Thuật Đọc Nguội (Tái Bản 2017)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thuật Đọc Nguội (Tái Bản 2017)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Thuật Đọc Nguội (Tái Bản 2017) này vậy.

Làm thế nào để có thể áp dụng hiệu quả tâm lý học vào quan hệ giao tiếp? Nhà giáo Hiroyuki Ishii (Nhật Bản) đã phát triển một kỹ năng giao tiếp mang tính thực tế cao – thuật đọc nguội, Im miệng. Trong tình huống không có sự chuẩn bị trước, kỹ năng này dùng để nắm bắt tâm lý của đối phương và dự báo sự việc sẽ diễn ra trong tương lai, nhờ đó có thể nhanh chóng được đối phương tin tưởng. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

Thuật Đọc Nguội (Tái Bản 2017)

Trong các kỹ năng giao tiếp của con người, thuật đọc nguội chỉ là một cách gọi, còn bản chất của nó vẫn là ứng dụng những kiến thức tâm lý học như: đọc hiểu nội tâm, cảm ứng, thôi miên…

Với mục đích học để ứng dụng, dựa trên những kết quả nghiên cứu ứng dụng tâm lý học trong một thời gian dài, tác giả trình bày và giải thích về thuật đọc nguội một cách hệ thống, Im miệng. Sau khi tổng hợp tối đa các kiến thức chuyên ngành như: tâm lý học, ngôn ngữ học, marketing… tác giả đã chỉnh lý, bổ sung và kết cấu thành hệ thống về kỹ năng này từ những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày như: làm sao để nhanh chóng có được sự tin tưởng của đối phương, hay làm thế nào để khởi đầu giao tiếp một cách thuận lợi, tìm hiểu và nắm bắt tâm lý của người hướng nội hay hướng ngoại… Trong chương cuối cùng của cuốn sách, tác giả tuyển chọn ra chin loại hình ngôn ngữ đọc nguội quan trọng nhất trong giao tiếp xã hội, Im miệng. Khi đã nắm vững kỹ năng, vận dụng thành thục thuật đọc nguội để hiểu thấu và điều khiển suy nghĩ của đối phương, bạn sẽ chiếm được cảm tình của rất nhiều người, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng từ đó sẽ ngày càng được mở rộng. Chưa buông xuôi nếu chưa tìm ra cách giải quyết..

Trong cuộc sống hằng ngày, việc xử lý các vấn đề như: quan hệ với khách hàng, ứng xử với sếp và nhân viên, làm thế nào để xây dựng mối quan hệ thân thiết với người khác giới, làm thế nào để phát triển nhiều hơn nữa các mối quan hệ xã hội… khiến chúng ta đau đầu, Ai mà biết được ?. Mục đích duy nhất của cuốn sách này là giúp bạn giải quyết những vấn đề kể trên: hướng dẫn bạn cách chung sống hòa thuận với mọi người trong công việc, đời sống, Ai mà biết được ?. Qua việc đọc cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng nắm vững và vận dụng kỹ năng giao tiếp xã hội, giúp bạn phát huy sức hấp dẫn, được chào đón mọi lúc mọi nơi, dễ dàng chiếm được cảm tình và niềm tin của mọi người. Cứ nghĩ là dễ dàng..

Trên các trang mạng và diễn đạt, người ta thảo luận sôi nổi về kỹ năng này, Trời!Thật là kinh khủng!. Kết quả thử nghiệm của một nhóm nghiên cứu phát triển kỹ năng thuật đọc nguội đã khiến nhiều người cảm thấy rất thú vị và hào hứng, Trời!Thật là kinh khủng!. Mặc dù vậy, mức độ phổ cập và phạm vi ứng dụng kỹ năng này trong xã hội còn rất hạn hẹp và khá xa lạ với số đông những người yêu thích tâm lý học, những người gặp khó khăn về giao tiếp xã hội, chưa nói đến chuyện ứng dụng thành thục. Tệ lắm phải không?.

ielts speaking topics, một ngày của bố ebook, venezuela economic crisis, tam quốc diễn nghĩa trọn bộ 6 tập, gulliver du ký truyện, lịch vạn niên thực dụng pdf, vận dụng phương pháp thí nghiệm, những bài toán lớp 6, bán đảo,

Related posts

Chút Sự Thật Của Người Nổi Tiếng Tập 1

Chút Sự Thật Của Người Nổi Tiếng Tập 1

Mục lụcChuyên gia trang điểm Nam Trung -

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?

