Thông Điệp Của Nước
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thông Điệp Của Nước

Ai cũng có thể đọc Thông Điệp Của Nước khi đang làm đi, quăng, kinh nghiệm hoặc chỉ. Còn mình thì thích đọc khi đang quan sát.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung cho thấy rất nhiều điều kỳ thú, Thật không thể tin nổi!. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”, Thật không thể tin nổi!. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên - và PHẢI - sống cuộc đời mình. Làm gì có chuyện đó..

Thông Điệp Của Nước

Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu, Tôi không thích điều này!. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được.

Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta. Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau. Tôi đang chờ một người.

Thông điệp của nước có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn, Ổn chứ nhỉ. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về chúng. Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ.

thế giới cổ tích hoàng tử ếch, usborne wind-up train, loạn thế vi vương edit, ăn gì để não bé phát triển tốt, tỷ lệ đầu tượng thạch cao, sách tiếng anh cho người bán, phim nana du ký, những câu chuyện thần thoại, bài 44 trang 26 sgk toán 6 tập 2,

Related posts

Trái Tim Của Tâm Hồn

Trái Tim Của Tâm Hồn

Hành trình dài nhất và cần thiết mà

Anh Chàng Bảo Mẫu (Tập 10)

Anh Chàng Bảo Mẫu (Tập 10)

Anh Chàng Bảo Mẫu (Tập 10) “Anh chàng bảo

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12 (Tập 2)

Trọng Tâm Kiến Thức Ngữ Văn Lớp 12

Beeno 5: Student Book With CD - Paperback

Beeno 5: Student Book With CD - Paperback

Beeno 5: Student Book With CDBeeno develops early

Chinh Phục Bài Tập Vật Lí - Chuyên Đề: Sóng Cơ

Chinh Phục Bài Tập Vật Lí - Chuyên Đề: Sóng Cơ

Chinh Phục Bài Tập Vật Lí - Chuyên

Tiểu Pudding Với Cuộc Sống Thời Hiện Đại - Tập 5

Tiểu Pudding Với Cuộc Sống Thời Hiện Đại - Tập 5

Tiểu Pudding Với Cuộc Sống Thời Hiện Đại

Địa Lý Biển Đông Với Hoàng Sa - Trường Sa

Địa Lý Biển Đông Với Hoàng Sa - Trường Sa

Địa Lý Biển Đông Với Hoàng Sa -

i-Learn Smart Start 5 Flashcards (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

i-Learn Smart Start 5 Flashcards (Phiên Bản Dành Cho TP.HCM)

I-Learn Smart Start 5 FlashcardsSmart Start is a

Văn Hóa Tộc Người H'mông

Văn Hóa Tộc Người H'mông

Văn Hóa Tộc Người H'mông 

 1. Nguyen Hoai

  Những tinh thể nước nhỏ bé cũng có thể kể cho chúng ta 1 câu chuyện. VÀ thế giới tự nhiên, tạo hóa thật là kì diệu. Hãy luôn giữ tinh thần tích cực và lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi thứ nhé.. Đọc mới thấy cái chúng ta biết thật nhỏ bé làm sao.

 2. Lê Lan

  Sách đẹp, giấy đẹp, nhiều hình ảnh đẹp, stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến, dịch vụ tốt..

 3. Võ Duy

  Sách quá hay, đọc mới thấy công sức nghiên cứu, tổng hợp về khám phá của nước tuyệt vời, giá trị cuốn sách vượt quá xa so với giá thành..

