Australia vẫn có sự khác biệt kể cả so với các cường quốc như Mỹ, Chao ôi!có biết đâu nào!. Và không gì rõ ràng hơn là biểu đồ và số liệu trong bài báo cáo/
2.A gathering storm
3.Beyond commodities
4.Sound policymaking
5.How to deal with China
6.A nation of immigrant.
Tuần này vẫn vậy với những vấn đề vĩ mô của các quốc gia trên thế giới, cứ mỗi lần đọc The Economist, chỉ cần nhìn vào mục lục, chúng ta cũng có cảm tưởng như đã đi hết tất cả các quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á.
Bên cạnh các vấn đề vĩ mô, môi trường kinh doanh cũng quan trọng, số tuần này có một điều mới là có một bài viết về AI (Artificial Intelligence) - trí tuệ nhân tạo, Chao ôi!có biết đâu nào!. Đây là thành tựu của công nghệ trong 5 năm qua, Chao ôi!có biết đâu nào!. Việc học sâu (deep learning) dựa trên kho dữ liệu lớn đã đem lại lợi ích to lớn cho các công ty Amazon, Apple, Facebook, Chao ôi!có biết đâu nào!. Việc học để sử dụng AI cần mất nhiều năm trong các trường ưu tú đại học tại Mỹ, Chao ôi!có biết đâu nào!. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi có trang web..., Chao ôi!có biết đâu nào!. Trang web này độc giả có thể tìm hiểu thêm trong The Economist 43.
Như vậy, số tuần này vừa phù hợp với những nhà phân tích đang tìm hiểu về Australia, nhà doanh nhân đang dự định mở rộng thị trường sang Australia và còn những chuyên gia muốn có một tài liệu chất lượng về thị trường này.
Không phải ngẫu nhiên mà các nhà kinh tế vẫn luôn ca ngợi The Economist, thậm chí có nhà còn là fan của tờ tạp chí 175 năm tuổi này.
Vậy tại sao chúng ta không thử đắm chìm vào một thế giới mới, để mở ra những khung trời thông tin, và trải nghiệm cảm giác của một doanh nhân toàn cầu - hình ảnh của chúng ta trong tương lai?
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

sơ yếu lý lịch viết tay, đề kiểm tra thể tích khối đa diện, toán cơ bản lớp 7, tìm hiểu về sách táng thư, từ điển tiếng anh bằng hình ảnh cho bé, các dạng bài, dạy con làm giàu tập 5, đáp án vở bài tập ngữ văn 6 tập, đọc truyện the jungle book,

Related posts

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2: Mật Ngữ Tình Yêu

Mật Ngữ 12 Chòm Sao - Tập 2:

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Ngụ Ngôn Aesop

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Ngụ Ngôn Aesop

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới

Lướt Web An Toàn

Lướt Web An Toàn

Lướt Web An ToànHàng ngày chúng mình đều

Tự Học Giao Tiếp Hàn Việt Cấp Tốc (Kèm CD)

Tự Học Giao Tiếp Hàn Việt Cấp Tốc (Kèm CD)

Tự Học Giao Tiếp Hàn Việt  Cấp Tốc

Nhà Có Cậu Con Trai - Tập 5

Nhà Có Cậu Con Trai - Tập 5

Nhà Có Cậu Con Trai - Tập 5

Sổ Tay Công Tác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu – Những Quy Định Mới Nhất Về Hoạt Động Xuất Khẩu, Nhập Khẩu Theo Luật Quản Lý Ngoại Thương Và Thủ Tục Khai Báo Hải Quan

Sổ Tay Công Tác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu – Những Quy Định Mới Nhất Về Hoạt Động Xuất Khẩu, Nhập Khẩu Theo Luật Quản Lý Ngoại Thương Và Thủ Tục Khai Báo Hải Quan

Sổ Tay Công Tác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu

50 Tiêu Điểm Đàm Thoại Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Học Cách Giao Tiếp (Kèm CD)

50 Tiêu Điểm Đàm Thoại Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Học Cách Giao Tiếp (Kèm CD)

50 Tiêu Điểm Đàm Thoại Tiếng Anh Cho

Tế Công Truyện Diễn Nghĩa

Tế Công Truyện Diễn Nghĩa

Tế Công Truyện Diễn NghĩaTế Công truyện diễn

Oxford Learner's Pocket Verbs And Tenses

Oxford Learner's Pocket Verbs And Tenses

Oxford Learner's Pocket Verbs And TensesA concise explanation

  1. Nguyen Thi Kieu An

    hay.

Leave a comment