Tokyo Hoàng Đạo Án
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tokyo Hoàng Đạo Án

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tokyo Hoàng Đạo Án ra nghiên cứu

Ta bí mật lên kế hoạch giết sáu đứa con gái và cháu gái trinh trắng trong nhà, lựa lấy đầu, ngực, bụng, hông, đùi và chân hoàn mỹ nhất để luyện thành một sinh thể mới, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Những phần dư, ta sẽ đem chôn theo một sơ đồ hoàng đạo. Làm tốt lắm!.

Bất ngờ thay!

Chưa kịp làm gì cả, ta đã bị đập sọ đến chết. Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Ghép phần đẹp nhất thành người mới

Ta sẽ giết các con và cháu ta

Thông tin về tác giả

Tokyo hoàng đạo ántiểu thuyết trinh thám kinh dị đầu tay của ông, đã được vinh danh ở giải Edogawa Rampo vào năm 1981. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

Tokyo Hoàng Đạo Án

Mảnh miếng còn lại đem chôn xa

Hơn 30 năm qua, Tokyo hoàng đạo án vẫn nằm trong danh sách các tác phẩm văn học bán chạy nhất của Nhật Bản, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga, Trung, Thái Lan, Tagalog…

Bất ngờ hơn là, sau khi ta chết thảm, sáu đứa ấy cũng phơi xác ở nhiều nơi, đứa mất đầu, đứa mất ngực, đứa mất bụng… như ta đã định. Cuộc đời nó thật là khốn khổ!.

Hãy tới đây, hạ giới và vòm trời Bombô

Cắt thân thể chúng rời rã ra

Soji Shimada là một tác giả chiêm tinh, nhà thiết kế, kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Nhật Bản. Ý này cũng được.

Đối với phụ nữ, ta có niềm đam mê mãnh liệt, Được vậy thì hay quá!. Đối với cái đẹp, ta nhất mực tôn sùng. Không muốn nghĩ tới chuyện đó..

Năm tháng trôi qua… Tất cả những gì ta có thể làm chỉ là chờ người nơi ấy, chờ người tìm giúp câu trả lời cho nghi vấn mỗi ngày một cồn cào. Cứu tôi với.

Sau ba chục năm nghiên cứu chiêm tinh và giả kim thuật, ta ấp ủ ước vọng tạo ra một tấm thân phụ nữ toàn bích hơn hết thảy nhan sắc trên đời. Như thế nào mới là hay?.

Ai đã giết ta rồi hoàn thành tâm nguyện của ta vậy? Nữ thần rốt cuộc có thành hình không?

demonata tập 5, sách nlp, chuyện cổ tích con, đề thi tổ hợp xã hội 2017, giải bài tập toán đại 12, môn tiếng anh nguyễn hữu cương, download tài liệu học tiếng anh bằng hình, dạy trẻ chuẩn bị vào lớp, học cách sống bản lĩnh,

Related posts

Very Easy Toeic - Kèm 2 CD

Very Easy Toeic - Kèm 2 CD

Very Easy Toeic (S + 2CD) bao gồm

Nói Teen, Teen Nghe - Nghe Teen, Teen Nói

Nói Teen, Teen Nghe - Nghe Teen, Teen Nói

Nói Teen, Teen Nghe - Nghe Teen, Teen

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2 (Quyển 1)

Vở Ô Ly Có Mẫu Chữ Lớp 2

900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 2

900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc Sống - Tập 2

900 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Cuộc

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loại Hoa

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loại Hoa

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể Thiếu Mẹ

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể Thiếu Mẹ

Những Tia Nắng Đầu Tiên - Không Thể

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Đối với

Những Con Đường Tắt Đến Tâm An Lạc

Những Con Đường Tắt Đến Tâm An Lạc

Những Con Đường Tắt Đến Tâm An LạcTất

Sư Tử Thức Giấc

Sư Tử Thức Giấc

Sư tử thức giấc là một cuốn sách

 1. Nguyễn Thị Hồng Tâm

  Phần diễn giải nội dụng khá hay, lôi cuốn người đọc.

 2. Phạm Diệp

  Tác giả đã thành công đánh lừa người đọc bằng những con chữ và thuyết phục bằng những lập luận chính xác . Một vụ án 40 năm không có lời giải . Chất lượng rất tốt , dịch vụ cũng khỏi chê luôn !.

 3. Nguyen Tran Phuong Thao

  Truyện hay, nhưng đã không còn phù hợp với thời đại hiện tại vì chuyện xảy ra 70 năm trước... thời đại còn hạn chế trog việc điều tra, cơ mà cốt truyện gây tò mò, cũng như các kế hoạch, kĩ xảo của hung thủ là tuyệt vời nhất, điểm sáng của phim..

 4. Thu Hầng

  Mặc dù cách thức gây án khá rắc rối nhưng tác giả cũng đã chèn thêm những hình minh họa nên cũng phần nào dễ hiểu. Bìa sách thiết kế đơn giản, tạo hứng thú. Nội dung đối với mình không tạo ấn tượng lắm vì kết hơi nhàm, hung thủ thực sự thông minh nhưng cũng quá đáng thương cùng đáng sợ... Mình đã phải dành 3 ngày để đọc và hiểu hết quyển này.... Chất lượng in ổn, giấy trắng, không bị nhòe hay mất chữ.

 5. Thanh Dieu

  Điều làm mình khg ngờ nhất chính là cách thức gây án của hung thủ, rất tiếc vì mình khg thể tiết lộ dc nội dung nhg các bạn cũng đừng đắn đo mà hãy mua nó nhé !! Rất xứng đáng để đọc. Đầu tiên stuarybooks.com giao hàng rất nhanh chỉ 1 ngày là có hàng r, mình rất ngạc nhiên về điều này. Thứ hai là phải nói cuốn tiểu thuyết này rất xứng đáng để nhận đánh giá 5 sao. Còn nữa nếu bạn nào bk cuốn truyện nào hay như vậy thì hãy giới thiệu cho mình nhé !! Mình xin cảm ơn :). Mình là một fan cuồng tiểu thuyết trinh thám cực và cuốn truyện này làm mình cảm thấy thích thú khi đọc nó, phần suy luận cũng cực kì gay cấn, xét duyệt kĩ lưỡng từng nghi vấn một.

 6. Duy tan

  Lúc đầu có hơi rối nhưng đọc dần sẽ không còn rối lắm. Cuốn sách đã khiến tôi khá điên đầu vì vụ án rất chi là bí ẩn. Đã đọc 2 tác phẩm của tác giả người Nhật này và rất hài lòng, cuốn kia là Phía sau nghi can X..

 7. Nguyễn Thị Phương Thu

  Và khi kết thúc truyện, cũng như nhiều bạn khác đã nhận xét, đó là một cảm giác có phần day dứt, ám ảnh.. Dù rằng bản thân là con gái nên cũng hơi nhạy cảm chuyện giết người, rồi máu me, cưỡng bức, v.v., nhưng với cuốn này mình thấy việc bản thân vượt qua được điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Đây là một trong những truyện trinh thám mình thích nhất. Cốt truyện rõ ràng, tuy có chút "kỳ bí" đúng chất "giả kim thuật", tình tiết kịch tính, lôi cuốn, khiến mình phải suy đi nghĩ lại rất nhiều.