 4. Lê Thanh Tuấn

  Đọc sách xong, mình ngỡ ra nhiều điều. Có những thứ rất bình thường xung quanh mình, mình cứ vô tư sử dụng mà không nghĩ gì đến nó. Một thái độ tiêu cực đối với nước thì tinh thể nước sẽ không có hình dạng rõ ràng. Cơ thể chúng ta có 70% là nước.Vì vậy, chúng ta nên thương và trân trọng cơ thể chúng ta.Nước trong cơ thể chúng ta sẽ rất "vui" nếu chúng ta luôn có một thái độ yêu thương cuộc sống, suy nghĩ tích cực. Nước "vui" thì cơ thể chúng ta sẽ vui và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.. Một thái độ đầy lòng thương yêu đối với nước thì "cảm xúc" của nước rất đẹp, "cảm xúc" đó là những tinh thể nước hiện ra rõ ràng và đối xứng. Trong quyển sách này, nước được đề cập tới. Sách đề cập đến nhiều điều về nước, nhưng mình rất ấn tượng về "cảm xúc" của nước đối với thái độ của chúng ta đối với nước.

 5. Tiểu Chi

  Tôi nghĩ không cần thiết phải thí nghiệm mà mình cũng có thể nhìn thấy nhưng tinh thể đó với tên gọi là Hoa Tuyết, và khi tuyết rơi bạn cũng có thể nhìn thấy. Qua quyển sách, tôi có thể tiếp cận gần hơn với thế giới của nước. Nhưng sự khác biệt trong quyển sách này là nó chỉ ra rằng chỉ những nơi trong lành và thật sự tốt đẹp thì nước mới hình thành tinh thể - ngôn ngữ của nước. Và nó thật gần gũi với ta. Từ thuở bé tôi đã rất thích nước, nước là thứ vật chất không thể thiếu của sự sống. Trước đây, tôi cứ ngỡ rằng đã là nước thì nước nào chẳng giống nhau (đương nhiên là chỉ nước sạch nói chung) nhưng qua quyển sách này tôi hiểu được điều đó hoàn toàn không đúng vì mỗi nơi, tùy theo địa lý, cách sống của cư dân và khí hậu,.... Gửi lời cảm ơn đến sensei và nhà xuất bản :D. Nếu sensei Masaru Emoto không nghiên cứu điều này, có lẽ tôi sẽ chẳng biết được nước lại đáng yêu đến thế và cũng chẳng biết được giá trị và ý nghĩa của nước. mà tinh thể của nước mang lại là khác nhau. Những tinh thể của nước thật đẹp làm sao. Bên cạnh đó, nước còn thể hiện những ngôn từ, hình ảnh qua tinh thể của mình, nó không chỉ là hình ảnh đẹp mà còn rất thú vị vì mình có thể học thêm điều mới, hiểu thêm ngôn ngữ mà nước thể hiện.

 6. MÃ HẠNH

  Quyển sách vừa hay vừa thú vị, đem lại cái nhìn rất khác về nước và có những nghiên cứu và bằng chứng khoa học chứng minh chứ không phải diễn giải suông và mình rất thích điều này. Bên trong còn có hình màu đẹp, chất lượng giấy cũng rất tốt..

 7. Thanh Thủy

  sách rất hay qua cuốn sách này mình đã biết thêm nhiều điều về nước luôn tồn tại xung quanh chúng ta . sách có hình ảnh về các tinh thể nước rất đẹp.

 8. Nguyễn Thị Thanh Lâm

  Cuốn sách này em được giới thiệu qua một người bạn. Sau khi đọc em nuốt từng câu chữ trong đó, về sự nghiên cứu tìm tòi, sự lắng đọng giữ gìn hoà lẫn với cảm xúc :)) giúp em hướng suy nghĩ và hành động giao tiếp tích cực hơn. Cười và nói cảm ơn nhiều hơn ? cảm ơn stuarybooks.com.

 9. Nguyễn Nga

  Ngoài ra, bên cạnh nghiên cứu đáng ngạc nhiên về nước, những nghiên cứu này còn cho chúng ta thấy rõ sức mạnh ý chí của con người: ý chí con người có thể giao tiếp hết sức hiệu quả với cả nước, vậy ý chí con người thật sự còn tiềm tàng sức mạnh to lớn nào nữa cần khai thác. Những tinh thể nước thật sự đã truyền đạt những thông điệp "đẹp đẽ" và "không đẹp" mà nước đã trải qua. Thế nhưng, những nghiên cứu hết sức nghiêm túc và khoa học của một tập thể những nhà khoa học về phản ứng của nước đã khiến chúng ta phải suy nghĩ lại xem nhận thức của mình về thế giới có những sai lầm hay chăng?! Nước hiểu được, cảm nhận được mà còn "trả lời"những gì con người và môi trường truyền vào nó. Chúng ta, con người, từ cổ xưa đã mặc định rằng nước là một thể 'không sống". Đây là một thành tựu nghiên cứu khoa học đầy ý nghĩa với con người..

