Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2015)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2015)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Tiếng Gọi Của Hoang Dã (Tái Bản 2015) này vậy.

Gồm bốn truyện ngắn và một tiểu thuyết, tuyển tập Tiếng gọi của hoang dã tập hợp những tác phẩm tiêu biểu nhất của Jack London. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

Tiếng gọi của hoang dã đã thể hiện hết sức mạnh của ngòi bút và tư tưởng của tác giả, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Một tầm nhìn bao quát, tâm lý nhân vật được đẩy vào những cao trào dữ dội cả thể xác và tâm hồn là những gì Jack London bộc lộ qua tác phẩm này, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Trong Nhóm lửa đó là cuộc đấu tranh sinh tồn giữa con người và thiên nhiên, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Trong Đoạn kết của câu chuyện cổ tích, đó là cuộc chiến phức tạp giữa sự ích kỉ, đố kị với bản chất cao thượng của con người, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Trong Sự điên rồ của John Harned, đó là khác biệt văn hóa và tính cách dẫn đến tai nạn thảm khốc, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Trong Kẻ bỏ đạo, một trong những truyện ngắn hay nhất của ông, là bi kịch của con người bị chèn ép trong lao khổ nặng nhọc. Có thật là như vậy không?.

Tiếng Gọi Của Hoang Dã

Ngược với Nanh Trắng, chó Buck đã từ thế giới văn minh tìm ngược về nơi hoang dã, đi theo tiếng gọi tự do chân chính của giống nòi, Quen với điều đó đi!. Tuy nhiên, thẳm sâu trong Buck vẫn vương vấn tình cảm với con người duy nhất mà nó thương yêu, Quen với điều đó đi!. Buck tồn tại độc lập với tính cách độc đáo, như một nhân vật không thể bị che lấp. Làm gì có chuyện đó..

Tình yêu nhiệt thành với cuộc sống đã tạo nên những trang viết đầy sức cuốn hút của Jack London và khiến các tác phẩm của ông được yêu mến trên toàn thế giới. Cho gọi món.

20https tiki vn lp bk cam ket gia re nhat, silver spoon bts, the architect in practice pdf download, thuốc súng trung quốc, loạn thế vi vương tiki, tranh con vật, viết cho người yêu thương, trạng nồi tô tịch, phát hiện cơ hội kinh doanh,

Related posts

Interactions 2 - Grammar

Interactions 2 - Grammar

Interactions 2 - Grammar Interactions Mosaic, Silver edition

30 Day To The Toeic - Kèm 2 CD

30 Day To The Toeic - Kèm 2 CD

Trong kì thi TOEIC, kỹ năng nghe đóng

Lụt Việc, Phải Làm Sao?

Lụt Việc, Phải Làm Sao?

Lụt Việc, Phải Làm Sao?Tăng hiệu quả, giảm

Nhà Lãnh Đạo Biết Quan Tâm

Nhà Lãnh Đạo Biết Quan Tâm

Nhà Lãnh Đạo Biết Quan TâmDù bạn đang

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu Ký

Mỡ Mỡ Phiêu Lưu KýGần đây trên cộng

Phật Giáo Và Xã Hội

Phật Giáo Và Xã Hội

Phật Giáo Và Xã HộiCuốn sách gồm những

Thần Tướng Toàn Biên - Tập 1

Thần Tướng Toàn Biên - Tập 1

Thần Tướng Toàn Biên - Tập 1 Nói

The Hound Of The Baskervilles (Paperback)

The Hound Of The Baskervilles (Paperback)

The Hound Of The BaskervillesCould the sudden death

Samurai Deeper Kyo - Tập 22

Samurai Deeper Kyo - Tập 22

Samurai Deeper Kyo - Tập 22Sát thủ huyền

 1. Vũ Thị Mai Hương

  Một câu chuyện quá ý nghĩa về thế giới loài vật. Dường như bản năng sống của mỗi loài động vật đều ngày ngày âm ỉ cháy. Câu chuyện của tác giả đã đặt ra triết lý nhân sinh sâu sắc: hãy sống là chính mình, sống đúng với những gì tự nhiên quy định và hãy đam mê!. Tiếng gọi nơi hoang dã, chính là tiếng gọi của trái tim, của quê hương, của chính mình và đồng loại. Con chó đến với thế giới tự nhiên, đến với núi rừng hoang dã để sống đúng với bản năng của chúng.

 2. Võ Thế Phát

  có hình minh họa nữa nhé!. bìa đẹp. nhưng vẫn ok. chùi hong ra. phía dưới sách hơi dơ tí do bụi.

 3. Lin Vy

  Và Buck đã gặp được Thooc-tơn người chủ cuối cùng của Buck, anh không hề xem Buck như một thú nuôi mà xem nó như một người bạn. Sợi dây ràng buộc giữa con người và thú đã mất đi, Buck trở về bản chất nguyên thủy của nó: Sói! Buck tham gia cùng một đàn sói hoang và trở về nơi nó thuộc về, rừng xanh.. Trãi qua bao hiểm nguy, cuối cùng khi nhận đang nhận được tình yêu của người chủ đáng kính thì mạng sống của Thooc-tơn lại bị cướp đi. Buck đáng ra đã là vị vua trong cuộc sống nơi vương giả, nhưng Buck đã tin nhầm vào tên quản gia và bị bán đến một nơi xa xôi và làm một chú chó kéo xe, hành trình gian khổ, nhưng Buck lại trưởng thành hơn trong mỗi chuyến đi.

 4. Minh Tân

  Trong tất thảy, chó cưng và loài thuần chủng là những cái tên cho ngày tháng êm đềm của Buck, tuy vậy, bản ngã và trái tim của loài dã thú, là bản chất sâu xa và sự dũng mãnh không một tác động nào của con người, dù yêu dù hận, có thể thay thế và biến đổi được. Quyết liệt, căm hờn sự bất công dối trá. Đi qua mất mát vẫn một mực kiên cường nghi lực. Loài thuần chủng, một chú chó cưng, một con sói dữ, một vị thủ lĩnh. Đây là một bài ca hoang dã và thống thiết chống lại sự bất công, bênh vực phẩm chất chân chính mà Buck - dù là một loài vật - cũng là một đại diện như thế. Thế giới quan của loài vật vừa hấp dẫn, vừa nguy hiểm đó lại được tái hiện sống động và chân thực dưới ngòi bút nhiệt thành của Jack London. Một câu chuyện thật đáng khâm phục, thật đáng giữ gìn.. Thủy chung, lấy yêu thương đền đáp yêu thương.

