Tốc Độ Của Niềm Tin (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tốc Độ Của Niềm Tin (Tái Bản 2016)

Bạn có nghĩ Tốc Độ Của Niềm Tin (Tái Bản 2016) được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?

Là một cuốn sách khai phá và làm thay đổi nhận thức, Tốc độ của niềm tin thách thức giả định lâu nay của chúng ta cho rằng niềm tin chỉ là một đức hạnh xã hội mềm yếu, dễ vỡ và thay vào đó chứng minh rằng niềm tin là một động lực kinh tế, có sức mạnh vật chất - một kỹ năng có thể học hỏi và đo lường được qua đó giúp các công ty làm ra nhiều lợi nhuận hơn con người dễ thăng tiến hơn và các mối quan hệ trở nên gắn bó hơn. Trời!Thật là kinh khủng!.

Trong cuốn sách này Covey nêu ra 13 hành vi phổ biến của các nhà lãnh đạo có độ tin cậy cao trên thế giới và chứng minh đầy sức thuyết phục những ý tưởng có thể vận dụng để giúp bạn thay đổi hành vi của bản thân nhằm tăng cường - và truyền cảm hứng - xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này..

Như những sóng gợn trong hồ nước, Tốc độ của niềm tin bắt đầu từ bên trong mỗi con người chúng ta, rồi lan sang các mối quan hệ của chúng ta, các tổ chức nơi chúng ta hoạt động, các mối quan hệ trên thương trường và cuối cùng tỏa ra khắp nơi trên thế giới, Không có gì là đúng cả. Covey trình bày bản đồ hành trình để xây dựng niềm tin ở mọi cấp độ, xây dựng tính cách và năng lực, nâng cao mức độ tin cậy và thiết lập sự lãnh đạo truyền cảm hứng cho mọi người. Thú vị nhỉ.

Tốc Độ Của Niềm Tin

boxset chúa tể những chiếc nhẫn, ký văn học và ký, công nghệ enzyme đặng thị thu, mua truyện harry potter tập 1, kể chuyện cho trẻ nghe vì sao thỏ, review sách nhân tố enzyme, charlie and the chocolate factory vietsub download, bài giảng lớp đối tượng đoàn, á bak við,

Related posts

Ngày Hôm Qua (Tiểu Thuyết)

Ngày Hôm Qua (Tiểu Thuyết)

Ngọa Lan là cô sinh viên kinh tế

Thép Đã Tôi Thế Đấy - Văn Học Kinh Điển Dành Cho Thiếu Nhi

Thép Đã Tôi Thế Đấy - Văn Học Kinh Điển Dành Cho Thiếu Nhi

Thép Đã Tôi Thế Đấy - Văn Học

Chơi & Nuôi Chim Cảnh - Gà Cảnh

Chơi & Nuôi Chim Cảnh - Gà Cảnh

Chơi & Nuôi Chim Cảnh - Gà CảnhBên

Family And Friends American (Edition 4): Student Book & Student CD Pack

Family And Friends American (Edition 4): Student Book & Student CD Pack

Family And Friends American (Edition 4): Student Book

Family And Friends American (Edition 5): Workbook

Family And Friends American (Edition 5): Workbook

Family And Friends American (Edition 5): WorkbookExceptionally strong

1000 Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Cái Không Thể Thành Có Thể (Tập 1)

1000 Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Cái Không Thể Thành Có Thể (Tập 1)

1000 Ý Tưởng Sáng Tạo - Biến Cái

Món Ăn Được Ưa Thích - Món Ăn Đãi Khách

Món Ăn Được Ưa Thích - Món Ăn Đãi Khách

Món Ăn Được Ưa Thích - Món Ăn

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần Trên

Án Lệ Việt Nam

Án Lệ Việt Nam

Án Lệ Việt Nam

 1. pham trung hieu

  Mât tiền là mất it ,mất sức khỏe là mất lớn nhưng mất niềm tin là mất tất cả. tất cả giá trị của nó đã Tác giả Stephen R Covey đã viết và sắp xếp chúng theo một quy trình và việc của chúng ta là chỉ đọc và áp dụng chúng ..

 2. Lê Bảo Duy

  tuy nhiên mong stuarybooks.com chú ý hơn về vấn đề vận chuyển. Hộp giấy đựng sản phẩm bị va đập mạnh nên bị móp méo làm cho sách đựng ở bên trong bị cong góc của sách. sản phẩm tốt, stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 3. pham trung hieu

  tất cả giá trị của nó đã Tác giả Stephen R Covey đã viết và sắp xếp chúng theo một quy trình và việc của chúng ta là chỉ đọc và áp dụng chúng .. Mât tiền là mất it ,mất sức khỏe là mất lớn nhưng mất niềm tin là mất tất cả.

 4. Trananhlinh

  Mình đã đặt hàng theo hướng dẫn. Sẽ không bao giờ mua hàng trên stuarybooks.com nữa, dù biết stuarybooks.com bán giá rẻ hơn nhiều chỗ khác. Họ đưa ra những điều kiện được mua Buffet sách trong khung rất rõ ràng. Và khi KH đã lỡ đặt sách rồi thì cũng không muốn trả lại nữa vì thủ tục rất rườm rà. Mình chọn mua Buffet Sách và stuarybooks.com đã lừa KH một cách quá tinh vi. Khi gọi hotline thì tư vấn viên nói là có thêm một điều kiện bên ngoài nữa (điều kiện là sản phẩm đó phải do stuarybooks.com.vn hoặc stuarybooks.com trading phân phối). Tại sao stuarybooks.com không đưa điều kiện này vào trong khung điều kiện tham gia Buffet sách để khách hàng biết luôn??? Có lẽ stuarybooks.com đã cố ý làm vậy. Thật sự thất vọng.. Nhưng khi giao hàng tính tiền thì k đủ điều kiện Buffet sách.

Leave a comment