Thị Trấn Của Chúng Ta
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thị Trấn Của Chúng Ta

Bạn có thể đọc Thị Trấn Của Chúng Ta khi đang ở cơ quan nào đó không?

Câu chuyện xoay quanh quá trình trưởng thành của một nhóm bạn sống trong một thị trấn nhỏ, Mọi người vỗ tay tán thưởng. Tác phẩm pha chất hài hước mỉa mai, lạnh lùng nhưng cũng buồn tha thiết, Mọi người vỗ tay tán thưởng. Nỗi nhớ về một người bạn lầm lạc bỏ trốn khỏi thị trấn, và những mất mát mâu thuẫn gay gắt của những người ở lại, Mọi người vỗ tay tán thưởng. Thị trấn trong tim họ vừa pha cảm giác chán chường chối bỏ vừa là nỗi yêu thương nhớ nhung. Ổn chứ nhỉ.

Thị Trấn Của Chúng Ta

building systems for interior designers 2nd edition, sách bồi dưỡng học sinh giỏi toán 11, to mau cong chua, bài giảng lý thuyết mạch, nobita và ba chàng hiệp sĩ có cánh, có nên làm an ninh soi chiếu, 90 ngày đầu tiên làm sếp epub, luật xử lý vi phạm hành chính năm 2015, vợ nhặt giá trị nhân đạo,

Related posts

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 3

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 3

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 3 Dương

Luyện Từ Và Câu Lớp 2

Luyện Từ Và Câu Lớp 2

Luyện Từ Và Câu Lớp 2Luyện Từ Và

Đồng Chí Đỗ Mười - Dấu Ấn Qua Những Chặng Đường Lịch Sử

Đồng Chí Đỗ Mười - Dấu Ấn Qua Những Chặng Đường Lịch Sử

Đồng Chí Đỗ Mười - Dấu Ấn Qua

Dán Hình Búp Bê - Búp Bê Xinh Xắn

Dán Hình Búp Bê - Búp Bê Xinh Xắn

Dán Hình Búp Bê - Búp Bê Xinh

English Practice 7 Book 1 (With Answer Key)

English Practice 7 Book 1 (With Answer Key)

English Practice 7 Book 1 (With Answer Key)

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng Môn Hóa Học (Tập 1) - Phần Vô Cơ

Hướng Dẫn Giải Các Bài Tập Vận Dụng

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 2)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

Hồn Sử Việt - Những Giai Thoại và Truyền Thuyết Nổi Tiếng

Hồn Sử Việt - Những Giai Thoại và Truyền Thuyết Nổi Tiếng

Hồn Sử Việt - Những Giai Thoại và

Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói Tiếng Anh (Kèm Theo CD) - Trình Độ Sơ Cấp

Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói Tiếng Anh (Kèm Theo CD) - Trình Độ Sơ Cấp

Giáo Trình Luyện Kỹ Năng Nghe - Nói

 1. Le Thi

  Xuyên suốt là lời những lời tâm sự, kể lể về những sự việc đã xảy ra dành cho siêu nhân Đỏ, người đã rời bỏ nơi mình lớn lên, nơi có những người bạn thân thiết vì không chấp nhận được cái chết của người mình yêu. Giọng văn trẻ trung, ngôn ngữ bình dị, tác giả đã thực sự làm tôi phải xúc động trước tình bạn của các nhân vật. Một câu chuyện về những người trẻ, về những va vấp khi vào đời và cách họ đối mặt với chúng. chỉ vì những hiểu lầm, những định kiến của dư luận mà đã khiến một người chết, một người bỏ đi, một người trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn và hơn thế nữa, là những đau khổ, dằn vặt cứ bám theo họ.....một câu chuyện đáng đọc.. qua đó cũng khiến chúng ta phải suy nghĩ về những thành kiến và hậu quả của nó.