 5. Nguyễn Đức Phương Huy

  Cho đến khi chủ mình bị những người da đỏ giết, Bấc mới nhận biết nguồn gốc của mình không xuất phát từ nơi miền Nam hay miền BẮc, mà chính là từ những cánh rừng.Câu chuyện kết thúc với chi tiết Bấc nhập đàn vầy bầy sói hoang trong rừng và dường như là con đầu đàn. Làm việc trung thành, cật lực nhưng không quên đi những quy luật và kinh nghiệm cho riêng mình, đã giúp Bấc được nhiều người chủ yêu quý. Nhân vật chính không phải là con người hay một cái gì đó đặc biệt mà chỉ là một con chó bình thường-Bấc. Dù bên trong là một cái gì đó thôi thúc, quay về với cõi hoang vu nhưng Bấc vẫn tuyệt mực trung thành với người chủ của mình-John-một người yêu chó tuyệt mực. Một chú chó được nuôi dưỡng và phục vụ nhiều người chủ khác nhau. Chính vì thế mà tạo nên cho Bấc một cách suy nghĩ khác với những con chó khác. "Tiếng gọi nơi hoang dã" không phải là một tác phẩm bình thường. Và đúng là như thế !. Kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng người đọc một điều gì đó như là sự thấu hiểu về lòng trung thành, tình yêu thương của các loài vật.

 6. Ngô Việt Hưng

  Mình chọn Đông A vì có thêm mấy truyện ngắn ở đầu: nhóm lửa..... Có mấy truyện ngắn của Jack London cùng tiểu thuyết tiếng gọi nơi hoang dã.

 7. Nguyen An

  Chỉ cần nghe đến tên chú chó Buck,chúng ta có thể hình dung ra ngay trong đầu những diễn biến và câu chuyện của chú, đặc biệt là sau khi tác phẩm được dựng thành phim. Dù viết về một chú chó, nhưng sâu xa hơn, đó còn là bài học về tình yêu thương, lòng quảng đại và sự can đảm trong cuộc sống khi đối diện nghịch cảnh. Tác phẩm này nổi tiếng từ bao năm nay cũng là vì vậy.. Cuốn sách này có lẽ đã quá nổi tiếng. Hình ảnh của Buck cũng chính là hình ảnh của con người.

 8. Gió Chở Mùa Về

  Jack London tạo nên một cái kết càng ám ảnh hơn và ray rứt hơn. Đọan trích được giới thiệu trong sách giáo khoa mà tôi được học đã phần nào mở ra cho tôi sự tò mò, ấn tượng sâu sắc về tác phẩm này. Quả thực, sau nhiều năm đọc lại, tôi vẫn không thoát khỏi sự cuốn hút và ám ảnh mà tác phẩm này mang lại. Tác phẩm mở ra nhiều câu hỏi, nhiều tình thế đánh động vào lương tâm con người nhưng không đưa ra một lời giải đáp cụ thể, mà để chúng ta tự mình giải đáp lấy. Những nút thắt truyện không cách nào tháo gỡ, những bế tắc cứ tiếp tục tăng cao khi càng đọc về sâu câu chuyện. Tóm lại, đây là một tác phẩm đáng xme, đáng đọc.. Nó được thể hiện sinh động hóa đến mức tôi tưởng như con người, một nhân thể có suy nghĩ và cách hành động của riêng mình. Chú chó Buck là nhân vật tôi lưu tâm nhiều nhất. Chính những yếu tố này khiến người đọc khó lòng nào thoát ra mà không ngừng chìm sâu vào diễn biến câu chuyện. Từ thời còn là học sinh tôi đã mê mẩn tác phẩm này của Jack London.

 9. Bé Phim Hàn

  Thậm chí mình đã khóc rất nhiều khi nghĩ lại về cuộc đời của những chú sói . Mình rất thích những tác phẩm của Jack London viết về sói .. Thật đáng yêu và thật đáng thương. Mình chỉ ước có một chú để nuôi thôi. Nhưng sách bản này không được đẹp lắm bìa mỏng quá lại không có lề gấp vào nên cảm giác không thích lắm. cuốn này mình chỉ thích sau cuốn Nanh trắng 1 tí xíu thôi. Chất liệu giấy thì đẹp nhưng hơi mỏng tí xíu. Nội dung thì rất hay..bảo đảm !. Nó thực sự rất hay.

 10. on trinh

  "Tiếng gọi nơi hoang dã" đã thực sự chạm đáy tâm hồn người đọc. Và rằng hãy đối xử tốt với những loài vật xung quanh, chúng ta sẽ nhận lại được những tình yêu như thế!. Không đơn thuần là vẽ bức chân dung sống động về Buck- một nhân vật bước ra từ trí tưởng tượng để khắc họa sự hoang dã, sức mạnh cuồng phong của tạo hóa thiên nhiên, Jack còn đem đến những xúc cảm mới mẻ cho chúng ta-những người vốn nghĩ loài vật "vô tri" đến thế.Loài vật cũng cần tình yêu, cũng cần sự chở che. Điều đó đã làm tôi có một suy nghĩ khác. Chúng cũng biết vui, biết buồn, biết nhục, biết tranh đấu. Chúng sống với bản năng nhưng chết đi với bản tính của một "con người".

 11. Nguyễn Thị Hồng Duyên

  Tác phẩm kể về chú chó Buck bị bắt và qua tay nhiều ông chủ độc ác riêng Jonh là người có tấm lòng nhân từ đối với nó và đã cảm hóa được nó chính vì vậy mà Buck tuyệt đối trung thành với Jonh. Qua lối viết của tác giả, khi đọc cuốn sách này tôi cảm thây hiểu và yêu thương loài vật hơn. ''Tiếng gọi nơi hoang dã" là tác phẩm nổi tiếng của nhả văn Jack Lodon. Đây thực sự là một cuốn sách mang đậm giá trị nhân văn.. Khi Jonh chết nó đã dứt bỏ con người theo tiếng gọi nơi hoang dã trở thành con chó hoang. Với những nhận xét tinh tế của mình về chú chó Buck, thể hiện sự cảm thông sâu sắc khi đi sâu vào tâm hồn của Buck, tác giả đã bộc lộ tình cảm yêu thương của mình đối với loài vật.

 12. Lâm Bích

  Nhắc nhở chúng một thông điệp lớn, mà có thể bạn đọc xong quyển sách này, bạn sẽ không bao giờ quên đâu. Jack London đã làm được điều đó. Và muốn biết được thông điệp được gửi đến trong quyển sách này, hãy tìm và đọc ngay nhé!. Tuy lấy hình ảnh những con chó hung hãn nhưng nhắm đến con người chúng ta. "Tiếng gọi nơi hoang dã" chính là quyển sách mình (và cả bạn nữa) cần tìm để đọc. Câu truyện đã khắc vào tâm trí người đọc một cái nhìn khác về sự sinh tồn trong cuộc sống, ở đây là sự sinh tồn trong cảnh đời rất khắc nghiệt. Không phải đơn giản mà Jack London lấy hình ảnh của những chú sói có đủ mọi xuất thân để làm nên câu chuyện này. Đặc biệt là chú chó sói Buck, xuất thân quý tộc nhưng cảnh đời biến đối khôn lường, Buck đã phải trải qua những thử thách của cuộc sống, từ những thử thách ấy, chú mới nhận ra cội nguồn và mới thực sự chiến đấu để sinh tồn. Câu truyện có tính nhân văn rất cao.

