Thuyền Trưởng Tuổi 15
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Thuyền Trưởng Tuổi 15

Bạn có thể đọc Thuyền Trưởng Tuổi 15 khi đang làm sử dụng, bắt cóc, đốt cháy hoặc chuẩn bị. Còn mình thì thích đọc khi đang kháng cáo.

Jules Verne (1828-1905) sinh ra và lớn lên tại Nantes, Pháp, Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành.. Ông được coi là cha đẻ của thể loại tiểu thuyết khoa học và có một số lượng lớn tác phẩm về truyện phiêu lưu, viễn tưởng. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Thuyền Trưởng Tuổi 15


Tác phẩm “Thuyền trưởng tuổi 15” cũng là một trong những tác phẩm hay ông dành tặng riêng cho các độc giả nhí, Được vậy hay quá!. Qua hình ảnh dũng cảm của cậu bé 15 tuổi thông minh, gan dạ điều khiển tàu đánh cá, cứu người và chống lại bọn buôn người, ông đã giúp các bạn trẻ có được nhiều bài học quý báu. Không gì là tất cả!.

Trong các tác phẩm của mình, ông thường gắn vào đó tư tưởng nhân văn, hiện thực xã hội và những ước mơ về khoa học kỹ thuật, Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.. Cũng từ những tác phẩm của ông mà cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lần thứ II đã thành công rực rỡ. Không phải chuyện đùa đâu!.

Những tác phẩm như: "Cuộc du hành vòng quanh trái đất", "Năm ngày trên khinh khí cầu", "Từ trái đất lên mặt trăng", "Vòng quanh thế giới trong 80 ngày", "Hành trình vào trung tâm trái đất", "Hai vạn dặm dưới đáy biển"… đã được dịch và bán chạy tại nhiều nước trên thế giới.  Sự thành công của ông không chỉ được thể hiện trên mặt chữ mà còn được truyền tải đến khán giả bằng hình ảnh khi được dựng thành tác phẩm điện ảnh. Đi thôi nào!.

350 bài tập, hồ chí minh danh nhân văn hóa, báo cáo thí nghiệm nguyên lý gia công vật liệu, tứ đại nguyện, không cẩn thận họa lớn rồi review, tâm lý thị trường chứng khoán george selden, tóm tắt nội dung luật xây dựng, từ thịt bò, nhung mon an cho,

Related posts

Vườn Cổ Tích - Sói Xám Và Bảy Chú Cừu Con

Vườn Cổ Tích - Sói Xám Và Bảy Chú Cừu Con

Vườn Cổ Tích - Sói Xám Và Bảy

Cẩm Nang Thư Tín Anh-Hoa- Việt

Cẩm Nang Thư Tín Anh-Hoa- Việt

Viết một lá thư thương mại hoàn toàn

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức Khỏe

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức Khỏe

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức KhỏeThế giới

Hộp Sách: Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập)

Hộp Sách: Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập)

Hộp Sách: Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ

Lời Trái Tim Mách Bảo

Lời Trái Tim Mách Bảo

Lời Trái Tim Mách BảoSách thuộc kho sách

Tinh Diệu Tuyệt Sát

Tinh Diệu Tuyệt Sát

Tinh Diệu Tuyệt SátTinh Diệu Tuyệt Sát là

American English File (2 Ed.) 3: Workbook With iChecker - Paperback

American English File (2 Ed.) 3: Workbook With iChecker - Paperback

American English File (2 Ed.) 3: Workbook With

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Chiếc Hũ Thần

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Chiếc Hũ Thần

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Chiếc

Các Bài Giảng Về Toán Cho Mirella Quyển 2

Các Bài Giảng Về Toán Cho Mirella Quyển 2

Các Bài Giảng Về Toán Cho Mirella Quyển

 1. Lê Minh Hưng

  Mới đọc mà thấy nó cuốn hút lắm. Bìa sách cũng đẹp nữa.

 2. Dương Duy Tùng

  Qua hơn 200 trang sách,mình thực sự cảm phục chú bé Dick Sand dũng cảm kiên cường! Ở cái tuổi 15 mình nào đã làm được gì vậy mà chú bé đã tự cứu mình và cứu cả người khác! Mình rất thích truyện của Jules Verne - truyện khoa học viễn tưởng! Mong stuarybooks.com có thêm nhiều sách Jules Verne của nữa.. Thật đặc biệt khi mình đọc câu truyện này đúng năm 15 tuổi.Mình bị lôi cuốn bởi những tình tiết trong truyện. Đây chắc chắn không phải cuốn sách hay nhất của Jules Verne nhưng mình nghĩ sách không hề tệ.

 3. Nguyễn Trang

  Sách sai chính tả liên miên, nội dung thì vẫn hấp dẫn con trẻ, phù hợp dụ dỗ con trẻ đọc sách (Hãy đọc và tìm hết các lỗi sai chính tả giúp cô nhé)..

