Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen này vậy.

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee. Phải chăng nó không phù hợp?.

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ... Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! - quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 - 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực. Cũng hợp lý.

Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Bạn có muốn mình:

Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống. Vui quá nhỉ!.

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn. Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra..

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?

ielts general training & academic study guide, đọc có một con mọt sách, công giáo đông phương, bài tập về lập báo cáo tài chính hợp nhất, trẻ mẫu giáo, bài tập nguyên hàm tự luận, sách pop up kinh dị, so tien dinh, toàn tâm toàn ý là gì,

Related posts

Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Sành Điệu - Tập 2

Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Sành Điệu - Tập 2

Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Sành

Tâm Từ Tâm

Tâm Từ Tâm

Tâm Từ TâmCuốn sách là tập hợp những

Usborne Lift-the-Flap First Skills: Word Book

Usborne Lift-the-Flap First Skills: Word Book

Lift-the-Flap First Skills: Word Book Children can have fun

Không Gục Ngã (Tự Truyện Của Nguyễn Bích Lan)

Không Gục Ngã (Tự Truyện Của Nguyễn Bích Lan)

Không Gục Ngã (Tự Truyện Của Nguyễn Bích

Financial Accounting: Reporting, Analysia And Decision Making, 5th Edition

Financial Accounting: Reporting, Analysia And Decision Making, 5th Edition

Financial Accounting: Reporting, Analysia And Decision Making, 5th Edition In

Dạy Con Đơn Giản Hiệu Quả

Dạy Con Đơn Giản Hiệu Quả

Dạy Con Đơn Giản Hiệu QuảBạn luôn cảm

Thỏ Rừng Robin - Chú Sóc Croquenoix

Thỏ Rừng Robin - Chú Sóc Croquenoix

Thỏ Rừng Robin - Chú Sóc CroquenoixRobin sống

Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hằng Ngày

Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hằng Ngày

Nghệ Thuật Nói Chuyện Và Xã Giao Hằng

Phiên Dịch Việt - Hán Hán - Việt

Phiên Dịch Việt - Hán Hán - Việt

Phiên Dịch Việt - Hán Hán - ViệtCuốn

 1. Ngô Thanh Nhàn

  Minh khuyen cac ban neu muon tao ra su khac biet cho ban than thi day la cuon sach khong the thieu. - stuarybooks.com giao hag dung ngay, bia dep, sach thich con co ca ma ebook tren trang tgm o cuoi sach nua - noi dung chi tiet day du hap dan Neu la hs dang tim kiem pp hoc tap thi mik khuyen nen mua them quyen Toi Tai Gioi Ban Cung The cua Adam Khoo. Gop y the thoi mik mong no giup ich cho cac ban.

 2. Huyền Tít

  Mình đã đọc "Tôi tài giỏi bạn cũng thế" và sau đó không ngần ngại mua cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2.Quyển sách này thật sự rất có giá trị,hay,đặc biệt bổ ích cho các bạn trẻ muốn thay đổi mình.Cách mà nó hướng dẫn ta phải thay đổi như thế nào hoàn toàn khác biệt với những cuốn sách thông thường. Và mình đã thay đổi rất nhiều sau khi đọc cuốn sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN này. Dù sao cũng cảm ơn Adam Khoo đã mang đến quyển sách đầy ý nghĩa này..

 3. Trần Thanh Ngọc

  Rất hay và bổ ích với lối viết dí dỏm và thiết thực.

 4. Đặng Quốc

  Mình thấy cuốn sách này khá hay , đặc biệt là rất thích hợp với học sinh cấp 2-3 ( bản thân đang là hs lớp 11) , các bạn nên trang bị ngay các kiến thức , hành trang này vào đời để trở thành một người thành công nhé ;) ! Thời gian không chờ đợi các bạn đâu , nếu biết về những thể loại sách này trước đó tôi đã không bỏ phí thời gian trước kia chỉ biết cắm đầu vào game rồi :( ....sách chỉ định hướng cho các bạn lối đi đúng đắn , còn thành công hay không là do BẠN cố gắng bao nhiêu :).

 5. Phan Huy

  qua từng trang sách. chúng ta sẽ thấy rõ hơn nỗ lực từng ngày của adam khoo. nhờ tập luyện đúng phương pháp mà tác giả đã vươn lên từ một đứa trẻ ngốc nghếch bị đuổi từ trường này đến trường khác và sau này đã trở thành thiên tài. đứng trong top đầu của trường đại học danh tiếng. đến giờ phút này adam khoo đã là tổng giám đốc của 4 công ty. Cuốn sách này sau khi tái bản đã phù hợp hơn cho học sinh và sinh viên nhé.. Sách tuyệt vời quá. Adam khoo chia sẻ bí quyết của chính bản thân tác giả.

 6. Mạn Sa Hoa

  Bất cứ quyển sách nào của Adam Khoo đều là những kinh nghiệm quý giá mà doanh nhân nổi tiếng này đã đúc rút, tích lũy được. Đối với sách của Adam Khoo thì không phải do dự hay chần chừ gì cả, bạn hãy cứ mua vì tôi dám chắc bạn sẽ không bao giờ hối hận. Như quyển sách này - Tôi tài giỏi bạn cũng thế dành cho tuổi Teen, quyển sách dạy cho bạn cách tạo niềm hứng thú trong học tập cũng như công việc, dạy bạn cách yêu thương bản thân, dạy bạn cách vượt qua thử thách trong cuộc sống...Với những trải nghiệm chân thực nhất, Adam Khoo đã đưa ra những lời khuyên, những ví dụ minh họa sát thực, bổ ích mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng cần đến khi bước chân ra ngoài xã hội phức tạp.

 7. Thùy Trang

  Chỉ cần bạn nỗ lực mọi thứ đều có thể xảy ra.. lần này Adam nói về vấn đề suy nghĩ và cách suy nghĩ. Làm sao để sử dụng sức mạnh của tinh thần một cách hiệu quả nhất có thể. Khẳng định rằng không có kẻ ngu dốt, chỉ có kẻ không biết vận dụng tài năng bản thân. Mang lại niềm tin, động lực cho các bạn trẻ, tiến đến thành công, khám phá tiềm năng ẩn chứa bên trong mỗi con người. Đã đọc quyển 'Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!' chắc chắn phải đọc quyển này.

 8. Việt Anh

  Mình đã đọc quyển sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế tập 1 rồi thấy rất hay nên quyết định mua luôn quyển tập hai này. Ấn tượng đầu tiên vẫn là về hình thức của quyển sách, trang bìa được trình bày bắt mắt rất đẹp, chất lượng giấy thì khỏi phải bàn quá tuyệt vời. Còn về nội dung đây là một quyển sách rất phù hợp cho những bạn học sinh sinh viên giúp chung ta có thêm nhiều kinh nghiệm và những bí quyết để đạt được thành công hơn khi còn trong thời tuổi trẻ..

 9. Đặng Quốc Khánh Phan

  Lối sống.. Và sau những ngày khó khăn suy nghĩ tôi đã đọc cuốn sách này, một cảm giác xưa kia đã quay trở lại. Sức khỏe. Một cuộc sống an nhàn, ổn định, kiệm trong sự bao bọc của tầm thường hay đứng dậy, học, học nữa, học mãi, cho một tương lai huy hoàng. Học vấn. Và tôi chọn tương lai huy hoàng. Một tương lai trong sự sung túc, bồi đắp cho bốn loại tài sảng của tôi. Nhân cách. Vài ngày nay, ám ảnh trong sự bất tài trước những đứa bạn tài năng, một cảm giác hụt hững tạo nên một lựa chọn cho chính tôi.

 10. Phan Hoàng Huy

  Adam khoo chia sẻ bí quyết của chính bản thân tác giả. nhờ tập luyện đúng phương pháp mà tác giả đã vươn lên từ một đứa trẻ ngốc nghếch bị đuổi từ trường này đến trường khác và sau này đã trở thành thiên tài. Cuốn sách này sau khi tái bản đã phù hợp hơn cho học sinh và sinh viên nhé.. đến giờ phút này adam khoo đã là tổng giám đốc của 4 công ty. chúng ta sẽ thấy rõ hơn nỗ lực từng ngày của adam khoo. đứng trong top đầu của trường đại học danh tiếng. qua từng trang sách. Sách tuyệt vời quá.

 11. Nguyễn Thu Huyền

  một cuốn sách đầy ý nghĩa mà mỗi bạn teen nào cũng cần phải đọc. vừa đọc vừa suy ngẩm...... thật là tuyệt vời.

 12. Minh Hương

  Khi đọc xong quyển sách này tôi nhận ra rằng "Không phải ai sinh ra đều có bộ óc thiên tài, mà hãy tư chính bản thân mình xây dựng điều ấy cho bộ não". Quyển sách "Bí quyết Teen thành công" này nối tiếp quyển "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế". Tôi đã từng đọc qua rất nhiều sách của chính Adam Khoo viết và đều áp dụng được vào trong đời sống. Trong sách có nhiều ý rất hay, mình nghĩ các bạn nên chuẩn bị bút dạ để gạch chân ý chính cũng như các bài thực hành trong sách. Rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên đang đắn đo trong việc học cũng như trong việc quyết định cánh cửa đại học, những bạn tự ti bản thân không có tố chất thông minh. Đây là quyển sách tôi mong chờ rất lâu của Adam.

 13. phạm thu hà

  các bạn đừng chần chừ nữa mua đi mình mua 1 bộ gồm 2 quyển là tôi tài giỏi bạn cũng thế và bí quyết teen thành công và rất hài lòng, sách giúp ích cho mình rất rất nhiều, nó sẽ là cuốn sách hay nhất đối với mình đến hết cuộc đời, mình nói thật đó, chúng tuyệt lăm! bạn thử mà xem và mình cà chắc 1 điều rằng bạn sẽ ko tìm đâu ra 1 mức giá rẻ hơn thế!!!!!!!!!!!! Vì giá bìa cùa 2 quyển đó nếu bạn mua ở ngoài chắc chắn sẽ đắt hơn 2 - 3 chục! hãy đọc và áp dụng chùng hữu ích nhé!!!!!!...

 14. Nguyễn Xuân

  Đây là quyển sách cần phải đọc chủ đọc và hành động mới mong đạt kết quả, chứ mua về đọc xong không áp dụng thì cũng thế. Từ khi đọc quyển sách này, mình đã cố gắng thay đổi suy nghĩ và áp dụng vào cuộc sống! Cảm thấy mọi chuyện tốt đẹp hơn trước đây hẳn. Mẹ cũng dần hiểu mình hơn và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của mình.Thích nhất là câu " Đừng đổ lỗi cho ai khác, mọi thứ hãy xem xét chính bản thân mình". Sách cung cấp, trang bị thêm nhiều kĩ năng, phương pháp đột phá trong cuộc sống, tư duy, học hành. Thay đổi cũng phải từ chính bản thân mình! Quyển sách này quá TUYỆT! P/s: Sách hay thật, chứ mình không quảng cáo đâu nhé! Nhưng khuyên các bạn đang băn khoăn nên mua không? Thì mua luôn đi, đừng ngần ngại..

 15. Ngo Thi Phuong

  chất lượng sách tốt, tôi hài lòng về sản phẩm, tôi đã mua sách rất nhiều lần và giao hàng nhanh.

 16. Nhi Nguyen

  Nên mua _ Giao hàng sớm _ Sản phẩm tốt _Nội dung hay => Rất đáng tiền.

 17. Đỗ Thái Ái Mi

  Lúc trước mình mua phần 1 rồi, nay mua luôn phần 2 cho đủ bộ, thích sách lắm luôn =).

 18. Vũ Thị Phương Thanh

  đều chứa đựng trong cuốn sách bổ ích này. Đối với chúng ta quãng thời gian học trò là những tháng ngày tươi đẹp, hạnh phúc nhất, thế nhưng cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong vấn đề học tập hay với thầy cô, bố mẹ, bạn bè. BÍ QUYẾT TEEN THÀNH CÔNG chính là giải pháp giành cho chúng ta, từ việc cân bằng giữa việc học và chơi, được bạn bè, thầy cô yêu quý hay cách để hòa thuận với bố mẹ... Hãy biến tuổi học trò của mình trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé !!.