 13. ĐỖ THU UYÊN

  Tôi đọc Tiếng gọi nơi hoang dã năm 15 tuổi và tôi đã khóc nức nở. Rồi Buck trở về với núi rừng, với tổ tiên của nó, làm một con chó hoang, nhưng tình cảm mãnh liệt nó dành cho người chủ sau này đã cứu nó thoát khỏi bọn người hành hung dã man đó vẫn không phai nhòa. Con người cũng giống con vật, nếu sống trong hoàn cảnh sung túc bạn sẽ không thể hiểu được cảm giác, hành động của kẻ sống trong cảnh nghèo hèn và ngược lại. Jack London - một tiểu thuyết gia nổi tiếng trong giới văn học Mỹ. Đừng vì quá thân thuộc mà tin tưởng tuyệt đối. Diễn biễn tâm trạng sâu sắc, mạnh mẽ, dữ dội. Kiếp người thì cũng thế thôi. Hành trình về 1 con chó tên Buck đang từ cuộc sống quý tộc, sung sướng, được cưng chiều, ăn uống hoàng gia chỉ vì đặt nhầm niềm tin vào tên quản gia nhà chủ mà bị đọa đày đến một nơi băng giá, lao động khổ sai, ăn không đủ no, cạnh tranh khốc liệt, đánh đập dã man. Nếu đặt sai niềm tin bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Giờ đọc lại thấy thấm hơn, không kìm được nước mắt mỗi khi liên tưởng đến kiếp người.

 14. Lin Vy

  Buck đáng ra đã là vị vua trong cuộc sống nơi vương giả, nhưng Buck đã tin nhầm vào tên quản gia và bị bán đến một nơi xa xôi và làm một chú chó kéo xe, hành trình gian khổ, nhưng Buck lại trưởng thành hơn trong mỗi chuyến đi. Và Buck đã gặp được Thooc-tơn người chủ cuối cùng của Buck, anh không hề xem Buck như một thú nuôi mà xem nó như một người bạn. Sợi dây ràng buộc giữa con người và thú đã mất đi, Buck trở về bản chất nguyên thủy của nó: Sói! Buck tham gia cùng một đàn sói hoang và trở về nơi nó thuộc về, rừng xanh.. Trãi qua bao hiểm nguy, cuối cùng khi nhận đang nhận được tình yêu của người chủ đáng kính thì mạng sống của Thooc-tơn lại bị cướp đi.

 15. Phạm Quỳnh

  Nếu đánh giá bộ truyện là tuyệt thì có lẽ là hơi quá, từ khá hay có vẻ hợp lí hơn.Các tình tiết tốt,miêu tả khung cảnh khá chi tiết(quá chi tiết).Là một sự lựa chọn tốt cho những fan của Harry Potter hay Chúa tể của những chiếc nhẫn.Mặc dù trong những phần đầu lối viết của Christopher Paolini còn chưa được sắc sảo như những phần cuối nhưng đọc phần đầu lại hay hơn rất nhiều.Kết truyện khá dài dòng và không hài lòng lắm.Dù đã được chuyển thể thành phim nhưng bộ phim còn quá kém, đạo diễn cắt quá nhiều cảnh quan trọng mà lại thêm thăt quá nhiều chi tiết không cần thiết(chưa kể cao trào còn chưa đâu vào đâu).Bộ truyện khá hay nhưng đừng nên tốn thời gian vào bộ phim.Đó thật sự là một thất bại..

 16. Phạm Ngọc

  “Tiếng gọi của hoang dã” là tuyển tập 5 truyện ngắn của Jack London: Nhóm lửa, Đoạn kết của câu chuyện cổ tích, Kẻ bỏ đạo, Sự điên rồ của John Harned và Tiếng gọi của hoang dã. Mỗi câu chuyện đều mang một sắc thái ý nghĩa riêng (mình không tiện liệt kê, nếu các bạn mua thì ở bìa sau của sách có đó). Tuy nhiều truyện của ông có kết thúc buồn, nhưng ẩn sâu trong đó chính là niềm hi vọng, khát khao hạnh phúc của con người cũng như loài vật.. Và mình rất thích cách kết truyện của tác giả này, rất độc đáo và bất ngờ. Khi đọc bạn sẽ được trải nghiệm đúng phong cách của văn học phương Tây thời bấy giờ, quan điểm sẽ khác so với chúng ta.

 17. Phan Thành

  Cuốn sách sẽ khiến bạn lay động trước tình bạn của người và chó, và giúp bạn hiểu thêm về thời kỳ nước Mỹ còn sơ khai. Sách có chất liệu giấy khá tốt, bìa in đẹp.. Đây là cuốn sách gắn liền với thời thơ ấu, nên khi đọc lại, ngoài những cảm xúc vui buồn cùng với Buck, còn là những kỉ niệm của tuổi thơ ùa về. Quyết định mua cuốn sách này để xây dựng lại 1 tủ sách. Cùng với Nanh Trắng, Tiếng gọi nơi hoang dã là 2 tác phẩm tuyệt vời của Jack London về loài sói.

 18. Thái Chân

  Tác giả đã nhân cách hóa một chú chó trung thành, và gởi gắm niềm tin yêu hy vọng vào đó ... Một quyển sách đọc đi đọc lại cho ta cảm giác rừng rực ở trong lòng, cho ta can đảm mạnh mẽ để đương đầu trong cuộc sống bon chen này .... Lần đầu tiên đọc quyển này từ lúc còn bé, sau nhiều năm lớn lên, trưởng thành, vô tình đọc lại, một cảm giác rung động mạnh mẽ từ sâu tâm hồn. Có lẽ do trải qua nhiều sóng gió thử thách trong cuộc sống nên mình đã đồng cảm với Buck. Thấu hiểu cả những cô đơn và khát khao thầm kín.

 19. Mymy Bui

  Sách và giấy đẹp.

 20. Đỗ Hoàng

  Trong suốt thời gian đó, ngọn lửa hoang luôn cháy âm ỉ trong nó. Khả năng sinh tồn của Buck đã giúp nó sống và được gặp một người chủ tốt bụng. Nhưng đến khi vào rừng cùng người chủ cuối cùng tốt bụng, tiếng gọi nơi hoang dã đã luôn mê hoặc nó, nó ở đó , chiến đấu và đến khi người chủ mà nó yêu thương chết, nó quyết định trở về nơi vốn thuộc về nó.... Nhưng chú chó thông minh và mạnh mẽ ấy đã vượt qua mọi số phận nghiệt ngã, đấu tranh với những con chó hung ác và thích nghi với công việc kéo xe rất nhanh. Câu chuyện quả thật tuyệt hay. Đọc "Tiếng gọi nơi hoang dã" tôi như chứng kiến được toàn bộ cuộc hành trình đầy đau đớn với luật của dùi cui làm cho chú chó Buck tội nghiệp phải nể sợ. Vài câu chuyện đầu của cuốn sách cũng không kém phần hấp dẫn. Thật xứng đáng đồng tiền!. Đây là tác phẩm có sức lôi cuốn mãnh liệt nhất đối với tôi.

