Tìm Đường Tuổi 20S
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tìm Đường Tuổi 20S

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Tìm Đường Tuổi 20S này vậy.

Trong cuốn sách của mình, tác giả chia sẻ những thất bại, những điểm yếu của bản thân, Lần sau chị lại đến nhé. Nhưng quan trọng hơn hết thảy, cô không tìm cách trốn tránh, Lần sau chị lại đến nhé. Bài học lớn nhất mà cô chỉ ra là dám đối mặt với nỗi sợ hãi, với những điểm yếu của mình, bình tĩnh suy nghĩ và tìm ra những điểm mạnh của bản thân, dùng những “vũ khí” ấy để chuẩn bị kĩ càng trước bất kì vấn đề gì. Phải làm thế nào bây giờ?.

Tìm Đường Tuổi 20S

Chiến thắng sự tự ti, nỗi sợ hãi của bản thân bằng cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải thay vì trốn tránh, Dù sao đã cố hết sức có thể!. Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm mình, đừng để nỗi sợ hãi biến bạn thành bé nhỏ, thu mình vào một góc, mà hãy dùng nỗi sợ hãi đó như một động lực để nỗ lực hết sức, hết mình và tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề. Hay quá đi!.

Bởi đã từng là một cô gái đầy tự ti với bản tính nhút nhát, hướng nội của mình, tác giả ghi lại những câu chuyện về việc mình đã trải qua và vượt qua sự tự ti đó như thế nào và bằng cách nào, Hãy nghĩ cho kĩ đi!. Từ nỗi sợ phải nói tiếng Anh trước đám đông, nỗi sợ phải thuyết trình bằng tiếng Anh đến sự cố dẫn chương trình bằng tiếng Anh thất bại, Thùy Trang đã vượt qua và không chỉ thành công trong vai trò MC của nhiều chương trình, có những bài thuyết trình khiến nhiều bạn bè phải ngưỡng mộ, Hãy nghĩ cho kĩ đi!. Từ nỗi sợ mình nhút nhát, nhạy cảm, không phù hợp với các vị trí đứng đầu một nhóm, một tổ chức, Thùy Trang đã trải qua vai trò là leader của một câu lạc bộ lên đến hàng trăm người, leader của những nhóm thuyết trình trong quá trình du học nước ngoài và cuối cùng là người điều hành một trung tâm tiếng Anh do chính mình lập ra. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Giá trị cuối cùng bạn đạt được không phải là một cái đích đã được định sẵn hay những gì bạn đạt được, Có người tìm cậu kìa. Đó lại là những gì bạn đã trải qua trên hành trình và sự thay đổi nội tại đến từ bên trong bạn, Có người tìm cậu kìa. Bạn không thể chiến thắng thế giới, nhưng bạn có thể chiến thắng chính mình, Có người tìm cậu kìa. Đó là thông điệp mà cuốn sách “Tìm đường tuổi 20s” muốn gửi tới cho độc giả. Tốt nhất là nên im lặng..

mon an mua dong mien bac, hercules là ai, hướng dẫn giải bài tập tiếng việt lớp 2 tập 1, giải bài tập tiếng việt lớp 3 tuần 2, 12 cách yêu phiên bản đặc biệt, ngọn lửa recca tập 6, pháp thuật khinh công y thuật, tôi tư duy tức là tôi tồn tại là quan điểm của trường phái nào, giao an tieng anh 10,

Related posts

Phát Triển Toàn Diện Trí Lực ở trẻ Từ 3 - 6 Tuổi

Phát Triển Toàn Diện Trí Lực ở trẻ Từ 3 - 6 Tuổi

Phát Triển Toàn Diện Trí Lực Ở Trẻ

Family And Friends American (Edition 3): Workbook

Family And Friends American (Edition 3): Workbook

Family And Friends American (Edition 3): WorkbookExceptionally strong

Húng Nhại (Đấu Trường Sinh Tử)

Húng Nhại (Đấu Trường Sinh Tử)

Húng NhạiKhoảnh khắc Katniss làm nổ tung trường

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Sao Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Sao Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Sao