 19. Vương Phương Anh

  Sách rất hay , bìa và chất lượng giấy tốt . Đọc sách xong mình tự rút ra rất nhiều kinh nghiệm , có thêm động lực để chinh phục mọi thử thách . Ngôn ngữ trong sách khá là gần gũi nên đọc sách thoải mái lắm ;).

 20. Vy Mai

  Chắc vì vậy mà em mình rất thích. Cảm ơn tác giả. Nó đã đọc qua phần 1, và rất thích thú. Nên khi vừa được tặng nhóc đã nghiền ngẫm suốt 1 ngày. Mình có đọc ké qua. Mua quyển sách này để tặng cho đứa em trai, năm nay học 12. Ngoài phần lý thuyết còn có một số mục có phần trải nghiệm thực tế, thực hành, có vẻ cũng rất sinh động và thực tiễn. Quyển sách rất bổ ích. Thân. Cảm nhận đầu tiên là bìa sách rất đẹp, kích cỡ nhỏ hơn quyển phần 1 lần trước mình mua. Sách tuy nhiều về mặt lý thuyết nhưng cũng khá bổ ích cho các bạn học sinh sinh viên.

 21. Trúc Loan Trương

  Nó giúp cho mình có hướng đi và cách nhìn nhận tốt cho tuổi trẻ.

 22. Hạnh Trang

  Cuốn sách này được in bìa nổi, giấy màu, có hình ảnh minh họa rất sinh động. Mình đã đọc "Tôi tài giỏi bạn cũng thế" và sau đó không ngần ngại mua cuốn "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2- bí quyết thành công dành cho tuổi teen". Giá thành lại mềm. Nó đã đưa tôi đến một cách nhìn hoàn toàn mới, một chân troief mới. đây là một cuố sách cần cho tuổi teen.. Có rất nhiều điều tôi đã băn khoăn từ rất lâu rồi khi đọc cuốn sách này chính nó đã đưa ra đáp án cho những câu hỏi mà tôi tưởng không bao giờ giải đáp được.

 23. Thành Đạt

  Nó đã thay đổi suy nghĩ của tôi khá nhiều Cảm ơn tác giả Adam Khoo & Gary Lee và dịch giả Trần Đăng Khoa & Uông Xuân Vy.. Quyển sách này rất hay và bổ ích.

 24. Ngọc Mai

  Sản phẩm rất hữu ích cho các mẹ có con nhỏ.stuarybooks.com giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận.

 25. Kiều Oanh

  Nó đã giúp mình rất nhiều tròn việc thay đổi cách suy nghĩ của bản thân... Những bạn trẻ còn đang mơ hồ về bản thân nên thử đọc quyển sách này.

 26. Hoàng Thị Linh

  Cuốn sách giúp mình rất nhiều trong cuộc sống học sinh. Nó giúp mình biết đứng dậy khi gấp gã, đặc biệt là lúc mình nhận điểm thấp không như mong đợi, mình đã có thể vượt qua nỗi buồn thay vào đó là tìm lý do mình thấp điểm và rút kinh nghiệm cho những lần sau. Nó giúp mình suy nghĩ tích cực hơn và có động lực trong cuộc sống cũng như học tập. Mình đã có thể thuyết phục cha mẹ tôn trọng và xem xét đến những ý kiến của mình. Nhờ đó mình ít gặp sai lần hơn và điểm số của mình cũng cao hơn.

 27. thảo lam

  sách rất hay và ý nghĩa đối với lứa tuổi teen. :) . nó giúp ta nhìn thấy một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi và có rất nhiều điều không thể nói hết... tôi cảm thấy thật may mắn vì được biết đến quyển sách, mua và được đọc nó.... đối với tôi quyển sách này đã tạo ra một động lực to lớn thúc đẩy tôi học tập. Đầu tiên , sách được trình bày đẹp mắt, rất có sự đầu tư, trình bày quan điểm rất rõ ràng . Nó giúp chúng ta thay đổi , giúp chúng ta có những bài học thú vị mà khó có thể tìm thấy ở nhiều nơi . làm việc, sống có ý nghĩa.. <3.

 28. Mẫn Phạm

  Yêu thích và cho 4 sao cho sản phẩm.. Sách giúp ta tạo động lực, giúp ta thành công nhiều hơn trong cuộc sống. Theo mình, đây là quyển sách bổ ích để các bạn mua và đọc, từ đó giúp các bạn đạt thành công dễ hơn. Đây là 1 quyển sách hay cho các bạn tuổi teen, đúng với nhan đề của quyển sách.

 29. Hạ Vân

  Rất hấp dẫn và ý nghĩa!. Đây là quyển sách dành cho những ai muốn chạm tới thành công trong tương lai của mình.

 30. Trần Phương Thủy

  Giống như "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 1", cuốn sách "Bí quyết thành công cho tuổi teen" này về hình thức thì rất đẹp, cách trình bày nội dung hấp dẫn và sáng tạo. Cá nhân mình thích nhất phần dạy mình biết yêu thương bản thân. Nó tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống tuổi teen, là những bài học bổ ích và thú vị. Nếu như ở cuốn "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 1" là các phương pháp học tập hiệu quả thì ở cuốn sách này tập trung gỡ rối những vấn đề hay gặp ở tuổi teen.

 31. Ngo bao phuong ngan

  Tôi cảm thấy thiếu tôn trọng vì quyển sách mà tôi đặt mua khi tôi mở hộp ra thì bìa sách nó bị cong tạo thành nếp gấp không sửa được, làm mất thẩm mỹ cuốn sách tôi yêu thích. Mong stuarybooks.com lần sau cẩn trọng hơn, các nhân viên phải có trách nhiệm và làm việc cẩn trọng. Tôi thật sự vui vì stuarybooks.com giao hàng sớm nhưng cực kì phẫn nộ với cuốn sách tôi nhận được.Cảm ơn đã đọc.

 32. Maria Tuyết Như

  Tôi đã thay đổi nhiều hơn khi đọc hết cuốn sách này. I LOVE MY BOOK... Trước đó tôi rất ít khi đọc hết cuốn sách nào nhưng khi cầm cuốn sách này trên tay cũng là do tự mình mua chứ không phải do baba mua cho như trước rồi không biết quý trọng..:(( tôi đã đọc từng chữ và hòa mình vài những lời nói trong đó có những yêu cầu nhỏ yêu cầu tôi ghi chép lại bản thân để cũg đi tiếp những trang sách tiếp theo tôi đã bộc bạch ra và thấy được sự thay đổi qua từng trang...rất tuyệt rất nhiều thứ để học hỏi và thay đổi suy nghĩ..

 33. tran thi my linh

  Tôi rất thích trang vẽ minh họa. Ngoài ra, sách còn có phần câu hỏi, và phần trống để bạn đọc tự trả lời, điền vô. Và cuốn sách "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" làm tôi khá hài lòng về những kiến thức trong cuốn sách. Tôi đã đọc tương đối nhiều sách về phát triển bản thân. Đó cũng là 1 cách đọc và thực hành tại chỗ. Tôi hy vọng sẽ có thêm động lực để sống và làm việc 1 cách tích cực nhất, đễ mỗi ngày trôi qua là thực sự hữu ích và vui vẻ.. Điều thú vị là phần vẽ minh họa. Hình thức giấy tốt, chữ viết rõ ràng, phông chữ to, dễ tiếp cận.

 34. Vũ Thị Hằng

  Mình đặt mua quyển này cùng hai cuốn Nếu biết trăm năm là hữu hạn và Tôi tài giỏi, bạn cũng thế 1 thì có lẽ quyển này là lành lặn nhất Nội dung dễ hiểu từ cách thức đến phương pháp học.Phù hợp với các bạn hiện đang đi học.Nhưng nội dung có một số phần giống với Tôi tài giỏi, bạn cũng thế 1.

 35. Nguyễn Thị Ý Nhi

  stuarybooks.com đóng gói và giao hàng cẩn thận. Quyển hai này theo mình đánh giá thì nó chưa có gì nổi bật gây ấn tượng sâu sắc cho mình, ngoại trừ phần yêu bản thân và tầm quan trọng của việc học ra thì đa số các ý vẫn giống giống quyển trước. Chất giấy dày dặn. Cám ơn stuarybooks.com. Trước đây mình đã rất ấn tượng với quyển sách Tôi tài giỏi- Bạn cũng thế của Adam Khoo. Còn về hình ảnh, chữ đều rất rõ ràng, tươi tắn, đẹp. Được tặng thêm một phiếu quà tặng trị giá 100.000đ để tư vấn hay tham gia chương trình gì đó. Còn phần bạn bè gia đình thì cũng ...Nói chung sách cũng hay nhưng mờ nhạt, thiếu thiếu gì đó.

 36. Trang Trần

  Từ khi biết về Adam Khoo tôi có động lực học tập hơn hẳn. Tôi vốn là một người lười biếng, sau khi đọc quyển sách xong, tôi ngẫm được ra rất nhiều điều hay, có ích...cách tư duy, đề ra mục tiêu cho mình phấn đấu..thực sự quyển sách này chắc chắn có thể làm thay đổi suy nghĩ của tôi, bằng nỗ lực của tôi ngay từ bây giờ có thể đưa tôi đến thành công. Xin cảm ơn nhà sách stuarybooks.com.. Và đặc biệt tôi đã rất may mắn đọc được quyển này trước khi tôi còn là một học sinh.

 37. Trần Mai

  - Hình thức : bìa đẹp, màu sắc đẹp giống như trong hình stuarybooks.com đưa lên!!! Và cũng như mọi lần là stuarybooks.com giao hàng hơi chậm!!! - Nội dung : tác giả đi khá là thực tế đối với xã hội từ cách chọn bạn, cách tự yêu bản thân và không yêu thì sẽ ra sao, rồi là cách biến bố mẹ thành đồng minh của mình bằng cách nào. Những dẫn chứng đơn giản dễ hiểu, ngôn ngữ lời thoại gần gũi với bạn đọc gây được thiện cảm vô cùng lớn. Nhưng mấu chốt là nhiều dẫn chứng còn đơn điệu, đã không còn phù hợp hoàn toàn cho giới trẻ ngày nay, nhiều phương pháp cũng khó áp dụng vào thời đại ngày nay....

 38. Kïter Phi Bảo

  Giao hàng nhanh, hàng thật không fake =]], không có gì để chê cả..

 39. Lê Anh Khôi

  Sách viết hay, dí dỏm nhưng về nội dung thì có phần giống với "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" Nói chung là Ok..

 40. Một cuốn sách phù hợp trong mọi thời đại. Thức tỉnh giới trẻ, cần làm việc một cách có hiệu quả khoa học nhất. Là người trẻ tuổi, tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi đã lựa chọn cuốn sách này làm hành trang cho cuộc đời mk. Với lối văn phong suy luận logic hợp lí đã đi vào sâu trong tiềm thức người đọc, khơi dậy ý thức thay đổi vận mệnh làm chủ tương lai của giới trẻ.

 41. Sang Nguyen

  Mình sẽ áp dụng nó thật tốt; sách tập trung vào tư duy và kĩ năng sống hữu ích dành cho bất kì ai.

 42. Violet Light

  Phải nói rằng cuốn sách này hơn cả tôi mong đợi, nó thực sự đã thay đổi tôi. Nếu bạn đang do dự có nên mua hay không thì hãy tin tôi đi, nếu bạn không mua thì quả là sự hối tiếc lớn đấy! Nó là một bí kíp thần kì và bạn nên có nó. Cách sống, cách vạch ra mục tiêu và cách thực hiện nó. Trước khi đến với cuốn sách này, tôi là một cô bé luôn trong trạng thái chản nản và không có mục tiêu hay lý tưởng để phấn đấu, và cuốn sách này đã thay đổi tôi hoàn toàn. Vâng, đúng như cái tên của nó: Bí quyết giúp Teen thành công. Chốt lại một câu: Qúa tuyệt vời!. Đảm bảo bạn sẽ quý nó hơn cả vàng sau khi nhận ra giá trị bên trong những bài học mà Adam Khoo mang lại. Cuốn sách mang đến những giá trị không tưởng cho tôi, những bài học quý giá và giúp tôi ngộ nhận ra tôi có năng lực, và thành công nằm trong tay tôi, chỉ là tôi không biết cách để khám phá nó ra.