 21. Diwii Gram

  Nhưng vì mình đã mong chờ nhiều nhất vào tiểu thuyết nên khi đọc xong phần cuối ấy, mình hơi có chút không hài lòng. Nó không cảm động quá như mọi độc giả vẫn viết nhận xét về cảm nhận của họ (hoặc một phần vì trái tim mình quá sắt đá?) nhưng mình cảm thấy kết thúc của tiểu thuyết ấy nó cũng bình thường tựa như bản năng của một con chó tìm thấy bản năng hoang dã của mình trong tiềm thức của một con sói. Mình đã rất trông chờ vào cuốn sách này bởi lẽ một phần do bạn mình giới thiệu hấp dẫn quá. Có lẽ mình thích nhất là truyện ngắn Đoạn kết của hồi chuyện cổ tích, nó là một phần của cuốn sách đã thấm vào mình các hình ảnh nhân vật và một nội dung khó phai. Dù sao thì mình vẫn thấy đây là một tác phẩm hay nên có trên kệ sách của mọi người bất kể lứa tuổi.. Cuốn sách bao gồm các truyện ngắn và một tiểu thuyết.

 22. Lùn Vô Địch

  Mặc dù tên này dịch đúng nghĩa với bản gốc nhưng vẫn thích tên cũ hơn. Trong cuốn này cũng có một câu truyện ngắn nói về xung đột văn hóa, khá là nổi tiếng - Sự điên rồ của John Harned.. Trước giờ toàn quen gọi Tiếng gọi nơi hoang dã rồi nên lần này đọc tên sách cứ có cảm giác không xuôi tai. Truyện Jack London thích nhất là Tiếng gọi nơi hoang dã. Cuốn sách này không chỉ nói về Buck và John Thorcton mà còn nhiều truyện ngắn khác nữa. Thấy có chút ám ảnh với kết thúc của Nhóm lửa, đọc xuyên suốt câu chuyện này chỉ thấy bế tắc không lối thoát.

 23. Phan Thành

  Cùng với Nanh Trắng, Tiếng gọi nơi hoang dã là 2 tác phẩm tuyệt vời của Jack London về loài sói. Đây là cuốn sách gắn liền với thời thơ ấu, nên khi đọc lại, ngoài những cảm xúc vui buồn cùng với Buck, còn là những kỉ niệm của tuổi thơ ùa về. Quyết định mua cuốn sách này để xây dựng lại 1 tủ sách. Cuốn sách sẽ khiến bạn lay động trước tình bạn của người và chó, và giúp bạn hiểu thêm về thời kỳ nước Mỹ còn sơ khai. Sách có chất liệu giấy khá tốt, bìa in đẹp..

 24. Paper

  Dù sao thì mình vẫn thấy đây là một tác phẩm hay nên có trên kệ sách của mọi người bất kể lứa tuổi.. Nó không cảm động quá như mọi độc giả vẫn viết nhận xét về cảm nhận của họ (hoặc một phần vì trái tim mình quá sắt đá?) nhưng mình cảm thấy kết thúc của tiểu thuyết ấy nó cũng bình thường tựa như bản năng của một con chó tìm thấy bản năng hoang dã của mình trong tiềm thức của một con sói. Cuốn sách bao gồm các truyện ngắn và một tiểu thuyết. Nhưng vì mình đã mong chờ nhiều nhất vào tiểu thuyết nên khi đọc xong phần cuối ấy, mình hơi có chút không hài lòng. Có lẽ mình thích nhất là truyện ngắn Đoạn kết của hồi chuyện cổ tích, nó là một phần của cuốn sách đã thấm vào mình các hình ảnh nhân vật và một nội dung khó phai. Mình đã rất trông chờ vào cuốn sách này bởi lẽ một phần do bạn mình giới thiệu hấp dẫn quá.

 25. Trần Diệu Linh

  Nơi nó -Bấc thuộc về.. Trớ trêu thật, một cha đẻ nhưng lại có 2 số phận. Nhưng nó đâu được may mắn như thế. Sự thống khổ, khó khăn,thử thách , nỗi đau, tất cả là những gì Bấc phải trải qua trong suốt cuộc đời của nó duy chỉ có một lúc nó được cảm nhận hơi ấm của tình thương. Theo tiếng gọi cả bản năng, của hoang dã, nó lại trở về với tự nhiên. Chủ nhân yêu thương nó cũng bỏ nó mà đi. Bấc và Nanh Trắng.Câu chuyện này thật sự rất tuyệt vời, nó dạy chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta biết.

 26. Nguyen Nhu Be

  Chất liệu giấy thì đẹp nhưng hơi mỏng tí xíu. Mình chỉ ước có một chú để nuôi thôi. Nhưng sách bản này không được đẹp lắm bìa mỏng quá lại không có lề gấp vào nên cảm giác không thích lắm. Thật đáng yêu và thật đáng thương. cuốn này mình chỉ thích sau cuốn Nanh trắng 1 tí xíu thôi. Nó thực sự rất hay. Mình rất thích những tác phẩm của Jack London viết về sói .. Thậm chí mình đã khóc rất nhiều khi nghĩ lại về cuộc đời của những chú sói . Nội dung thì rất hay..bảo đảm !.

 27. Quinn

  Tôi gắn bó với tác phẩm này từ khi còn rất nhỏ và nó đã mang lại cho tôi những ấn tượng vô cùng sâu sắc, cho đến bây giờ tôi vẫn không quên được hình ảnh chú sói với đôi mắt hoang dại, là thủ lĩnh của đàn chó hoang nhưng lại đặc biệt ở chỗ chú từng là thú cưng của con người và cũng rất gắn bó với con người. Cách mà Buck và John sống với nhau, chơi đùa cùng nhau cho thấy tình cảm thân thiết giữa con người và động vật, điều này làm tôi rất xúc động. Truyện sử dụng những lời văn sâu sắc nhưng mang nhiều màu sắc cũng như mọi xúc cảm, không khó hiểu vì sao Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã lại nổi tiếng đến thế, tôi cũng đã từng xem bộ phim hiện đại chuyển thể một phần từ tác phẩm này nhưng thật sự chả có hứng thú và nếu so với đọc sách thì truyện vẫn là tuyệt vời nhất.. Tên tuổi của cuốn sách lẫn tác giả đã quá quen thuộc với mọi người trên thế giới, đặc biệt là thế hệ thiếu nhi.

