Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

Bạn có nghĩ Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?

Nếu bạn là một con chuột đang bị mắc kẹt trong mê cung và có ai đó cứ liên tục dịch chuyển pho mát, bạn sẽ làm gì?

Hơn một thập kỷ trước cuốn sách nổi tiếng Ai lấy miếng pho mát của tôi đã đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó: hãy chấp nhận sự thay đổi đó nhưmột điều không thể tránh được và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, đừngtốn thời gian để tự hỏi tại sao mọi thứ lại như thế, Không thành vấn đề. Hãy giữ cho đầu ócđược thoải mái và tiếp tục tìm kiếm pho mát. Chuyện gì thế.

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh là câu chuyện về ba chú chuột độc đáo và thích phiêu lưu – Max, Big vàZed – những chú chuột đã từ chối việc chấp nhận thực tế mà chúng đượcban tặng, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Khi quan sát cuộc sống của chúng, chúng ta sẽ khám phá ra rằngthay vì mù quáng chạy theo những miếng pho mát, mỗi chúng ta đều có đủkhả năng để thoát khỏi mê cung hoặc thậm chí định hình lại nó theo ýmuốn của chúng ta, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Hãy đọc cuốn sách để khám phá và phát triển khả năngnày của chính mình và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống. Lạ lắm nhỉ??.

Tuynhiên, người có thể đạt được thành công thực sự trong công việc cũngnhư trong việc phát triển bản thân phải là người có khả năng phá vỡ mọirào cản, định hình lại môi trường và có thể thích nghi được với những hệthống quy định khác nhau, Cũng không phải dạng vừa đâu!. Với suy nghĩ đó, giáo sư Deepak Malhotra đãcó một câu trả lời hoàn toàn khác: Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một hoàncảnh và thực tế mới theo mong muốn của mình, nhưng đầu tiên bạn phảivứt bỏ cái niềm tin vốn đã ăn sâu vào tâm trí mình, rằng chúng ta chỉ lànhững con chuột trong mê cung của kẻ khác. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

bài học kỳ diệu từ chiếc xe rác tiki, patrick modiano, tiếng anh lớp 7 unit 3, cách trồng cây trong nước, chia sẻ về luật hấp dẫn, sach 400, giải vở bài tập toán lớp 3 tập 2 bài 97, soạn văn 9 tập 2, câu chuyện mèo con lễ phép,

Related posts

Cô Gái Đùa Với Lửa (Tái Bản)

Cô Gái Đùa Với Lửa (Tái Bản)

Cô Gái Đùa Với LửaBộ ba tiểu thuyết

Những Tấm Lòng Cao Cả (Bìa Cứng)

Những Tấm Lòng Cao Cả (Bìa Cứng)

Những Tấm Lòng Cao CảNhững tấm lòng cao

Tôi Đúng Anh Sai

Tôi Đúng Anh Sai

Tôi Đúng Anh Sai Cuốn sách chia làm

Dẫn Luận Về Cảm Xúc

Dẫn Luận Về Cảm Xúc

Dẫn Luận Về Cảm Xúc "Bất kì ai

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục Tác

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục Tác

Vì Sao Gà Mái Đẻ Xong Phải Cục

Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ! (Tái Bản)

Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ! (Tái Bản)

“… Nếu em là một cô gái trinh,

Nhân Tố Làm Nên Sự Thành Công Của Doanh Nghiệp

Nhân Tố Làm Nên Sự Thành Công Của Doanh Nghiệp

Nhân Tố Làm Nên Sự Thành Công Của

Chính Sách Thuế Mới Và Quản Lý Thuế Mới

Chính Sách Thuế Mới Và Quản Lý Thuế Mới

Chính Sách Thuế Mới Và Quản Lý Thuế

Collins - English For Life - Listening (B2+ Upper Intermediate) - Kèm CD

Collins - English For Life - Listening (B2+ Upper Intermediate) - Kèm CD

Collins - English For Life - Listening (B2+

 1. Trần Đức Tân

  Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách để khám phá và phát triển khả năng này của chính bản thân mình và tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống.. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một hoàn cảnh và thực tế mới theo mong muốn của mình, nhưng đầu tiên bạn phải vứt bỏ cái niềm tin vốn đã ăn sâu vào tâm trí mình. Trước kia tôi đã từng đọc cuốn sách nổi tiếng " Ai lấy miếng pho mát của tôi" (who moves my cheese?) với nội dung là hãy chấp nhận sự thay đổi đó như một điều không thể tránh được và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn trong cuộc sống, đừng tốn thời gian để tự hỏi tại sao mọi thứ lại như thế. Nhưng ở một góc nhìn khác, con người có thể đạt được thành công thực sự trong công việc cũng như trong việc phát triển bản thân khi có khả năng phá vỡ mọi rào cản, định hình lại môi trường và có thể thích nghi được với những hệ thống quy định khác nhau. Hãy giữ cho đầu óc được thoải mái và tiếp tục tìm kiếm những điều bạn muốn.

 2. Yen Thai

  sách ok, chưa đọc hết đã bị đồng nghiệp chôm mất nên chưa thể nhận xét nội dung.

 3. nguyễn thị thu hiền

  Đứng dưới những góc nhìn khác nhau thì sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Ban đầu mới đọc tưởng chừng như cuốn sách Tôi đã lấy miếng pho mát của anh đối lập với cuốn sách Ai đã lấy miếng pho mát của tôi nhưng mình thấy hai cuốn như bổ sung cho nhau, cho ta cái nhìn tổng quát nhất về câu chuyện về chuột và pho mát. Và câu chuyện đã cho ta những bài học hay, giúp chúng ta ứng dụng vài cuộc sống. Có lúc chúng ta cần chấp nhận và thích nghi nhưng có lúc cần vượt qua rào cản tự tạo nên môi trường phù hợp với mình..

 4. Nguyễn Ngọc Đoan Trâm

  Rất đáng đọc!. Một phần vì tò mò mà mình đã thử tìm đọc cho được cuốn này. Bản thân mình thấy mọi việc trong cuộc sống đều nên nhìn nhận theo nhiều chiều hướng khác nhau. Mình đảm bảo khi nghe đến tựa sách này, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một quyển-sách-nổi-tiếng khác, mình cũng vậy. Và giờ đây, mình khẳng định, các bạn sẽ không bị thất vọng đâu. Những vấn đề được đề cập ở đây thật sự rất có ích. Không phải chỉ chấp nhận thay đổi như một quy luật tất yếu, mà chính chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt trước cả khi mọi việc ngoài tầm kiểm soát. Đó là bài học lớn nhất mình nhận được từ cuốn sách.

 5. Phan Hằng

  Câu chuyện tác giả muốn nố đến, từ đầu đến cuối chỉ là sự ám chỉ có mục đích. Hay, ý nghĩ! Làm mình muốn đặt thêm cuốn "Ai đã lấy miếng phóng của tôi?".

 6. Lan Nguyen

  Nhưng cách viết thì không cuốn hút bằng cuốn "ai đã lấy miếng pho mát của tôi". Sách cũng hay.

Leave a comment