Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long)

Bạn có nghĩ Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Minh Long) được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Tiếng gọi của hoang dã được coi là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Jack London, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Tác phẩm kể về chú chó tên Buck, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Một loạt các sự kiện xảy ra sau khi Buck bị bắt cóc khỏi trang trại của ông chủ giàu có ở Califorlia và trở thành chó kéo xe ở miền Alaska lạnh giá trong những cuộc tìm vàng điên cuồng hồi thế kỷ XIX, Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.. Thiên nhiên nguyên thủy, sự độc ác của con người đã đánh thức bản năng hoang dã bên trong Buck. Tôi không tin đó là sự thật!.

Jack London (1876- 1916) là nhà văn nổi tiếng người Mỹ, Vậy, tạm biệt. Cuộc sống khốn khó từ nhỏ đã đẩy Jack London bước vào rất nhiều cuộc phiêu lưu, trải qua đủ nghề để kiếm sống, Vậy, tạm biệt. Tất cả những điều này đã ám ảnh Jack London và trở thành nguồn cảm hứng để ông viết nên những câu chuyện danh tiếng như: Đứa con của chó sói (1902), Nanh trắng (1906), Ánh sáng ban ngày cháy đỏ (1910), Tiếng gọi của hoang dã (1903)... Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

Tiếng Gọi Của Hoang Dã

bánh kẹo đặc sản việt nam, business analytics for managers laursen pdf, sách quản trị khách sạn, harry potter tái bản 2017 tập 3, bài văn tả cảnh sông nước, học ôn thi đh cđ, chuyện ba nàng công chúa, bài 43 trang 26 sgk toán 6 tập 2, danh nhân thế giới niutơn,

Related posts

Các Món Tráng Miệng

Các Món Tráng Miệng

Các Món Tráng MiệngMục lục: Thạch chèSương sa

Hoa Quả Mùa Xuân Vừa Đẹp Vừa Ngon

Hoa Quả Mùa Xuân Vừa Đẹp Vừa Ngon

Hoa Quả Mùa Xuân Vừa Đẹp Vừa NgonNgày

Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Cứ Đi Để Lối Thành Đường

Cứ Đi Để Lối Thành Đường Câu chuyện

Lay Of The Land

Lay Of The Land

Lay Of The LandIt is fall, 2000 -

Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Hai - Mưu Trí

Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Hai - Mưu Trí

Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Hai -

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Trở Thành Nhà Khoa Học Tương Lai

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học Sinh Cần Đọc Giúp Các Em Trở Thành Nhà Khoa Học Tương Lai

Kỹ Năng Sống - 101 Câu Chuyện Học

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và Thuyết Trình (Kèm CD)

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và Thuyết Trình (Kèm CD)

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và

Khéo Tay Tô Chữ Tô Màu - Động Vật Dưới Nước

Khéo Tay Tô Chữ Tô Màu - Động Vật Dưới Nước

Khéo Tay Tô Chữ Tô Màu - Động

H2 (Tập 6)

H2 (Tập 6)

H2 (Tập 6) Là câu chuyện về bóng chày

 1. Nguyễn Tri Phương

  Nội dung hay, câu chuyện ý nghĩa. Với lối dịch word by word của tác giả giúp cho người đọc có thể đối chiếu từng câu với bản tiếng Anh dễ dàng. Về nội dung cũng không khác các bản dịch khác quá nhiều..

 2. nguyễn thị thu hiền

  " Tiếng gọi nơi hoang dã" Mình thấy đây là tác phẩm hay nhất của Jack London. Chú chó Buck từ một chú chó được nuôi dưỡng cưng chiều trở lại hoang dã với tự nhiên. Và qua tác phẩm cũng thấy được phần nào xã hội lúc bấy giờ, về những con người nong muốn thoát khỏi sự nghèo đói, khó khăn.. Lời văn sinh động và hấp dẫn. Một câu chuyện lôi cuốn về cuộc hàn trình của Buck. Chú đã dần học cách sinh tồn trong thiên nhiên hoang dã ấy để trở thành thủ lĩnh của đàn sói.

 3. Trần Công Tước

  Đóng gói vận chuyển giao hàng ổn..

 4. Đỗ Quang Trung

  Thực sự mới đầu mình thấy quyển sách này cũng bình thường như bao cuốn sách mình đã đọc của tác giả jack london. Nhưng sau khi đọc được khoảng hơn nửa cuốn sách tiếng gọi của hoang dã này thì mình đã nhận ra đây mới là tác phẩm văn học đáng đọc nhất của jack london. Tác phẩm nói về cuộc phưu lưu của con chó bấc, một cuộc phưu lưu đầy gian khổ. Sách có bọc bookcare rất chắc chắn, stuarybooks.com giao hàng cũng khá nhanh và đặc biệt là gói hàng rất kĩ lưỡng và cẩn thận.

 5. Bút Chì

  So với "Nanh Trắng" - tên đẹp đầy hình tượng thì bản dịch này tên nhân vật, địa danh viết tiếng Việt làm tôi phát ốm..

 6. Nguyễn Ngọc Hoàng

  Về cuốn sách: Mẫu mã và chất lượng giấy, bìa, và mực in đều đẹp. Phải nói dịch vụ giao sách của stuarybooks.com rất tốt: sau 2 ngày là nhận được sách kể từ lúc đặt. Nội dung hay, tuy nhiên tên nhân vật bị Việt hóa thì mình không thích. Rút kinh nghiệm lần sau phải đọc đánh giá trước khi mua..

 7. Trịnh Quang Hoài

  Hy vọng tác phẩm này sẽ còn được mọi người đón nhận trong tương lai.. Mặc dù "Tiếng gọi nơi hoang dã" là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Mỹ Jack London, tác phẩm đã đưa ông trở thành một nhà văn được biết đến trên toàn thế giới, bản thân mình lại đọc quyển "Nanh trắng" trước. Cảm nhận đầu tiên của mình về tác giả là một nhà văn rất am hiểu về động vật. Không biết những bạn trẻ khác ngoài ngôn tình ra có thích những tác phẩm kinh điển như thế này giống mình hay không, nhưng theo ý kiến của mình, bỏ qua một tác phẩm như thế này thật sự rất lãng phí. Quả thật vậy, khi đóng lại tác phẩm này, mình càng chắc chắn hơn về nhận định ấy.

Leave a comment