 43. Ngọc

  Ít có cuốn sách nào làm mình hài lòng, vì mình là một đọc giả khá khó tính. Hãy tham khảo xuống sách này nhé <3. Một bài phút im lặng, và ngẫm nghĩ, ta có thể tự xay dựng cho mình lại một kế hoặc sống, học tập và làm việc đúng đắn hơn. Ban đầu nhận sách thì thấy sách khá to, dày và nặng, và nội dung thì làm mình ngỡ ngành đến độ xác thực của nó. Đúng như tựa đè của sách, cuốn sách này là bao gồm những bí quyết thành công mà tác giả cho phân tích một cách cụ thể nhất.

 44. Thao Nguyen Tran

  đọc đc mấy trang đầu cảm thấy cuộc đời càng lúc u tối, cảm giác như muốn đi tử tự cho rồi ấy, nhân vật trong sách thay đổi từ lúc nhỏ còn tui lớn rồi thì làm gì đc. mà đùa thôi, có vẻ nó k hợp vs tui, thiết nghĩ mấy bạn dưới 15t nên xem cho biết, sách in đẹp, như sách giáo khoa ấy..

 45. Trần Công Minh

  Lần này stuarybooks.com giao hơi chậm ( trễ 2 ngày ) Cơ mà sách cũng ok.

 46. Hiephhh677 Nguyent

  Gói sản phẩm cẩn thận :))) sách thì ok không chê chỗ nào luôn.

 47. Thùy Trang

  Đã đọc quyển 'Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!' chắc chắn phải đọc quyển này. Làm sao để sử dụng sức mạnh của tinh thần một cách hiệu quả nhất có thể. Khẳng định rằng không có kẻ ngu dốt, chỉ có kẻ không biết vận dụng tài năng bản thân. Mang lại niềm tin, động lực cho các bạn trẻ, tiến đến thành công, khám phá tiềm năng ẩn chứa bên trong mỗi con người. Chỉ cần bạn nỗ lực mọi thứ đều có thể xảy ra.. lần này Adam nói về vấn đề suy nghĩ và cách suy nghĩ.

 48. Le Huynh Quy

  Tuy nhiên đây là góc độ của tôi thôi, tuy nhiên nếu là tuổi 13-19 có khát khao, suy nghĩ , ước mơ thì đọc cuốn này sẽ có thêm động lực. Đối với mình đã qua độ tuổi teen nên cảm thấy sách chỉ tạm được thôi, cuốn sách có nêu vài vấn đề mình cảm thấy không thích hợp tí ( đối với riêng bản thân mình thôi!). Nên cảm thấy quyển sách chưa thuyết phục lắm vì bao giờ nói cũng dễ hơn làm. Cuốn sách này giống như là khích lệ các bạn sinh viên cố gắng học nhưng phần minh họa nhân vật tiêu biểu thì hơi ít chỉ có vài người thôi mà chủ yếu nói nhiều đến anh bạn Adam Khoo này. Trong quyển sách này mình ưng ý nhất là phần tạo một cuốn sách ghi về thành công của cá nhân để mình đọc khi thất bại, chán nản, cảm thấy ý tưởng rất hay!.

 49. Nguyễn Thành

  You is change it life my.". Đây là một cuốn sách mà tôi cho bật nhất của cuộc sống ,vì sao lại nói thế ? Vì nó cho tôi thấy được con người thật sự trong tôi và tiềm tàng thật sự của mình cũng như Adam khoo đang động viên tôi âm thầm sau lưng. Tôi đã đọc nay tôi đã ở chương 8," bạn bè tốt hoạch hại ta" nó rất chi tiết , và bây giờ tôi đang sống một cuộc sống có bạn và yêu thương mình, giúp ích tôi rất nhiều. Tôi muốn nói rằng:" Thank you very much , I so thanks Adam Khoo. Tôi đã mua cuốn sách này rồi , quả nhiên liệu y như lời nội dung của stuarybooks.com đã giới thiệu.

 50. Văn Chu Thế

  xin cảm ơn stuarybooks.com về cách giao hàng. I love stuarybooks.com. Có bọc bookcare làm sách thêm đẹp thêm bền.

 51. Ngô Ngọc

  Vậy nên cuốn TTG,BCT sẽ đáng tiền hơnn. Tất nhiên mua cả 2 thì càng tốt :). Vì cuốn sách này chủ yếu là đề cập đến các yếu tố về tâm lí, nhận diện bản thân và cách để những người xung quanh bạn hỗ trợ cho bạn; Còn cuốn tôi tài giỏi, bạn cũng thế không chỉ nói về tâm lí, nhận diện bản thân( tất nhiên k thể sâu như cuốn trên, nhưng cực kì đủ) mà còn có các phương pháp cụ thể và theo giai đoạn cho các bạn nữa cơ. Cá nhân mình thấy quyển sách này khá hay, tuy nhiên mình khuyên các bạn thay vì mua quyển này thì hãy mua quyển tôi tài giỏi bạn cũng thế. Cá nhân mình nghĩ nhận diện bản thân xog thì phải có hành động thiết thực mới hiệu quả chứ đúng k.

 52. Yến Dương

  Vì trong đây khuyên ta về những việc tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại giúp ích được rất nhiều trong cuộc sống. Cuốn sách "Tôi tài giỏi và bạn cũng thế 2 - Bí quyết Teen thành công" nhất định sẽ là cuốn sách bổ ích dành cho những bạn trẻ thất bại trong việc học tập hay ngoài cuộc sống. Chẳng hạn như việc thay đổi cách ứng xử lối sống của bản thân bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải thay đổi suy nghĩ về bạn. Đây là cuốn sách mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng cần nên sở hữu.. Vâng cuốn sách đả cho tôi một cái nhìn mới thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của tôi.

 53. Lê Minh Phát

  rất hay thay đổi được động lực trong chúng ta trong việc học tập những thứ cơ bản thay đổi được những điều cơ bản.

 54. Huy Cận

  Tôi cảm thấy con đường phía trước đang mở ra cho mình. Cuốn sách tôi tài giỏi bạn cũng thế đã hướng dẫn cho tôi biết bao bí kíp để trở thành nhân tài để trở thành một người tài giỏi.Và cuốn sách Bí quyết thành công dành cho tuổi teen lại là một món quà hết sức quý báu với tôi. Cuốn sách này đã hướng dẫn tôi giải phóng thành công cho bản thân, tin vào chính mình có sức mạnh phi thường, tầm quan trọng của việc học, làm chủ tư duy, nghĩ lớn, làm lớn và những điều tuyệt vời hơn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Adam Khoo đã viết ra cuốn sách này và cảm ơn stuarybooks.com đã mang một sản phẩm tuyệt vời này, một sản phầm làm thay đổi cuộc đời bao bạn trẻ..

 55. Jang

  sách hơi bị xịn nhaaa. Bên cạnh những bí quyết hữu ích thì còn có hình ảnh minh họa nên đọc không bị nhàm chán.

 56. Nguyễn Đức Trung

  Mình mua cho thằng em, ngày đầu tiên nó đã đọc 40 trang..

 57. Nguyen Thi Cam Duyen

  Mua sách này bên stuarybooks.com tôi rất an tâm về vấn đề giao hàng nhanh chống và chất lượng gói hàng.. Đọc quyển sách này giúp tôi có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để ứng xử với các tình huống trong thực tế, có cách nhìn nhận đúng và đi đúng hướng. Đây là quyển sách cũng rất ý nghĩa, nó cũng giống như quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế nhưng ở đây chuyên sâu hơn về vấn đề học tập, gia đình, bạn bè cho lứa tuổi teen. Nó giúp tôi biết mình nên làm gì và tư duy như thế nào.

 58. Đỗ Thái Ái Mi

  Lúc trước mình mua phần 1 rồi, nay mua luôn phần 2 cho đủ bộ, thích sách lắm luôn =).

 59. Taylor Osorio Eroles

  Bây giờ đọc mà ước đọc được quyển này sớm hơn muời mấy năm thì tốt biết mấy.

 60. Nguyễn Tùng

  Chất lượng sách rất cao chứ không như mấy cuốn sách khác nha. Và mình rất thích cách tác giả truyền tải thông điệp và nội dung, rất đơn giản, cụ thể,rỏ ràng, dể hiểu. Nội dung thì khỏi phải nói rồi, rất phù hợp với mấy bạn học sinh sinh viên như mình. Bởi vậy mình không ngại bỏ ít tiền để mua cuốn này. Cái đầu tiên mình muốn nói đến là tác giả Adam Khoo, một diễn giả nổi tiếng. Trước đây mình đã đọc tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo rồi. Tóm lại mình cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này..

 61. phạm văn thái

  Mình đã đọc phần một của cuốn sách. Và hơn hết là tự làm chủ được chính mình để ngày càng tiến bộ hơn. Quyết tâm sẽ thành công. Và phần hai như là một phần bổ trợ cho phần một thêm đầy đủ vậy. Bạn đã có phương pháp học ở phần một nhưng cách xử lý các vấn đề ở trường lối sống hay cách tư duy hằng ngày để đạt được những mục đích như bạn đã đạt ra và giúp bạn dám nghĩ dám làm. Nó không chỉ là một cuốn sách mà còn là một phương thuốc cho bản thân mình vững tin bước tiếp cuộc sống học đường. Nó nằm trên kệ sách của mình rất rất lâu và sẽ lâu hơn nữa. Để mình tự nhắc nhở bản thân và mỗi khi nhụt chí hay chán nản mình sẽ đọc và lấy lại nghị lực cho bản thân. Dám nói dám chịu.

 62. Quế Hương

  còn nhiều nữa. Quá tuyệt phải không nào? Thế bạn còn chờ gì nữa mà không thử đọc xem?. Cuốn sách này như một cuốn bí kiếp nhỏ, nó sẽ mách bảo cho bạn tất tần tật về mọi chuyện, mọi bí kiếp. Cuốn sách này thật sự rất tuyệt! Nó thật sự phù hợp với học sinh, sinh viên tụi mình. Như nó sẽ chỉ bạn biết: làm thế nào để bố mẹ không lo lắng về mình nữa, làm sao để kết nhiều bạn tốt, định hướng nghề nghiệp trong tương lai nữa, cũng như làm thế nào để chọn nghề phù hợp với bản thân,... Ngoài ra, khi đọc bạn sẽ học được cách tự tin trong giao tiếp nữa.

 63. Võ Ngọc Yến

  Một cuốn sách tuyệt vời, cực kì thích hợp cho các bạn tuổi teen, mình thấy bìa đẹp nên mua thử, thực sự thức tỉnh một phần trong mình ^^.

 64. Phan Thị Như Ánh

  Nói thật là dù mình thấy cuốn này không hay bằng quyển "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" nhưng mình cũng không phủ nhận rằng cuốn sách này có ảnh hưởng rất lớn đến mình, bằng chứng là sau khi mình đọc xong thì mình đã thay đổi thái độ của mình đối với cha mẹ, bắt đầu yêu thương bản thân mình, chọn bạn mà chơi, giữ vững niềm tin, tăng động lực sống cho bản thân,... Dù vậy mình vẫn rất thích tác phẩm này và đánh giá cao về nó.. Mình mua quyển này cùng lần với cuốn "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!". Tuy nhiên, theo như mình thấy đối với tuổi teen thì còn nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thành công nữa mà Adam vẫn chưa nhắc tới.