 10. Nguyễn Thanh Vân

  Mình tưởng là cuốn sách tiểu thuyết hay văn học gì đấy. Nhưng thật ra là cuốn khoa học về nước..

 11. Tường Vy

  Mình đặt mua cuốn sách này cùng với cuốn Bí mật của nước - cùng tác giả Masaru Emoto. Ngoài giá trị khoa học cuốn sách còn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Nước ẩn chứa trong đó bao điều kì diệu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh nước ở những môi trường khác nhau trông như thế nào. Nước như gửi gắm trong đó thông điệp cho nhân loại về Tình yêu thương và lòng biết ơn. Nhờ tâm huyết của công trình nghiên cứu của ông đã mang đến những khám phá mới tuyệt vời.

 12. Đồng Minh Tâm

  Mình rất thích các hình ảnh trong sách, tác giả giúp mình yêu quý hơn địa cầu của chúng ta, vốn dĩ là nước, và sự thật là tâm hồn của chúng ta cũng như nước vậy, nên hãy trân quý và cẩn thận với những gì chúng ta gieo vào tâm hồn mình, nó sẻ nảy nở và đơm hoa kết trái cho mọi điều..

 13. Lê Diễm

  Tất cả đều cần tình yêu thương và lòng biết ơn.. Lần đầu tiên nhìn thấy cuốn sách mình đã bị ấn tượng với bìa sách rất đẹp với hình ảnh lung linh của tinh thể nước. Nội dung của cuốn sách cho mình hiểu thêm bản chất cuộc sống và mình hiểu ra rằng con người chúng ta cũng như vũ trụ này. Mình biết cuốn sách này thông qua sự giới thiệu của một người bạn và mình cảm thấy thật bất ngờ khi nội dung của cuốn sách quá phù hợp với tâm trạng mình khi đó.

 14. Bùi Hà

  Tranh rất đẹp.. mong có nhiều sản phẩm tốt hơn nữa!. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và cẩn thận..

 15. Lê Thị Mai Lương

  Thông Điệp Của Nước đã được tiến sĩ Emoto đúc kết ra hai giá trị căn bản đó là Tình Yêu và Lòng Biết Ơn. Nó có vẻ đẹp vĩnh cữu và long lanh không kém gì các viên kim cương lấp lánh. Những nghiên cứu của ông đã ghi nhận lại sự vẻ đẹp bất tận của nước ở các nước, các vùng khác nhau trên Trái Đất. Những giá trị thuần khiết nhất, qua câu chuyện của nước chúng ta được mở rộng tầm nhìn hơn nữa về nhiều khía cạnh như về các tinh thể nước, giá trị của nước đối với chúng ta, xa hơn là về vũ trụ. Do đó chúng ta nên trân trọng bày tỏ thái độ lòng biết ơn với Nước nguồn sống đã nuôi dưỡng chúng ta, cho chúng ta sự sống như hiện nay..

 16. Thanh Tung

  Sách còn có những hình ảnh màu đẹp kì diệu về nước.. Bạn sẽ được đắm mình vào thiên nhiên của nước khi đọc quyển sách này. Cuốn sách 5 chương mang lại cho chúng ta từng cái nhìn khác đi về những thông điệp cuộc sống mà nước mang lại. Sách mình mua được bọc plastic khá gọn gàng và đẹp mắt. Tác giả Masaru Emoto luôn là tác giả viết về ý nghĩa sâu xa mà vật thể bình thường mang lại cho mỗi người chúng ta mà thường ngày ta không để ý. Cuốn sách có nội dung ý nghĩa với lối diễn đạt sinh động.