 28. Phạm Kim Chi

  Nhưng điều để lại ấn tượng nhất đối với mình là khi chú chó cảm nhận được tiếng gọi của thiên nhiên, của bầy đàn, đó là bản năng nằm trong dòng máu chảy trong chú. Một tác phẩm để lại cho mình nhiều ấn tượng và cảm xúc vô cùng. Đáng đọc. Đây là một câu truyện đầy tính nhân văn. 5/5 sao.. Một chú chó đang sống trong hạnh phúc và sự yêu thương dịu dàng bỗng phải nếm trải những đòn roi thù địch. Tác giả đã miêu tả những cảm xúc ấy vô cùng tinh tế.

 29. Lê Trang

  Câu chuyện mà Jack London mang đến thật cảm động, làm ta xót thương, đồng cảm với chú chó Buck khốn khổ. Khi được đọc cuốn sách này, tôi đã không phải thất vọng chút nào. Cuốn sách lôi cuốn từ những trang đầu tiên, từng chi tiết, hình ảnh đều vô cùng tinh tế. Câu chuyện có đau thương, sự thử thách khắc nghiệt. Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã - đây là cuốn sách tôi đã yêu thích từ rất lâu. Có cả tình thương nhưng chỉ như ánh sáng lóe lên. Ngôn ngữ giàu cảm xúc, đôi khi chỉ trực làm ta muốn khóc..

 30. Ái Phương

  Lúc đầu mình chọn đọc Tiếng gọi nơi hoang dã vì đây là một tác phẩm kinh điển. Nhưng không ngờ rằng càng đọc mình càng bị lôi cuốn bởi hành trình về cội nguồn của Buck ( Bấc). Đọc tên tác phẩm, mình biết rồi thế nào thì Bấc cũng sẽ trở về với Hoang dã, về với tổ tiên loài sói. Mình rất yêu động vật, vì thế mình cũng rất yêu Bấc. Cái kết của câu chuyện khiến mình rất thích thú.Nếu yêu thích quyển này rồi, các bạn nên đọc thêm quyển Nanh trắng, sẽ có nhiều điều thú vị và cảm động chờ đón..

 31. Hoàng Trần Minh Anh

  Cái tình iêu động vật của tôi bắt đầu từ cái ngày bé tí bé teo..thích nuôi bọ rùa,chó,mèo,châu chấu,cào cào (tuốt tuồn tuột con giề có thể nuổi được )..cái cảm giác bận rộn được chăm sóc con nầy con kia thấy hạnh phúc là kỳ..nhưng càng lớn, bận rộn nhiều thứ..học thêm học bớt, bạn bè, internet đã cuốn đi cái cảm xúc diệu kỳ thuở bé đó vào một góc khuất mà bản thân tôi mãi vẫn chưa tìm ra cho đến khi được đọc tác phẩm "Tiếng gọi nơi hoang dã" của Jack LonDon..một cảm xúc tươi mới dâng trào trong lòng ngực..lúc này chỉ muốn chạy ra sân ôm chầm lấy con chó yêu của mình bấy lâu..Đọc tác phẩm của LonDon, ta như được chìm đắm trong biển yêu thương,lòng trung thành của Buck, một chú chó với cuộc đời nhiều sóng gió..từ một con chó quen sống trong nhung lụa đến một con thú hoang dã, chỉ sống vào bản năng..Jack Lon Don đã tài tình khi mượn hình ảnh Buck làm đại diện cho con người trong xã hội..Buck của Jack Lon Don đã nhắc nhở chúng ta một thông điệp hết sức quý giá: "Ôi khát vọng xưa đất trời rộng bước Giận thói thường xích chặt tựa lao tù Đêm đông lạnh từ giấc nồng mộng ước Lại bừng sôi huyết thống của hoang vu!”.

 32. Lê Thị Yến Nhi

  Và còn một điều nữa là ngay cái tập đầu tiên tôi đọc tôi cảm thấy có sự xúc động về cái sự ra đi của anh chàng giữa đêm đông giá rét, và tiếp theo đến tập hai lúc đâu tôi tưởng vị bác sĩ ấy chẳng tốt lành gì nhưng sau đó mọi chuyện lại khác hoàn toàn tôi dự đoán. Bìa sách được in đẹp mắt nhưng mà hình như là giấy hơi mỏng thì phải. Nhưng mà không sao cuốn sách vẫn rất hay và tôi rất thích nó.. Nói chung là cuốn sách đã lôi cuốn người đọc từ những trang đầu tiên. Cuốn sách này làm tôi cảm thấy rất thích và người dịch hay.

 33. Hoàng Yến

  Cuốn sách nói về một chú chó, nhưng cũng là một phần xã hội của con người.. một con chó quen sống trong nhung lụa, luôn coi mình là nhất bên cạnh ngài thẩm phán bỗng phải rời xa nơi ở của mình, qua tay hết người chủ này đến người chủ khác, nếm trải những thứ mà mình không bao giờ có thể tưởng tượng nổi chứ đừng nói đến là có thể chấp nhận. nhưng chính cuộc sống ấy đã dạy cho Bấc sự khôn ngoan, giác quan nhanh nhạy và sức khóe dẻo dai. Tính trung thành vốn có của loài chó khiến Bấc không thể rời xa những ông chủ xấu, và đến khi gặp Giôn Thóoc-tơn, ta mới thấy hết được tình cảm của Bấc danh cho con người lớn đến chững nào.

 34. Nguyễn Thị Vy

  Tưởng chừng không thể thấu hiểu lẫn nhau, nhưng John và chú chó Buck đã tìm thấy một mối dây liên kết bền chặt. Ông diễn tả sự sâu nặng của tình cảm, sự đau thương khi phải lìa xa một cách quá chân thực và tinh tế, làm người đọc tưởng như mình là một phần cảu câu chuyện này. "Tiếng gọi nơi hoang dã" là một tác phẩm để đời của Jack London!. Thật tuyệt vời khi được đọc một câu chuyện nói về tình yêu thương giữa con người và loài vật. Jack London đã rất tài tình trong việc khắc họa những chi tiết đắt giá, làm câu chuyện tràn ngập những cảm xúc khác nhau. Chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ, cả người chủ và chú chó đã hiểu được điều đối phương muốn nói.

 35. Trần Đức Hiền

  Đến cuối cùng thì bản năng của loài sói đã thôi thúc chú theo tiếng gọi của bầy đàn, tiếng gọi của nơi hoang dã để trở về nơi chú thuộc về. Từ 1 chú chó đang hạnh phúc trong yêu thương thì lại phải chịu cảnh đòn roi. Tiếng gọi nơi hoang dã như 1 lời kêu gọi hãy trở về với bản chất của mình, với nguồn gốc của mình. "Tiếng gọi nơi hoang dã" có lẽ từ lâu đã trở thành tác phẩm kinh điển của nhân loại rồi. Câu chuyện kể về cuộc đời của chú chó Buck trải qua nhiều biến cố. Tác giả rất tài tình trong việc miêu tả loài sói và cùng với Nanh trắng thì đây chính là những tác phẩm thành công nhất của Jack London.