 65. Taylor Osorio Eroles

  Bây giờ đọc mà ước đọc được quyển này sớm hơn muời mấy năm thì tốt biết mấy.

 66. Nguyen Thi Xuan Hanh

  Hàng cũng có bao bì sạch sẽ. Tôi rất hài lòng về cách giao hành cũng như sản phẩm của stuarybooks.com. Giao hàng rất nhanh.

 67. Hân Nguyễn

  Sau khi đọc xong quyển " tôi tài giỏi bạn cũng thế" giúp mình thích thú hơn trong việc đọc sách, đọc sách giống như đang nói chuyện với một người thông minh vậy. Nên mình đọc tiếp quyển sách thứ hai "Bí quyết thành công dành cho tuổi teen".Quyển sách không chỉ có ích trong học tập mà nó dạy cho mình biết cách cư xử với bạn bè và gia đình mình và có quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh.Sau khi đọc xong 2 quyển sách này mình cảm thấy cảm phục và ngưỡng mộ tài năng của Adam Khoo..

 68. Trần Thị Thanh Hoa

  ổn nhưng k hay bằng tôi tài giỏi bạm cũng vậy. ....

 69. Sammi Nguyễn

  Rất hữu ích nếu bạn chịu khó đọc hết.Giúp bạn có thể hiểu rõ hơn những cái mà bạn không biết làm thế nào.Hãy mua và đọc nó rồi bạn sẽ thấy.

 70. Basil Jackson

  hay lam cac ban oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.

 71. Lê Thị Mỹ Duyên

  Bạn bè cũng ảnh hưởng rất lớn tới suy nghĩ cũng như cách hành động của ta, bản thân mình nhận thấy những gợi ý về người bạn tốt trong cuốn sách này là rất hay và bổ ích. Bạn nên tìm đọc và mua cuốn sách này hoặc tặng bạn bè... Đầu tiên mình rất hài lòng về dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com, rất tận tụy và bảo quản sách rất tốt. nhận được quyển sách mình đã rất vui mừng, bìa sách rất đẹp và bắt mắt, nội dung thì càng đọc càng hay và hấp dẫn và rất có ích cho học sinh đặt biệt là sinh viên nó hướng dẫn ta cách chọn bạn, và cách giữ gìn hòa khí với cha mẹ.

 72. đoàn thị nga

  Mình rất thích sách nên những quyển sách về tạo động lực và cảm hứng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu trong việc chọn sách đọc của mình. stuarybooks.com giao hàng nhanh gói hàng cẩn thận mình rất hài lòng. Vẫn giống như quyển một , quyển thứ 2 này Adam khoo vẫn với lối viết cà giọng văn mạch lạc dễ hiểu khiến người đọc càng đọc càng bị cuốn vào trong từng dòng viết.

 73. Long Như

  Cuốn sách này mình biết nhờ cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế, quả thật rất hay, hình ảnh sinh động, dễ thương, giấy khá tốt, rất thích luôn. Mình nghĩ các bạn nên mua cả hai cuốn "Tôi tài giỏi ban cũng thế" và "Bí quyết giúp teen thành công" luôn nó rất hữu ích. Cuốn sách này nói về các cách cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình , làm như thế nào để nằm trong top học sinh giỏi nhất trường?Biết cách cư xử với cha mẹ như thế nào cho phải và biến họ thành đồng minh,tự tạo động lực khi nào bản thân cảm thấy lười biếng và rất nhiều những thứ khác.

 74. Minh Phương

  Chất lượng giấy tốt, trắng, chữ in rõ ràng. Có hình minh họa và một ít màu sắc nên không gây nhàm chán khi đọc. Mua cho đứa em mình đọc luôn. Mình đã đọc tập một rồi nên mua luôn tập 2. Sách vẫn được in khổ lớn như tập 1. Vì tập 2 này tập trung vào hành trang cho các bạn đang ở độ tuổi teen. Mình thấy rất phù hợp với các bạn cấp 2 trở lên.. Sách dẫn dắt, hướng dẫ n các bạn các bí quyết học tập, cư xử với cha mẹ, gia đình và các tình huống có thể xảy ra trong khoảng thời gian mà tâm lý các bạn rất dễ thay đổi.

 75. Nguyễn Thị Thùy Linh

  Nếu bạn cần động lực hay bí quyết trở thành người thành công thì đây chính là cuốn sách của bạn..

 76. Quân Nguyễn

  Nó khá thích, giống như hồi lớp 10 mình được đọc Tôi tài giỏi, bạn cũng thế phần1.. Mình mua tặng em gái mình lớp 10.

 77. Lý Ngọc Anh

  Đọc quyển sách này sẽ là một hành trang chuẩn bị cho các tình huống bước vào tuổi ô mai sắp tới cho các bạn học sinh, sinh viên.. Tôi đã mua cuốn sách này ở stuarybooks.com từ rất lâu về trước. Các vấn đề khiến bạn đau đầu như bạn bè, gia đình, học tập v.v... Do là sinh viên nên không có thời gian đọc quyển sách này, mãi tận tới giờ tôi mới đọc xong và cảm thấy thật tiếc vì tại sao mình không đọc quyển sách này ngay khi vừa mới mua. Đây là một cuốn sách rất hay, văn phong trong câu viết của tác giả như là một cuộc trò chuyện giữa người và người đang ở đối diện nhau. Từ những bài đọc về các vấn đề ở tuổi ô mai, các hình ảnh, bài tập minh họa, ví dụ giúp cho người đọc dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn. Các phương pháp được viết ra rất dễ ứng dụng vào trong cuộc sống hằng ngày. Quyển sách sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối nếu như bạn áp dụng các phương pháp này. sẽ được rỡ rối khá dễ dàng. Một quyển sách rất thú vị.

 78. Bích Thủy

  rất đẹp. cuốn sách quá hay. giao hàng nhanh. biết ích.

 79. Jack Parr

  Cảm ơn Adam Khoo đã viết ra cuốn sách đầy giá trị như vậy. Cuốn sách này đã giúp tôi đạt được một số thành công nhất định trong đời sống học đường và gia đình. Nói không ngoa khi cho rằng cuốn sách này là một bảo bối của giới học sinh chỉ sau cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế. Cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng đúng hẹn.. Mặc dù không được rực rỡ như trong sách nhưng tôi đã tự có định hướng cá nhân trong cuộc sống và các bí kíp hữu ích. Cuốn sách vô cùng thú vị. Cảm ơn TGM books, nsb phụ nữ và các dịch giả.

 80. Phan Châu

  Những hướng dẫn trong quyển sách quả thật rất hữu ích với tôi và các bạn. Adam Khoo quả thực rất tài giỏi, ông đã rất thành công trong sự nghiệp, và cả trong cách ông truyền cảm hứng đến các độc giả nữa. Một quyển sách tuyệt vời, quyển sách thiết thực mà tôi nghĩ ai đã mua Tôi tài giỏi bạn cũng thế rồi thì không thể không mua thêm Bí quyết thành công tuổi teen.. Cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế đã rất hay rồi, quyển Bí quyết thành công tuổi teen còn hay hơn gấp nhiều lần như thế.

 81. Tran Thi Hoai Thu

  về thiết kế, sách đẹp mắt, nội dung : hay nhưng nếu ai đọc quyển một rồi thì sẽ thấy quyển hai hơi nhạt hơn. mình mua cách đây lâu rồi, h có thời gian chợt thấy mục đánh giá nên viết rv thôi.

 82. Trần Thị Thanh Sương

  Mình đặt cuốn sách này về để tặng đứa em trai bé bỏng của mình. Vì có chút lo sợ nó sẽ không hiểu được nó cần gì, muốn gì và sức mạnh của nó là gì nên mình đã tìm kiếm 1 quyển sách có sự cân bằng giữa thực tế và lý thuyết, phù hợp với tuổi teen của nó. Nó đang ở ngưỡng tuổi bỡ ngỡ, phát triển nhanh và luôn mang suy nghĩ nó đã lớn dù mới chỉ chuẩn bị lên lớp 7. May mắn là qua những nhận xét của mọi người mà mình đã tìm được cuốn sách này. Rất hay, rất đặc biệt..

 83. Đỗ Thị Bình

  Ngoài ra sách còn nhiều ưu điểm như : chất lượng giấy tốt cỡ chữ vừa phải , dễ nhìn , hình thức bắt mắt, trình bày khoa học , dễ hiểu. Nếu chăm chỉ làm theo những điều ghi trong BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN tôi tin bạn sẽ thành công . Xin gửi lời cảm ơn đến Adam Khoo.. Cuốn sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN vô cùng bổ ích , rất đáng tiền mua nhưng có vẻ nhiều phần còn giống với TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ , tuy vậy sách rất hợp với tuổi học trò , sinh viên .

 84. Le Thi Uyen

  mình cũng đọc, giúp mình hiểu hơn về lứa tuổi này trong việc giáo dục con cái.. Cháu đọc rất thích, là sách gối đầu giường. Mình mua để tặng cháu đang tuổi teen của mình.

 85. Trương Nguyễn Bích Ly

  Đây là một trong những cuốn sách khiến tôi thay đổi cách nghĩ về việc học. Cuốn sách được trình bày xúc tích, dễ hiểu, đọc nó mình có cảm giác như chính tác giả đang nói chuyện với mình, nói về việc học, việc lựa chọn bạn bè, thậm chí, còn là việc biến ba mẹ thành "đồng minh". Cuốn sách tuy rất hay nhưng mình cảm thấy có một số điểm chưa vừa ý như: khổ giấy hơi lạ, chiều dọc dài nhưng chiều ngang ngắn nên khó bỏ túi; cuốn sách đôi khi lặp lại phần 1 nên trông hơi nhàm chán ở phần này, vả lại có nhiều chỗ đề cập đến phần một, bảo rằng đã liệt kê ở cuốn "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế", là xao nhãng việc đọc sách vì chú tâm vào một quyển sách nữa.. Thay vì ganh ghét người khác vì họ tài giỏi hơn mình, giờ đây, mình không còn suy nghĩ như vậy nữa mà bắt đầu biết nghiệm lại về bản thân, cố gắng học hơn thay vì dành thời gian cho những việc vô bổ này.

 86. Ngân thị tâm

  Đúng như tên của quyển sách,lời dẫn lôi cuốn rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên.Bìa sách và bối cục sách phù hợp,các hình vẽ minh hoạ hài hước.Tính ứng dụng cao.

 87. đinh anh

  Sách giúp ta tạo dựng niền tin vào bản thân, thêm động lực để vượt qua khó khăn và đặt mục tiêu cho chính mình.

 88. Hy Trúc

  Tiếp nối thành công của cuốn sách tôi tài giỏi bạn cũng thế thì cuốn thứ 2 này cũng khiến tôi vô cùng bất ngờ vì những bí quyết hay ho mà nó đem lại giúp tôi giải quyết nhiều vấn đề nan giải như học tập thi cử căng thẳng, bố mẹ không hiểu mình, xung đột với bạn bè, sự lười biếng và thụ động của bản thân. Nếu bạn cũng đang gặp vài râc rối như tôi thì hãy cân nhắc đến cuốn sách này nhé!. Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày với sự giúp sức của cuốn sách này và tôi tin tôi sẽ làm được.

 89. hiền thu

  giao hàng nhanh, sách được đóng gói kĩ, nội dung hay, mọi người nên đọc thử, nhất là hs và sv.

 90. Lê Hoàng Vũ

  Mình khuyến khích các bạn tìm cơ hội áp dụng, vì biết đâu nó không có ích với mình nhưng lại là chìa khóa đến thành công của các bạn.. Cá nhân mình không thích nội dung cuốn sách này lắm, những công thức trong cuốn sách không có cơ hội áp dụng nên không thể đánh giá thật khách quan.

 91. Đào Quang Hưng

  rất tuyệt vời! rất hoàn hảo nữa! chẳng còn gì hơn để nói cả!.