Trịnh Công Sơn - Có Một Thời Như Thế

Trịnh Công Sơn - Có Một Thời Như Thế

Trịnh Công Sơn - Có Một Thời Như

That's Not My Colouring Book: Holiday

That's Not My Colouring Book: Holiday

That's Not My Colouring Book: HolidayThis brilliant extension

Giải Mã 12 Chòm Sao - Bảo Bình

Giải Mã 12 Chòm Sao - Bảo Bình

Giải Mã 12 Chòm Sao - Bảo BìnhMỗi

The Awakening And Selected Stories

The Awakening And Selected Stories

The Awakening And Selected StoriesThis is the first

Sư Đệ - Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

Sư Đệ - Học Phái Dưỡng Sinh Nhu Quyền

Sư Đệ - Học Phái Dưỡng Sinh Nhu

 1. Dương Thị Châu

  Đay là cuốn sách dành cho những bạn trẻ có nhiều haouf bão và ước mơ nhưng chưa có môi trường, chưa đủ dũng cảm để bước qua những nỗi sợ trong bản thân và sống cuộc đời mình mong muốn. Những chông chênh và vô định của chị cũng giống mình. Mình đọc sách vào thời điểm mình bị khủng hoảng tinh thần vì chưa làm được gì nhiều khi đã là sinh viên năm hai. Và có lẽ đây cũng là một trong những động lực đưa mình tới You Can Do It 07.. Đọc chia sẻ của chị Trang mình đã có cảm giác được cảm thông rất lớn. Sau khi đọc cuốn sách của chị, mình đã có suy nghĩ tích cực hơn với cuộc sống hiện tại.

 2. PhưỢng Trần

  Trước khi đánh giá về nội dung cuốn sách này thì mình muốn dành tặng một lời khen ngợi cho stuarybooks.com, có lẽ mua hàng onl rất nhiều nơi nhưng chưa nơi nào làm mình hài lòng và hạnh phúc khi nhận hàng như stuarybooks.com mang lại. Về cuốn sách "Tìm đường đến 20s" - Ngôn từ gần gũi, dễ đọc, sách không quá dài, ngắn gọn và xúc tích - Mình đọc nó đúng lúc mình đứng ở ngã ba đường, vừa nghỉ việc, rất hoang mang về năng lực của bản thân, xấu hổ, trốn tránh thực tại thì cuốn sách này như một tiếng chuông thức tỉnh sự ngu muội và niềm tin của mình được tiếp thêm mạnh mẽ. - Cuối cuốn sách tác giả hỏi người đọc rằng "Thông điệp hôm nay của bạn là gì" thì mình chỉ muốn nói rằng "Hơn thua so với chính mình, hôm nay mình phải hơn mình hôm qua", đừng tự đem bản thân đi so sánh với tất cả người xung quanh, để rồi mình tự dằn vặt, tự ti mà hãy cứ tập trung phát huy tất cả những ưu điểm của mình, cố gắng để bản thân của mình thật tốt đẹp hơn ngày hôm qua". Thật tuyệt vời, vì cuốn sách này đến bên mình lúc mình đang rất cần nó, như một lương duyên.

 3. Trương Phạm Thanh Tâm

  Mình mua sách này vị rất hâm mô chị Thùy Trang là tác giả của sách. Nội dung sách sẽ rất phù hợp với những bạn vừa bước chân vào đại học, hihi..

 4. Vuong Thi Thu Huyen

  Đối với mình thì điểm trừ chính là cách diễn đạt của tg, khi mình đọc có cảm giác trôi tuột, nhiều câu lan man. Tôi đã đọc hết cuốn sách trong một buổi chiều, rất lôi cuốn, và tràn đầy cảm xúc.

 5. Đinh Tiến Hoàng

  Nói chung thì lối viết khá thú vụ và sáng tạo, cảm ơn tác giả.

 6. Hoàng Ngọc Ánh

  Được, dù giao hơi lâu, nửa tháng~~~~~~~~~~~~~~~~~~.

 7. Nguyễn Tố Uyên

  Cuốn sách khá hữu ích cho các bạn sv khi còn trên ghế nhà trường trong việc định hướng con đường cho mình. Một số tips bạn chia sẻ khá hay và ứng dụng đc.

 8. đặng ngọc anh

  Nhưng mà thực sự vừa đọc vừa nghĩ thầm ôi mình cũng bị như thế,mình cũng cứ loay hoay, lạc lối, mất phương hướng không ít lần như vậy. Đọc xong cảm thấy muốn đứng lên và bắt tay "tìm đường tuổi 20s"ngay tắp lự.. Mới đầu mình nghĩ chuyện của siêu nhân bảng thành tích dày cộp chắc nghe cũng kiểu xa vời k phải đời mình, đọc lại chỉ thấy mình kém cỏi như kiểu xem Victoria Secret để mà tự ti về body của mình :)))). Chưa được tặng chưa chắc mình đã mua đọc, dù mình cũng hâm mộ chị tác giả hihi. Thực sự truyền cảm hứng vì rất chân thực, và gần gũi.