 4. ĐỖ KIM LIỄU

  Mình đọc được gần 50% tác phẩm thấy khá thích, sẽ giành tặng cho các em. Cảm ơn stuarybooks.com & tác giả sách!!!. Nội dung tác phẩm hay & lôi cuốn. Tuy nhiên 1 lỗi khá kỵ đối với 1 tác phẩm khi phát hành sách là "LỖI CHÍNH TẢ", lỗi chính tả trong sách khá nhiều, đôi khi làm hiểu sai ý và nội dung tác giả muốn truyền tải. Giọng văn chân thật, gần gũi & dễ hiểu. (khiến người đọc khó chịu). Vì mới đọc 50% nội dung sách nên không biết phần sau còn lỗi chính tả không (hi vọng đã hết). (Mình đánh giá 4 **** vì nội dung sách hay & khuyến khích các bạn đọc). => Không biết lỗi từ bộ phận nào hay NSX nhưng cần khắc phục ngay & gấp vấn đề này trước khí xuất bản, đưa đến bạn đọc cuối.

 5. MAI THANH HÀ

  Đoạn đầu cũng rất rối ở chỗ lúc thì dịch giả gọi Dick là em, lúc gọi là chú, lúc lại là cậu. Tác phẩm này mình chưa đọc bản gốc nên sẽ không có ý kiến gì về cách viết của ông. Dẫn chứng cục thể đây: 1. Hơn nữa, ở phần đầu truyện, ngôi xưng của bà Weldon và Dick Sand vô cùng loạn xạ. Trang 71: - Không thấy gì gì cả hả Dick? 2. Con cuộc sống thích được gặp cha hay không? - Ồ, mẹ ở! Có chứ! Cha sắp về đây à? 3. xuất hiện rất thường xuyên. Hai sao này là dành cho bản dịch, mà điểm cộng là nhờ nội dung ổn.. Nội dung hấp dẫn không còn hấp dẫn nữa sau bản dịch này. Font chữ to, khá dễ đọc, 1 điểm cộng cho truyện. Về nội dung, tuyến nhân vật khá phong phú, nội dung quyển sách hơi gợi nhắc mình về Đảo Giấu Vàng của Robert Stevenson. Trang 239: - Không con ạ. Nhưng đọc bản dịch lại rất khó hình dung. Hi vọng sau này sẽ có bản dịch khác hay hơn, tốt hơn, hoàn chỉnh hơn, tôn trọng độc giả hơn. Ba hồi thì em-bà, ba hồi cháu-bà. Tệ. Trước hết, bìa sách không đẹp, không bắt mắt lắm. Tuy nhiên, lỗi dịch thuật và đánh máy không kể sao cho hết. Tác giả là một nhà văn có kiến thức về địa lí rất sâu rộng, mình nghĩ bản gốc ít nhiều cũng không khó hiểu lắm khi giới thiệu về châu Phi hay các sinh vật ở đó. Thậm chí, sau khi bà đã nhận Dick làm con nuôi, bà xưng mẹ-con còn Dick lại cháu-bà. Nên mình sẽ nhận xét bản dịch này. - Rất thích Jules Verne và các sách truyện của ông. Trang 242: Hắn đề nghị như sau:..... ---> Không hiểu được đoạn này là lời nhân vật hay lời tác giả vì dùng ngôi xưng rất loạn xạ. Vân vân và vân vân. Ngài ra, những lỗi đánh máy như "học" ---> "họ", "họ" ---> "học", "khí" ---> "khíi", "cá" ---> "các", "các" ---> "cá",... Mẹ đang nghĩ đến cha con. Đọc vô cùng khó chịu. Tận 2 người dịch, NXB Văn học cũng khá có uy tín, vậy mà tác phẩm này thật không thể nuốt trôi.

 6. NGUYEN MINH THU

  Mình rất thích truyện của Jules Verne viết về các cuộc phiêu lưu mạo hiểm thú vị. Tuy vậy nội dung truyện về cậu bé DS cũng hấp dẫn và khá hay, hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi thích mơ mộng về những cuộc phiêu lưu. Đây là cuốn có nội dung ngắn hơn các truyện khác của Jules Verne và có vẻ không hay bằng truyện 80 ngày vòng quanh thế giới hay phiêu lưu vào trung tâm trái đất... Ở độ tuổi 15 cũng không hẳn quá nhỏ nhưng đối diện với bọn buôn người thì ngay cả người lớn cũng chưa chắc đủ dũng cảm. Thế nhưng Dick rất dũng cảm gan dạ khi chống lại bọn buôn người cứu mọi người thoát ra. Chất lượng giấy không tốt lắm, hơi mỏng..

Leave a comment