Thương Hải (Tập 4)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thương Hải (Tập 4)

Ai cũng có thể đọc Thương Hải (Tập 4) khi đang làm ở lại, nói chuyện, rút ra hoặc xây dựng. Còn mình thì thích đọc khi đang bỏ tù.

Thương Hải (Tập 4)

Về mặt giang hồ và võ học, cuốn sách cũng có sự sáng tạo mới hoàn toàn, không phải là tạo ra chỉ một hay hai chiêu mới của một môn một phái, mà là toàn bộ hệ thống võ học cũng như cục thế và cách sinh hoạt giang hồ, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. So với Côn Luân, sự sáng tạo của Phượng Ca ở Thương Hải cũng đã chuyển từ "ngoại" sang "nội": Truyện được thêm vào yếu tố huyền ảo, nhiều tình tiết lại được thiết kế trong sự đấu tranh và giằng co giữa suy nghĩ lý tính và bản chất nội tâm của con người, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Tất cả những điều đó được mô tả rất nghiêm mật, nào là mở màn cho nhân vật, những huyền niệm, những phát hiện mới, rồi những bước đột chuyển.., Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. khiến cho bộ tiểu thuyết võ hiệp này có những bước lui lui tới tới rất nhịp nhàng, khiến người đọc mê mẩn đến nỗi quên cả ngủ.

Khác với tiểu thuyết võ hiệp truyền thống, nhân vật trong Thương Hải có được những khả năng siêu cảm quan, vượt khỏi giới hạn vật lý thông thường, Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ.. Hơn nữa, dù vẫn lấy võ công làm phương tiện, nhưng rất nhiều lần truyện chỉ sử dụng võ công như là thứ để cụ thể hóa một khái niệm trừu tượng nào đó. Tại không không chứ?.

Thương Hải (Tập 4) là cuốn truyện thứ tư trong số 10 quyển của toàn tác phẩm Thương Hải. Em muốn ăn gì?.

Thương Hải được xem là tác phẩm võ hiệp kinh điển, tình tiết diễn ra tiếp sau Côn Luân, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Tiếp nối thế giới đã được tạo ra từ Côn Luân, Phượng Ca đã hư cấu ra một thế giới kỳ ảo mới thật rộng lớn, có thể được coi là một Sơn Hải kinh hiện đại, "Sơn" chính là Côn Luân, "Hải" chính là Thương Hải, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Thương Hải là thiên truyện được Phượng Ca tốn rất nhiều công sức và thời gian viết thành, được xem là hơn hẳn Côn Luân xét về phương pháp mô tả hay những đột phá trong suy nghĩ, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Truyện thể hiện một trí tưởng tượng phong phú, lại tráng lệ phi thường. Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực..

dạy con kiểu pháp pdf, universities are businesses, đại tạng kinh hán tạng, tác hại của khí thải ô tô, bồ câu không đưa thư audio, hồi ký vanitas tập, cách làm bài tập lý 12, giải bài tập sách bài tập, truyen su tich banh chung banh day mam non,

Related posts

Bộ Túi Bé Dán Và Tô Màu (Tái Bản)

Bộ Túi Bé Dán Và Tô Màu (Tái Bản)

Bộ Túi Bé Dán Và Tô Màu (Tái

Ảo Thuật Vui - Tập 1

Ảo Thuật Vui - Tập 1

Ảo Thuật Vui - Tập 1Ảo thuật là

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan

Buông Bỏ Buồn Buông

Buông Bỏ Buồn Buông

Buông Bỏ Buồn BuôngThế giới vận động và

Luyện Tập Tập Làm Văn Lớp 3

Luyện Tập Tập Làm Văn Lớp 3

Luyện Tập Tập Làm Văn Lớp 3Cấu trúc

Chicken Soup For The Woman's Soul

Chicken Soup For The Woman's Soul

Chicken Soup For The Woman's SoulChicken Soup For

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự Học

Sketchup Và Vray Dành Cho Người Tự HọcCuốn

100 Bài Văn Hay 12

100 Bài Văn Hay 12

100 Bài Văn Hay 12Tất cả yêu cầu

Quy Định Chi Tiết Về Tài Chính Công Đoàn 2014

Quy Định Chi Tiết Về Tài Chính Công Đoàn 2014

Quy Định Chi Tiết Về Tài Chính Công

Leave a comment