 92. Lê Phương Anh

  Sau khi mua quyển sách này về, mình có một số nhận xét: Sách dày dặn, bìa đẹp, cầm chắc tay, nội dung rất hay phù hợp với các bạn thanh thiếu niên. Nội dung của cuốn sách rất dễ hiểu, giống như một lời khuyên của bạn bè vậy :D ( là mình thấy thế) Có những vấn đề mà nhiều khi ta tưởng là bế tắc không có cách giải quyết, chú Adam cũng đưa ra những cách giải quyết cực hữu hiệu mà không ai có thể nghĩ tới. Mình thích nhất chương Biến ba mẹ thành đồng minh, vì ở nhà mình và bố mẹ không được hòa hợp từ sau khi mình đọc chương này và áp dụng thì thấy có hiệu quả lên nhiều :).

 93. Ngô Thanh Dự

  Đây là cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc, cảm ơn tác giả đã mang cuốn sách này đến cho mọi người..

 94. Hà Thị Hồng Trang

  nội dung rất hay và hữu ích, đứa em nhỏ của mình học lớp 6 k bao giờ đọc sách nhưng cũng thích thú mà đọc, cám ơn stuarybooks.com nhé.

 95. Nguyễn Trương Cát Tường

  Đây là cuốn sách tiếp nối Tôi tài giỏi Bạn cũng thế 1 rất thành công với những nội dung hữu ích trong việc ứng xử và quan hệ đối với cha mẹ, bạn bè, để đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Tôi tài giỏi Bạn cũng thế 2 thật sự là một quyển sách cần thiết cho mỗi học sinh, sinh viên để những ai muốn mình trở thành một người thành công và tài năng.. Cuốn sách này đã đáp ứng được những thắc mắc và có những biện pháp để tôi khắc phục quan điểm sai lầm của mình trong nhiều năm.

 96. Đào Hoàng Long

  Quyển sách hay cực, rất hữu ích. Vì là học sinh giỏi nên không gặp nhiều khó khăn như nhiều bạn nhưng vẫn cảm thấy như mình là nhân vật vậy!!!.

 97. My Hoàng Lê

  Sau khi đọc cuốn sách này thì mình đã có những kinh nghiệm và bài học bổ ích. Sau khi đọc xong cuốn này thì mình nhân ra những giá trị của bản thân và muốn thay đổi để thành công. Khi mình cầm cuốn sách trên tay thì không thể không ngừng đọc. I LOVE IT!!!!. Sách rất phù hợp và có những câu hỏi liên quan làm bạn dễ dàng hiểu rõ bản thân hơn.

 98. No Name

  Sách thật sự rất hay và bổ ích. nếu bạn đang muốn học tốt hơn, muốn thay đổi cuộc sống nhàm chán hiện tại, thực hiện được những ước mơ to lớn của chính mình, cuốn sách thực sự hữu ích với bạn nó chứa đựng những phương pháp để thành công, để bộc lộ khả năng tiềm ẩn mà bạn có. Sách thật sự rất hữu ích đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên ở độ tuổi teen với những phương pháp học đúng đắn để vươn lên trong học tập, cách biến cha mẹ thành đồng minh, cách tạo động lực, hứng thú trong học tập để việc học không trở nên nhàm chán,... Mình đã mua 2 cuốn này cho mình và mua hộ thằng bạn.

 99. Rất hay rất nhiều phương pháp nhưng tôi thích cuốn TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ hơn.

 100. Bùi Minh Thuận

  Tui thấy mỗi cuốn sách có 1 cái hay riêng, Bí quyết teen thành công cũng vậy tui thấy rất hay. Nó trả lời rất nhiều câu hỏi mà giới trẻ còn bối rối không biết phải hỏi ai vd là có nên học đại học để thành công không, giới trẻ cần nên làm gì để thành công...Và đây là một trong những cuốn sách giới trẻ nên đọc..

 101. Phương Linh

  Với những phương pháp suất sắc, quyển sách đã giúp hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới thành công trong học tập và cuộc sống. Tuy sách có nội dung khá giống với cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế! nhưng ở cuốn này, tác giả đã viết phù hợp hơn với học sinh, sách rất "teen", đào sâu hơn về nhưng vấn đề tâm lí, học cách cải thiện điều kiện ngoại cảnh,.. BÍ QUYẾT TEEN THÀNH CÔNG sẽ không làm bạn thất vọng. Chất lượng giấy tốt, trình bày ổn tuy nhiên hình ảnh minh hoạ thiếu màu sắc gây nhàm chán. Cuốn sách.

 102. Nguyễn phương

  Rất hay và bổ ích với lối viết dí dỏm và thiết thực.

 103. Phan Ngọc Mai

  Một quyển sách thật thú vị và nó không chỉ dành cho tuổi teen mà còn những người đang muốn làm giàu nữa.. Trong quyển 2 lần này mang đến nhiều thông tin cho tuổi teen về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để thành công. Cho người đọc nhiều giải pháp khác nhau để học. Mình đã đọc "Tôi tài giỏi bạn cũng thế" và sau đó không ngần ngại mua cuốn "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2- bí quyết thành công dành cho tuổi teen". Nhưng tuy nhiên 1 số chỗ vẫn còn bị lặp lại ở phần 1 nhưng vẫn rất hấp dẫn. Những câu chuyện mang tính chất tích cực khuyến khích người đọc.

 104. Trần Thị Thanh Hương

  Sách hay ,ý nghĩa, rất phù hợp với tuổi teen ,những bí quyết đc chia sẻ rất bổ ích.

 105. mia6677

  Mình rất yên tâm về dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com, stuarybooks.com giao hàng rất sớm và bảo quản hàng rất kĩ, mình thích nhất ở chỗ đấy, khi mở ra sách được bọc rất kĩ và đẹp, mỗi khi đọc sách mình cảm thấy rất vui và lí thú, quyển sách này đã giạy cho mình cách tư duy sao cho đúng, cách hoạt động hết sức mình, cách làm cho sự lười biếng biến mất, nó vô cùng hữu ích cho tất cả mọi người, mình cũng đã giới thiệu cho bạn bè của mình và học cũng vô cùng là thích quyển sách này, mình thấy rất vui.

 106. Nguyen thi anh

  Mình thấy quyển sách này khá hạy và bổ ích giao hàng rất nhanh.

 107. cảm ơn. stuarybooks.com giao hàng nhanh. sách được bao bọc tốt, nội dung hay dễ hiểu.

 108. Phương Hoàng

  Không phải sách làm mình thay đổi mà nhờ sách chỉ mình cách thay đổi đó, cảm ơn!. Đối với mình, cuốn đầu tiên thì chủ yếu học được các phương pháp học, còn cuốn thứ 2 này thì thiên về tâm lý nhiều hơn, đều cần thiết và có ích đối với mình cả. "Nhiều người từng hỏi tôi câu này: "Chẳng lẽ chỉ đọc một quyển sách mà có thể thay đổi cuộc đời tôi sao?" Câu trả lời của tôi bao giờ cũng giống nhau: "Không, chẳng có một quyển sách nào trên đời có thể thay đổi cuộc đời bạn. Chỉ có BẠN mới là người có thể thay đổi cuộc đời mình"." Mình thích câu này, vì mình từng nghĩ như vậy thật. Vừa đọc và vừa thực hành theo sách không còn khó như lần mình đọc cuốn đầu tiên nữa, nhưng phải đọc đi đọc lại nhiều lần, hễ bản thân mà dễ dãi là phải đọc lại để chấn chỉnh, riết rồi mình cũng bỏ được vài thói quen xấu :]].

 109. Nguyễn Khanh

  Bởi vì, tôi đã biết đến nó quá trễ nên mua để tặng cho em trai. Về nội dung thì sách mang tính giáo dục cao, một cách giáo dục tiên tiến; đưa ra các yếu tố ngoại vi ảnh hưởng đến quá trình học tập và ảnh hưởng của nó đến người học; cách cũng cố sự tự tin hay cách tạo ra động lực cho chính bản thân.. Về hình thức, giấy tốt, trình bày đẹp, bìa sách cứng cáp không sợ bị cong hay quăn mép trong quá trình đọc. Tôi biết đến bộ sách này thì hơi muộn đối với tôi, nhưng tôi vẫn mua trọn bộ sách này.

 110. Anhh Nguyễn

  Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ rằng nó cũng như những cuốn sách triết lí, chỉ có lí thuyết thôi chứ không thôi thúc được người ta thay đổi. Quyển sách này thực sự đã làm mình thay đổi một vài điều (dù nhỏ hay lớn). Cái cách mà tác giả đưa ra ví dụ cùng dẫn chính thực rất thú vị, ngay cả những người nổi tiếng mà chúng ta vẫn hay biết thì cũng chưa chắc đã biết hết được cuộc đời họ. Mình đã đọc gần xong cuốn này và muốn nói một vài lời đây. Thường xuyên có những mục yêu cầu chúng ta viết về chính mình, mình đã định bỏ qua rồi đọc tiếp thôi, vậy mà câu tiếp theo tác giả lại hỏi người đọc đã hoàn thành những câu hỏi ấy chưa và nếu chưa thì hãy quay lại hoàn thành nó rồi hãy đọc tiếp, lúc ấy mình lại nghe theo và đã viết ra cho chính mình. Nhưng không phải vậy, chính cái cách viết thú vị, gần gũi như những người bạn khiến cho mình dễ dàng tiếp thu từng chữ. Thực sự đọc cuốn sách này làm mình thoải mái chứ không bị khuôn phép, gò bó như các kiểu sách về cuộc sống và mình rất thích cuốn Bí quyết Teen thành công này.

 111. Linh Nguyễn

  sách rất đẹp và giao hàng rất nhanh và nội dung rất dí dỏm.

 112. Đào Thục Hiền

  Giấy giày trắng, cách in cũng rất đẹp, nhiều màu sắc, và hình ảnh minh họa. Những vấn đề mà các bạn tuổi teen hay gặp phải với bố mẹ. stuarybooks.com vẫn giao hàng và bảo quản hàng rất tốt.. Những mối quan hệ xã hội, gia đình. Cũng như cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế cuốn bí quyết thành công tuổi teen cũng rất hay. Cuốn sách này rất đẹp. Tuy nhiên cuốn này hơi thiên về kĩ năng sống, cách giải quyết tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Đọc cuốn này các bạn sẽ biết cách yêu thương bố mẹ nhiều hơn.

 113. Thảo Nhâm

  Đây là một quyển sách khá hay, tuy có nhiều phần tương tự như quyển 1 nhưng nội dung cũng không đến mức quá nhàm chán. Nếu bạn cần cải thiện chút ít về cuộc sống của bạn trong quá trình học thì hãy đọc thử..

 114. Phùng Thị Mỹ Hạnh

  Tôi có cả hai quyển tôi tài giỏi bạn cũng thế trong giá sách , đọc nó tôi biết thêm nhiều điều và gửi gắm cho chính bản thân mình nhiều kinh nghiệm , nó cũng giúp tôi rất nhiều và cũng đang khiến bản thân mình thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn , nhưng theo tôi nghĩ mỗi người sẽ có một cách riêng đến thành công , tôi đánh giá cao kinh nghiệm của tác giả , và xem xét nó liệu có phù hợp với mình không , không nên áp dụng theo 1 cách thái quá , vì mỗi người là khác nhau mà , nhưng đọc cuốn sách này rất đáng đồng tiền bát gạo.

 115. Trần Thanh Ngọc

  Rất hay và bổ ích với lối viết dí dỏm và thiết thực.

 116. Ngô Thanh Dự

  Sau khi đọc quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế (quyển 1), mình tiếp tục mua quyển 2. Thật sự sau khi xong, mình ngày càng trưởng thành hơn, mình nhìn nhận lại bản thân, biết suy nghĩ về tương lai, mục tiêu trong cuộc sống, cách ứng xử với mọi người trong các mối quan hệ......