 17. Huyền Lê

  Cuốn sách này cho tôi cảm giác rằng tôi đang được nhìn thấy lịch sử của vũ trụ, lịch sử của loài người. Nói chung là rất hay, rất đáng giá!.

 18. Hồ Thị Kiều My

  Nội dung đọc hơi khó hiểu nhưng đọc hết thì cũng cho ta chúc chiêm nghiệm ! Đặc biệt các tinh thể nước rất đẹp.

 19. Sang Phan

  Đối với nước, hãy thể hiện một chân tình trân trọng.. Chúng ta đang đi trên một hành trành cứ tiếp diễn... Cuốn sách không chỉ nâng cao vốn hiểu biết về khoa học, nó giúp ta nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ nguồn nước, biết ơn đối với nước. Quả thật, khi cầm cuốn sách trên tay, tôi không hết ngỡ ngàng khi chính những giọt nước bình thường mà ta tiếp xúc hằng ngày lại mang trong mình một vẻ đẹp kiêu sa đến thế. Rất cảm ơn tác giả Masaru Emoto vì công trình nghiên cứu tâm huyết của mình. Con người chúng ta là nước, là một trong những phần tử nhỏ bé của vũ trụ. Ông đã mở một cánh cửa mới cho chúng ta bước vào thế giới của sự thanh khiết- đẹp đẽ của Nước.

 20. Loe Xanh Đen

  Ban đầu mình hơi e ngại vì sợ sách sẽ khô khăn nhưng giờ lại muốn đọc lại nhiều lần nữa bởi thông tin hấp dẫn mà cuốn sách mang lại. Trân trọng giới thiệu với các bạn.. Một cuốn sách mỏng nhưng giá trị và đồ sộ. Mình muốn sách sẽ dày hơn thế nữa. Tác giả phải là người có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực. Sách còn có những trang chụp tinh thể nước rất đẹp. Khoa học kết hợp với hiện thực xã hội tâm linh làm cho Thông điệp của nước đặc biệt ấn tượng.

 21. Nguyễn đức giang

  Nội dung hấp dẫn, khá cuốn hút với bản thân nình. Cho bản thân mình nhiều bài học về lòng biết ơn và tình yêu với vạn vật..

 22. Ling P

  Sách đọc mang đến kiến thức đó giờ chưa tìm hiểu bao giờ..

 23. Nghiêm Thế Thông

  "Thông điệp của nước" là một cuốn sách tuyệt vời - bên cạnh cuốn sách của cùng tác giả - "Bí mật của nước". Cuốn sách này nói về những nghiên cứu về nước ( một chất rất quan trọng với cơ thể con người và xuất hiện mọi nơi xung quanh chúng ta ) nhưng con người chúng ta lại chưa yêu thương và biết trân trọng giá trị thực của nước. Tóm lại, nếu các bạn đã biết đến tác phẩm này, mình khuyên là các bạn hãy mua và đọc ngay lập tức, đọc để thay đổi, đọc để sống, đọc để biết yêu thương và biết ơn!. Đọc cuốn sách này, chúng ta sẽ biết được sức mạnh và tầm quan trọng của nước và chúng ta có thể cải thiện điều này bằng cách sử dụng những ngôn ngữ khi nói chuyện với nước hoặc cầu nguyện.

 24. Phạm Thu

  Sách không chỉ mang lại kiến thức sâu sắc về nước mà còn có ý nghĩa hay về cuộc sống. Mình rất thích cuốn sách này.. Sách cho mình những hiểu biết mới thật thú vị. Đặc biệt là hình ảnh các tinh thể nước thật đẹp.

 25. Vũ Bích Phương

  Đây là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua. Sách vô cùng hấp dẫn, mặc dù xuyên suốt tác phẩm nhà văn chỉ bàn về nước nhưng độc giả vẫn không hề cảm thấy nhàm chán, kèm theo hình minh hoạ được in màu trông rất sinh động, lôi cuốn..