 36. Trương Đỗ Anh Huy

  Mình nghĩ nếu có tác phẩm văn học nào tiêu biểu cho thế giới động vật, thì đó chỉ có thể là cuốn sách này. Thông qua tác phẩm, Jack London đã mượn cuộc đời của Buck để miêu tả xã hội loài người: mưu mô thủ đoạn tàn nhẫn, nhưng vẫn còn những người giàu lòng yêu thương. Và nhờ đọc tác phẩm này từ xưa, mà mình đã có 1 tình cảm yêu thương động vật. Cho nên mình nghĩ các bạn nên mua đọc quyển sách này, để tâm hồn chúng ta giàu tình thương hơn.. Con người sống trong xã hội đó phải thích nghi để tồn tại, nhờ đó mà không ngừng trưởng thành.

 37. Lê Thị Yến Nhi

  Nhưng mà không sao cuốn sách vẫn rất hay và tôi rất thích nó.. Bìa sách được in đẹp mắt nhưng mà hình như là giấy hơi mỏng thì phải. Và còn một điều nữa là ngay cái tập đầu tiên tôi đọc tôi cảm thấy có sự xúc động về cái sự ra đi của anh chàng giữa đêm đông giá rét, và tiếp theo đến tập hai lúc đâu tôi tưởng vị bác sĩ ấy chẳng tốt lành gì nhưng sau đó mọi chuyện lại khác hoàn toàn tôi dự đoán. Cuốn sách này làm tôi cảm thấy rất thích và người dịch hay. Nói chung là cuốn sách đã lôi cuốn người đọc từ những trang đầu tiên.

 38. Ha Ngan Nguyen

  Những tác phẩm viết về chó thì có lẽ là rất nhiều nhưng đối với những ai yêu thích các tác phẩm văn học thì " Tiếng gọi nơi hoang dã "_ câu chuyện về cuộc đời chú chó Buck chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì.Cũng viết về chó nhưng không phải ai cũng có thể làm lay động lòng người như Jack.Ngôn ngữ bình dị cùng cách diễn đạt khéo léo của ông chắc chắn sẽ không khiến cho bạn thất vọng.Qua hình ảnh về cuộc đời của Buck, ta còn phần nào thấy yêu thương và thông cảm cho loài vật nhiều hơn..

 39. nguyễn thuỳ chi

  Và tình cảm giữa Jonh và Buck còn đẹp đẽ hơn nữa. Đây là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng của nhà văn Jack London. Jonh yêu Buck như yêu đứa con của mình,và đáp lại tình cảm đó là sự trung thành tuyệt đối của Buck. Cuốn sách là câu chuyện về chú chó Buck với lòng trung thành dành cho người chủ là Jonh, với sự thông minh, dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ chủ trước mọi khó khăn, nguy hiểm.Đây quả thực là một chú chó tuyệt vời. Nhưng cuối cùng thì Jonh cũng ra đi, và chú chó Buck lại trở về với thiên nhiên hoang dã, và học cách sinh tồn với những bản năng vốn có..

 40. Phạm Quỳnh

  Đọc cuốn sách ta có thể thấy con vật cũng có những cảm xúc như con người.trong một đàn chó cũng giống như một xã hội loài người thu nhỏ:Kẻ mạnh làm vua,kẻ thua phải nép mình chịu đựng.Chú chó Buck là một hình ảnh của những kẻ yếu nhưng mang trong mình sức mạnh tiềm ẩn.Qua nhiều khó khăn, nhiều người chủ,...Buck càng ngày càng khẳng định vị trí của mình trong đàn-trở thành con chó đầu đàn.Sau cài chết của người chủ cuối cùng của nó,người mà nó rất yêu quý.Sợi dây dàng buộc giữa nó và con người đã mất,Buck gia nhập một đàn sói hoang,trở thành thủ lĩnh và rong ruổi cuộc sống hoang dã mà nó cảm thấy bản thân mình thuộc về.

 41. Nguyễn Thị Thục Quyên

  Hai cuốn sách là hai số phận trái ngược nhau của hai chú chó. Nếu như chú chó sói Nanh Trắng nhờ tình thương yêu của luật sư Scott đã rời bỏ rừng rú để đến với thế giới văn minh và dần hòa mình vào đó, thì Buck lại trái ngược hoàn toàn. Trải qua bao gian khổ, những tưởng có thể ở bên John, người chủ luôn yêu thương Buck, nhưng cuối cùng anh cũng rời xa chú chó đáng thương. Tác giả miêu tả tâm lý loài vật hết sức tài tình, khắc họa nên một chú chó rất thật và sinh động.. Đi theo tiếng gọi của thiên nhiên hoang dã, của bản năng con vật có lẽ là kết cục khả dĩ nhất. Tôi đã đọc Nanh trắng trước khi đọc cuốn Tiếng gọi nơi hoang dã.

 42. Cục Đá

  Nhưng cuối cùng tôi đã chọn bản của Đông A. Có rất nhiều bản dịch từ các nhà xuất bản khác nhau, điều đó làm tôi khó chọn lựa. Dạo nọ tôi nổi cơn tò mò muốn tìm hiểu xíu xíu nên đã mua cuốn này. Nếu ai đang chần chừ không biết nên mua cuốn nào thì có thể an tâm mà bỏ cuốn này vào giỏ hàng. Bản dịch theo tôi thấy là được và ít ra là không dịch phiên âm ra như những nhà xuất bản khác.. Thú thực là mấy cuốn kinh điển như cuốn này, trước tôi không mấy khi đọc.

 43. Vũ Thị Mai Hương

  Dường như bản năng sống của mỗi loài động vật đều ngày ngày âm ỉ cháy. Tiếng gọi nơi hoang dã, chính là tiếng gọi của trái tim, của quê hương, của chính mình và đồng loại. Con chó đến với thế giới tự nhiên, đến với núi rừng hoang dã để sống đúng với bản năng của chúng. Câu chuyện của tác giả đã đặt ra triết lý nhân sinh sâu sắc: hãy sống là chính mình, sống đúng với những gì tự nhiên quy định và hãy đam mê!. Một câu chuyện quá ý nghĩa về thế giới loài vật.

 44. Trần Cẩm Hoa

  Các câu truyện đều có nét hấp dẫn riêng, mình ấn tượng và cảm động nhất với Kẻ bỏ đạo. cảm thấy thật sáng suốt khi lựa cuốn này của Đông A. Do trước mình có mua cuốn Không gia đình của NXB này và rất thích.