 117. Trần Hoàng Mạnh

  "Hãy làm khi còn có thể, đừng để quá muộn để rồi ta sẽ phải hối hận".. Cuốn sách đề cập đến những vấn đề mà ta hay gặp trong đời thường và chỉ dẫn cho ta cách để vượt qua nó, cách để làm tốt hơn, cách để học tập tốt. Thực sự sau khi đọc quyển sách này thì mình đã có thêm nhiều niềm tin vào cuộc sống. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 là một tài sản vô giá mà ta nên có trên giá sách để mở mang được nhiều điều, để sửa chữa những sai sót, lỗi lầm của bản thân một cách đúng đắn.

 118. Đỗ Thị Bình

  Nếu chăm chỉ làm theo những điều ghi trong BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN tôi tin bạn sẽ thành công . Xin gửi lời cảm ơn đến Adam Khoo.. Cuốn sách BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO TUỔI TEEN vô cùng bổ ích , rất đáng tiền mua nhưng có vẻ nhiều phần còn giống với TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ , tuy vậy sách rất hợp với tuổi học trò , sinh viên . Ngoài ra sách còn nhiều ưu điểm như : chất lượng giấy tốt cỡ chữ vừa phải , dễ nhìn , hình thức bắt mắt, trình bày khoa học , dễ hiểu.

 119. Nguyễn Thị Tú

  Sau khi mua cuốn "tôi tài giỏi bạn cũng thế" của Adam Khoo mình cảm thấy tác giả viết rất hay, rất chân thực và đến cuốn sách "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen" mình càng thích tác giả này hơn, viết sách rất hay, rất chân thực. Đặc biệt mình thích nhất ba chương: biến cha mẹ thành đồng minh, cách kết bạn và tạo động lực cho mình. Sách hay, chất lượng tốt chữ in rõ ràng, hình ảnh minh họa phong phú và chất liệu giấy dày và đẹp..

 120. Bùi Huy Cường

  Xin cảm ơn tác giả và stuarybooks.com rất nhiều!. Không chỉ suy nghĩ tích cực thôi mà nó còn dạy cho tôi nhiều thứ mà trước nay tôi chưa từng nghĩ ra hay nói đúng hơn là chưa hề 1 lần có thể đặt câu hỏi về nó và có 1 câu trả lời thích đáng. Rất nhiều vấn đề khó khăn mà trước nay tôi chưa hề biết cách giải quyết mà giờ đây tôi đã hoàn thành nó một cách dễ dàng. tôi đã mua cuốn sách này và đọc nó tôi cảm thấy nó thật ý nghĩa và chính cuốn sách này đã làm thay đổi con người tôi-kẻ lười biếng và suy nghĩ non nớt, trở thành 1 con người khác: suy nghĩ tích cực hơn.

 121. Ngọc

  Một bài phút im lặng, và ngẫm nghĩ, ta có thể tự xay dựng cho mình lại một kế hoặc sống, học tập và làm việc đúng đắn hơn. Đúng như tựa đè của sách, cuốn sách này là bao gồm những bí quyết thành công mà tác giả cho phân tích một cách cụ thể nhất. Ban đầu nhận sách thì thấy sách khá to, dày và nặng, và nội dung thì làm mình ngỡ ngành đến độ xác thực của nó. Hãy tham khảo xuống sách này nhé <3. Ít có cuốn sách nào làm mình hài lòng, vì mình là một đọc giả khá khó tính.

 122. Tuan

  Nội dung sách xoay quanh những câu chuyện của tác giả khi mới chập chững bước vào đời, với biết bao bỡ ngỡ và hàng đống lo toan, mặc dù định hướng sai từ ban đầu nhưng về sau ông đã phát hiện ra tài năng ẩn chứa bên trong con người mình, và đã khai thác hết sức hiệu quả để đem đến thành công tột đỉnh. Mình quyết định mua cuốn sách này vì nó do Adam Khoo viết. Đây là cuốn sách rất cần thiết cho các bạn sinh viên, vì nó giúp các bạn tự tin hơn, tài giỏi hơn và quan trọng nhất là sẽ thành công hơn trong cuộc sống..

 123. Phan Thị Như Ánh

  Tuy nhiên, theo như mình thấy đối với tuổi teen thì còn nhiều vấn đề ảnh hưởng đến thành công nữa mà Adam vẫn chưa nhắc tới. Nói thật là dù mình thấy cuốn này không hay bằng quyển "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế" nhưng mình cũng không phủ nhận rằng cuốn sách này có ảnh hưởng rất lớn đến mình, bằng chứng là sau khi mình đọc xong thì mình đã thay đổi thái độ của mình đối với cha mẹ, bắt đầu yêu thương bản thân mình, chọn bạn mà chơi, giữ vững niềm tin, tăng động lực sống cho bản thân,... Dù vậy mình vẫn rất thích tác phẩm này và đánh giá cao về nó.. Mình mua quyển này cùng lần với cuốn "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!".

 124. Vy Vy

  Nội dung phân bố và rất nhiều câu giống với "Bí quyết thành công của bạn trẻ thành đạt" :)) Giống không thể nào ngờ được luôn ý :)) Cứ có cảm tưởng như tác giả đang vi phạm bản quyền..

 125. Chinn Chinn

  Neu ban muon tim mot quyen sach thuc su huu ich de tim ra loi khuyen cho van de hoc tap: cach lam viec, tu duy, cach tu tao dong luc cho ban than, cach ung xu de lay long tin cua cha me,...va mot so van de khac nua ma tuoi teen luon gap phai, thi toi khuyen ban nen chon cuon sach nay. Noi tom lai la rat dang doc, dac biet la doi voi cac ban hs sv. No duong nhu doc duoc tam su cua thanh nien vay, nhung phuong phap thi vo cung thuc te va cu the.

 126. Nguyễn Thư

  Với những điều chân thành và thuyết phục nhất, đã giúp tôi thấy rõ hơn bao giờ hết việc mình cần làm ngay lúc này là gì và làm thế nào để đạt được những điều đó. Đây quả thực là một quyển sách tôi cảm thấy rất tâm đắc. Xin cảm ơn các tác giả và các dịch giả đã mang đến cho những thiếu niên Việt Nam một kim chỉ nam vô cùng quý giá.. Quyển sách này là kim chỉ nam dành cho các bạn thiếu niên và cũng không quá muộn nếu người lớn (như tôi) đọc nó. Mong sẽ có nhiều bạn trẻ đọc được quyển sách này và mong có thêm nhiều phụ huynh qua những hướng dẫn trong sách có thể đóng vai trò tốt hơn trong việc giúp con cái thành đạt.

 127. Phan Thanh Hưng

  Nói chung là ổn nhưng theo mình nghĩ thì nên mua quyển tôi tài giỏi bạn cũng thế thì hay hơn. dành cho những bạn đang thiếu niềm tin lạc lõng, nội dung ổn, giao hàng tốt, bìa đẹp, đóng gói cẩn thận.

 128. Nguyễn Thị Tú

  Đặc biệt mình thích nhất ba chương: biến cha mẹ thành đồng minh, cách kết bạn và tạo động lực cho mình. Sau khi mua cuốn "tôi tài giỏi bạn cũng thế" của Adam Khoo mình cảm thấy tác giả viết rất hay, rất chân thực và đến cuốn sách "Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen" mình càng thích tác giả này hơn, viết sách rất hay, rất chân thực. Sách hay, chất lượng tốt chữ in rõ ràng, hình ảnh minh họa phong phú và chất liệu giấy dày và đẹp..

 129. Nguyễn Thị Kiều Oanh

  Trước hết, phải nói là cách trình bày bố cục nội dung và màu sắc trong sách quá tuyệt vời, hoàn toàn nổi lên được những điểm cần nhấn mạnh. Sau khi đọc xong, dường như mình có một sự thay đổi khác trong cách đối xử với bạn bè, gia đình và biết cách xử lý những tình huống rắc rối trong cuộc sống. Thật sự mỗi khi mua một cuốn sách nào thì mình phải đắn đó suy nghĩ rất lâu vì không biết nó có xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra hay không. Nhưng sau khi đọc xong, mình cảm thấy cuốn sách này HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG .. Cuốn Bí quyết thành công dành cho tuổi teen này dường như bước tiếp con đường thành công của Tôi tài giỏi, bạn cũng thế.

 130. Nguyễn Trân

  Nó cực kì hữu ích cho đời sống cũng như học tập. cuốn sách này đáng để mua cho những tuổi mới lớn. Cho luôn 5 sao thẳng tay.

 131. Jack Parr

  Cuốn sách này đã giúp tôi đạt được một số thành công nhất định trong đời sống học đường và gia đình. Cảm ơn Adam Khoo đã viết ra cuốn sách đầy giá trị như vậy. Cuốn sách vô cùng thú vị. Cảm ơn TGM books, nsb phụ nữ và các dịch giả. Mặc dù không được rực rỡ như trong sách nhưng tôi đã tự có định hướng cá nhân trong cuộc sống và các bí kíp hữu ích. Nói không ngoa khi cho rằng cuốn sách này là một bảo bối của giới học sinh chỉ sau cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế. Cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng đúng hẹn..

 132. Trần Đức Tân

  Nối tiếp thành công của "tôi tài giỏi bạn cũng thế 1" (sách dành chung cho mọi lứa tuổi) thì cuốn sách "tôi tài giỏi bạn cũng thế 2 - bí quyết thành công dành cho tuổi teen" chứa đựng những bài học quý giá về việc gieo một niềm tin tích cực trong tư tưởng và thái độ của các bạn trẻ. Đơn giản mà dễ hiểu. Lối viết rất gần gũi với lứa tuổi teen (từ 13 tuổi đến 19 tuổi). Đây cũng có thể là một cuốn sách truyền cảm hứng tốt. Tôi nghĩ các bậc phụ huynh nên mua cho con mình đọc.

 133. Nguyễn Ngọc Thảo

  Mình mới mua hôm nay : 9/1/2017. Nội dung cực hay luôn, chất giấy rất chất lượng, rất hữu ích với teen như mình.. Nhìn chung sản phẩm đẹp và bắt mắt về cách trình bày.

 134. Ánh Hồng

  Quyển sách hình như đã đánh chết con người nhút nhát trong tôi. Tôi rất thích mô hình tự tạo ra những tài khoản ngân hàng cá nhân hay viết ra những mục tiêu, điểm mạnh, điểm yếu của bản thân mà Adam Khoo đã gợi ý cho đọc giả. Những vấn đề được tác giả khai thác và phân tích rất sâu, đôi khi có một vài chi tết lặp đi lặp lại. Tôi cảm thấy bây giờ mình thực sự tự tin, dám nghĩ lớn, làm lớn, không ngừng khám phá khả năng của bản thân bởi khả năng của con người không giới hạn, người khác làm được thì tôi cũng có thể làm được. Chất giấy rất tốt và đẹp. Cảm ơn tác giả, dịch giả và cả stuarybooks.com đã giúp tôi có thể tiếp cận quyển sách này..

 135. Duy Khương

  Nhưng mình đã hi vọng vào cuốn này nhiều hơn thế.. Mình thấy được con người của mình trong đấy, giống y hệt :)) Phương pháp hữu hiệu, mình đã có đc động lực của mình.

 136. Lan Hương

  Nó dạy tôi cách vực dậy, dạy tôi đối xử với bố mẹ, dạy tôi cách chọn bạn,....Và tuyệt hơn là nó có cả những chỗ để tôi có thể ghi ra những điều mà tôi không sao giải bày được,đọc nó không chán đâu vì nó có cả những bức hình đáng yêu nữa đó. ''Bí quyết cho teen thành công'' chắc không phải là cuốn sách hay nhất nhưng nó là cuốn sách thiết thực nhất mà tôi có thể ứng dụng nó vào cuộc sống của mình. Cuốn sách ấy phải nói là rất tuyệt! Thay vì bạn ngồi than vãn cuộc sống của mình, hãy cầm cuốn ''Bí quyết teen thành công'' mà đọc nhé!!. Tin tôi đi, đừng nghĩ bạn là kẻ thất bại, Adam Khoo tác giả cuốn sách từng bi thương hơn nhiều nhưng ông đã vực dậy được.

