Think Big
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Think Big

Bạn có thể nghiên cứu Think Big khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Trump is a living example of how thinking BIG and knowing when to back up your opinions aggressively-regardless of what your critics or opponents might say - can help you maximize your personal and professional achievements, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. In his first political campaign, Trump defeated his opponents by rallying voters nationwide to "Make America Great Again." For the first time ever, you too can learn Trump’s secrets to thinking BIG and kicking ass! Learn:

- Revenge: how and when to get it (and why it's so sweet). Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

- Momentum: the Big Mo, Tại sao lại không được?!. How to get it and how to get it back. Chao ôi!có biết đâu nào!.

Donald J, Trời đất ơi. Trump is an icon: the very definition of the American success story, Trời đất ơi. Republican Presidential candidate, reality-television star, and developer of some of the planet's most prestigious real estate, he's also become one of the world's wealthiest men. Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra..

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Anh có sao không. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Trời!Thật là kinh khủng!.

These strategies are proven and attested to by those who've learned to think BIG from Donald Trump and found success in their own lives even when the world seems to be against them, Tất cả đều trở nên vô nghĩa.. Co-authored with Bill Zanker, an entrepreneur who learned these tactics firsthand from Trump, Think BIG and Kick Ass shows you how to bring a winning attitude to everything you do. Đi đâu vậy.

- "I love you, now sign this!" Why contracts in business and personal life are so important. Nghe có vẻ hay đấy!.

Think Big

- Real-life stories from people who've applied the think BIG formula in their own lives. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

món hấp chay, làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh fahasa, kỹ năng đàm phán, bí quyết làm bài thi tốt, đề đọc hiểu, khái niệm đảo, bieu tuong phong, bài hát giải thoát, đức thánh trần được thờ ở đâu,

Related posts

Giá Trị Cuộc Sống (Khổ Nhỏ - Tái Bản 2014)

Giá Trị Cuộc Sống (Khổ Nhỏ - Tái Bản 2014)

Giá Trị Cuộc Sống"Chúng ta quá bận rộn với

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Vườn Hoa Của Người Khổng Lồ

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Vườn Hoa Của Người Khổng Lồ

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Vườn

Nấu Ăn Ngon - Các Món Ăn Nhẹ

Nấu Ăn Ngon - Các Món Ăn Nhẹ

Nấu Ăn Ngon - Các Món Ăn NhẹMục

Tuyển Chọn 228 Thành Ngữ Tiếng Hoa Dùng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày

Tuyển Chọn 228 Thành Ngữ Tiếng Hoa Dùng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày

Tuyển Chọn 228 Thành Ngữ Tiếng Hoa Dùng

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 76 (Tái Bản 2014)

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 76 (Tái Bản 2014)

Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 76 (Tái

Người Đàn Ông Mang Tên Ove

Người Đàn Ông Mang Tên Ove

Người Đàn Ông Mang Tên OveNgười đàn ông

Tại Sao Lại Thế? Những Câu Hỏi Lớn Của Các Bạn Nhỏ

Tại Sao Lại Thế? Những Câu Hỏi Lớn Của Các Bạn Nhỏ

Tại Sao Lại Thế? Những Câu Hỏi Lớn

Từ Điển Anh Việt

Từ Điển Anh Việt

Từ Điển Anh ViệtGiải thích từ vựng một

Từ Điển Anh - Việt (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Anh - Việt (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Anh - ViệtQuyển Từ điển của

 1. Mai Sy Quang

  stuarybooks.com giao sách đúng hẹn. Bao kỹ, sách nhỏ gọn.

 2. Trần Huyền

  Hchcysydhgxjgxhgxjgxjgbkuk.

 3. Châu Quỳnh

  mới mua về thấy sách khá nhỏ và khọn trong rất dễ thương ngoài ra còn nhẹ nên rất tiện khi cần ra ngoài.

 4. Bảo Trung

  I learn a lot of things about business and life. It is very interesting. Young students should read thí book..

 5. Dương Minh Hường

  Sách mình nhận hơi cũ, bị trầy sơ sơ, nhưng giảm giá còn 92k nên cũng ổn.

 6. Nguyen Hanh

  Sách tiếng Anh nhưng cách hành văn và từ vựng đơn giản dễ hiều, phù hợp rộng rãi với nhiều đối tượng trình độ tiếng Anh từ trên trung cấp. Phông chữ to hơn là mình tặng 5* :-). Chỉ mới đọc một chương nhưng thấy tư duy kinh doanh của các vị rất tích cực, đầy năng lượng, luôn nâng bậc kế hoạch ra khỏi vùng an toàn và chấp nhận rủi. Sách nhỏ, được đóng trong bọc nilong cẩn thận nhưng bìa sau hơi gấp nếp một tí, dễ dàng cho vào túi xách để mang theo đọc mọi nơi. Điểm cộng cho stuarybooks.com giao sách nhanh hơn dự kiến và gửi email cập nhật thời gian giao sách thường xuyên. Rất đáng để đọc và học tập tư duy mở.

