The Fault In Our Stars (Paperback)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

The Fault In Our Stars (Paperback)

Bạn có thể xem The Fault In Our Stars (Paperback) khi đang ở siêu thị nào đó không?

Insightful, bold, irreverent, and raw, The Fault in Our Stars is award-winning author John Green's most ambitious and heartbreaking work yet, brilliantly exploring the funny, thrilling, and tragic business of being alive and in love. Chuyện gì thế.

The Fault In Our Stars

Despite the tumor-shrinking medical miracle that has bought her a few years, Hazel has never been anything but terminal, her final chapter inscribed upon diagnosis, Tránh xa tôi ra. But when a gorgeous plot twist named Augustus Waters suddenly appears at Cancer Kid Support Group, Hazel's story is about to be completely rewritten. Dừng tay lại.

A striking black edition of the multi-million #1 bestseller, now a major motion picture starring Shailene Woodley and Ansel Elgort. Cũng giống như mọi người thôi!.

"I fell in love the way you fall asleep: slowly, then all at once."

nguồn gốc loài người, các nhà thám hiểm châu âu, hành trình về phương đông sách, địa lí 7 bài 13, 22 phương pháp và kỹ thuật hiện đại giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa học tập 2, ô long viện siêu buồn cười tap 1, ăn nỗi nhớ, đội quân doraemon đặc biệt - trường học robot - tập 2, bảo bình 2018,

Related posts

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa Drukpa

Những Hành Giả Yogi Của Truyền Thừa DrukpaTruyền

Nguyễn Công Trứ - Cuộc Đời Và Thơ

Nguyễn Công Trứ - Cuộc Đời Và Thơ

Trong lịch sử văn học Việt Nam, Nguyễn

Tôi Không Phải Thiên Tài

Tôi Không Phải Thiên Tài

Tôi Không Phải Thiên TàiMột cô nàng học

Chicken Soup For The Soul 2 - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012)

Chicken Soup For The Soul 2 - Chia Sẻ Tâm Hồn Và Quà Tặng Cuộc Sống (Tái Bản 2012)

Chicken Soup For The Soul 2 - Chia

Crop Wild Relatives And Climate Change

Crop Wild Relatives And Climate Change

Crop Wild Relative And Climate Change Two

Ôn Luyện Toán Cuối Tiểu Học (Tập 1)

Ôn Luyện Toán Cuối Tiểu Học (Tập 1)

Ôn Luyện Toán Cuối Tiểu Học (Tập 1)Cuốn

Bài Tập Tiếng Anh 12 - Có Đáp Án

Bài Tập Tiếng Anh 12 - Có Đáp Án

Bài Tập Tiếng Anh 12 - Có Đáp

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Không Đáp Án) (Ấn Bản 2017)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Không Đáp Án) (Ấn Bản 2017)

Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh Lớp 7

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay là

 1. Nguyễn Tuyết Nhung

  Và có 1 câu trong truyện hình như không có nhưng khi xem phim mình đã nghe được và rất rất thích . Với cá nhân mình coi đây không phải một câu chuyện lãng mạn quá sến mà là 1 câu chuyệ tình yêu nhẹ nhàng mà đem lại cảm giác thích thú . Vì vậy mình rất rất thích truyện này luôn Mới đọc bản dịch chưa được đọc bản anh ????. The fault in our star tên tiếng việt là lỗi tại những vì sao là 1 trong những tiểu thuyết lãng mạn mình thích nhất Câu chuyện kể về toàn những nhân vật mang trong mình những căn bệnh khó chữa nhưng luôn luôn sống trong tình yêu đẹp nhất Tình yêu không làm hộ sống dài hơn sống lâu hơn nhưng làm họ lạc quan hơn Họ sống vì người còn lại Có rất nhiều người đã đọc tiểu thuyết này rồi và đều có những cảm nhận riêng và có những câu văn tâm đắc .

 2. Nguyễn Tâm

  Nhìn chung mọi thứ tạm ổn so vs mức giá. Giao thiếu bọc sách. Giấy khá mỏng, mọi người nên cân nhắc.

 3. Đặng Xuân Thịnh

  Hài hước và lôi cuốn.

 4. Mya

  Sách đẹp, mình rất ưng....

 5. Thu Hoài

  Sách bị nhăn nhiều, trông như sách cũ vậy.

 6. Thanh Tùng

  Cực hài lòng về sản phẩm..

 7. Nguyễn Huyền Nhi

  Về chất lượng giấy thì mik khá thích nhưng mik nghĩ một số bạn sẽ ko thích lắm vì giấy này có màu hơi ngà vàng một tí, lúc sờ vào thì thấy có vẻ mỏng nhưng thật ra ko mỏng tí nào, mik có thể lấy bút nhớ bình thường( đầu nhỏ, đầu to mik chưa thử ) note lên để học từ vựng được luôn!!❤️❤️ Nhưng mik nghĩ khi đọc quyển này cx cần một khối lượng từ vựng kha khá, khi mới bắt đầu học tiếng anh thì ko nên đọc cuốn này như các youtuber hay nói đâu vì youtuber khi làm youtube thì họ đã có một nền tảng tiếng anh tốt rồi. nhưng khi nhận hàng thì thấy rất ok, sách mới, đẹp ko bị nhăn hay lỗi ở đâu cả, nói chung là rất ưng. Khi mua nhìn bìa sản phẩm của các bạn feedback thấy bìa này dễ bị nhăn,v.v.... Mik thấy vậy vì khi mik đọc cx gặp khá nhiều khó khăn, một trang đọc cx rất mất thì giờ nhưng đọc lâu rồi cx quen và gặp ít từ mới hơn. Nói chung là rất ưng cuốn này❤️.