 137. Huy Cận

  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Adam Khoo đã viết ra cuốn sách này và cảm ơn stuarybooks.com đã mang một sản phẩm tuyệt vời này, một sản phầm làm thay đổi cuộc đời bao bạn trẻ.. Cuốn sách tôi tài giỏi bạn cũng thế đã hướng dẫn cho tôi biết bao bí kíp để trở thành nhân tài để trở thành một người tài giỏi.Và cuốn sách Bí quyết thành công dành cho tuổi teen lại là một món quà hết sức quý báu với tôi. Cuốn sách này đã hướng dẫn tôi giải phóng thành công cho bản thân, tin vào chính mình có sức mạnh phi thường, tầm quan trọng của việc học, làm chủ tư duy, nghĩ lớn, làm lớn và những điều tuyệt vời hơn nữa. Tôi cảm thấy con đường phía trước đang mở ra cho mình.

 138. Nguyễn Nguyên

  ưu điểm: - minh họa dễ hiểu - có bài tập để luyện tập - lời văn gần gũi - hiểu được vướng mắc của học sinh - có ích, mang tính thực tiễn hay rèn luyện EQ nhược điểm: - ít người đọc hết cả sách.

 139. Phạm Hiền

  mình đã đọc cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế trước đây. Và đọc thêm cuốn này, càng làm cho mình có thêm động lực trong học tập. Cuốn sách rất hay, đặc biệt nói rõ những điều cần thiết tuổi teen chúng mình đang rất cần bây giờ ?.

 140. Hải CĐ

  Những điều trong quyển sách đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống.

 141. Hương Hoàng

  Nếu cuốn Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! dạy bạn các cách thức và phương pháp học tập hiểu quả hơn thì Bí quyết thành công của tuổi teen sẽ cho bạn biết khơi gợi sự tự tin, yêu thương chính mình , từ đó hoà hợp, yêu thương những người xung quanh, học tập để thành công. sách của Adam Khoo không bao giờ khiến tôi thất vọng, tôi tìm đến cuốn sách này vì trước đó tôi đã đọc cuốn tôi tài giỏi, bạn cũng thế! đồng tác giả. Cuốn sách này đặc biệt phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên..

 142. Nguyễn thi thùy vy

  Mình nghe đến tên sách đã lâu nhưng chưa thực sự có cơ hộ cầm trên tay cuốn sách này nhờ stuarybooks.com Đầu tiên phần bìa sách thiết kế đẹp. Từ những vẫn đề mà ai cũng mắc phải như Gia Đình, Bạn Bè, Học Tập, Sự Nghiệp... Từ những trang đầu tác giả đã đánh ngay vào vấn đề tuổi teen- độ tuổi của mình. Chắc chắn đây là cuốn sách nhất định phải có cho mỗi người đang ở độ tuổi này!. Chữ in dễ nhìn Khi đọc những trang đầu của cuốn sách mình đã nghĩ ngay đây chính là cuốn sách dành cho mình. Hợp chủ đề.

 143. Nguyễn Thị Linh Chi

  Sách còn trình bày rất đẹp nữa. Cũng như phần 1, cuốn này cực hữu ích và phù hợp với tuổi teen.

 144. Hồ Kiều Anh

  cuốn sách này chỉ có thêm 1 ít phần mới còn lại nội dung bị trúng lặp hơi nhiều số với cuốn tập 1.

 145. Phùng Thị Mỹ Hạnh

  Tôi có cả hai quyển tôi tài giỏi bạn cũng thế trong giá sách , đọc nó tôi biết thêm nhiều điều và gửi gắm cho chính bản thân mình nhiều kinh nghiệm , nó cũng giúp tôi rất nhiều và cũng đang khiến bản thân mình thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn , nhưng theo tôi nghĩ mỗi người sẽ có một cách riêng đến thành công , tôi đánh giá cao kinh nghiệm của tác giả , và xem xét nó liệu có phù hợp với mình không , không nên áp dụng theo 1 cách thái quá , vì mỗi người là khác nhau mà , nhưng đọc cuốn sách này rất đáng đồng tiền bát gạo.

 146. Nguyen Thi Cam Duyen

  Đọc quyển sách này giúp tôi có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để ứng xử với các tình huống trong thực tế, có cách nhìn nhận đúng và đi đúng hướng. Đây là quyển sách cũng rất ý nghĩa, nó cũng giống như quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế nhưng ở đây chuyên sâu hơn về vấn đề học tập, gia đình, bạn bè cho lứa tuổi teen. Mua sách này bên stuarybooks.com tôi rất an tâm về vấn đề giao hàng nhanh chống và chất lượng gói hàng.. Nó giúp tôi biết mình nên làm gì và tư duy như thế nào.

 147. Trần Thị Thanh Hương

  Sách hay ,ý nghĩa, rất phù hợp với tuổi teen ,những bí quyết đc chia sẻ rất bổ ích.

 148. Mẫn Phạm

  Sách giúp ta tạo động lực, giúp ta thành công nhiều hơn trong cuộc sống. Theo mình, đây là quyển sách bổ ích để các bạn mua và đọc, từ đó giúp các bạn đạt thành công dễ hơn. Yêu thích và cho 4 sao cho sản phẩm.. Đây là 1 quyển sách hay cho các bạn tuổi teen, đúng với nhan đề của quyển sách.

 149. Nguyễn Anh Thư

  Quả là cuốn sách đang để mua. Tôi đã đọc Tôi tài giỏi bạn cũng thế và thấy nó rất hay nên chắc chắn rằng phần 2 Bí quyết teen thành công này cũng sẽ như vậy nên đã mua ngay và không chần chừ . Đây quả thật là cuốn sách hay và bổ ích nó đã giúp mình rất nhiều thứ .

 150. Thanh Tú

  ....................................................... rất hài lòng.

 151. Vũ Nguyễn Duy Hậu

  Tôi đang trong giai đoạn gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v… Nhưng từ khi áp dụng những phương pháp đúng đắn trong cuốn sách này, tôi đã nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống. Quyển sách này tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như chúng ta hiện nay như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp chúng ta tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực. Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Teen Thành Công” không những sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà chúng ta lựa chọn..

 152. Phương Anh

  Cuốn sách này theo mình nghĩ nó chính là một giải pháp hữu hiệu cho tất cả các bạn tuổi teen. Hãy đón đọc nó và cùng nhau tiến tới thành công nào!. Kinh nghiệm không. Những người trẻ như mình thường rất non nớt khi mới bước vào cuộc đời. Cái duy nhất chúng ta có chỉ là thời gian thôi. Các mối quan hệ cũng không... Do vậy mà chúng ta cần tích lũy thật nhiều để làm vốn sống, để tránh những vấp ngã ở đời, để có thể thành công và vững bước trên con đường đời. Vì chúng ta chẳng có gì. Tiền bạc không.

 153. đỗ hương

  Cuốn sách này thật sự rất tuyệt! Nó thật sự phù hợp với học sinh, sinh viên tụi mình. Ngoài ra, khi đọc bạn sẽ học được cách tự tin trong giao tiếp nữa. còn nhiều nữa. Quá tuyệt phải không nào? Thế bạn còn chờ gì nữa mà không thử đọc xem?. Như nó sẽ chỉ bạn biết: làm thế nào để bố mẹ không lo lắng về mình nữa, làm sao để kết nhiều bạn tốt, định hướng nghề nghiệp trong tương lai nữa, cũng như làm thế nào để chọn nghề phù hợp với bản thân,... Cuốn sách này như một cuốn bí kiếp nhỏ, nó sẽ mách bảo cho bạn tất tần tật về mọi chuyện, mọi bí kiếp.

 154. biết đây là sách pocket nhưng thật bất ngờ về độ nhỏ của nó Chữ nhìn được màu dẹp THanK stuarybooks.com.

 155. Như Nguyễn

  Thích hợp với những bạn tuổi teen. Cuốn sách này đã giúp em thay đổi rất nhiều..

 156. Hoàng Phương

  Khổ sách lớn ngang ngửa cuốn tập sinh viên nên cũng khó cho việc muốn đem đi khắp nơi. Nói chung thì đây là một quyển rất đáng để đọc, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên. Bìa sách đẹp, nhìn sinh động bắt mắt, đồ kẹp sách có cột cọng ruy băng nhìn rất là dễ thương. Tuy nhiên thì quyển này có một số ý na ná với quyển trước của tác giả. Quyển này thật sự rất là hay, nó dạy cho bạn rất là nhiều điều bổ ích. Dạy bạn biết cách đứng lên từ thất bại, dạy cho bạn biết cách đi đến thành công.

 157. Đinh Trần Khánh Linh

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh nên không lâu sau khi mình đặt hàng là có sách, chất lượng in tốt, giấy cứng đẹp. Rất cảm ơn tác giả và stuarybooks.com đã cho mình cơ hội được mua quyển sách bổ ích này.. Mình đã đọc "Tôi tài giỏi bạn cũng thế" nên sau đó khi thấy cuốn "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2 - bí quyết thành công dành cho tuổi teen" đã quyết định mua ngay. Ngay khi cầm quyển sách mình đã thấy nó có vẻ mới lạ với những cách học khác biệt, mình đọc nó trong 1-2 ngày gì đấy là xong.

 158. Nguyen Thao Vien

  giá cả phải chăng, dịch vụ chuyển hàng cũng nhanh và an toàn.. Tôi rất hài lòng về chất lượng của sách.

 159. Lý Phong

  Theo cá nhân quan điểm của tôi thì phần 2 này hay hơn phần một bởi vì sao mà tôi lại nói nó hay hơn : vì bạn không thể nào có thể thành công một mình nếu xung quanh bạn không có những mối quan hệ tốt quyển sách có nhiều cái giống phần 1 nhưng không sao vẫn hay nó có cái mới mẻ đột phá giúp tận dụng tối đa những gì bạn đang có để biến ước mơ thành sự thật Mọi người xung quanh luôn bên bạn đó chính là điểm mấu chốt trong cuốn này Phương pháp thì phần 1 đã quá vip rồi Rất cám ơn người đã đem cuốn sách này về Việt Nam.

 160. Phương Hoàng

  một cuốn sách rất hay và đáng mua,tôi rất thích,đã mua và đã đọc.

 161. Phuong Anh

  Tuy nhiên với sự phong phú,đa dạng của vũ trụ sẽ khiến bạn có thêm động lực để đọc cuốn sách này. Tôi thấy cuốn sách này không dành cho những người lười, chậm hay lười tư duy..đáng tiếc tôi lại là con người như vậy :( tôi phải bỏ nhiều thời gian để đọc và hiểu hết nó mà có quá nhiều thứ phải thấu, phải hiểu. Khối lượng nội dung phong phú, kì diệu trong cuốn sách này hoàn toàn không phù hợp với màu bìa tối màu bên ngoài. Thế nên nhìn qua bìa có cảm giác tối tăm trong khi đọc tác phẩm thấy mở ra rất nhiều điều.

 162. Hoàng Minh Ngọc

  Sau khi đã đọc và thực hành những bài học từ "Tôi tài giỏi bạn cũng thế" mình đã đạt được nhiều kết quả tốt trong việc học tập nên sau đó mình đã quyết định đặt mua tiếp "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2- bí quyết thành công dành cho tuổi teen". Không biết mọi người cảm thấy như thế nào, nhưng riêng mình thấy quyển "Tôi tài giỏi bạn cũng thế 2- bí quyết thành công dành cho tuổi teen" nội dung không được sâu như quyển 1.. Sau này, mình cũng đã tặng những đầu sách này cho học trò. Những quyển sách rất bổ ích và thú vị rất đáng để những bạn học sinh, sinh viên giữ làm bí quyết cho mình và chia sẻ cho bạn bè, mọi người ứng dụng.