 26. Phương Vũ

  Sách vô cùng hấp dẫn, mặc dù xuyên suốt tác phẩm nhà văn chỉ bàn về nước nhưng độc giả vẫn không hề cảm thấy nhàm chán, kèm theo hình minh hoạ được in màu trông rất sinh động, lôi cuốn.. Đây là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua.

 27. Trần Hoàn Nguyên

  Về hình thức: sách trình bày rất đẹp, 2/7 số trang sách là hình chụp những tinh thể nước. Đây quả thật một bước tiến dài về khoa học. Khi ta nhìn cuộc sống theo cách riêng của nước, ta sẽ tìm ra được câu trả lời cho những vấn đề của cuộc sống. bạn sẽ phải thốt lên: “ thật tuyệt vời!”. Về nội dung: Nhờ Masaru Emoto và những nghiên cứu của ông hơn 10 năm qua,lần đầu tiên tôi biết đến nước cũng có thể nghe và hiểu những điều con người chúng ta hiểu, đọc được những gì chúng ta đọc, cảm nhận được những gì chúng ta cảm nhận. Nhưng ở một mức độ tinh tế hơn. Đặc biệt ,chúng ta sẽ biết làm sao để sống thật hạnh phúc. Bởi vì, 70% cơ thể chúng ta là nước.. Quả thật, cuốn sách đã làm thay đổi thế giới quan của tôi, và sẽ của bạn nữa. Câu trả lời đơn giản không ngờ.

 28. Trần Vân

  Nhưng khi cầm cuốn sách lên và coi qua những bức hình được in màu rất đẹp đã khiến mình ấn tượng và đọc liền một mạch. Ban đầu mình không ấn tượng lắm với cuốn sách này bởi mình cứ nghĩ đây là cuốn sách về khoa học nghiên cứu về nước cũng như nói về hiện tương ô nhiễm nước trên toàn cầu. Đây thực sự là một cuốn sách tuyệt vời!!! Chỉ một cuốn sách nhỏ thôi, nhưng lại chứa những hình ảnh đẹp về những tinh thể nước, cả lượng kiến thức cơ bản từ hóa học, vật lý và đan xen thêm kiếm thức của Phật giáo cũng như sự đan xen của những rung động từ luật hấp dẫn khiến cho chúng ta hiểu hơn về bí mật của nước mà trước kia không ai biết cả, từ đó hiểu hơn về bản chất cuộc sống của chính chúng ta. Nước cần được: Yêu thương và biết ơn, và con người chúng ta cũng như vũ trụ này cũng cần: Tình yêu thương và lòng biết ơn..

 29. Trần Chính

  định cho 5 sao mà thôi 4 sao để stuarybooks.com còn cố gắng.. giao hàng đúng hẹn, đóng gói cẩn thận, sản phẩmchaats lượng không bị hôi .

 30. Đỗ Sĩ

  để mình có thể thích nghi bất cứ đâu.. hãy biến mình thành nước.

 31. Bùi Hà

  Tranh rất đẹp.. mong có nhiều sản phẩm tốt hơn nữa!. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và cẩn thận..

 32. Trần Chính

  định cho 5 sao mà thôi 4 sao để stuarybooks.com còn cố gắng.. giao hàng đúng hẹn, đóng gói cẩn thận, sản phẩmchaats lượng không bị hôi .

 33. Kiều Trang

  Nước cũng có linh hồn, có hình hài. Cũng có vui buồn, và cá tính riêng biệt. Nhiều khi mình nghĩ: mình cũng là do nước tạo ra, được nước bảo bọc và yêu thương. Giống như một người mẹ, chỉ biết cho đi và yêu thương mọi vật.. Quyển sách thay đổi cách nhìn của mình về nước.

 34. Hùng Nguyễn Việt

  Có những bí mật mà chúng ta nên tìm hiểu để cho đời sống của mình thêm phong phú và tích cực hơn..