 8. Nguyễn Ngọc Khánh Linh

  Chỉ đơn thuần là hận thù mô-típ cũ, nhưng vì hung thủ rất thông minh nên đã lập lên kế hoạch ấn tượng. Cách thức gây án tuy tỉ mỉ và ấn tượng, nhưng về động cơ gây án có cảm giác như là viết đến đây thì bị đuối vậy.

 9. Trần Nguyễn Hiền Linh

  đánh giá cao cách giải thích bí ẩn bằng hình vẽ kèm theo, vì không thì chắc mình cũng phải tự vẽ ra mới hiểu được:)) Tuy nhiên đánh giá về ngòi bút trinh thám thì mình không thấy có gì quá đặc biệt ở tác giả này, có lẽ vì lỡ mê Thomas Harris nên không so bì được rồi:))), mình không thích cái cách tác giả cứ khuyến khích người đọc tự giải đáp bí ẩn với kiểu đưa hint mơ hồ các kiểu, chỉ làm mình vội vã đọc cho nhanh tới kết truyện để được giải đáp thôi:)) Tóm lại, đây là một câu chuyện và cái cốt vụ án và chi tiết rất logic và lôi cuốn, lời giải hơi gây sửng sốt, cũng khá là nên đọc đối với những bạn mê trinh thám, nhưng nói trước là truyện hơi bị dài, cần sự kiên nhẫn nhất định, vì phải nói là chi tiết của nó rất rất nhiều.. Thật sự nhiều lúc những chi tiết chằng chịt đến độ phải đọc lùi lại mới có thể liên kết được. Mình đọc truyện trinh thám với cả mấy thể loại giết người hàng loạt không ít và đánh giá cuốn này thuộc hạng tầm trung của thể loại này. Mình đánh giá cao cốt truyện, đặc biệt là cái mánh khóe mà kẻ giết người dùng để tạo nên một trong những bí ẩn giết người hàng loạt không thể giải đáp.

 10. Phương Thanh

  Vì vậy, cuốn sách này không để lại nhiều ấn tượng với mình lắm :((. vụ án này thì quá kinh điển ở Nhật rồi, trước đây mình có coi một bộ phim cũng tựa tựa nội dung như vậy, nên đọc được một nửa là biết hung thủ là ai và cả cách thức thực hiện nữa. Ừm...

 11. Linh Linh

  Hay lắm luôn bìa ch đẹp nữa :> nhưng sách của stuarybooks.com vừa mua về đã bị bong bìa r :< song hơi nhăn nhăn.

 12. Zinlly Hayashi Ricchy Như

  tuy là đơn hàng này nhận trễ. Đáng mua và Đáng đọc. đối vs 1 đứa mê chiêm tinh học như mk thì nó rất tuyệt vời. Cuốn sách đc bao bọc kĩ lưỡng, mới toanh. Nội dung đầy sức hấp dẫn. nhg mà hàng thì rất ok.

 13. Linh'sS Nguyễn'sS

  giấy tốt ,bìa đẹp ,ship nhanh ,nội dung hay mà lúc mình mua là còn đc sale nữa chứ .đúng là trên cả tuyệt vời.

 14. Vũ Văn Hiệp

  Hoàn toàn hài lòng và sẽ tiếp tục mua hàng trên stuarybooks.com.. Về bộ truyện thì bọc plastic nhìn rất đẹp mắt và chắc chắn, sách mới mùi rất thơm. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, giá cả rất hợp lý.

 15. Chang Chang

  Những vụ án khiến người đọc tò mò và cứ tò mò đọc hết cuốn sách. Cuốn sách còn mang đến cho chúng ta những vấn đề về Chiêm tinh, tôn giáo... Đọc Tokyo hoàng đạo án vừa sợ lại vừa muốn đọc. Bìa sách không quá nổi nhưng hợp với nội dung của cuốn sách Tokyo hoàng đạo án.. Là một người thích đọc trinh thám thì nên đọc cuốn Tokyo hoàng đạo án bởi đây là tiểu thuyết trinh thám kinh dị vô cùng hay. Tác giả đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và thu hút.

 16. Thắng Bông

  Tình tiết vụ án và kết khá hay nhưng ko thích cách kể này của tác giả lắm ( đối thoại giữa 2 nv ).

 17. Haphuongvi

  Lúc mình mua là 63k, nên khi mua hàng trên stuarybooks.com nếu thấy thích mà giá giảm nhiều thì nên nhanh tay đặt liền nhé, không cứ chần chừ không đặt nó lên giá lại tiếc đấy ạ.. Công việc của mình cũng có liên quan đến chút xíu về hình sự nên khi thấy quyển sách có tên khá ấn tượng "Tokyo Hoàn đạo án" nên mình đã quyết định mua về để đọc trong dịp tết. Bạn nào mà nhát thì không nên đọc vì hơi sợ. Về nội dung, mình không nói sâu ở đây nhưng những bạn nào có tí "máu" trinh thám thì nên mua về đọc nhé, hấp dẫn, ly kì và hồi hộp lắm. Một vụ án với những tình tiết hết sức kinh ngạc nhưng có thật...

 18. Zeno Totsuka

  Đây là một cuốn trinh thám hay các tình tiết cũng như phương thức gây án mà hung thủ sử dụng rất thông minh nhưng đã lừa được.Thực sự mới đầu đọc mình có thấy hơi rối vì các kiến thức liên quan đến chiêm tinh,giả kim rồi phải nhớ tên nhân vật nhưng vì đã đọc kindaichi nên khi thấy có 6 cô gái mình đã lờ mờ đoán ra cách thức gây án rồi.Chắc tác giả của kindaichi đã lấy ý tưởng của truyện này vào vụ án làng lục giác.Điều mình thích khi đọc cuốn này là những đoạn miêu tả về cuộc sống ở kyoto khi 2 anh đi điều tra,cũng như đoạn nói về động cơ gây án của hung thủ,cái gì cũng có nguyên nhân của nó cả,ngoài ra mình cũng thích cái triết lý của anh thầy bói về con người.Bìa sách đẹp cả bìa trong lẫn bìa ngoài,nói chung mình rất hài lòng với cuốn này..

 19. Trần Nhất Tâm

  Truyện hay, nhưng đã không còn phù hợp với thời đại hiện tại vì chuyện xảy ra 70 năm trước... thời đại còn hạn chế trog việc điều tra, cơ mà cốt truyện gây tò mò, cũng như các kế hoạch, kĩ xảo của hung thủ là tuyệt vời nhất, điểm sáng của phim..