 163. Bảo Trân

  Cảm ơn người viết sách Adam Khoo, cảm ơn dịch giả Uông Xuân Vy và stuarybooks.com. Đọc xong cuốn sách này, em thấy mình có động lực học tập hơn. Như anh chàng Adam Khoo học "dở" nhất lớp đã trở thành doanh nhân thành đạt ở cái tuổi 26 - cái tuổi mà đa số ngừơi dân Việt Nam chúng ta còn "ăn bám" bố mẹ. Đang ở trong độ sắp thi HSG cấp thành phố, em mua cuốn sách này vào dịp Hội sách online. Nhờ có cuốn sách này, em đã có thêm nhiều bí quyết học tập hơn, có thêm nhiều động lực và kinh nghiệm chống "lười".

 164. Lan Nhi

  Và T2 1 chị shipper gọi đến giao nhưng ko nhận đc vì đang ở trg học thì lại hẹn vs t hôm sau ship? Để rồi hôm nay ngồi chờ hàng thì nhận đc cuộc gọi của tổng đài stuarybooks.com huỷ hàng nói hôm 20/10 ko liên lạc đc =))) Hay thật đó chưa bh cảm thấy thất vọng về cách xử lý + giao hàng của stuarybooks.com ntn!!! ? Bộ buổi sáng là thời gian ngta đi học làm việc ko nhận đc hẹn buổi chiều là lỗi do t à?? Ko hiểu sinh ra Giao hàng tiêu chuẩn để làm cái gì? Mất 9 ngày chờ đợi vs KM coupon giảm 50% của t !!!!. Quá BỨC XÚC và ỨC CHẾ nên phải lên đây để xả!!!! T đặt hàng sách trên stuarybooks.com đợt KM hội sách online vào hôm CN 15/10 nhưng hôm 20/10 anh shipper gọi 1 lần vào buổi sáng nhưng ko nghe đc máy đến chiều t gọi lại hẹn vào chiều mai 21/10 thì bị leo cây, ko 1 cuộc gọi nào?! Hỏi lại Ad thì hẹn 1-2 hôm sau giao đến.

 165. Huỳnh Mỹ Hòa

  Nó cho tôi thấy được những kĩ năng sống thường ngày và cách để giải quyết hay nhất.. Cuốn sách này rất phù hợp với độ tuổi teen của chúng tôi.

 166. Là người trẻ tuổi, tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi đã lựa chọn cuốn sách này làm hành trang cho cuộc đời mk. Một cuốn sách phù hợp trong mọi thời đại. Với lối văn phong suy luận logic hợp lí đã đi vào sâu trong tiềm thức người đọc, khơi dậy ý thức thay đổi vận mệnh làm chủ tương lai của giới trẻ. Thức tỉnh giới trẻ, cần làm việc một cách có hiệu quả khoa học nhất.

 167. Hoanganh Cutehehe

  Vậy nên khi biết có cuốn sách"Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen" tôi đã tìm mua và đọc ngay. Và thật tuyệt vời, cháu tôi cũng hiểu được một phần nào đó những điều tôi nói và những điều hay trong cuốn sách. Chỉ vài tháng sau, tôi đã thấy sự khác biệt nơi cháu tôi. Đây thật sự là một cuốn sách tuyệt vời.. Tôi đã rất ấn tượng với những điều viết trong sách. Sau khi đọc và nghiền ngẫm nội dung trong cuốn sách này, tôi đã tặng cuốn sách này cho đứa cháu của tôi - lúc đó đang học lớp 7 đồng thời cũng chia sẻ những điều tôi hiểu ra được từ cuốn sách này. Sau khi tôi đọc cuốn sách" Tôi tài giỏi, bạn cũng thế".

 168. Đào Thục Hiền

  stuarybooks.com vẫn giao hàng và bảo quản hàng rất tốt.. Cuốn sách này rất đẹp. Tuy nhiên cuốn này hơi thiên về kĩ năng sống, cách giải quyết tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Đọc cuốn này các bạn sẽ biết cách yêu thương bố mẹ nhiều hơn. Cũng như cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế cuốn bí quyết thành công tuổi teen cũng rất hay. Những mối quan hệ xã hội, gia đình. Giấy giày trắng, cách in cũng rất đẹp, nhiều màu sắc, và hình ảnh minh họa. Những vấn đề mà các bạn tuổi teen hay gặp phải với bố mẹ.

 169. Zalo Lạc Lạc

  về nội dung: đễ đạt tối đa bí quyết và áp dụng thành công bạn nên mua thêm cuốn " tôi tài giỏi bạn cũng thế " nữa.Bởi cuốn này là phần 2 của "Tôi tài giỏi bạn cũng thế". về chất lượng sách thì khôi bàn cãi nữa: bìa đẹp, giấy cứng, giao hàng nhanh hơn dự kiến nữa. như bạn đã biết tôi là đứa con gái lười biếng, nhàm chán việc học và giờ bạn biết không tôi đã thay đổi nó và thực hiện bài tập của sách đưa ra, thú vị, đọc không nhàm chán và kích thích tôi tạo động lực để tôi nổ lực hơn vương tới thành công..

 170. Nguyễn phương

  Rất hay và bổ ích với lối viết dí dỏm và thiết thực.

 171. Hoàng Phương

  Bìa sách đẹp, nhìn sinh động bắt mắt, đồ kẹp sách có cột cọng ruy băng nhìn rất là dễ thương. Khổ sách lớn ngang ngửa cuốn tập sinh viên nên cũng khó cho việc muốn đem đi khắp nơi. Dạy bạn biết cách đứng lên từ thất bại, dạy cho bạn biết cách đi đến thành công. Nói chung thì đây là một quyển rất đáng để đọc, nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên thì quyển này có một số ý na ná với quyển trước của tác giả. Quyển này thật sự rất là hay, nó dạy cho bạn rất là nhiều điều bổ ích.

 172. Ngọc Bích

  giữa người với người một cách thấu đáo nhất và cách giúp bạn thành công nhất cho những bạn tuổi teen.. Chúc bạn đọc sách vui vẻ bởi có nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn đấy!. Cái tên sách hẳn đã nói chúng ta biết sơ qua về nội dung sách muốn nói gì.Nếu ai đã đọc quyển một, bị hấp dẫn bởi cái học hay với lối viết trúng tim đen của Adam khoo thì chắc chắn sẽ không ngần ngại mua quyển hai bởi bạn sẽ không bị thất vọng đâu.Nhưng ở quyểm thứ hai là sự suy nghĩ và cách suy nghĩ, cách giao tiếp ...

 173. Nguyễn Văn Duy

  Giao hàng nhanh, đóng gói kĩ càng.. Sách hay, truyền cảm hứng.

 174. Văn Tấn Phát

  Không chỉ là về các phương pháp học tập và thi cử, nó còn giúp các bạn trẻ giải quyết những vấn đề trong cuộc sống như bản thân, gia đình và bạn bè... Thành công chỉ đến với những ai chịu thay đổi bản thân, cùng với một phương pháp tốt. Tôi mua quyển này cùng với "Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!" Sách được thiết kế đẹp, bên trong có nhiều hình ảnh minh hoạ sinh động, giấy in dày, khá chắc chắn. Đúng như tên gọi, đây là một cuốn sách tập hợp kinh nghiệm sống của tác giả thành những bí quyết thành công cho các bạn tuổi teen. Quyển sách đã cung cấp cho bạn phương pháp đó rồi, vậy các bạn còn chờ gì nữa?.

 175. Mi Mon

  Mình thấy nội dung sách rất hay đã khích lệ nhiều thiếu niên, teen đang trưởng thành như mình đề ra những phương hướng trong cuộc sống và cố gắng thực hiện những phương hướng đó để hoàn thiện bản thân mình. Nhưng mình mong stuarybooks.com có nhiều đợt giảm giá để nhiều bạn teen có thể đọc được quyển sách ý nghĩa này. Mình mua quyển sách này sau quyển "Tôi tài giỏi-Bạn cũng thế" bởi mình tin tưởng ở cái tên Adam Khoo và những quyển sách của ông ấy mình đã đọc. Và mình cũng rất hài lòng về cách gói hàng cẩn thận của stuarybooks.com không lo sách bị quăn góc trong quá trình vận chuyển.

 176. Trương Nguyễn Bích Ly

  Đây là một trong những cuốn sách khiến tôi thay đổi cách nghĩ về việc học. Cuốn sách được trình bày xúc tích, dễ hiểu, đọc nó mình có cảm giác như chính tác giả đang nói chuyện với mình, nói về việc học, việc lựa chọn bạn bè, thậm chí, còn là việc biến ba mẹ thành "đồng minh". Thay vì ganh ghét người khác vì họ tài giỏi hơn mình, giờ đây, mình không còn suy nghĩ như vậy nữa mà bắt đầu biết nghiệm lại về bản thân, cố gắng học hơn thay vì dành thời gian cho những việc vô bổ này. Cuốn sách tuy rất hay nhưng mình cảm thấy có một số điểm chưa vừa ý như: khổ giấy hơi lạ, chiều dọc dài nhưng chiều ngang ngắn nên khó bỏ túi; cuốn sách đôi khi lặp lại phần 1 nên trông hơi nhàm chán ở phần này, vả lại có nhiều chỗ đề cập đến phần một, bảo rằng đã liệt kê ở cuốn "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế", là xao nhãng việc đọc sách vì chú tâm vào một quyển sách nữa..

 177. Hồ Minh Thúy

  Nó đến với tôi là 1 sự tình cờ (mua cùng với quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế) nhưng thực sự đã làm thay đổi tư tưởng, cách sống của bản thân tôi. Cả cuốn sách là những bài học, kinh nghiệm thú vị để không chỉ tuổi teen mà nhiều lứa tuổi khác nữa tiến gần hơn tới thành công. Adam Khoo quả thực là 1 tác giả xuất sắc.. Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 - Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của Adam Khoo, Gary Lee là 1 trải nghiệm qúy báu của bản thân tôi cũng như có lẽ tất cả các độc giả khác.

 178. Như

  Mình đặc biệt thích bìa củ của phần 1 hơn. Về nội dung: hết sẩy, hay, hữu ích. Cảm ơn tác giả cũng như các dịch giả đã mang tác phẩm đến bên tôi. Nếu TTGBCT 1 tập trung vào phương thức học tập thì phần hai này đây chỉ tập trung vào niềm tin, thái độ đối với việc học, cách đối xử trong gia đình, bạn bè. Mình rất thích quyển sách. "Tuyệt tác"- có lẽ mình dùng từ hơi quá nhưng đây là 1 quyển rất hay và hữu ích cho teen. Về hình thức: bìa láng mịn lắm luôn, do mình không sử dụng bọc sách nên dưới đáy sách bị rách chun chút.

 179. Võ Ngọc Tú Trinh

  Và vì mục đích đó mà tôi tìm đến quyển sách này, nó không hề làm tôi thất vọng. Cách viết cùa tác già khá gần gũi, tuy vẫn còn một số chỗ chưa thỏa mãn nhưng nhìn chung là rất cần thiết cho lứa tuổi teen.. Đầu tiên là giấy rất dày, sách in màu và trình bày rất đẹp, không gây cảm giác chán khi đọc. Tôi rất thích đọc các quyển sách kỹ năng sống. Chúng giúp tôi tìm thấy động lực để phấn đấu trong cuộc sống và khuyết điểm để sửa đổi bản thân. Thứ 2 là nội dung rất gần gũi, có những vấn để rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng tìm được cách giải quyết.

 180. Phương Thị Bình

  Tuy nhiên theo mình nghĩ thì một số phương pháp trong sách còn hơi mơ hồ lời khuyên của mình là sau khi đọc sách các bạn nên tìm hiểu kỹ lại các phương pháp được nêu để có thể áp dụng chúng tốt hơn. Cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về một số phương pháp được đề cập trong cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế 1. Cảnh đó phần trình bày của cuốn sách cũng không hấp dẫn bằng cuốn tôi tài giỏi bạn cũng thế 1 tuy nhiên nếu bạn yêu thích những cuốn sách của Adam Khoo thì cuốn sách đáng để thử!.

Leave a comment