 9. Minh Anh

  Có những tips rất hay mà mình học được khi đọc sách nữa. Cuốn sách như lời tâm sự của chị với những người đang trải qua độ tuổi như chị đã từng vậy. Mình là đứa khá tự ti, mình luôn chỉ nhìn thấy ở người khác những mặt giỏi, những điểm mà họ hơn mình và nghĩ rằng mình không bao giờ bằng được họ dù cố thế nào. Nói chung là ưng quá ưng :”>. Mình rất ngưỡng mộ chị Trang vì sự tài giỏi và bản lĩnh nhưng mình không biết chị cũng có những lúc thấy bản thân thua kém và muốn gục ngã. Nhưng hoá ra không ai là hoàn hảo cả.

 10. Đặng Đình Tuyên

  Cho dù đã đọc hầu hết các bài viết chị đăng nhưng khi đọc Tìm đường tuổi 20s, mình thấy những điều chị viết vẫn thật gần gũi và thực sự bổ ích. Mình nghĩ rằng bất cứ ai đang trong độ tuổi 20s hay chuẩn bị bước sang độ tuổi này, đều nên đọc.. Mình theo dõi chị Thuỳ Trang trên facebook đã khá lâu và rất thích những chia sẻ của chị.

 11. Hồng Bùi

  Nên mình mua thêm và tặng cho bạn mình. Vừa rồi thì cuốn sách hết hàng, time gần đây mới thấy có hàng lại. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống cho giới trẻ.. Trước mình có mua 1 cuốn đọc thấy hay và rất ý nghĩa.

 12. Thu Hà

  Mình đã có cơ hội tiếp xúc với tác giả và có lẽ đây chính là những lời khuyên hữu ích nhất và chị tâm đắc nhất muốn gửi tới đọc giả.. Đây là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng cho người trẻ.

 13. lê hồng quân

  cũng khá hay , nhưng tác giả kể hơi nhiều về câu chuyện của mình , chưa đưa ra được cho đọc giả những cái nhìn chính xác nhất , đọc xong và vẫn còn mong lung chưa tìm được đường hehe ,.

 14. Giờ muốn mua thì không nên đọc nhận xét, nó không đúng đâu. Sách không như mong đợi. Khi đọc các nhận xét thì muốn mua ngay lập tức, thấy rất hữu ích. Không nên mua thì hơn. Nhưng khi có được rồi thì quá thất vọng.

 15. Mình rất thất vọng về sản phẩm lần này của stuarybooks.com. Sách đã bị cũ, mốc giấy rất xấu chứng tỏ hàng tồn kho để lâu ngày chất lượng không đảm bảo . Mình vừa nhận được hàng.

 16. cách dẫn chứng cu thể. nội dung hấp dẫn ...

 17. trang nguyễn

  đây là cuốn sách đã mang về cho mình bao cảm xúc từ lúc bắt đầu bước chân đi đến khi tìm lại được chính bản thân một lần nữa! có thể nói giống như mình đọc lại được cả cuộc sống thành công cũng như thất bại của chính mình trong đây vậy! Và một lần nữa, mình được sống lại như 5 năm trước đây, ước mơ và nghị lực nhưng là nhiều hơn trước rất nhiều! Rất cảm ơn Chị!.

 18. flower milk

  Sách rất đẹp, đẹp hơn trên web nhiều và được đóng gói rất kĩ ^^ luv stuarybooks.com.

 19. Thuan Ngo

  Cuốn sách chỉ xoay quanh những câu chuyện của một cô gái tuổi hai mươi, từng bước tìm ra được con đường đi của mình, có đủ thứ mùi vị khó khăn, may mắn, thất bại, thành công,... mỗi giai đoạn đều có những triết lý hay để giúp những bạn trẻ lạc lối dám đi, dám bước để tìm đường. Nếu cuốn sách ra đời sớm hơn một chút thôi, có lẽ tôi sẽ bớt băn khoăn hơn nhiều về con đường tôi chọn..