 20. Hà Quỳnh

  Series này khá dài làm mình mất cả tuần mới đọc hết tới quyển tiệc báo thù, vì khá nhiều tình tiết nên thật tình mình cũng không nhớ hay ấn tượng đặc biệt ở cảnh gì hay câu nói gì. Nhưng mà nếu là Quỳ Cổ Nữ thì chắc chắn không thể nào chê được, kinh dị đúng là biệt tài của Quỷ Cổ Nữ, mình đọc mà cứ nhìn trước nhìn sau, đã vậy toàn đọc buổi tối, vì ban ngày mắc đi làm :(( Tối đọc trong khi cả nhà ngủ hết là rợn nhất, truyện hay..

 21. Hỏa Thần Huyết Long

  Và khi đọc truyện tôi mới thật sự bất ngờ, những câu chữ đó vẽ nên cho tôi một hiện trường vụ án, cho tôi cái cảm giác được hòa vào trong cái thế giới của những người phá án, cũng như chìm vào những cảm xúc nội tâm phức tạp của một người vì quá đam mê cái đẹp mà trở thành một kẻ sát nhân, một người mãi mãi chìm trong đau khổ.. Cuốn truyện trinh thám Nhật Bản lần đầu tiên mua, và cũng làm tôi thay đổi quan điểm về tiểu thuyết Nhật Bản, đọc chương giới thiệu thôi mà đã khiến cho tôi cảm thấy lôi cuốn ngay rồi.

 22. Linh Hoàng

  Chất lượng tốt, chỉ tiếc là không có bookmark. Nhân viên giao hàng sớm 1 ngày. Nhưng mình khá hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com nên cho 5 sao :).

 23. Gastly Haunter

  Nhưng mình đã dành nguyên đêm noel nằm trong trường nghiền ngẫm cuốn sách, và càng đọc càng bị cuốn sâu vào câu chuyện! Dịch thuật quá ổn, chất lượng giấy thì do đã lâu nên mình xin không nhận xét. Khổ sách khá vừa tay. Đây là một trong những cuốn trinh thám tuyệt nhất mình từng đọc, sau Sherlock Holmes và Các vụ án của Poirot.... Đúng như tiêu đề, mình sử dụng hai từ "tuyệt vời" để nói về cuốn sách này. Thể loại trinh thám từ lâu nổi tiếng háck não người đọc, và Tokyo hoàng đạo án đã rất thành công trong việc ấy. Ở những phần đầu thì như các bạn khác đã nhận xét, có khá nhiều tên riêng và người, địa điểm mà đọc kĩ đến 2 lần vẫn không nhớ hết ngay được.

 24. Kiêm Phương Thái

  Nhưng hàng bị lem mực cả bìa lẫn sách. Nội dung nhiều tình tiết hấp dẫn, stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 25. Nguyễn Phương

  Cả quyển sách đang đẹp mà có những trang bị hỏng như do có dị vật cào vào vậy :(.

 26. Hoàng Sơn

  Thật sự kết thúc của câu truyện làm tôi vô cùng bất ngờ. Tính cách của nhân vật được tác giả khắc họa một cách vô cùng chi tiết, tạo ra một hình mẫu chính với sự lười nhát vừa phải và khả năng suy luận tuyệt vời tạo nên một cảm giác vừa thân thuộc, vừa lạ lẫm cho người đọc. Tóm lại, với tôi, đây là một tác phẩm mà ai cũng nên đọc.. Đây là một quyển viết về trinh thám vô cùng hấp dẫn, cốt truyện lôi cuốn, hồi hộp. Thật sự gần đến cuối cùng tôi vẫn không đoán ra được ai là hung thủ.

 27. vy vy

  stuarybooks.com giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận, chất lượng giấy tốt.. Truyện rất lôi cuốn và kết thúc bất ngờ, đọc 1 lần đến hết chứ không rời mắt được. Mình rất thích nhân vật nam chính của tác phẩm, vừa thông minh vừa cá tính. Điểm cộng là tác giả mô tả khá kĩ các chi tiết của vụ án và lặp lại nhiều lần để người đọc có thể cùng phá án.

 28. Nguyễn Thanh Nga

  Quyển sách này có ý tưởng khá hay và sáng tạo về câu chuyện của nhân vật Heikichi và các cung hoàng đạo,đặc biệt gây ấn tượng với tôi.Tác giả còn minh họa chi tiết bằng các sơ đồ,liệt kê nhân vật đầy đủ giúp người đọc dễ hình dung hơn.Về chất lượng sách,IPM là nhà xuất bản tôi khá tin tưởng về khoản chiều độc giả cũng như lắng nghe ý kiến sửa đổi của người đọc,nói chung là độ đầu tư chỉn chu rất đáng tin cậy.Sau đoạn giới thiệu nội dung hơi hướng kinh dị ban đầu,câu chuyện sau đó hoàn toàn là trinh thám.Theo tôi phần suy luận này theo mạch khá chắc chắn,đôi khi bất ngờ,tuy nhiên có phần hơi chán.Nhân vật chiêm tinh gia là người đóng vai trò thám tử chủ yếu,suy đoán dựa trên dữ liệu do người bạn họa sĩ thu thập.Câu chuyện hầu như là những đoạn đối thoại giữa hai người,và sau khi anh thám tử nghiệp dư phát hiện,đặt được giả thiết gì đặc biệt thì người bạn họa sĩ lại "anh thật thông minh khi nghĩ ra nhanh thế,nhưng trước đó đã có người tìm ra rồi...".Điều này lặp lại khá nhiều,cộng với giọng văn điềm đạm đặc trưng của người Nhật,thiếu cao trào.Thể loại trinh thám thì tất nhiên Sherlock Holmes vẫn là một tượng đài,tuy nhiên đây cũng là tác phẩm đáng đọc..

 29. Vũ Thắng

  Rất hay !! Thực ra đọc gần một nửa đã đoán được hung thủ nhưng lại không biết cách thức giết người của hung thủ. stuarybooks.com giao hàng nhanh ..

 30. Mèo

  Câu chuyện được dịch với văn phong mang nét rất Nhật Bản khiến người đọc như hiện diện nơi Tokyo đông đúc... Song song đó là hành trình giải án của 2 người bạn với những manh mối bí ẩn chưa có lời giải đáp trong hơn 40 năm qua. Nơi mà giả kim thuật hay yêu ma quỷ quái vẫn còn tồn tại. Một chút huyễn hoặc bởi sự tồn tại của nàng Azoth hay những công thức, kí hiệu trong giả kim thuật đưa bạn đọc đến một thế giới bí hiểm giữa xã hội hiện đại. Đây là một câu chuyện trinh thám không kém phần li kì trước những lập luận, lí lẽ sắc bén của chàng thám tử tự phong cùng người bạn luôn mang đến những manh mối thú vị tròn hành trình phá án. Đến với Tokyo Hoàng Đạo Án, chúng ta sẽ được trải nghiệm thêm nhiều khía cạnh của xã hội hiện đại.

 31. Trương Huệ

  Nội dung chưa đọc nên không bàn tới nhưng thấy được đánh giá khá cao. Giao hàng nhanh, bìa cực thích mắt. Mình có lướt sơ qua review thấy có đoạn chỉ lỗi của Sherlock Holmes nên quyết định mua :D.

