Thế Giới Của Lâu Đài Downtown
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thế Giới Của Lâu Đài Downtown

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Thế Giới Của Lâu Đài Downtown ra nghiên cứu

Tác phẩm lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Anh quốc ăn khách nhất thế giới hiện nay là “Lâu đài Downton”, Không hẳn là như vậy!. Loạt phim này kể về cuộc sống quí tộc của gia đình bá tước Crawley và nghề người hầu qua đời sống của những gia nhân làm việc trong lâu đài Downton thời hậu kỳ triều đại Edward cùng với những thăng trầm của họ giữa những biến động lịch sử trước, trong và sau Thế chiến I…

Thế Giới Của Lâu Đài Downtown

Tác giả đã dày công tra cứu cho phần trình bày rất chân thực những chi tiết văn hóa - lịch sử trong lối sống, quan điểm, tinh thần của cả giới quí tộc lẫn cộng đồng người hầu, nên xét trong chừng mực nào đó, Thế Giới Của Lâu Đài Downtown xứng đáng được xem như những tác phẩm văn học đương đại tiêu biểu viết về văn hóa và lịch sử của nước Anh trong thời đại “trước và giữa hai cuộc Thế chiến. Sao lại nghĩ như vậy?.

beloved oxford english version, câu đố về các loại quả cho trẻ mầm non, bú hiệu quả, tuyển tập truyện ngắn thạch lam, những bài làm văn mẫu lớp 5 tập 1, lý thường kiệt nam quốc sơn hà, bài tập kế toán quản trị chương 4, tải sách thuật tẩy não, ô lông viện linh vật sống tập 38,

Related posts

Trò Chơi - Tăng Cường Thể Lực

Trò Chơi - Tăng Cường Thể Lực

Trò Chơi - Tăng Cường Thể LựcTrò chơi

Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản)

Điệp Viên Hoàn Hảo X6 (Tái Bản)

Điệp Viên Hoàn Hảo X6Phạm Xuân Ẩn, một

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 3 - Tập 2

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 3 - Tập 2

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm

Bí Mật Sau Giờ Học (Tập 4)

Bí Mật Sau Giờ Học (Tập 4)

Bí Mật Sau Giờ Học (Tập 4) Những kẻ

Bốn Mùa Yêu Thương (Đông Tây - 2016)

Bốn Mùa Yêu Thương (Đông Tây - 2016)

Bốn Mùa Yêu ThươngDòng thời gian cứ thế

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa 12

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa 12

Cuốn sách Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học

Học Tốt Toán Lớp 3

Học Tốt Toán Lớp 3

Học Tốt Toán Lớp 3Cuốn sách Học Tốt

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt - Toán Lớp 3

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt - Toán Lớp 3

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt -

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 11

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 11

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp

  1. tran ha

    Đây không phải gu của mình rồi, lỗi mình cũng chưa tìm hiểu kỹ trước khi mua. Sách mình mới đặt mua trong đợt giảm giá 40%. Mình sẽ nhượng lại 2 quyển cho các bạn giá giảm 50%. Bạn nào quan tâm liên hệ mình 01208257006 nhé.. Mình đọc được vài trang đầu và cảm thấy không thích nữa.

  2. Phạm Cúc

    Khi mua cuốn sách này mình nghĩ đó là bản novel của phim, hóa ra là không phải, cuốn sách là tập hợp những chi tiết xung quanh bộ phim, về các nhân vật, về lâu đài, về bối cảnh xã hội... Tuy nhiên cách diễn đạt dông dài, mang tính liệt kê hơn là kể những câu chuyện khiến cuốn sách đọc khá mệt mỏi. Ngoài ra sách được giao cho mình vào một ngày mưa khá to, bạn giao hàng che chắn không kỹ khiến nước ngấm vào sách, làm mất thẩm mỹ, điều này thật đáng tiếc vì cuốn sách khá đẹp..

  3. nguyễn hương

    Nếu như "Võ Tắc Thiên truyền kỳ" nổi tiếng ở VN bao nhiêu thì "Downton Abbey" cũng đạt được danh tiếng tương tự như thế khi phát sóng tại các nước nói tiếng Anh. Cũng có chút đáng tiếc khi bộ phim không thể gây được tiếng vang cũng như được phát tán sub rộng rãi tại VN, tuy nhiên cuốn sách này có thể tạm thời bù đắp cho sự tiếc nuối ấy. Phần lớn người mua sách này sẽ là fan hoặc người muốn tìm hiểu về Downton, đây là một cuốn sách kén người đọc (Bạn sẽ không thể thấy hết được cái hay và chiều sâu của cuốn sách nếu chưa xem qua phim) Tuy nhiên, tri thức phong phú về một quá khứ vàng son đã khuất bóng của nước Anh cùng một lượng lớn tranh ảnh minh họa theo phong cách vintage, rất có thể khiến một người yêu sách và vẻ đẹp xưa cũ phải xao lòng. Sách dày, chất giấy đẹp, in ấn và dịch thuật ở mức tốt với một mức giá phải chăng hẳn cũng là một lý do bạn nên chú ý tới nó.

Leave a comment