 20. MyNhu Ha

  Vấn đề là câu chuyện nào cũng hao hao như vậy nên khi đọc cảm thấy lý thuyết nhiều, kể về thành tích bản thân nhiều hơn là đem lại 1 hướng đi mới cho độc giả.. Sách chủ yếu kể về bản thân của tác giả và lặp đi lặp lại mô tuýp "sợ hãi, thiếu tự tin, cảm thấy nhỏ bé, ..." nhưng sau đó nhờ suy nghĩ khác đi, lao vào thực hiện v.v...thì đạt được thành công.

 21. Nguyễn Thu Hiền

  Câu chuyện của tác giả cũng là câu chuyện của bao người khác. Nó gieo vào tôi niềm tin rằng nếu luôn biết nỗ lực, học hỏi và vươn lên, rồi một ngày mình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.. Đây là cuốn sách tôi lựa chọn đọc trong dịp Tết vừa rồi. Là một người quen của tác giả, tôi thấy khá bất ngờ khi đằng sau một người tự tin với nhiều thành tích tuyệt vời như vậy lại là một người với biết bao khó khăn, mặc cảm như bao người khác nhưng ko ngừng nỗ lực để vươn lên.

 22. Anh Hoang Thi Kieu

  Người trẻ nên cho mình cơ hội đọc cuốn sách này. Đằng sau hình ảnh một người thành công và tài năng như bây giờ, hóa ra lại là một quãng thời gian mông lung, bối rối như thế. Bạn bè có ai gặp khủng hoảng tuổi trẻ thì mình thường giới thiệu sách "Tìm đường tuổi 20s" vì nó có ý nghĩa lớn hơn một lời khuyên rất nhiều.. Cảm ơn chị vì đã chia sẻ cả những góc tối nhất mà nhiều người thành công sẽ ngại chia sẻ để đưa ánh sáng vào những đoạn tối tưởng như ngõ cụt của đa số bạn trẻ bây giờ. Biết đâu lại tìm ra được điều gì đó. Người đã qua giai đoạn trẻ thì đọc để nhìn lại và ngẫm nghĩ. Đọc sách cảm thấy chị Trang đi cùng mình trên từng trang sách, từng câu chữ, từng dấu chấm dấu phẩy.

 23. Phung Giang

  Bất cứ ai từ 18 đến trước 30 tuổi (thậm chí hơn hơn nữa) mình nghĩ đều có thể tìm thấy hình ảnh bản thân đâu đó, còn mình cũng sẽ đọc lại nhiều lần nữa để tự nhắc lại một bài học mà mình học mãi nhiều lúc vẫn quên: Đằng sau lấp lánh nào cũng là một câu chuyện dài.. Đây là quyển mà mình muốn tặng cho bất cứ bạn trẻ nào đang mất phương hướng, đang bối rối giữa những giá trị của bản thân và áp lực của môi trường xung quanh, hoặc thậm chí đang có một công việc trong mơ, một sáng ngủ dậy tự nhiên thấy trống rỗng không biết mình đang đi làm vì cái gì.

 24. Hương Tecpen

  Trang cho ta thêm động lực về việc chọn lựa "tình yêu hay bánh mì", sự nghiệp ổn định hay theo đuổi đam mê. Bứt phá, vượt lên chính bản thân mình!. Tuổi trẻ ai cũng có lúc cảm thấy mình kém cỏi, không bằng những người xung quanh; không biết tương lai mình sẽ đi về đâu. Câu chuyện của Mrs.

 25. Nhật Anh

  Tuổi trẻ, là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người… Với những cảm xúc không thể nào quên, Những kỉ niệm muốn quên không được, Và cũng là lúc ta đối mặt với khủng hoảng đầu đời. Trên tay cuốn “Tìm đường tuổi 20s” của chị Trang, mình không kì vọng quá nhiều. Qua đó, thấy một chút bản thân trong câu chuyện của chị, và cũng thấy một “chị Trang” trong những trải nghiệm của mình. Không chỉ là một cuốn sách dễ đọc, mà còn đáng đọc. Đọc những câu chuyện của chị, có cảm giác như chính người đọc cũng đang trải qua những gì chị đã trải qua, nghĩ những điều chị từng nghĩ, và cảm nhận những cảm xúc của chị. Một phần vì bản thân đã vượt qua giai đoạn khủng hoảng này, và cũng một phần không hứng thú với thể loại self – help. Và “cô giáo” đã làm mình bất ngờ. Không chỉ là những lời khuyên sáo rỗng kiểu “biết rồi khổ lắm nói mãi”, cuốn sách đem đến một trải nghiệm thật sự khác biệt. Thay vì những bài giảng đúng nhưng khô khan, mà là những câu chuyện sống động, đầy cảm xúc. Giáo dục phải như thế này chứ! Không chỉ là cô giáo dạy còn học sinh học, mà là sẻ chia kiến thức, cảm xúc, triết lý của mỗi cá nhân, để từ đó, ta có thể tốt hơn, tiến bộ hơn, và cùng tìm ra “con đường tuổi 20s” của mỗi người..

