The Economist: Aussie Rules - 43
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

The Economist: Aussie Rules - 43

Bạn có thể đọc The Economist: Aussie Rules - 43 khi đang làm cử, lấy, đổi hoặc cúng. Còn mình thì thích đọc khi đang vượt qua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Bạn cảm thấy thế nào?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Sao anh lại đến đây.

Xin cảm ơn. Làm tốt lắm!.

Cùng tìm hiểu The Economist số 43 này và để lại feedback để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Thật sự ngày mà mình yêu thích chính là những ngày đầu tuần, Không cần đâu. Vì nó đem lại cảm giác sảng khoái và hào hứng cho những kế hoạch trong tuần, Không cần đâu. Và đặc biệt là sẽ được review The Economist số mới nhất, Không cần đâu. Có thể đối với tạp chí hàn lâm này, sáng tạo là điều không thể thiếu khi mỗi tuần đều cho ra những cover rất riêng và mang nhiều thông điệp, Không cần đâu. Loài thú biểu tượng Australia chính là Chuột túi, cũng giống Mỹ - Trung, loài này được chọn làm linh thú không chỉ vì đây là loài chiếm số lượng mà còn nhờ đặc điểm " chỉ tiến không lùi", Không cần đâu. Thật vậy, đây là loài có thể nhảy rất nhanh, tuy nhiên chúng chỉ có thể di chuyển đến phía trước, biểu trưng cho sự phát triển của Australia, Không cần đâu. Và hiện tại trong số này, chuột túi đã vượt lên trên những tầng mây để phát triển những bước tiến mới.
Tuần này với chủ đề Quy tắc Australia - Những gì thế giới nên học hỏi Australia, Không cần đâu. The Economist đã rất ưu ái khi dành ra 12 trang chỉ để phân tích nền kinh tế này, đây là số thứ hai có bài báo cáo đặc biệt, thậm chí bài báo cáo này còn rõ ràng và "có tâm" hơn cả bài về cuộc suy thoái thế giới trong số 42 - The Next Recession, Không cần đâu. Điều này cũng rất đặc biệt khi Australia cũng là nền kinh tế 27 năm liền không suy thoái, Không cần đâu. Số liệu từ cơ quan Thống kê Australia cho biết đến ngày 5/9 tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 0,9% so với quý 1, tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái, Không cần đâu. Và đây cũng là mức tăng trưởng mạnh nhất trong 6 năm trở lại đây.Trong đó các ngành mạnh là tiêu dùng trong nước, xây dựng và khai mỏ.
Nguồn: vietnambiz
Điểm qua một số mục trong bài báo cáo
1.The wonder down under: Giữa lúc thế giới và Châu Á còn vướng vào cuộc khủng hoảng năm 1997, Không cần đâu. Australia đã bật ra khỏi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và tới hiện tại, Australia vẫn có sự khác biệt kể cả so với các cường quốc như Mỹ, Không cần đâu. Và không gì rõ ràng hơn là biểu đồ và số liệu trong bài báo cáo/
2.A gathering storm
3.Beyond commodities
4.Sound policymaking
5.How to deal with China
6.A nation of immigrant.
Tuần này vẫn vậy với những vấn đề vĩ mô của các quốc gia trên thế giới, cứ mỗi lần đọc The Economist, chỉ cần nhìn vào mục lục, chúng ta cũng có cảm tưởng như đã đi hết tất cả các quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á.
Bên cạnh các vấn đề vĩ mô, môi trường kinh doanh cũng quan trọng, số tuần này có một điều mới là có một bài viết về AI (Artificial Intelligence) - trí tuệ nhân tạo, Không cần đâu. Đây là thành tựu của công nghệ trong 5 năm qua, Không cần đâu. Việc học sâu (deep learning) dựa trên kho dữ liệu lớn đã đem lại lợi ích to lớn cho các công ty Amazon, Apple, Facebook, Không cần đâu. Việc học để sử dụng AI cần mất nhiều năm trong các trường ưu tú đại học tại Mỹ, Không cần đâu. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi có trang web..., Không cần đâu. Trang web này độc giả có thể tìm hiểu thêm trong The Economist 43.
Như vậy, số tuần này vừa phù hợp với những nhà phân tích đang tìm hiểu về Australia, nhà doanh nhân đang dự định mở rộng thị trường sang Australia và còn những chuyên gia muốn có một tài liệu chất lượng về thị trường này.
Không phải ngẫu nhiên mà các nhà kinh tế vẫn luôn ca ngợi The Economist, thậm chí có nhà còn là fan của tờ tạp chí 175 năm tuổi này.
Vậy tại sao chúng ta không thử đắm chìm vào một thế giới mới, để mở ra những khung trời thông tin, và trải nghiệm cảm giác của một doanh nhân toàn cầu - hình ảnh của chúng ta trong tương lai?
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

bánh điểm tâm trung quốc, cải thiện năng lực trí não pdf, dạy vẽ, sách luyện thi vật, bé học số từ 1 đến 10, anh lớp 6 chương trình mới, shin truyện dài tập 10, hình ảnh sân vườn biệt thự, quản trị nhân sự học trường nào,

Related posts

Kitchen And Bath Lighting

Kitchen And Bath Lighting

The industry standard illustrated guide from the National

Bài Học Làm Mẹ

Bài Học Làm Mẹ

Bài Học Làm MẹBài học làm mẹ là

Món Ngon Dân Dã

Món Ngon Dân Dã

Món Ngon Dân DãVới những nguyên liệu đơn

Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu

Bí Quyết Dinh Dưỡng Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Tối Ưu

Dinhdưỡng có vai trò rất quan trọng đối

Vườn Cổ Tích Kỳ Diệu - Người Đẹp Và Quái Vật

Vườn Cổ Tích Kỳ Diệu - Người Đẹp Và Quái Vật

Vườn Cổ Tích Kỳ Diệu - Người Đẹp

Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng - Quyển Đặc Biệt

Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng - Quyển Đặc Biệt

Guitar Cổ Điển: Những Nhạc Phẩm Nổi Tiếng

Truyện Tiếu Lâm: Nơi Công Sở Và Cửa Hàng

Truyện Tiếu Lâm: Nơi Công Sở Và Cửa Hàng

Truyện Tiếu Lâm: Nơi Công Sở Và Cửa

Một Số Văn Bản Chỉ Đạo Và Quản Lý Của Đảng, Nhà Nước Về Hoạt Động Xuất Bản (Tái Bản 2014)

Một Số Văn Bản Chỉ Đạo Và Quản Lý Của Đảng, Nhà Nước Về Hoạt Động Xuất Bản (Tái Bản 2014)

Một Số Văn Bản Chỉ Đạo Và Quản

Trăng Đêm (Tập 2)

Trăng Đêm (Tập 2)

Trăng Đêm (Tập 2)Dạ Lạc chủ tể cõi

  1. Nguyen Thi Kieu An

    hay.

Leave a comment