 2. Bạch Tử

  Và tôi thích Thị trấn của chúng ta hơn, vì truyện rất dễ thương, dễ chịu và dễ đọc, dành cho những bạn trẻ muốn tìm hy vọng trong cuộc sống hỗn loạn này. Truyện đầu tiên mà Nguyễn Dương Quỳnh ra mắt với độc giả là Đỏ, có một phong cách rất khác biệt với truyện vừa này. Nếu Đỏ là một đám sương khói mơ hồ, thì Thị trấn của chúng ta là một dòng suối trong trẻo. Truyện viết cho người trẻ và dựa trên cái nền của văn hóa đại chúng, hay văn hóa phổ thông - popular culture, cho nên có lẽ sẽ không hợp với những ai thích kiểu truyện bình đạm đều đều, vì Thị trấn của chúng ta khá trẻ trung, sôi nổi và có phần đột biến.. Họ bị ám ảnh bởi quá khứ, nhưng vẫn cố gắng bước đến tương lai, xóa đi sai lầm và thù hận. Truyện kể về một nhóm bạn trẻ Siêu nhân đỏ – mày, Kihmari – tao, Bí thư, Bác học, M.L và Trầm cùng sống trong một thị trấn, cùng đi học, cùng trải qua những chuyện đau buồn lẫn vui vẻ.

 3. phan tan

  Câu chuyện thực sự là 1 chuỗi những bức thư hay nhật ký mà cô gái muốn gửi đến thằng bạn thân đã biệt tăm của mình từ lâu. Bằng những con chữ lạnh lùng pha chút hài hước mỉa mai, tác giả mang đến 1 câu chuyện thật đáng đọc và suy ngẫm. Thị trấn mà họ sống từ nhỏ giờ chỉ muốn thoát ly vì sự nghèo nàn, quê mùa, ngột ngạt thô ráp với những con người quá phi lý,… Mỗi nhân vật trong truyện đều có những nỗi niềm, goc khuất riêng, tôi thật sự rất ấn tượng với Trầm, cô ấy có tâm tình thật bí ẩn không đoán định được, cứ như bóng đêm vậy! Thực sự đã rất ấn tượng với Nguyễn Dương Quỳnh vì ngòi bút đa dạng của chị!. Ấn tượng với Quỳnh từ “Đỏ” với giọng văn rất nữ tính và nhẹ nhàng, không ngờ đến “Thị trấn của chúng ta” chị lại biến chuyển lối viết khác lạ đến vậy.

 4. nguyễn hoàng nam phương

  Truyện khá dễ đọc, cốt truyện hấp dẫn và có nhiều điểm bất ngờ. Dù sao thì đây vẫn là một cuốn sách đáng đọc.. Cách kể chuyện giống như đang kể cho một người bạn, với cách xưng hô “tao – mày” ban đầu có khiến mình hơi khó chịu một tí, nhưng càng đọc lại càng thấy thích, và thấy nó phù hợp với câu chuyện mà tác giả muốn truyền tải. Cuốn sách kể về quá trình trưởng thành của một nhóm bạn trong một thị trấn nhỏ, không rõ là ở đâu. Mình cảm thấy nhân vật hơi xa lạ, không giống người Việt cho lắm, và truyện cũng dùng khá nhiều sự so sánh liên quan tới manga Nhật. Những nhân vật không được gọi bằng tên thật mà chỉ bằng biệt danh, như Kimahri, siêu nhân Đỏ, Bác học, Bí thư,… những cái tên mang đậm cá tính của nhân vật.

 5. Nguyễn Trường Giang

  Không thể đòi hỏi gì hơn với một tác giả mới, sách in đẹp và như mọi lần bản sách giao từ stuarybooks.com luôn mới đẹp..

 6. Su Minh

  Khi mình đọc tác phẩm này, đã bị cuốn hút ngay bởi lối viết bộc trực của tác giả. Hi vọng chị sẽ cho ra đời nhiều tác phẩm hay như vậy nữa.

Leave a comment