 26. Van Anh Nguyen

  Với lối viết gần gũi, giản dị, em nghĩ chị đã thành công trong việc truyền kinh nghiệm, bài học của chị đến với người đọc. Cảm ơn chị đã viết ra cuốn sách này.. Đây là một cuốn sách thật sự rất cần thiết đối với những bạn trẻ đang hoang mang, lo lắng về tương lai của mình. Những câu chuyện của chị Trang đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng và động lực để tiến lên phía trước giữa bao sự hoài nghi về khả năng của bản thân.

 27. Đáng ngưỡng mộ. Câu chuyện về một thanh niên tiêu biểu. Giọng văn nhẹ nhàng.. Sách rất hay và ý nghĩa.

 28. tran thi huyen

  Các kinh nghiệm đã trải qua cũng khá chunng chung, tự sự cũng không hấp dẫn mình lắm. Về không đọc ngay mà cho một cậu bạn mượn và sau khi đọc được 2/3 thì cả mình và bạn đều có chung cảm nhận là sách không phải dẫn đường cho các bạn tuổi 20s. Đọc review của một người chị khá tin tưởng nên mình quyết định mua. Thật sự là khá thất vọng,đây là cuốn đắt nhât mình mua cùng đợt nhưng lại là cuốn có nội dung mình không tìm được ý nghĩa nhất..

 29. nguyen tan vu

  tiếp theo động lưc để học được nhiều hơn , sách chị trang giúp tôi có thêm động lực học tiếng anh và khả năng giao tiếp với người hướng nội.

 30. Bùi thu hường

  Cuốn sách rất hay. Đáng để mua!. Lối viết cũng rất gần gũi, chân thực. Dù chỉ mới đọc chương 1 nhưng dường như cuốn sách đã chỉ ra những vấn đề mà mình đã và đang gặp phải.

 31. Trình Thị Thu Hằng

  đôi lần của tuổi trẻ. Cuốn sách khiến con người ta phải thảng thốt giật mình, phải không ít lần rơi nước mắt vì cảm như có ai đó đã trà trộn vào cuộc đời mình, lén lấy đi những khủng hoảng cố giấu, những hoang mang bất định, những ngổn ngang, chới với,... Để rồi ghi chép tất cả chúng lại một cách chân thành, yêu thương và dung dị nhất. "Tìm đường tuổi 20s", bản thân mình nghĩ, không những nên được các bạn trẻ mang theo bên mình như một người bạn đồng hành thân thiết trên con đường "Tìm đường" vốn sẽ nhiều sóng gió của mình, mà còn vô cùng xứng đáng là "cuốn sách gối đầu giường" của các phụ huynh, giúp họ phần nào hiểu và chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của con em mình theo cách gần gũi và chân thành nhất.. và cả những mảnh vỡ...

 32. nguyen hoang duy

  Một cuốn sách khá hay viết về lối sống tích cực và nghị lực phi thường của tuổi trẻ. Tác giả đả kể lại những khó khăn và chia sẻ cách để mình vược qua khó khăn đó như thế nào. Một cuốn sách hay về ý chí vươn lên..

 33. Trần Thị Thu Trang

  Đọc sách mình mới thấy rằng, những những trẻ thành thông công đó, họ từng gặp những khủng hoảng, mặc dù đang ở vị trí mà những người khác mong muốn Và điều quan trọng là mình có dám bước ra cái vùng an toàn của mình hay không Sách hay.

 34. Hoàng Chiến

  Cảm ơn chị Thùy Trang đã trò chuyện cùng tôi qua những lời văn chị viết, gần gũi như một người bạn, tôi thấy mình không cô đơn lạc lõng giữa những mớ bòng bong về tương lai của mình, less is more..