 32. Hiệp Nguyễn

  Sách thì được bọc siu không bị hỏng hóc nhiều nhưng sách nhìn hơi cũ , hộp giao hàng cong quueo nhìn rất xấu nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sách nhưng mình là người có thói quen để sách trong hộp nên mình cũng không hài lòng về stuarybooks.com cho lắm . Nhưg mình vẫn rất ưng cuốn sách này về nd của nó . Ai chưa đọc thì nên mua nó đáng đồng tiền.

 33. Trần Thảo

  Tuy nhiên cái nào cốt lõi tôi vẫn nắm được và dần về sau mọi khúc mắc được tác giả gỡ ra một cách tôi không thể tưởng tượng được sẽ có trường hợp đó xảy ra dù người gây án có thể trong điềm hoài nghi nhưng cách thức thì khi đọc những cách gỡ của Shimada tôi mới ngạc nhiên, thật sự nó đơn giản như cách mà cậu thám tử đã nói, cách thức như vậy chúng ta có thể thấy nhan nhãn trong các bộ phim nào đó tuy nhiên cách mà tác giả miêu tả làm chúng ta cứ như rơi trong một vòng quẩn quanh và rồi đùng một phát tìm được lối ra! 100% về mặc logic thì cuốn sách này 95% thỏa mãn! Cuối cùng tôi muốn nói một điều do ảo tưởng của tôi thôi, không liên quan gì đến nội dung cả, đó là tui đọc mà cứ ngỡ hai cha nội thám tử với họa sĩ vẽ minh họa có gian tình ngầm với nhau ấy =]]]]] đừng quan tâm tới điều này vì tui là hủ nữ nhưng mà khúc gần cuối hai anh đẩy đưa thì tui càng nghi ngờ hơn, nếu như mạch truyện có hai người đàn ông làm nhân vật chính và cùng ở một phe thì giả thiết này rất có thể được tác giả thực văn nhưng dưới dạng "ngầm" =]]]]]]] Cuốn sách này tuyệt đối không nên bỏ qua!. Phải nói thế nào nhỉ? Từ những trang đầu khi bắt đầu nghiền ngẫm cuốn sách này tôi như bị lạc vào mê cung, nó rắc rối vô cùng thậm chí những vấn đề mà tôi không cách nào có thể tưởng tượng và suy luận nổi vì tôi không hiểu phải nói thẳng là như vậy.

 34. Lan Nguyễn

  các b bọc rất vuông vức . cực hài lòng.. sách k bị gập nát.

 35. Thủy Dương

  Lòng mình có chút trĩu nặng khi trông sách hơi cũ khi được chuyển về, chắc tại từ đợt phát hành khá lâu, nhưng không sao, chỉ tại mình hơi cầu toàn vì dù gì sách vẫn còn rất mới. Nói không ngoa khi cuốn sách này là một trong những cuốn sách trinh thám hay nhất mình từng đọc.. Cái quan trọng là nội dung kìa, quả là một vụ kì án đi kèm sự bí ẩn kinh dị mà một fan hâm mộ tiểu thuyết trinh thám như mình không thể nào ngừng đọc, tác giả đem ta đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác để đến một cái kết thật sự sững người.

 36. Quỳnh Trang

  Nhận xét ngoài: Bìa ổn, màu sắc đẹp mắt, rất cuốn hút người nhìn, cách dịch hay, lối hành văn ổn, không quá khó hiểu và bị lỗi cấu trúc như một số cuốn khác mình đọc. Vụ án tưởng chừng như dần bế tắc ấy lại vỡ ra với cái kết khiến bạn phải giật mình rằng sao nó lại như vậy. Nội dung: Khi đọc bạn sẽ bị dẫn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Một cuốn sách hay, đáng đọc và thử thách sự nghiền ngẫm của bất kì ai yêu thích truyện trinh thám..

 37. Lê Hoàng Cao Thi

  Bìa cũng đẹp, nhưng bìa trong đẹp hơn, mình cảm thấy nhìn tinh tế hơn. Tóm lại, ai mê trinh thám thì cuốn này mua không uổng đâu.. Sự biến thái đến lợm người nhưng lại nghệ thuật đến tinh vi. Yêu cái đẹp đến tâm thần, sự tôn thờ nghệ thuật trong sự chết chóc bệnh hoạn. Thích những cuốn tiểu thuyết trinh thám như vậy thật luôn đó. Lúc đầu tưởng thế này, sau lại diễn ra thế khác. Ông họa sĩ biến thái đúng kiểu mình thích. Những kế hoạch điên rồ hoàn hảo, những cách gây án thuần thục và chính xác.

 38. Phan Thái Đạt

  nhưng có 1 điều không hài lòng là góc sách bị dập trong lúc vận chuyển. đây là cuốn trinh thám đầu tiên mình đọc, thật sự rất hay và mình bị ám ảnh trong 1tg, cách kể chuyện rất hay.

 39. huỳnh nhật tú

  Hay ở chỗ là tác giả ko hề giấu tình tiết để mọi ng có thể suy luận. Truyện lúc đầu có đề cập nhiều đến vấn đề chiêm tinh học nên cảm giác hơi khó hiểu, mà thật ra cũng ko cần hiểu sâu để đọc tiếp. Trong truyện có 2 phần thư ngỏ của nhà văn mang tính thử thách ng đọc rất thú vị. Mình đặt chiều hôm trước thì trưa hôm sau có sách. Truyện hơi ngắn đối với mình, nhưng mà hay :)).

 40. Đỗ Thị Tố Trinh

  giống như phần giới thiệu của sách, bạn sẽ phải đọc mãi cho đến khi tìm đc ẩn khúc của những cái xác..

 41. Phạm Băng

  Nói chung là hay^^ Thích tác phong làm việc của stuarybooks.com cũng như đội ngũ giao hàng. Không biết do mình hay sao, nhưng lúc mình đọc thấy hơi rối ở đoạn đầu (có lẽ vì tên nhân vật và sự kiện?!!), cuốn hút ở phần phá án.

 42. Võ Ngọc Minh Thư

  Sau khi đọc sách mình có tìm đọc một vài review ở các trang khác và cảm thấy rất may mắn là mình chưa đọc hay xem các thủ pháp tương tự đã được một số nhà văn khác lấy cảm hứng viết sách và nhà làm phim dựng phim vì vậy mang lại trải nghiệm trọn. Từ "MAY MẮN" được nhắc lại rất nhiều lần trong quá trình thủ phạm kể lại quá trình gây án nhưng mình thấy đời này có luật nhân quả - được này mất kia. Cái kết quá ám ảnh. Trân trọng cảm ơn tác giả, dịch giả và nhà xuất bản!. Một cú lừa ngoạn mục từ tác giả.

 43. Tử Dương

  stuarybooks.com cho em hỏi là sao em đặt cuốn Tokio hoàng đạo án và 2 cuốn thường mua cùng là Hokkaido mê trận án và Thập giác quán và tính theo tiền 3 cuốn đó mà sao sách gửi về lại là 3 cuốn Tokio hoàng đạo án hết vậy ạ ??.

