TLVD - Lấy Nhau Vì Tình (Mới)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

TLVD - Lấy Nhau Vì Tình (Mới)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu TLVD - Lấy Nhau Vì Tình (Mới) này vậy.

Trong những năm 30 của thế kỷ XX, thanh niên nam nữ mới tiếp thu văn hoá phương Tây, muốn thoát ly khỏi gia đình phong kiến, chống lại quyền cha mẹ đặt đau con ngồi đấy, phần lớn cho rằng laays nhau phải chỉ vì tình mới là hợp lý và mới có hạnh phúc vợ chống. Điều này bình thường mà!.

Cái lối hôn nhân phong kiến, trước những thay đổi lớn của xã hội, đã làm sinh ra không ít bi kịch, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Lên án nó và góp phần đào thải nó khỏi xã hội thì các nhà văn trong Tự lực văn đoàn đã làm thật mạnh và thành công không ít, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Nhưng trong không khí say sưa rất lãng mạn chủ nghĩa ấy, những người thuộc phái mới có ai đã bình tĩnh để sáng suốt mà tự hỏi: nhưng hôn nhân chỉ vì tình yêu thì có phải bao giờ cũng tốt đẹp, và cũng đem đến hạnh phúc cho gia đình cả không?

Chỉ có Vũ Trọng Phụng năm 1937, là như đặt ra cái câu hỏi ấy và đã trả lời bằng cuốn tiểu thuyết Lấy nhau vì tình, Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!. Một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội, mà hiện thực xã hội thì vẽ ra thật trung thành và sinh động, mà tâm lý nhân vật thì phân tích thật tinh vi và sâu sắc. Tôi đang chờ một người.

TLVD - Lấy Nhau Vì Tình

bách khoa tri thức cho trẻ em pdf, lớp 7 ngắn, english for international tourism, giải bài tập vật lý 9 bài 10, tiếng trung, lớp chuẩn bị vào lớp 1, bài tập vật lý 10, ba lần và một lần tập 3, beauty and the beast 1991,

Related posts

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan Hệ

Tình Yêu Hoàn Hảo Và Những Mối Quan

20 Phút Hội Họp Hiệu Quả (Tái Bản 2017)

20 Phút Hội Họp Hiệu Quả (Tái Bản 2017)

20 Phút Hội Họp Hiệu Quả (Tái Bản

Không Gia Đình (Minh Long)

Không Gia Đình (Minh Long)

Không Gia ĐìnhHector Malot (1830 -1907) là nhà

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới Luật

Pháp Thức Và Ý Nghĩa Hành Trì Giới

Cẩm Nang Công Chúa Tóc Mây - Bí Kíp Can Đảm Và Sáng Tạo

Cẩm Nang Công Chúa Tóc Mây - Bí Kíp Can Đảm Và Sáng Tạo

Cẩm Nang Công Chúa Tóc Mây - Bí

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay “Đừng làm

Để Học Tốt Lịch Sử Lớp 12

Để Học Tốt Lịch Sử Lớp 12

Để Học Tốt Lịch Sử Lớp 12Cuốn sách

Thủy Hử Tập 1 - Đánh Chết Trấn Quan Tây

Thủy Hử Tập 1 - Đánh Chết Trấn Quan Tây

Trong kho tàng, 300 bộtiểu thuyết chương hồi

Quê Hương Địa Đạo

Quê Hương Địa Đạo

Quê Hương Địa ĐạoĐịa đạo Củ Chi là

  1. Phạm Mục

    Bìa đẹp. khổ vừa gọn, hợp bỏ vào túi xách, mang đây đó để đọc. Kết lại, 01 quyển sách có nhiều lỗi kỹ thuật, nhưng với 15k đổi lấy một tiểu thuyết của Vũ tiên sinh, tính ra quả là một giá hời.. 1 cực đoan hủ lậu theo lệnh thầy mẹ, 2 cực đoan hư hỏng tân thời vì tình vì dục, 3 là trung dung cả hai lối ấy, bảo rằng nam nữ phải biết giữ gìn cho nhau. Nhưng làm nên cái đáng giá nhất của tác phẩm chính là văn phong của Vũ quân. Câu từ đắt, bút lực dồi dào đầy ma lực, lúc hóm, lúc gợi tình, lúc triết lý đều làm say mê người đọc. Tuy phải phàn nàn rằng giấy in không đẹp, mực in có chỗ bị lem và đáng chê trách nhất là có khá nhiều lỗi chánh tả, tệ nhất là có chỗ in thiếu hẳn một vế câu. Nội dung không hẳn lạ nhưng hay và phơi bày được cả ba lối suy nghĩ về hôn nhân thời ấy.

  2. Việt Klose

    Bản in hiếm có khó tìm một trong những tác phẩm hay đã được chuyển thể thành phim của nhà văn VTP.

Leave a comment