 35. Phạm Hiền

  Cảm ơn chị Trang. Thực sự rất bổ ích!. Cảm ơn stuarybooks.com ? Mình nghĩ tất cả những bạn trẻ còn đang chưa biết nên bước đi như thế nào, nên tìm đọc quyển sách này.

 36. Nguyen Thi Hong Anh

  Và lại tìm sách đọc. Đọc sách mà xúc động và ko ít lần rơi nước mắt vì nó quá thật. Thì chính là "Tìm đường tuổi 20s" của chị Trang. Cũng đọc kha khá sách self-help rồi follow diễn giả các thứ. Nói rõ cho mình thấy quá trình maf mình vươn lên sẽ gặp phải trở ngại cảm xúc gì, cách chị Trang đã vượt qua nó như thế nào thực sự rất rất truyền cảm hứng. Nếu ai hỏi mình cuốn sách nào hay nhất em từng đọc. Đọc sớm nhé!. Hồi còn là sinh viên, cứ mỗi khi hoang mang lạc lối hay cảm thấy thất bại về bản thân mình lại tìm mua sách selh-help đọc. Làm cho con đường trở nên rõ ràng hơn bất cứ khi nào. Lần đầu tiên tìm được một quyển sách chạm đến những điều thẳm sâu trong mình, nói rõ cho mình những suy nghĩ đang diễn ra mà mình cứ cố tình né tránh để không cố gắng. Nếu không đọc thử sách chị Trang một lần, thì hối tiếc quá. Tìm thấy sách chị Trang. Có thể cả trăm cuốn self help cũng sẽ ko đọng lại nhiều bằng vài trang giấy chân thực của chị Trang đâu. Đợt này lại hoang mang, thất bại khi chập chững đi làm. Nhưng thôi, better late than never. Nếu đọc sách chị sớm hơn có lẽ đã tỉnh ra sớm hơn. Để viết review cà cảm ơn chị chắc chẳng đủ. Cũng tìm được động lực đôi lúc nhưng mà nguội đi rất nhanh.

 37. Thi Ngoc Diep Le

  Quan trọng là hãy học yêu bản thân mình :). Một điều mình tâm đắc trong cuốn sách này là cách chị Trang hướng người đọc hiểu rằng không có điều gì là không thể. Chỉ cần có ước mơ, có cố gắng và thực sự làm việc chăm chỉ, chú tâm, thì bạn sẽ làm được những điều đáng ngạc nhiên.

 38. An Nguyễn

  Thời gian đầu sẽ bị sốc một chút, nhưng sẽ là đòn bẩy để bạn trở thành một con người khác xịn hơn mình của ngày hơn qua" - TÌM ĐƯỜNG TUỔI 20S. Thực sự hiếm có một cuốn sách nào có thể khiến mình ngấu nghiến cả một quyển chỉ trong một ngày như "TÌM ĐƯỜNG TUỔI 20S" của chị Tran Thi Thuy Trang. "Tôi nghĩ lợi thế của tuổi trẻ là tha hồ được "dốt" để biết phấn đấu, tiến bộ. Chứ nó không hề dễ dàng như mọi người vẫn thấy. Đừng ngủ yên trong vòng an toàn. Cứ hết trang này đến trang khác, miệt mài "tận hưởng" từng dòng một. Đọc từng quãng đường, từng câu chuyện của chị mới thấy được để có sự thành công như ngày hôm nay thì chị Trang đã phải trải qua biết bao cuộc đấu tranh tư tưởng, bao nhiêu cố gắng để vượt lên bản thân mình, để theo đuổi cái đam mê luôn hừng hực trong chị. Sẽ có lúc ta tưởng chừng rằng ta đã thành công rồi, đạt được nó rồi nhưng cuộc đời sẽ luôn đạp chúng ta đổ ngã. Hãy chọn những môi trường mình có thể học hỏi được nhiều nhất, phát triển tốt nhất để vươn lên. Con đường đấy không hề là một con đường dải đầy hoa hồng. Kiểu như tìm đúng "khẩu vị" và đúng thứ mình đang cực kì cần nên đọc không quan tâm đến thời gian là gì. Cái quan trọng là chúng ta biết tin vào bản thân mình và tiếp tục làm lại, tiếp tục cố gắng thì sẽ có ngày bạn sẽ được nếm vị ngọt thành công đó. Hỡi các bạn trẻ tuổi 20s, có thể sẽ có nhiều lần bạn sẽ không tin tưởng vào những giá trị mà tôi thường thốt ra trên cái mạng xã hội này, nhưng hãy cho phép bản thân các bạn "thử khám phá" cuộc đời của chính các bạn qua lăng kính của người chị, người giáo viên tuyệt vời của cuộc đời tôi -Trần Thị Thuỳ Trang trong cuốn sách "TÌM ĐƯỜNG TUỔI 20S"..