 45. Nhân Sunny

  Nhiều khi tôi đã khóc. Đúng vậy, đây là cuốn sách về loài vật đầu tiên làm tôi phải khóc. Và theo tôi, nó làm nên giá trị tác phẩm.. Dù không được miêu tẩ trực tiếp, nhưng tôi biết chắc chắn rằng trong trái tim chú chó dũng cảm này vẫn ẩn chứa một tình yêu sâu nặng với chủ. Chú chó Bấc đáng thương quá. Ngòi bút của Jack London đã khắc họa những hiểm nguy trên con đường hướng về thiên nhiên, hướng về những gì hoang sơ nhất của chú chó Bấc. Gía sách cũng rất vừa túi tiền của những người yêu sách. Cầm sách trên tay, tôi rất thích thú vì bìa minh họa sách rất đẹp, phù hợp với cốt truyện.

 46. nguyễn thuỳ chi

  Và tình cảm giữa Jonh và Buck còn đẹp đẽ hơn nữa. Jonh yêu Buck như yêu đứa con của mình,và đáp lại tình cảm đó là sự trung thành tuyệt đối của Buck. Cuốn sách là câu chuyện về chú chó Buck với lòng trung thành dành cho người chủ là Jonh, với sự thông minh, dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ chủ trước mọi khó khăn, nguy hiểm.Đây quả thực là một chú chó tuyệt vời. Đây là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng của nhà văn Jack London. Nhưng cuối cùng thì Jonh cũng ra đi, và chú chó Buck lại trở về với thiên nhiên hoang dã, và học cách sinh tồn với những bản năng vốn có..

 47. Lê Thu Trang

  Khi được đọc cuốn sách này, tôi đã không phải thất vọng chút nào. Cuốn sách lôi cuốn từ những trang đầu tiên, từng chi tiết, hình ảnh đều vô cùng tinh tế. Có cả tình thương nhưng chỉ như ánh sáng lóe lên. Ngôn ngữ giàu cảm xúc, đôi khi chỉ trực làm ta muốn khóc.. Câu chuyện có đau thương, sự thử thách khắc nghiệt. Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã - đây là cuốn sách tôi đã yêu thích từ rất lâu. Câu chuyện mà Jack London mang đến thật cảm động, làm ta xót thương, đồng cảm với chú chó Buck khốn khổ.

 48. Nguyen Duy Khanh

  Tôi rất yêu quí, trân trọng cuốn sách này của nhà văn Jack London. Câu chuyện về cuộc hành trình của chú chó Bấc đã tác động sâu sắc đến cách ứng xử của tôi với loài vật cũng như với những người xung quanh. Giá mà Jack London đã mang lại một cái kết thúc có hậu hơn cho tác phẩm thì có lẽ “Tiếng gọi nơi hoang dã” sẽ bớt buồn hơn.... Độc giả như tôi khóc khi Bấc bị ngược đãi và cũng khóc vì xúc động trước tình cảm chân thật giữa John và Bấc. Xót xa làm sao khi Bấc trở thành một công cụ lao động không hơn không kém và biết bao bị hành hạ dưới tay những ông chủ độc ác. Một cái kết khá buồn để lại nhiều dư âm và suy nghĩ trong lòng độc giả...

 49. Nguyen Khoa Minh Anh

  Từ khi còn bé và bị bắt đi đến khi trưởng thành một chú sói to khỏe. Cuộc sống công việc kéo xe chở người làm nó đôi khi mệt mỏi tưởng chừng như từ cõi chết trở về.Sự gắn kết với người chủ và còn cả điều lạ lùng nơi nào đó sâu thẳm trong lòng nó như đang sôi sục cái bản chất hoang dã bản chất đặc trưng của loài sói. 'Tiếng gọi nơi hoang dã" là tác phẩm đậm chất nhân văn với hình ảnh chú sói phải sinh tồn như thế nào trong cảnh đời khắc nghiệt . Hãy đoc quyển sách này vì sự mạnh mẽ, cuốn hút tỏa ra từ nó.

 50. Nguyet Huynh

  Nội dung của quyển sách gồm các tác phẩm ngắn nhưng đều gắn liền với khung cảnh của vùng đầy tuyết lạnh giá, ở mỗi tác phẩm bất kẻ là người hay vật đều khiến mình liên tưởng tới mỗi bản thân mình được phản chiếu trong đó. Điều đầu tiên mình cảm nhận khi nhận sách trên tay là bìa sách rất đẹp, sách nhẹ hơn và chữ in rõ, Đông A luôn là nhà xuất bản mà mình thích vì sự chất lượng mỗi quyển đem lại. Đó là sự tham vọng trong mỗi người muốn vươn lấy đính cao hay muốn quay về bản chất, tất cả các tác phẩm đều có ý nghĩa lớn và mình rất thích và nhiều lần đọc lại..

 51. Vinh Khánh Pha

  Trong cuốn này cũng có một câu truyện ngắn nói về xung đột văn hóa, khá là nổi tiếng - Sự điên rồ của John Harned.. Thấy có chút ám ảnh với kết thúc của Nhóm lửa, đọc xuyên suốt câu chuyện này chỉ thấy bế tắc không lối thoát. Truyện Jack London thích nhất là Tiếng gọi nơi hoang dã. Cuốn sách này không chỉ nói về Buck và John Thorcton mà còn nhiều truyện ngắn khác nữa. Trước giờ toàn quen gọi Tiếng gọi nơi hoang dã rồi nên lần này đọc tên sách cứ có cảm giác không xuôi tai. Mặc dù tên này dịch đúng nghĩa với bản gốc nhưng vẫn thích tên cũ hơn.

 52. Nguyễn Đỗ Hạ Phong

  Chú chó Bấc, chú chó trung thành của John-người hết lồng yêu thương động vật, bầu bạn với John, đã không ít lần cứu sống John một cách vô cùng cảm động. Nhưng rồi John chết, theo tiếng gọi của rừng giá, Bấc quay trở về với đàn sói vốn dĩ thuộc về nó, nơi núi rừng hoang dã, nơi xa cách với cuộc sống nhiều nguy hại rình rập của con người. "Tiếng gọi nơi hoang dã" là một cuộc hành trình đẹp, một cốt truyện thú vị, một bài học về tình yêu thương không chỉ của con người, một thông điệp về môi trường được nhắn nhủ. Giọng văn cuốn hút một cách lạ lùng và mê hoặc khiến mình không thể dứt ra cho tới trang cuối cùng của câu chuyện. Bìa sách của Đông A cũng rất ấn tượng, không màu mè, trẻ con,mà trang nhã, cổ điển lại hơi hoang dại đúng chất của một tác phẩm kinh điển để đời.. Đọc Jack London, mình bị cuốn hút vô cùng bởi ông hay đề cập tới những đề tài mà ít người khai thác, bởi vốn sống dày dặn giúp ông có một tư duy logic và sự hiểu biết một cách chính xác về không chỉ thế giới nội tâm con người mà cả của thiên nhiên, động vật.

