Thư Gửi Quý Nhà Giàu Việt Nam (Sách Bỏ Túi)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thư Gửi Quý Nhà Giàu Việt Nam (Sách Bỏ Túi)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Thư Gửi Quý Nhà Giàu Việt Nam (Sách Bỏ Túi) này vậy.

Và tác giả đã nêu bật đức tính của những tỷ phú khi hiến tặng tài sản: “Một đặc tính của những nhà hoạt động nhân ái là họ muốn thấy đồng tiền được sử dụng hiệu quả và quản lý chuyên nghiệp vào những mục tiều đã định, chứ không chỉ đơn thuần “giao phó”, Tại sao lại thành ra như thế?. Phần lớn những nhà nhân ái tham gia vào việc quản lý đồng tiền lúc họ còn sống, Tại sao lại thành ra như thế?. Họ thuê các nhà quản lý chuyên nghiệp cũng không kém những nhà quản lý trong kinh doanh, Tại sao lại thành ra như thế?. Họ làm nhân ái với sự đam mê, tận tụy, kiên trì và hiệu quả cho xã hội, y như khi họ làm kinh tế cho chính họ, chứ không phải làm chỉ vì hư danh.”

Tác giả cũng phân tích và kết luận: “Việt Nam mới chỉ có từ thiện truyền thống nhằm xoa dịu nỗi đau nhất thời của những người nghèo khó, Cũng đúng. Từ thiện không hề xấu, và cần được tiếp tục, nhưng nó không nhằm thay đổi hiện trạng nghèo khổ ở gốc rễ, không giúp tạo cơ hội cho con người vươn lên, không nhằm tạo ra phồn vinh, Cũng đúng. Các nhà hoạt động nhân ái Mỹ hay phương Tây làm từ thiện bằng hành động hiến tặng tự nguyện mà không trông chờ ân huệ, đền đáp, và cảm thấy hạnh phúc khi làm việc đó, Cũng đúng. Họ cũng sẽ ra đi rất nhẹ nhàng, không cô đơn hay sợ hãi, vì cảm thấy đã làm tốt nhiệm vụ của họ trên trái đất”. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Thư Gửi Quý Nhà Giàu Việt Nam

Khi trình bày chi tiết những cam kết hiến tặng những khối tài sản khổng lồ, phần lớn gia tài của rất nhiều tỷ phú Mỹ, tác giả đã nói đến một khái niệm mới ở Hoa Kỳ: Người ta nói đến “chủ nghĩa tư bản nhân ái” (philanthrocapitalism), và xem đó là định hướng cho sự phát triển tương lai, Khi nào anh bắt đầu đi. Thông qua chủ nghĩa nhân ái, một dòng tiền dư thừa khổng lồ của sự phồn vinh trong xã hội sẽ được tái sử dụng vào đầu tư cho giáo dục và sáng tạo tri thức mới, yếu tố sống còn cho sự đổi mới sáng tạo.”

Tác giả đã nhận xét rất chính xác về kinh tế Việt Nam hiện nay: “Kinh tế Việt Nam chưa phải là kinh tế dựa trên đổi mới sáng tạo, công nghệ, mà một phần lớn dựa trên việc tìm kiếm ưu đãi, rent-seeking; loại hình kinh tế này không làm ra của cải, không tạo sự phồn vinh cho xã hội, mà chỉ chuyển đổi tài sản từ vai này sang vai khác, phục vụ lợi ích riêng.”

tóm tắt 7 thói quen của, dòng sông huyền bí tập 1, số lễ hội, lâm địch nhi, luật tham gia công đoàn, bài tập vận dụng cao hàm số, chuyến tàu mang tên dục vọng a streetcar named desire, việc ăn mặc, mua truyen magic kaito,

Related posts

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Bộ 6 Cuốn)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Bộ 6 Cuốn)

Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp Một (Bộ

Từ Điển Việt - Hoa (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Việt - Hoa (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Việt - HoaCuốn từ điển gồm

Vedanta - Bảy Bước Tới Samadhi

Vedanta - Bảy Bước Tới Samadhi

Vedanta - Bảy Bước Tới Samadhi Cuốn sách

Organ Thực Hành (Tập 2)

Organ Thực Hành (Tập 2)

Organ Thực Hành (Tập 2) gồm hơn rất

Kỹ Thuật Đo Lường Và Truyền Thông Công Nghiệp

Kỹ Thuật Đo Lường Và Truyền Thông Công Nghiệp

Kỹ Thuật Đo Lường Và Truyền Thông Công

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 10 (Nâng Cao) (2015)

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 10 (Nâng Cao) (2015)

Giải Bài Tập Hình Học Lớp 10 (Nâng

Chuyên Gia Được Trả Lương Cao

Chuyên Gia Được Trả Lương Cao

Chuyên Gia Được Trả Lương CaoTrong thế giới

Cẩm Nang Giúp Trí Nhớ Văn Phạm Tiếng Anh

Cẩm Nang Giúp Trí Nhớ Văn Phạm Tiếng Anh

Cẩm Nang Giúp Trí Nhớ Văn Phạm Tiếng

Area D (Tập 2)

Area D (Tập 2)

Area D (Tập 2)Năm 20XX, nhân loại đột

Leave a comment