 39. Gió ST

  Rất ý nghĩa.dường như tôi tìm thấy tôi trong chị.mới bước vào tuổi 20 với những bở ngỡ ,vấp ngã rồi lại mơ hồ về tương lai... nhưng những lúc như vậy. Đọc sách lại giúp tôi có động lực hơn .cảm ơn chị .cảm ơn stuarybooks.com.tôi sẽ luôn ủng hộ Tiku.

 40. Nguyen Nhu Tien

  Cám ơn chị Trang, cám ơn những gì chị đã viết và chia sẻ. cuốn sách đã thực sự gỡ bỏ những rối rắm trong lòng em. Nếu ai hỏi cuốn sách nào bạn thích nhất, chắc chắn em sẽ nói "tìm đường tuổi 20s" :).

 41. Hy Hy

  Thực sự đọc được 1/3 quyển và mình không dám đọc nữa. Không những không tìm thấy lối đi mà còn khủng hoảng hơn cả khi chưa đọc. Cái khoảnh khắc chị dám bước ra khỏi vỏ ốc lần đầu tiên, chị đã thành công ngay, và từ đó đã mở ra một cuộc đời hoàn toàn khác, rồi thậm chí lúc đã có một bề dày thành tích và tài năng chị vẫn có những giai đoạn lâm vào hoảng loạn, ko thiết làm gì thì những người không có gì trong tay sẽ lại càng hoang mang, lạc lối. Dám làm là một chuyện nhưng làm sao để không thất bại sau nhiều lần dám thử thách mới là điều quan trọng..

 42. thu ha

  Hay tuyệt cú luôn, mình đã không thể rời mắt khỏi cuốn sách..

 43. Phạm Anh Thư

  Sách đọc tương đối chán. :( Chắc tại mình hi vọng hơi nhiều.

 44. Lê Thị Linh Ngọc

  Nhưng mà thực sự vừa đọc vừa nghĩ thầm ôi mình cũng bị như thế,mình cũng cứ loay hoay, lạc lối, mất phương hướng không ít lần như vậy. Mới đầu mình nghĩ chuyện của siêu nhân bảng thành tích dày cộp chắc nghe cũng kiểu xa vời k phải đời mình, đọc lại chỉ thấy mình kém cỏi như kiểu xem Victoria Secret để mà tự ti về body của mình :)))). Thực sự truyền cảm hứng vì rất chân thực, và gần gũi. Chưa được tặng chưa chắc mình đã mua đọc, dù mình cũng hâm mộ chị tác giả hihi. Đọc xong cảm thấy muốn đứng lên và bắt tay "tìm đường tuổi 20s"ngay tắp lự..

 45. Đinh Tiến Hoàng

  Thật sự rất ấn tượng với lối viết của tác giả. Rất hay và đáng đọc.

 46. Lan Anh

  Quyển sách tuy rất hay nhưng chưa thực sự khai thác cái mà tuổi trẻ cần và phải làm. Tuy vậy nhưng nó vẫn sẽ tiếp thêm một phần động lực cho các bạn trên con đường đời của mình.. Chưa chỉ ra được các bạn trẻ cần phải làm gì ngay lúc này để không phí hoài tuổi trẻ của mình, phí hoài những năm 20.

 47. Võ Yến Nhi

  Đây là cuốn sách rất phù hợp cho những bạn luôn tự ti và sống trong vỏ ốc của mình,dù rất muốn nhưng mà vẫn chưa tìm được cách để chui ra khỏi vỏ ốc của mình.Mình chỉ vừa đọc được đến chương 2 nhưng phải lên stuarybooks.com để viết nhận xét ngay.Thực sự những suy nghĩ và trải nghiệm của tác giả đã giúp mình có thêm động lực vượt qua những khó khăn và thất bại sắp tới trong tương lai.Cũng chia sẻ luôn là ban đầu mình không định mua cuốn sách này vì gáy sách dính keo nhìn hơi lỏng (đây cũng là điểm trừ duy nhất của mình),nhưng mình vẫn liều mua và quả thực mình không hối hận.Giá trị của cuốn sách nằm ở chỗ có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.Và cuốn sách này thực sự phù hợp với những bạn có nhu cầu muốn vượt lên chính mình, khám phá bản thân.