 35. châu phúc hậu

  Cuốn sách cho ta thấy được sắc đẹp, cảm xúc của những tinh thể nước kia, những cảm xúc của nước trước những âm điệu nhạc!!. Một vật chất thân thuộc luôn tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta. Quyển sách cho ta một cái nhìn hoàn toàn khác về nước.

 36. Thanh Thủy

  sách rất hay qua cuốn sách này mình đã biết thêm nhiều điều về nước luôn tồn tại xung quanh chúng ta . sách có hình ảnh về các tinh thể nước rất đẹp.

 37. Đào Minh Vũ

  Trong khóa hoc lập trình sức khỏe, mình đã được health coach giới thiệu cuốn sách, được cho xem đoạn video clip nói về thông điệp của nước, những ảnh hưởng từ suy nghĩ, lời nói, thái độ của mình đều có ảnh hưởng tới dù chỉ là một phân tử nước bé nhỏ. Trong cơ thể người nước chiếm 90%, bởi lẽ đó chúng ta nên xây dựng cho mình một bản thân đẹp như tinh thể nước và làm cho nó lan tỏa tới những người xung quanh ta.. Những suy nghĩ tích cực hay tiêu cực sẽ hình thành nên hình dạng nước đẹp và xấu tương ứng.

 38. Xuân Mai Đặng

  Nội dung tuyệt vời Hình ảnh của những tinh thể nước tuyệt đẹp Thật, quyển sách này giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều kỳ diệu của cuộc sống mà trước đây tôi chưa hề biết.

 39. Mai Anh

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, sản phẩm tốt. Nên đọc. Sách rất hay, bổ ích.

 40. Nguyễn Thanh Tâm

  Và tôi đã tìm ra điều ấy khi cầm trên tay cuốn sách này, tôi đã rất hào hứng đọc từng trang một, đọc và không thể cưỡng lại từng dòng chữ, bức ảnh chụp các tinh thể nước đẹp mê hồn, những thí nghiệm với nước của tác giả khiến ta giật mình. Ta giật mình vì mỗi 1 suy nghĩ, lời nói, và hành động đều tác động đến TA - NGAY LẬP TỨC. Qủa thật cuốn sách này rất hay!!. Ngay từ nhỏ tôi đã thấy nước có một sức hút lạ kỳ, một cái gì đó rất đẹp theo cách riêng của nó.

 41. Phan Ngọc Việt

  Những nghiên cứu đều là thực nghiệm và khoa học chưa thể giải thích, nhưng những ai tin có một thế giới khác thì quyển sách này rất đáng để đọc. Khi đặt mua cuốn sách "Thông điệp của nước" cũng vì sự tò mò của tiêu đề sách. Điều đâu tiên, phải nói đến là sự kỳ công của tác giả trong nghiên cứ, sự kiên trì để đưa được những nghiên cứu của mình đến với người đọc. Khi nhận sách và đọc những trang đầu của cuốn sách tôi có cảm giác như có một cái gì đó rất thu hút mình. Cảm ơn sự kỳ công của tác già và người dịch đã giúp mang đến cuốn sách tốt cho người đọc Việt Nam.. Nó có thể chưa làm cho con người ta tin tuyệt đối nhưng chắc chắn một điều nó làm cho con người sống tốt hơn trong thế giới này.

 42. Giang Trương

  sách chất lượng tốt, bọc kỹ càng. Phục vụ tận tình.. Sau khi nhận sách có nhân viên gọi điện hỏi có hài lòng không.

 43. Bảo Hiếu

  Sách rất hay và bổ ích, giúp tôi hiểu thêm được rất nhiều điều hay ho và thú vị.

 44. Nguyễn huỳnh ngọc thiện

  Áp dụng và ứng dụng 1 phần của luật hấp dẫn. Cơ thể chúng ta khoảng 80% là nước vậy chúng ta cần hiểu về nước để giúp sức khỏe tốt hơn..

 45. Giang Truong

  Sách được đóng gói cẩn thận, chất lượng sách đẹp và chắc chắn.

