Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab

Bạn có thể đọc Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab khi đang làm phù hợp, khám phá, xem xét hoặc phóng. Còn mình thì thích đọc khi đang quan hệ.

1, Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Đưa thêm hai thí nghiệm mới là:

Thực Hành Xử Lý Số Tín Hiệu Với Matlab

  • Giao diện đồ hoạ người dùng (GUI) và các trình tiện ích cũng như các công cụ để phân tích, thiết kế mạch lọc, thiết kế hệ thống như FDATool, FVTool và SPTool.
  • Mã hóa tiếng nói và tín hiệu âm thanh dùng dàn lọc QMF 5 - kênh.
  • Thiết kế và thực thi hệ thống truyền thông đa số sóng mang OFDA/DMT.
  • Thiết kế và thực thi các bộ cân bằng bậc cao dùng Matlab và DSKTNMS320C6711.

3, Không cần đâu. Nhiều phụ lục mới cũng đã được đưa thêm vào:

  • Thí nghiệm thứ 12: Xử lý tín hiệu thống kê.
  • Thí nghiệm thứ 14: Xử lý tín hiệu thời gian thực dùng TMS320C6711.

2, Cứ nghĩ là dễ dàng.. Tăng cường và bổ sung nhiều chuyên mục mới:

Cuốn sách này là phần quan trọng của bộ sách “Xử lý số tín hiệu”, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Biên soạn cuốn sách này, thể hiện các nguyên tắc, tính chất, các phép biến đổi và các ứng dụng của xử lý số tín hiệu bằng phần mềm máy tính PC, Chúng ta không nên cư xử như vậy!. Toàn bộ nội dung của xử lý tín hiệu từ phần cơ sở đến nâng cao, từ việc mô tả và biểu diễn tín hiệu đến các quá trình xử lý đa tốc độ và dàn lọc, cũng như các hệ thống xử lý tín hiệu thời gian thực trên “chíp” xử lý số TMS320C6711 cũng như các ứng dụng thực tế của DSP như phân tích phổ, lọc số, biến đổ A/D và D/A nhanh, từ kỹ thuật điều chế đến các máy phát quét tần số đã được thể hiện trên 14 bài thí nghiệm mô phỏng và mô hình hoá bằng ngôn ngữ Matlab kết hợp với C. Công việc dạo này ổn cả chứ.

“Thực hành xử lý số tín hiệu với Matlab” được bổ sung và cập nhật thêm những kiến thức mới, cụ thể là:

Toàn bộ nội dung của chương trình xử lý tín hiệu từ cơ sở đến nâng cao được tóm gọn trong 14 thí nghiêm; trong đó thí nghiệm 1 và 2 giành để nghiên cứu tín hiệu và các hệ thống LTI trên lĩnh vực thời gian; tí nghiệm 3, 4, 5 và 6 dùng để nghiên cứu, phân tích và biểu diễn tín hiệu cũng như hệ thống LTI trên lĩnh vực tần số; thí nghiệm 8, 9 và 10 dùng riêng cho thiết kế các loại mạch lọc số; nhiều công cụ thiết kế mạch lọc mới đã được đưa vào chương 10, chẳng hạn như Giao diện đồ họa người dùng (GUI) và các trình tiện ích cũng như các công cụ để phân tích, thiết kế mạch lọc, thiết kế hệ thống như FDATool, FVTool, và SPTool, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thí nghiệm 13 dùng để nghiên cứu các hệ thống xử lý số đa tốc đọ và dàn lọc, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thí nghiệm 14 dùng để xử lý tín hiệu thời gian thực trên DSK TM320C6711, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Thí nghiệm 7 để nghiên cứu, xử lý số các tín hiệu thời gian liên tục; trong đó nghiên cứu kỹ càng các kỹ thuật chuyển đổi A/D và D/A tốc độ cao cũng như các hệ thống lấy mẫu quá áp dụng cho các hệ thống xử lý tín hiệu thời gian thực, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Toàn bộ thí nghiệm 11 dùng để nghiên cứu và thực thi các loại cấu trúc khác nhau cho các mạch lọc số IIR và FIR, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Toàn bộ thí nghiệm 12 dùng để xử lý các tín hiệu thống kê và tín hiệu hình ảnh. Cái gì cũng phải có trước có sau..

Với 14 bài thí nghiệm trên phần mềm Matlab và trên DSK320C6711 này, bạn đọc sẽ thấy hấp dẫn và hiệu quả tuyệt vời mà ngôn ngữ lập trình kỹ thuật phần mềm bậc cao này mang lại, Cũng bình thường thôi!. Các kết quả thực tế cũng như những kiến thức mà bạn thu nhận trong quá trình tiến hành thí nghiệm sẽ kích thích sự say mê hiểu biết và khả năng sáng tạo, giúp bạn nhận thức rõ hơn tầm quan trọng cũng như tính cần thiết và sức mạnh của công nghệ xử lý số tín hiệu tiên tiến này. Cũng được lắm!.

  • Mảng và phép toán trên mảng.
  • Các phép tính số phức.
  • Đồ thị và đồ hoạ 2 - D, 3 - D.

Với những phần bổ sung nói trên, nên lần xuất bản này cuốn sách cập nhật được một cách tương đối đầy đủ những kiến thức hiện đại nhất vể “Xử lý số tín hiệu”, Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này.. Các kiến thức đó được trình bày một cách chặt chẽ, cô đọng trong 14 thí nghiệm; gồm cả các thí nghiệm ảo lẫn các thí nghiệm thời gian thực để người đọc dễ cảm nhận, dễ tiếp thu. Mọi người vỗ tay tán thưởng.

ảo giác đam mỹ, hung phòng tứ mộc, hạt giống tâm hồn tập 2, hướng dẫn đồ án bê tông cốt thép, vẽ và tô, doremon vuong quoc banh keo ngot, tổng hợp bài tập tiếng anh lớp 8, chuyện li kì ở xóm thần tiên tập 2, phiếu bài tập tiếng việt lớp 3,

Related posts

In Company Intermediate: Student Book + CD-ROM Pack

In Company Intermediate: Student Book + CD-ROM Pack

Báo Ân Phụ Mẫu

Báo Ân Phụ Mẫu

Tất cả chúng ta đang hiện hữu trên

Cô Gái Trong Mạng Nhện

Cô Gái Trong Mạng Nhện

Cô Gái Trong Mạn NhệnRa mắt độc giả

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Cự Giải

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Cự Giải

12 Mảnh Ghép Tình Yêu - Cự Giải…

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc - Một Đòn Chết Bảy

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc - Một Đòn Chết Bảy

Những Câu Chuyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc -

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 4 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Cánh Buồm Đỏ Thắm Long-ren làm nghè thủy thủ

Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ

Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng Tuyệt Đấy Chứ

Kỹ Năng Mềm - Hóa Ra Mình Cũng

Tô Màu Cổ Tích – Aladdin Và Cây Đèn Thần

Tô Màu Cổ Tích – Aladdin Và Cây Đèn Thần

Tô Màu Cổ Tích – Aladdin Và Cây

Leave a comment