 44. Bùi Minh Nguyệt

  Cũng khá hay, plot twist ở đoạn cuối tuy lạ mà quen, hình như có đọc mô típ này ở đâu rồi mà không nhớ, nhưng theo mình truyện có vài chỗ không cần thiết và phần đầu truyện hơi rườm rà..

 45. nguyễn diễm thu

  với lại cảm giác hơi ghê ghê.. cũng được, nhưng không hiểu sao đọc xong không thấy thỏa mãn lắm.

 46. Tạ Ngân

  Trộm vía đặt sách ở stuarybooks.com mấy lần không bị hỏng hóc hay cũ :v Nội dung truyện mình mới đọc nửa phần đầu, cảm giác đầu tiên là kiểu ủa có lộn không sao truyện trinh thám mở đầu hơi biến thái vậy :v nhưng qua đoạn mở đầu thì bắt đầu không bỏ sách xuống đc vì cứ thắc mắc lởn vởn mãi trong đầu muốn nhanh biết cách thức thực hiện và ai là người thực hiện 2 vụ án lớn đó. Một điểm khác cũng khá ấn tượng với truyện là hệ thống nhân vật dày ghê, phải liệt kê ngay đầu, mà 1 đứa não cá như mình cũng hơi chật vật để nhớ tên nv tiếng Nhật nữa chứ ^^.

 47. Kim Oanh

  Choáng ngợp, ly kì, gay cấn đến tận phút cuối cùng.

 48. Trần Ngọc Lê

  Bìa bọc đẹp, chuyển phát nhanh. Mình đã nhận được sách, tuy mới đọc vài trang đầu nhưng mình cảm thấy truyện khá hấp dẫn, tuy nhiên mình phải tra tên của nhân vật vì tên khá khó nhớ.

 49. Việt Đức Nguyễn

  Quá khô khan, nhạt nhẽo khi vụ án được dẫn dắt bởi hai nhân vật không có gì quá nổi bật..

 50. khá nhạt nhẽo đa phần cả cuốn chỉ là cuộc nói chuyện tại chỗ.

 51. Nguyễn Thành Đạt

  về phần truyện thì tốn quá nhiều thời gian cho viêc lăp lại giả thuyết trong đó một số giả thuyết cần ko đc nêu ra giống như chữ viết trên bức thư là đánh máy hay chữ thật của nạn nhân vs lại truyện có phần chê trách sherlock trong khi giả thuyết ko thuyết phụ là rắn ko nghe dc âm thanh trong khi nó có thể cảm nhận rung động âm thanh trong kk vv.....nhưng trên hết là truyện qua dài so với thực tế nên đọc hơi nản.

 52. lê thị mỹ duyên

  Đọc truyện này thắc mắc nhất là không biết nó có thật không. Điểm trừ là khúc đầu khi 2 nhân vật chính thảo luận về vụ án hay đối đáp loanh quanh, nhắc đi nhắc lại mấy cái khả năng có thể đã xảy ra. Về nội dung thì tạm ổn, tình tiết khá phức tạp, độ dài vừa phải, không quá dài dòng, các kiến thức về thiên văn học, chiêm tinh học trình bày thú vị, không có vẻ quá lý thuyết khô cứng. Khúc suy nghĩ tìm lời giải thì có vẻ khó khăn lắm , đến lúc giải được thì hơi nhanh nên làm hơi hụt hẫng, có vẻ hơi đầu voi đuôi chuột. Một cái khác thì lúc nói về lịch sử Nhật Bản, mình không phải người Nhật nên đọc khúc này hơi chán tí. Điểm thú vị là ban đầu đọc nhật ký của Umezawa thì thấy biến thái và điên rồ quá, nhưng khi sự thật hé lộ, tôi thấy hung thủ cũng có nổi khổ cần được cảm thông, chính điểm này khiến vụ án rất có ý nghĩa..

 53. Lan Nguyễn

  các b bọc rất vuông vức . sách k bị gập nát. cực hài lòng..

 54. Diệu Linh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận Về phần nội dung truyện: cuốn nhất là phần cuối truyện với cách gây án rất đặc biệt, còn lại phần đầu lan man , tuyến nhân vật thì nhiều mà chả liên quan đến vụ việc. Có thể cách kể chuyện này ko hợp với đứa thích hồi hộp từ đầu đến cuối như mình.

 55. Đặng Đoàn Trọng Nhân

  giao hàng nhanh , bọc sách cẩn thận , truyện hay , lôi cuốn.

 56. Nguyễn Thu Thảo

  Nhưng dù sao cũng cảm ơn stuarybooks.com đã đóng gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh.. Nếu bạn nào chưa đọc truyện Kindaichi thì đây đúng là một cuốn trinh thám nên đọc, nhưng vì mk đã đọc truyện có tình tiết gây án gần giống như vầy rồi nên mk thấy truyện khá bình thường.

 57. Shym Pingveno

  "Chính các khoảng lặng giữa những nốt nhạc mới tạo nên âm nhạc", chỉ cần nhìn ra được kết cấu cơ bản, mọi thứ quanh nó chỉ là để trang trí, làm cho cảnh sát, các thám tử và cả người đọc lún sâu vào những suy luận, khiến cho vụ án càng trở nên bí ẩn. Mình nghĩ những ai yêu trinh thám nên có cuốn sách này, bìa đẹp, nội dung đậm chất trinh thám Nhật Bản, dịch vụ stuarybooks.com cũng rất tốt nữa. Nói chung hoàn toàn hài lòng.. Đây là điều mình thích ở cụ án này, mình thích nó vì sự không hoàn hảo, điều đó làm mình cảm thấy các nhân vật gần gũi với cuộc sống hơn. Khi đọc truyện mình bị cuốn theo suy luận của 2 nhân vật chính cùng với các tình tiết "tung hỏa mù" khác nên đã có suy nghĩ "chắc là không giống mấy vụ kia". Đến gần cuối mới nhận ra ban đầu mình đã đúng. Thật sự là mình đã bị tác giả đánh lừa và cảm thấy hài lòng với cú lừa này. Vụ án này hình như đã trở thành "tư liệu" cho nhiều bộ truyện và phim trinh thám khác, mình đã từng đọc Kindaichi và xem Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, ban đầu đọc lời giới thiệu này đã cảm thấy sự quen thuộc và ngầm đoán được tình tiết vụ án. Đây là kế hoạch tưởng như hoàn hảo nhưng thực ra nó chứa đựng nhiều rủi ro, cần phải liều lĩnh và may mắn thì mới trở thành vụ án kinh điển suốt 40 năm như vậy.

 58. Lưu Nguyễn Trà My

  Phí vận chuyển rẻ. Rất đáng đọc. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, sớm hơn dự kiến tận 4 ngày. Giải thích rất logic. Nhân viên giao hàng thân thiện.. Nội dung truyện thì khỏi bàn cãi, đúng chất trinh thám.

 59. Vũ Hiếu

  kịch bản án mạng tác giả tạo ra rất hấp dẫn , nhưng quá trình khai phá vụ án quá lan man , tuyến nhân vật quá nhìu sẽ rối nếu đọc không kĩ ... thêm các chi tiết về khoa học cũng khá rối rắm đối với mình thiếu lôi cuốn ....