 53. Nguyễn Bá Tiến

  Mình đã nghe danh tác phẩm này rất lâu rồi nhưng bây giờ mới có dịp mua. Khi đọc xong, sách để lại cho ta nhiều cảm xúc khó tả, nó giúp ta có góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời của mỗi người. Về nội dung sách thì rất tuyệt rồi nhưng có 1 điểm mình chưa hài lòng ở sách đó là bìa sách rất mỏng và dễ bị cong, các bạn mua sau nên sử dụng bọc sách của stuarybooks.com để bảo quản sách tốt hơn.. Đây là 1 tác phẩm kinh điển, rất hay, nó như đưa người đọc đến một thế giới hoàn toàn khác, một cuộc phưu lưu đầy bất ngờ và thú vị.

 54. Trần Đức Hiền

  Đến cuối cùng thì bản năng của loài sói đã thôi thúc chú theo tiếng gọi của bầy đàn, tiếng gọi của nơi hoang dã để trở về nơi chú thuộc về. Tác giả rất tài tình trong việc miêu tả loài sói và cùng với Nanh trắng thì đây chính là những tác phẩm thành công nhất của Jack London. Từ 1 chú chó đang hạnh phúc trong yêu thương thì lại phải chịu cảnh đòn roi. Câu chuyện kể về cuộc đời của chú chó Buck trải qua nhiều biến cố. "Tiếng gọi nơi hoang dã" có lẽ từ lâu đã trở thành tác phẩm kinh điển của nhân loại rồi. Tiếng gọi nơi hoang dã như 1 lời kêu gọi hãy trở về với bản chất của mình, với nguồn gốc của mình.

 55. Trịnh Ngọc Huyền

  Khi Jonh chết nó đã dứt bỏ con người theo tiếng gọi nơi hoang dã trở thành con chó hoang. Nó đã không màng hiểm nguy cứu Jonh lúc anh bị dòng nước cuốn trôi. Hãy đọc và bạn sẽ thấy! Tôi yêu Buck!!!. "Tiếng gọi nơi hoang dã" - một câu chuyện rất hay và cảm động về chú chó khôn ngoan Buck. Tác phẩm kể về chú chó Buck bị bắt và qua tay nhiều ông chủ độc ác riêng Jonh là người có tấm lòng nhân từ đối với nó và đã cảm hóa được nó chính vì vậy mà Buck tuyệt đối trung thành với Jonh. Qua đó ta càng cảm thấy sự gần gũi, ấm áp nghĩa tình biết bao ở loài vật mà có thể lâu nay ta chưa hề chú ý đến. Đọc tác phẩm ta thấy rằng loài vật sống cũng rất có tình có nghĩa và một sự trung thành tuyệt đối.

 56. Nguyễn Linh An

  Tình cờ thấy Truyện này trên stuarybooks.com, bìa màu rất cuốn hút, nên tôi đã quyết định mua luôn vừa bổ sung vào tủ sách gia đình vừa tiếp nối ký ức tuổi thơ cho mấy nhóc con của mình. Sách in trên giấy trắng khổ vừa, tiện bỏ túi xách mang đi đọc, lại có tranh vẽ minh họa rất được.. Đây là cuốn sách tôi nhớ lâu nhất, là hành trang trong kí ức từ thưở ấu thơ. Mỗi khi nhắc đến tên truyện, cảm giác thấy mình mắt sáng a lên một tiếng và mường tượng ra cái hồi bé tí ôm cuốn truyện này đọc ngấu nghiến ngưỡng mộ và mong muốn có 1 chú chó thông minh, dũng cảm và trung thành như Buck. Tình cảm của Buck giành cho chủ của mình gây xúc động, đoạn kết khiến người đọc ngậm ngùi.

 57. Phạm Thành Trung

  Đó là một tác phẩm kinh điển, có thể chạm vào đáy sâu cảm xúc của mỗi người đọc dù họ ở thời đại nào đi chăng nữa. Đây là một tác phẩm vượt thời đại, có thể làm vừa lòng cả những người khó tính nhất.. Câu chuyện về chú chó Buck mà Jack London đem đến thật cảm động, tràn đầy tính nhân văn nhưng không kém phần bạo liệt, tàn khốc và đau thương. Có rất nhiều điều để nói về tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Jack London này. Số phận, thử thách, nỗi đau tột cùng, tất cả được kết nối trong một bài ca bất diệt được tạo nên bởi ngôn từ giàu cảm xúc. Từng chi tiết, từng hình ảnh của mỗi nhân vật đều tinh tế, như được khắc họa bằng những nét vẽ điêu luyện của một họa sỹ bậc thầy.

 58. Hồ Lê Ngọc Phong

  Tuyển tập này gồm tiểu thuyết Tiếng gọi nơi hoang dã và 4 truyện ngắn đặc sắc khác của Jack London. Và sau cái chết của John Thornton , và quay lưng lại với văn minh, về miền hoang dã... Yêu ngòi bút của Jack London !!!. Buck là một con chó lai sói, sống cuộc sống vương giả tại nhà thẩm phán Miller, nhưng nó đã bị bắt cóc và đưa đến phương Bắc lạnh giá để kéo xe cho những người đào vàng. Cuộc sống hoang dã đã khiến bản chất thú hoang trong nó dần nổi lên.

 59. Nguyễn Thị Huệ

  sách đẹp lắm nha nên mua nhé.

 60. Bac Phung

  Đã nhận được sách, stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói chuyên nghiệp nhưng sách nhận được trông như sách cũ đã qua sử dụng, bị gấp gáy, xước bìa và quăn mép. Cần xem lại chất lượng nhà cung cấp..

 61. Nguyễn Diễm

  Tác phẩm của Jack London đều mang sự tinh tế và sâu lắng, mỗi câu chuyện là một số phận. Tác phẩm như thổi vào tâm hồn của người đọc một mạch nguồn cảm xúc vô tân, một khát khao mãnh liệt về sự tự do và khát vọng được sống đúng với chính mình.. Đây là một tác phẩm kinh điển, nó diễn tả những ước mơ, khát vọng tự do và mang đầy tính nhân văn. nhà văn không chỉ bộc lộ được những cảm xúc của các nhân vật một cách xuất sắc mà ông còn có một bút pháp miêu tả tuyệt vời, lời văn như một bức tranh của một hoạ sĩ tài năng.

 62. NgÔT HiỀn

  Mình nghĩ những bạn nhỏ cũng có thể đọc được, nó khiến mình nhớ lại những ngày còn nhỏ khi đọc về các câu truyện phiêu lưu như Dế mèn ấy, cái hồi mà có nhiều trí tưởng tượng về những loài động vật xung quanh.. Những câu chuyện trong cuốn sách này rất ý nghĩa. Sách giáo đến tay còn nguyên vẹn, bìa rất đẹp.

Leave a comment