 7. Lê Tâm

  Cảm nhận đầu tiên khi nhận được sách là sách nhẹ, cầm rất thích, nền giấy k quá sáng để đỡ mỏi mắt. Hi vọng stuarybooks.com có thêm nhiều đầu sách tiếng anh nữa. Mình mua quyển này để luyện đọc tiếng anh, lại đúng dịp stuarybooks.com sale, đc freeship, nên rất là ưng luôn. Đây là một cuốn sách tạo động lực đáng đọc, dù bạn không làm chính trị, không kinh doanh lớn, nhưng ở mỗi cương vị, mỗi công việc, nghĩ lớn hơn để hành động dứt khoát hơn, thu được kết quả mỹ mãn hơn.

 8. Xuân Thanh

  hâm mộ nên mua sách của bố về đọc,thực sự có động lực nhiều lắm.

 9. Hồ Viết Tuấn

  Đơn hàng này mình đã đặt và báo giao hàng ngày 28/6/2019 nhưng tới giờ vẫn không thấy? Lần này là lần thứ 2 rồi.

 10. William Duong

  That vong qua. tha mua o tiem sach cu con re hon... Minh moi nhan hang hom nay. Sach 152k ma giay nga vang, bia sach cong venh..

 11. Cà phê Sáng Một Ly Thôi

  Chỉ cần bước vào phần Giới thiệu thôi là bạn đã cảm thấy dạt dào năng lượng thôi thúc mình dũng cảm bước tới thực hiện các ý tưởng mà trước đây còn ngại ngùng chưa dám triển khai trong công việc. Và quả thật khó để mà tìm được 1 cuốn sách nào mô tả được 100% con người ông, khi ông ấy là người đột phá, không dậm chân tại chỗ, không lặp lại chính mình (đó cũng là lí do khiến các cố vấn chính phủ của Trung Quốc đau đầu khi không tài nào đoán được con người của Donald Trump.). Chưa kể đến vô vàn cuốn sách chủ yếu nói xấu, kể tội ông (như cuốn The Making of Donald Trump-Sự thật về Donald Trump, đừng nên mua). Nhưng khi tôi cầm trên tay cuốn sách "nhỏ xíu" này (vì sách in theo khổ Mỹ thì thường nhỏ và nhẹ thế này) thì tôi bị thu hút hoàn toàn. Đến những chương sau thì quả thật là bùng nổ thú vị. Đặc biệt hơn, cuốn sách dù là tiếng Anh, nhưng không được viết với ngôn ngữ "Hàn Lâm" theo kiểu văn học của tiếng Anh, mà viết với văn "nói" theo kiểu Mỹ, như phim Mỹ cho nên không có quá nhiều từ khó. Tôi cảm thấy thích thú về cách tổng thống Trump dẫn dắt nước Mỹ với những thành quả tuyệt vời đến kỳ lạ như hiện nay (điều mà 2 đời tổng thống trước với 4 nhiệm kỳ chưa ai làm nổi, và bị báo chí lúc ban đầu cười nhạo điên rồ: GDP tăng 4% ), tỉ lệ thất nghiệp giảm đến mức kỷ lục, dùng kỹ năng kinh doanh (chứ không phải chính trị) để chiến tranh thương mại với Trung Quốc (bằng cách thân thiện trước mặt, nhưng tung đòn chí mạng phía sau lưng), rút khỏi các thoả thuận toàn cầu để đem công việc vào cho nước mỹ công bằng hơn... Chỉ mới phần mở đầu thôi, mà bạn đã có thể thấy 90% cá tính, bản năng, tài năng của vị tổng thống đầy thú vị và mạo hiểm hàng hiếm của lịch sử Mỹ rồi. Vì là văn nói, nên đọc sách giống như bạn đang nghe tác giả nói chuyện vậy (chứ không phải kể chuyện), rất thú vị. Đây là 1 cuốn dễ đọc, nên đọc, và đọc sảng khoái hơn là đọc báo nữa. nhiều nhiều điều "điên rồ" nhưng thú vị về ông tổng thống này nữa. 100% khuyến khích các bạn nên đọc.. 1 chương chỉ có khoảng trên dưới 5 từ lạ cần phải tra từ điển, còn ngoài ra, nếu bạn coi được phim Mỹ, nghe được nhạc Mỹ, thì cuốn sách không thành vấn đề.

 12. ba by

  sách nhỏ chất liệu giống như đi ra tiệm photo vậy..

 13. Yo Ø Levine

  sách cũ, hơi bị gờn sóng với bị mòn cạnh và mép..

Leave a comment