 60. Trần Thiên Hoằng

  5 sao cho stuarybooks.com.. Bìa đẹp, nội dung ổn, giao hàng nhanh.

 61. Nguyễn Nguyễn Hải Yến

  Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, thậm chí có bằng chứng để chứng minh cho điều đó. Vậy nhưng có nhiều điểm em không ưng ý, giết bao nhiêu người như vậy mà hung thủ lại may mắn là cốt yếu, động cơ giết người của hung thủ cũng khiến em không chấp nhận được bởi theo cách viết tác giả, em cảm tưởng như ông đang thông cảm với hung thủ vậy. Tokyo hoàng đạo án thật sự rất hay. Tác giả dẫn chúng ta đi vòng vèo rất lâu để rồi đáp án thật sự là một bất ngờ - một cú lừa ngoạn mục. (Nếu ai đọc Kindaichi nhiều thì đọc cuốn này sẽ biết trước kết quả). Nói chung không được ưng ý phần sau lắm. Tác giả viết rất hồi hộp, gây được tò mò, thú vị và kích thích phải vắt óc suy luận, phán đoán.

 62. Thương Hà

  nội dung truyện khá lạ, tuy nhiên tuyến nhân vật nhiều nên hơi rối và khó nhớ =))) ai lười thì có thể lật ra mấy trang gần cuối để xem thủ phạm luôn đi vì hơn nửa đầu cuốn sách những suy luận và cố gắng của hai nhân vật thám tử đến cuối truyện đều trở nên không có ý nghĩa gì hết =))) thủ phạm bất ngờ, đọc xong mới nghĩ động cơ gây án đơn giản vậy mà sao mình mãi vẫn không nghĩ ra =))).

 63. Hoang Chi

  truyện rất hay, mình bị cuốn vào lối kể truyện của tác giả, một vụ án lôi cuốn..

 64. Đài Võ

  Tuy nhiên xét về năm sáng tác (1981) thì mình nghĩ tác phẩm này chính là nguồn cảm hứng cho các tác phẩm sau này. Ý tưởng rất hay, cách viết có chút ma quái hơn là trinh thám làm người đọc tò mò. Với một đứa thích thú với thể loại trinh thám như mình thì nút thắt chính của truyện này không mới lạ gì và đã được xuất hiện khá nhiều từ truyện tranh đến phim truyền hình (vụ án làng lục giác của Kindaichi và phim thời niên thiếu của Bao thanh thiên). Nói chung là một cuốn sách khá ổn, có thể mua đọc để suy ngẫm về trinh thám lẫn cảm nhận về một con người Nhật bị đè nén trong sự cô đơn, mệt mỏi của gia đình phong kiến.

 65. Bọ Cánh Cứng

  Sách bao đã luôn í. giao nhanh hàng li đẹp.nội dung bí ẩn hay vc ra.

 66. Nguyễn Ngọc Nhi

  Đây là cuốn sách đáng để đọc. Nếu bạn nào mê truyện trinh thám Nhật Bản thì chắc sẽ không thể bỏ qua đầu sách này..

 67. Trang Thu Mai

  truyện hay. đáng đọc với các bạn fan trinh thám. quyển này và HMTA đều hay.

 68. Erik Ravenscar

  Vì đọc Hokkaido trc và khá thất vọng nên tôi đã ko hy vọng lắm với Tokyo, tuy nhiên tôi đã sai. Hơn nữa nó làm tôi quay về thời con nít với cuốn manga thám tử K trên tay, các yếu tố tình cảm gia đình của nó cũng khiến tôi không ngừng suy nghĩ. Cuốn sách quá hay, nội dung lôi cuốn. Mặc dù mua lúc chưa giảm giá nhưng tôi vẫn thấy nó xứng đáng vô cùng..

 69. Quỳnh Như

  Cốt truyện hay, sách có 1 chỗ bị in mờ, nhưng không sao vì mình vẫn có thể đọc được cơ mà mình không thích vậy cho lắm! Diễn biến theo mình thì khá cổ điển và rất tuyệt! À mà cho hỏi Reiko là ai?? Phần giới thiệu không có tên ấy chỉ có Rieko thôi, mình không chắc lắm nhưng có lẽ Reiko là Rieko?.

 70. Ngân Lê

  Có những quyển sách viết người khác có thể hiểu, có những quyển sách người ta đọc hoàn toàn không hiểu. Vị tha - Thấu hiểu - Trân trọng đó là từ khoá nên thêm vào quyển sách này.. Câu trả lời dành cho bản thân tôi là Không. Ở mô típ truyện kinh dị trinh thám, tôi thấy quyển sách này rất hay, cách giết người khá "nhuần nhuyễn", dĩ nhiên rồi, đây không chỉ là một trò chơi thám tử, đây còn nói lên sự bất công trong gia đình, giữa người chồng với người vợ, giữa mẹ kế và con chồng, giữa người với người, và giữa tâm can của họ đối với họ. Đừng nhầm lẫn, tôi không hề đánh giá thấp quyển sách này, bởi tuy nó hơi khó hình dung nhưng vẫn có thể theo được. Kẻ ác không thể nào sống yên với lương tâm nhuộm đầy máu, và dẫu bất công đến mấy, việc giết hại người khác không hề làm bản thân mình an nhiên được. Không thể nào làm một thám tử được với mớ bòng bong trong quyển sách này, nó lắc léo, nó khó nhằn và vô cùng khó hình dung đối với những người có lối suy nghĩ đơn giản như tôi.

 71. Vân Phong

  vô cùng hack não, mà bí mật của cuốn truyện ai đã từng đọc kindaichi thì có lẽ có thể biết đấy.

 72. Chang Chang

  Tác giả đã tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và thu hút. Đọc Tokyo hoàng đạo án vừa sợ lại vừa muốn đọc. Bìa sách không quá nổi nhưng hợp với nội dung của cuốn sách Tokyo hoàng đạo án.. Những vụ án khiến người đọc tò mò và cứ tò mò đọc hết cuốn sách. Là một người thích đọc trinh thám thì nên đọc cuốn Tokyo hoàng đạo án bởi đây là tiểu thuyết trinh thám kinh dị vô cùng hay. Cuốn sách còn mang đến cho chúng ta những vấn đề về Chiêm tinh, tôn giáo...

 73. Tang Yan

  Tokyo Hoàng Đạo Án xứng đáng là đỉnh cao trong tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản Tình tiết phức tạp , đan xen những suy đoán logic với sự huyễn hoặc , kết nối các mảnh đời với nhau thành một chỉnh thể Vụ án quá khủng khiếp và đầy ám ảnh , làm người đọc khó có thể đặt sách xuống được , Mình đọc liền một mạch đến hết , đọc xong rồi vẫn muốn đọc lại lần nữa , quá đỉnh đây là cuốn sách khó có thể bỏ qua đối với bất cứ một fan trinh thám nào.