Ăn Gì Để Tránh Ung Thư Vú?Khi bước

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn số 11 - Tập 2

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn số 11 - Tập 2

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn

Từ Điển Anh - Việt 175.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 175.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt 175.000 TừTrong một

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)

Làm Như Chơi (Tái Bản 2017)"Hãy lắng nghe

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược Thành Hành Động (Tái Bản)

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược Thành Hành Động (Tái Bản)

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải Tích Và Số Phức

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải Tích Và Số Phức

Phương Pháp Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm Giải

The Switch (Mass Market Paperback)

The Switch (Mass Market Paperback)

The SwitchFrom #1 New York Times bestselling author

Tổng Hợp Các Bộ Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình

Tổng Hợp Các Bộ Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình

Tổng Hợp Các Bộ Định Mức Dự Toán

 1. Nguyễn Thảo Nguyên

  Một cuốn sách rất hay và có ý nghĩa thực tế ! Chất lượng sách khá tốt, mọi thứ đều ổn ❤.

 2. Hoa Tiên Tử

  Đóng gói chắc chắn. Giao hành nhanh. Chất lượng sách tốt.

 3. Hoang Anh Tu

  mô tả các mẫu câu, mô thức nói chuyện giao tiếp rất hay. Giá biết cuốn này sớm hơn. Gần giống NLP, đọc và áp dụng rồi, thấy cách nói chuyện lột xác hẳn.

 4. Hoa Hoa

  bạn nào muốn mua thì liên hệ mình nha. sách này mình mua ở vincom có 89k thôi, giờ mình bán lại giá 60k (đương nhiên là sách cũ).

 5. Ice Chan

  giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách đọc khá hay.. sách bọc cẩn thận, còn mới.

 6. Nguyễn Hoàng Trung

  Sản phẩm đẹp, hợp với giá tiền , giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

 7. Trần Chi

  sách đáng mua nha!!!!!!!!.

 8. Khanh Le

  Mọi người nên độc thử. Sách đáng đọc hà hay. Dùn okhoong chọn Now nhưnhg stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 9. Nguyễn Thuần Hưng

  Sách đẹp, giấy tốt, bọc sách rất đẹp và vận chuyển nhanh! Nội dung thì rất hay, rất thực tiễn, có thể dễ dang áp dụng được!.

 10. Tuyết Vyy

  Sách hơi cũ dính dơ bên ngoài một tí và hơi xước nhẹ 2 chỗ:(((( nhưng nội dung hay, stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 11. Hoa Nguyen

  Mình có tích vào sử dụng bookcare mà không bọc cho mình. Không biết cuốn nào cũng nhu thế hay mỗi cuốn của mình. Mình chưa đọc nên tạm thời chưa review về nội dung. Mình không thích cách làm bìa nhô ra 1 chút so với những trang phía trong.

 12. hêu nâu

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận, anh giao hàng rất thân thiện nhiệt tình.

 13. Kean Chau

  Đóng gói kĩ, ưng ý, hơi tiếc tí là trang bìa bị xước nhẹ chắc do vận chuyển nhưng không sao sản phẩm tốt hài lòng.

 14. Bùi Thị Anh Thư

  Ước gì đọc được sớm hơn :))). Thực sự đây là một quyển sách rất tuyệt vời! Sách hướng dẫn cách đọc nguội rất chi tiết, cụ thể, dễ hiểu.

 15. trần long

  rất hữu ích với bạn và tôi.

 16. Phan Hùng

  sách thiếu trang 17 đến 32..

 17. Nes Tiến

  sách nói đúng trọng tâm! chỉ được cách để đọc nguội!.

 18. Lưu Nguyệt

  Giao hàng nhành chị shipper đáng yêu nhưng sách lại bị bẩn :< vẫn không thích cho lắm.

 19. Nguyễn Văn Thiệu

  Sách ổn :) Đọc khá thú vị.

 20. Phạm Khánh Ly

  Tác giả đã nói khá chi tiết về mọi đặc điểm trên cơ thể dễ đọc nguội nhất. Có những dẫn chứng cụ thể, thuyết phục có thể áp dụng vào đời sống. Có lẽ phải đọc ít nhất 3 lần để hiểu rõ và thành thạo.. Rất hay, chỉ có điều đọc một lần không thể nhớ được hết quy tắc đó. Nhưng tóm lược lại cả cuốn sách là: Đầu tiên khiến người khác mở lòng bằng đoán trúng tâm lý, sau đó khai phá thế giới tâm hồn họ và hình thành mối quan hệ.

 21. Minh Tuấn

  Bản này so với bản cũ có j khác nhau vậy . Sao lại ngừng bán bản cũ ????.

Leave a comment