 8. thuỳ minh

  giao hàng nhanh đóng gói cận thận nhưng đặt thêm tấm thiệp thì ko thấy có.

 9. Đậu Huy Minh

  Trước khi mua cuốn này, mình đã đọc qua bản tiếng Việt cũng như xem phim chuyển thể. Bản tiếng Anh khiến mình cảm nhận sâu sắc hơn từng ngôn từ của tác giả. Và việc mua Paperback cũng rất phù hợp với các bạn không có quá nhiều tiền, chất lượng giấy của sách cũng khá tốt, tuy nhiên cần phải cẩn thận để không bị cong mép.. Chúng đều khiến con người ta nhận ra giá trị của yêu thương, và như một lời thúc giục hãy yêu khi còn có thể.

 10. Bridget Lê

  Giao hàng nhanh và sản phẩm không hề bị nhăn nheo. Mình rất hài lòng.

 11. Thuận Nguyen

  sách ngoại văn mk mua đều kh đc bọc plastic( kh phải bookcare), nhưng may kh bị nát do cận chuyểnr sách ngoại văn hầu như có điểm chung là giấy hơi giáp, kh mịn, màu giấy kh gây mỏi mắt.

 12. Trần Hồng Nhung

  Mình vẫn thích đọc bản tiếng Anh nhất hơn bản dịch vì vậy mới cảm nhận được hết những gì John muốn gửi gắm vào câu chuyện này. Một câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động về tình yêu của Hazel Grace và Augustus Water. Đọc truyện xong mới xem phim mà bị hẫng vì truyện quá hay và deep trong khi phim cắt và chỉnh sửa nội dung nhiều đoạn hay lắm hiuhiu. Dù cái chết chia lìa nhưng tình yêu của họ thì vẫn còn mãi. Truyện cực chất, thêm một cuốn sách hay vào bộ sưu tập sách của mình :).

 13. Hà Nguyễn

  Vì là sách bìa mềm nên bị nhăn. Thời gian giao hàng chậm.

 14. phan ngọc hà

  MN nên thử đọc nhé.. Mình thix đọc truyện hơn coi film, rất là cảm động và ý nghĩa.

 15. Gấu Trúc

  Cảm thấy không hài lòng.. Chưa đọc nhưng sách như sách cũ, không có bọc sách.

 16. Quang Nguyen Tran

  hợp gu tui nên rate 20/10 luôn nhé.. lời văn đậm chất sarcamtic (? không biết đúng chính tả không nữa =)) ) trong một hoàn cảnh rất chi là tăm tối.

 17. Tân Châu Nguyễn Khả

  Sách bọc tốt và kĩ càng....

 18. Kim Chuc

  Sách bản đẹp, vận chuyển nhanh, màu giấy đẹp.

 19. Nguyễn Thái

  Tuy có làm phiền anh shipper nhưng anh vẫn rất dễ thương.sách thì ok rồi !.

 20. Tuyết Hoa

  mùi sách thơm lạ lùng em thích lắm ạ. Sách không bị lỗi nhìn rất là fancy (theo suy nghĩ của em).

 21. Dương Đức Khải

  giao đúng hẹn, đóng gói khá ok nhưng khi mở ra thì sản phẩm bị ố vàng ở một số nơi.

 22. T Phương

  Nói chung là ưng đó!!! 50 kí tự chưa 50 kí tự chưa.

 23. Nguyễn Tuyết Nhung

  Vì vậy mình rất rất thích truyện này luôn Mới đọc bản dịch chưa được đọc bản anh ????. Với cá nhân mình coi đây không phải một câu chuyện lãng mạn quá sến mà là 1 câu chuyệ tình yêu nhẹ nhàng mà đem lại cảm giác thích thú . The fault in our star tên tiếng việt là lỗi tại những vì sao là 1 trong những tiểu thuyết lãng mạn mình thích nhất Câu chuyện kể về toàn những nhân vật mang trong mình những căn bệnh khó chữa nhưng luôn luôn sống trong tình yêu đẹp nhất Tình yêu không làm hộ sống dài hơn sống lâu hơn nhưng làm họ lạc quan hơn Họ sống vì người còn lại Có rất nhiều người đã đọc tiểu thuyết này rồi và đều có những cảm nhận riêng và có những câu văn tâm đắc . Và có 1 câu trong truyện hình như không có nhưng khi xem phim mình đã nghe được và rất rất thích .

Leave a comment