 74. Vũ Ngọc Linh

  Truyện trộn lẫn chiêm tinh với giả kim - một khái niệm mà mình chưa từng biết đến bao giờ. Vậy mà đến đoạn gần cuối câu chuyện, mọi chuyện xảy ra quá nhanh đến nỗi mình không theo được mạch logic của truyện. Xứng đáng 5 sao!!. Cái kết và hung thủ gây bất ngờ cho mình, lúc đầu mình nghĩ là một người ngoài cơ. Phần đầu câu chuyện mình thấy những sự việc xảy ra khá chậm nên cảm thấy hơi nhàm chán. Về mặt trình bày, IPM làm bìa của cuốn này rất đẹp. (Mình đọc cuốn sách này trong tận 3 ngày @@~).

 75. Percius Thinh

  Shimada-sama khá thành công trong việc xây dựng nên một câu chuyện trinh thám "hack não".Mặc dù tình tiết chưa được hấp dẫn và lôi cuốn- do 2 nhân vật chính giải lại vụ án sau 40 năm chứ không phải giải trực tiếp nhưng ông đã đưa ra được những tình huống kích thích tâm lí người đọc rất tốt.Câu chuyện diễn biến theo một hướng khác nhưng rồi lại dẫn đến một cái kết khá là bất ngờ và nằm ngoài suy đoán của nhiều bạn đọc.Diễn biến có phần hơi phức tạp và khó hiểu biết nhưng nếu bạn là fan của trinh thám thì sẽ thích quyển sách này!.

 76. Linh Linh

  Truyện rất hay ! Nói về các cung hoàng đạo :)) hay hơn cả hokkaido me trận án.

 77. Zalo Đại Trần

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời !!Giao hàng nhanh !Rất đáng tiền.

 78. Lê Song Bội Ngọc

  Truyện được viết rất trau chuốt và mượt mà, lôi cuốn đến tận những trang cuối cùng.

 79. Nguyễn Tấn Phong

  Ám ảnh bởi hình dung 1 con người có thể dám làm tội ác đó, dám làm những điều quá sức tượng.. "Tokyo hoàng đạo án" đủ sức lôi cuốn bạn đọc một hơi khi lật giở trang đầu tiên. Nhưng khi đọc tác phẩm này, thực sự đúng là 1 vụ án quá ám ảnh và kinh hoàng. Kinh hoàng về tội ác được thực hiện. hoặc phải vò đâu suy luận cùng thám tử khi mọi dẫn chứng, mọi gợi ý đã được bày sẵn. Sách được in ấn đẹp, mùi giấy thơm tuy nhiện có điểm trừ nhỏ là phần bìa rời quá vướng víu.. Về vụ án chặt xác người đã quá nổi tiếng, tôi đã biết đến thủ thuật này từ các tác phẩm đi sau của "Tokyo hoàng đạo án" qua phim ảnh, manga "Kindaichi"...

 80. Vylee

  Có thể đây là quyển đầu tiên đề cập đến cách giết người bằng cách này và đã được nhiều truyện và phim khác bắt chước lại nên đọc đến 2/3 truyện thì mình đã đoán được thủ phạm cũng như cách thức gây án của hung thủ. Sau khi biết được thủ phạm rồi thì mình cũng đọc hết xem phần giải thích có hợp lý không nhưng cũng không thuyết phục mấy.. Mọi thứ rất đơn giản nhưng lại có quá nhiều tình tiết dư thừa, không liên quan làm chậm lại nhịp của câu chuyện. Cách giải quyết nút thắt ở cuối truyện cũng rất lòng vòng, phần đầu hay bao nhiêu thì phần sau lại dở bấy nhiêu.

 81. Hoang Chi

  truyện rất hay, mình bị cuốn vào lối kể truyện của tác giả, một vụ án lôi cuốn..

 82. đậu bảo trung

  Từ cái tên sách là biết một cuốn sách đầy bí ẫn và gay cấn.Đem lại một điều cuốn hút,nhất là những lúc giã thích về hoàng đạo,những cách thức,công cụ giết người.Lí tưỡng hay gì đó,tất cã đều là dối trá,bịp bợm.Những lời gợi í hay gì đó chõ đưa đến cho ta những ngõ cụt.Nhưng rồi chĩ với thũ thuật đơn giãn là lộ rõ chân tướng sự việc. Một cuốn sách trinh thám mang đâm phong cách nhật bãn.và cái kết thúc không ngờ khi thũ phạm còn sống.cũng mong mình bị phán xét mà sống ỡ một nơi quen thuộc..

 83. Lâm Đặng

  cực thích luôn ấy , đối với mình nội dung thì khỏi phải bàn cãi.

 84. Minh Anh Nguyen

  Nội dung thì khỏi bàn rồi, lúc đầu tuy có hơi dài dòng tuy nhiên càng về sau càng lôi cuốn, truyện theo kiểu "anh phá án, tôi kể lại" khá quen thuộc trong nhiều tác phẩm trinh thám, cách thức gây án của hung thủ thực sự khiến mình rất ấn tượng, đọc xong cứ ngồi đơ ra mà ngẫm lại về câu chuyện. Nói chung truyện hay, hấp dẫn, fan trinh thám không đọc thì tiếc lắm.. Sách đẹp, có bìa rời.

 85. Khương Thảo

  Có thể vì quyển này cũ rồi?? (Hay là kiểu viết tiểu thuyết ngày xưa nó vậy??). Thêm 1 cái, chắc là do đọc Kindaichi trước đọc quyển này sau nên lúc hiểu ra cách thức giết người cũng ko cảm thấy bất ngờ?! Mà lúc lật coi mục lục vô tình thấy cái chú thích cuối cùng nên biết luôn hung thủ, đọc chẳng còn gì thú vị. Tuy vậy, mình vẫn đang định mua "Hokkaido mê trận án" (đặt tên ăn theo Tokyo Hoàng đạo án chứ tên gốc tiếng Nhật chẳng liên quan gì). Có thể tác giả là người học cao hiểu rộng, kiến thức uyên thâm, nhưng đem hết kiến thức mình biết vào từng trang sách thì làm quá. Đọc thử 1 vài trang trong "Hokkaido" cảm thấy cũng hay. - Giao hàng: chậm, mất 3 ngày mặc dù mình ở ngay Bình Thạnh. Chắc tại mua kèm với "Thánh giá rỗng" nên giao lâu (quyển này hình như phát hành ngoài Hà Nội??) chứ mấy lần trước đặt hôm trước hôm sau giao luôn. Chưa kể đến miêu tả nhiều chi tiết chẳng ăn nhập gì đến cuộc điều tra, như kiểu cố ý đánh lạc hướng độc giả. Hi vọng tác giả của Kindaichi ko sử dụng cách thức giết người trong quyển này. Lại còn kiểu đối thoại giữa tác giả và độc giả, làm loãng ko khí trinh thám. - Nội dung: Rất rườm rà. Rất nhiều đoạn phô diễn kiến thức thông qua nhân vật Mitarai, đọc thấy đau đầu và chán. Sách đợt này ko bị sao, còn đợt trước quyển "Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya" hay ơi là hay, mà bị cong queo, muốn đổi lại mà thấy stuarybooks.com hết hàng nên tặc lưỡi thôi kệ..