 48. Nguyen HUE

  Từ ngôn từ, nội dung của sách đều rất cuốn hút và cảm động. Mình ngưỡng mộ tác giả đã khá lâu và khi sách xuất bản , mình lập tức rinh ngay 1 em . Những câu chuyện và cảm xúc rất thật lay động đến tâm trí người đọc . Thật không làm mình thất vọng. Mình nghĩ đây là quyển sách gối đầu giường mà bạn trẻ nào cũng nên có. Ước gì mình được đọc quyển sách này sớm hơn.

 49. Nguyễn Tố Uyên

  Cuốn sách khá hữu ích cho các bạn sv khi còn trên ghế nhà trường trong việc định hướng con đường cho mình. Một số tips bạn chia sẻ khá hay và ứng dụng đc.

 50. Cao Nguyen Ngoc

  Nọi dung và cách kể của tác giả khá hay mang lại nhiều kinh nghiệm hơn cho bản thân mình.

 51. lê hồng quân

  cũng khá hay , nhưng tác giả kể hơi nhiều về câu chuyện của mình , chưa đưa ra được cho đọc giả những cái nhìn chính xác nhất , đọc xong và vẫn còn mong lung chưa tìm được đường hehe ,.

 52. Vương Anh

  Cám ơn tác giả, đã cho tôi thêm nhiều ước mơ, hoài bão, cuốn sách không chỉ viết về những kinh nghiệm, vấp ngã của tác giả mà nó còn giúp bạn trẻ trở có nhiều động lực, trải nghiệm về cuộc sống.

 53. Nguyên Lộc

  Cứ mua đọc đi, không phí thời gian đâu. Tác giả có nhiều thành tích nhưng không có nghĩa ban đọc nó bạn sẽ thấy mình kém cỏi. Thực ra mình không có ý định mua vì bìa sách không ấn tượng cho lắm. Đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy để được thành công hay khám phá một cái gì đó mới lạ thì bạn phải chiến đấu với nỗi sợ của chính mình. Điều đó không hề đơn giản. Nhưng điều tác giả trải qua, bài học cuộc sống sẽ tiếp thêm cho bạn quan điểm, cái nhìn mới hơn về suy nghĩ của bản thân,. Nhưng vì nhiều người bảo mình quyển này đọc được đây nên mình mua.

 54. Hoàng Ngọc Ánh

  Được, dù giao hơi lâu, nửa tháng~~~~~~~~~~~~~~~~~~.

 55. Bùi Anh Thư

  Sách phù hợp với các bạn có nền tảng vững chắc. Mới đầu đọc thì thú vị nhưng càng đọc thì càng nản. Cái bạn thiếu là cơ hội và sự may mắn thôi. Có sự chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Tuy nhiên vẫn thích ở chi tiết "chui vào vỏ ốc" vì có lẽ đây là tâm lý chung của nhiều bạn trẻ. Đây chỉ là quan điểm cá nhân..

 56. DuongThiChau

  Mình đọc sách vào thời điểm mình bị khủng hoảng tinh thần vì chưa làm được gì nhiều khi đã là sinh viên năm hai. Đay là cuốn sách dành cho những bạn trẻ có nhiều haouf bão và ước mơ nhưng chưa có môi trường, chưa đủ dũng cảm để bước qua những nỗi sợ trong bản thân và sống cuộc đời mình mong muốn. Sau khi đọc cuốn sách của chị, mình đã có suy nghĩ tích cực hơn với cuộc sống hiện tại. Những chông chênh và vô định của chị cũng giống mình. Đọc chia sẻ của chị Trang mình đã có cảm giác được cảm thông rất lớn. Và có lẽ đây cũng là một trong những động lực đưa mình tới You Can Do It 07..

 57. Dy Toddy

  Đây cũng là lý do mình mua cuốn sách này nhưng mình không thấy nó giúp ích nhiều cho mình.. Nội dung tương đối lặp, dù thay đổi câu chữ nhưng không triển khai khía cạnh mới dù mình khá đồng cảm với tác giả về những loay hoay định hướng và khó khăn tuổi 20s. Minh hi vọng nhiều khi mua cuốn sách này vì thường theo dõi tác giả trên Facebook nhưng cuốn sách này khiến mình khá thất vọng.

Leave a comment