 46. Loc Tan Tran

  Cơ thể người 70% là nước, cũng chính vì vậy nước quan trọng với con người, còn nói cách khác nước là ta, là mối tương quan giữa ta và thế giới xung quanh xung quanh, giữa ta hiện tại quá khứ và tương lai... Dường như triết lý ấy tuong quan với triết lý đạo Phật, nên đọc!. Đọc, ngẫm nghĩ từ vật lý học, triết học để hiểu về bản thân...

 47. Nguyễn Bích Ngọc

  Những hình ảnh về nước tuyệt đẹp qua những câu nói mang tính tích cực của con người, một tầm nhìn khác để chúng ta hiểu thêm về nước, thứ gắn liền với sự sống của con người.. Mua sách qua giới thiệu của bạn bè và thật không tiếc nuối khi đã chọn quyển sách này.

 48. Xuân Mai Đặng

  Nội dung tuyệt vời Hình ảnh của những tinh thể nước tuyệt đẹp Thật, quyển sách này giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều kỳ diệu của cuộc sống mà trước đây tôi chưa hề biết.

 49. minh thao

  Giúp mình thấy được điều kỳ diệu của tự nhiên.... Khi nhân được sách mình thật sự bất ngờ, đó là một quyển sách ảnh chụp rất nhiều tính thể nước rất đẹp. Mối tình thể đều có 1 ý nghĩa khác nhau, rất hay.

 50. Mai Anh

  Nên đọc. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, sản phẩm tốt. Sách rất hay, bổ ích.

 51. Trần Diệu Linh

  Cuốn sách không chỉ cho mình biết các kiến thức sơ khai về nước mà nó còn cho mình biết cả bí mật của nước. Mới đầu đọc, mình không hiểu lắm nhưng càng đọc nhiều lần mình lại càng thấy thích. Ngoài ra xin cám ơn stuarybooks.com vì gói ghém và vận chuyển cẩn thận cho mình.. Ngoài ra khi đọc cuốn sách mình còn nhận ra được rất nhiều bài học bổ ích. Như phân tử nước sẽ đẹp lung linh khi nó đọc được chữ hạnh phúc và tình yêu.... và nó sẽ rất đau khổ, xấu khi đọc được những từ ngữ tiêu cực. Cuốn sách được trình bày rất đẹp, bìa đẹp, có các hình mà minh họa khiến cho cuốn sách hấp dẫn, thu hút.

 52. Nguyễn Thanh Vân

  Mình tưởng là cuốn sách tiểu thuyết hay văn học gì đấy. Nhưng thật ra là cuốn khoa học về nước..

 53. Nguyen Nhat Nguyen

  moi ngươi nên đọc và trải nghiệm những ý nghĩa ma tác giả muon truyền tải đến bạn đọc. Một cuôn sách rất hay va tâm huyết. Không cân nói nhiều về ý nghĩa của cuốn sách mang lại.

 54. Ninh Ninh

  Cuốn sách này mình biết,nó quá nổi tiếng bởi công trình nghiên cứu kỳ công tâm huyết của tiến sĩ Masaru Emoto và những đồng sự của ông.Cuốn sách không chỉ đơn giản là nghiên cứu về Nước mà ẩn trong những dòng chữ đó là những triết lý nhân sinh quan rất Con Người.Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã biết Trái Đất thân yêu của chúng ta có sự sống xanh tươi duy nhất trong hệ Mặt Trời là nhờ có Nước.Nước là sự sống,là sự kỳ diệu của mẹ Thiên nhiên và chúng ta -một thực thể có hơn 80% là nước .Cuốn sách với bìa sách rất đẹp không những thế bạn còn được chiêm ngưỡng những hình ảnh tinh thể nước rất đẹp,huyền ảo và lung linh.Một cuốn sách không chỉ có ý nghĩa khoa học còn có ý nghĩa quan trọng hơn là giải nghĩa một phần bí ẩn của sự sống-là Nước-là chúng ta..

Leave a comment