 86. Vũ Thị Linh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, bìa sách và nội dung thì khoỉ bàn luận..

 87. Nguyễn Nguyễn Hải Yến

  Tokyo hoàng đạo án thật sự rất hay. (Nếu ai đọc Kindaichi nhiều thì đọc cuốn này sẽ biết trước kết quả). Tác giả viết rất hồi hộp, gây được tò mò, thú vị và kích thích phải vắt óc suy luận, phán đoán. Tác giả dẫn chúng ta đi vòng vèo rất lâu để rồi đáp án thật sự là một bất ngờ - một cú lừa ngoạn mục. Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, thậm chí có bằng chứng để chứng minh cho điều đó. Nói chung không được ưng ý phần sau lắm. Vậy nhưng có nhiều điểm em không ưng ý, giết bao nhiêu người như vậy mà hung thủ lại may mắn là cốt yếu, động cơ giết người của hung thủ cũng khiến em không chấp nhận được bởi theo cách viết tác giả, em cảm tưởng như ông đang thông cảm với hung thủ vậy.

 88. Xuân Mai Đặng

  Nội dung tuyệt vời Hình ảnh của những tinh thể nước tuyệt đẹp Thật, quyển sách này giúp tôi nhận ra được rất nhiều điều kỳ diệu của cuộc sống mà trước đây tôi chưa hề biết.

 89. Nguyễn Duy Minh

  Nội dung cuốn hút, tình tiết vụ án vô cùng ly kỳ và bất ngờ..

 90. Trường Thân

  stuarybooks.com giao hàng đúng ngày, sách được bọc nilong và mới.Về nội dung thì mình có mượn của bạn và đọc qua, tình tiết câu truyện rất hay và cách thức mà thủ phạm gây án rất đặc biệt, nội dung cuốn hút khiến cho người đọc chìm đắm vào những suy luận nhạy bén..

 91. Tăng Khả Di

  Nội dung dù chưa đọc qua nhưng chắc hẳn rất tuyệt vời, phần giới thiệu thôi mà đã thấy kích thích rồi >. stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng. Gói cẩn thận , bìa sách đẹp và chất liệu giấy khỏi chê luôn, thích nhất là mùi sách mới kkkk .

 92. Hana Nguyễn

  Đây là tác phẩm thứ hai khiến mình nổi da gà sau "Kỳ án ánh trăng".. Ban đầu khi vô truyện mình bị rối vì có liên quan đến chiêm tinh học, mà vấn đề đó thì mình không biết nhiều, phải đọc đi đọc lại vài lần rồi mới theo sát được truyện. Khi đọc "Tokyo hoàng đạo án" thì mình đã xem lại bộ Kindaichi đẻ có thể dễ diểu hơn về việc áp dụng chiêm tinh học. Khi đọc mình đặt ra hàng tá nghi vấn tìm ra kẻ giết người nhưng khi tìm thấy xác bị mất đầu thì mình đã đoán được kẻ lập ra kế hoạch và giết người là ai nhưng chi tiết đôi giày thì vẫn lơ mơ không hiểu. Qủa thật đây là một truyện trinh thám rất xuất sắc về nội dung.

 93. Linh'sS Nguyễn'sS

  giấy tốt ,bìa đẹp ,ship nhanh ,nội dung hay mà lúc mình mua là còn đc sale nữa chứ .đúng là trên cả tuyệt vời.

 94. Linh Shin

  Thứ duy nhất lôi cuốn là cách gây án và tạo những hiện trường.Còn tất cả, đều mang những logic rất thông thường, thủ phạm ai khá khó đoán vì tác giả che giấu bằng chứng cứ ngoại phạm giả. và dĩ nhiên, nó sẽ mất ngay sự gay cấn cần có trong 1 tiểu thuyết trinh thám!. Nếu bạn nào đã đọc Thám tử Kindaichi như mình thì sẽ đoán ngay ra ai là hung thủ... Với kinh nghiệm đọc truyện trinh thám suốt 8 năm cuộc đời, mình xin khẳng định, truyện này không hấp dẫn.

 95. Nguyễn Ngọc Đức

  Mình là fan của thể loại trinh thám và có thể nói khá là khó tính khi đọc truyện, và cuốn sách này đã không làm mình thất vọng. Hy vọng stuarybooks.com sẽ có thêm nhiều tác phẩm hay như thế này nữa để giới thiệu cho độc giả.. Đây là câu chuyện trinh thám rất hay và bất ngờ, lại có một vài tình tiết rùng rợn bí ẩn nữa. Đọc truyện mà cứ thắc mắc không biết truyện có dựa trên câu chuyện có thật không. Các tình tiết được kết nối với nhau rất logic, cần đọc chậm và nghiền ngẫm kỹ mới hiểu được.

 96. Dương Mai Duyên

  Sách đẹp, có màng mỏng ở bên ngoài trước khi mở. Sách hay, mình đọc mãi cho đến hết để thấy được thủ pháp gây án..

 97. Hằng

  Tokyo hoàng đạo án là tiểu thuyết trinh thám kinh dị đầu tay và nổi tiéng của Soji Shimada. Lần đầu tiên đọc một cuốn sách về truyện trinh thám nhưng mình đã bị cuốn vào bởi câu chuyện này. Vụ án Azoth rất khó để tin nhưng lại có thật làm mình cảm thấy sợ và nổi da gà.Thế nhưng chính cách viết câu chữ gãy gọn, nội dung mởi mẻ và lồng ghép những hình ảnh minh họa hiện trường vụ án..giúp người đọc cảm nhận sâu hơn và cảm thấy man rợn hơn về vụ án này.Mạch truyện khiến người đọc không thể dứt ra được mặc dù rất sợ sự hung ác của hung thủ.Cái kết rất bất ngờ và thú vị.Đây quả là một cuốn sách trinh thám tuyệt vời cho những ai quan tâm đến "chiêm tinh"..

 98. Võ Nhật Minh

  Nội dung: - Lối dẫn truyện khéo léo, không làm người đọc bị rối mặc dù rất nhiều nhân vật trong truyện. Hình thức: Được bookcare cẩn thận, bìa sách và chất lượng giấy ok. 4.9/5 - Điểm yếu duy nhất là mục đích của tội phạm có phần đơn giản. 3/5 P/s: Chốt lại đây là 1 cuốn trinh thám đáng đáng đáng x3,14... 4/5 - Truyện hay ở chỗ dẫn dắt từ đầu đến cuối và cách giết người của tội phạm. đọc.. 4/5 - Trong truyện có vài hình ảnh để người đọc dễ hình dung hơn.

 99. Nguyễn Thị Thanh Hà

  một quyển sách cực kinh dị mình ko dám đọc nó vào buổi tối. Một vụ án bí hiểm khiến bạn phải đau đầu để rồi bất ngờ với kết quả.

 100. Van Luu

  Tuy nhiên có những đoạn cũng hơi rối và khó hiểu vì đề cập đến vấn đề địa lý và chiêm tinh. Tuy nhiên để ý kỹ thì các bạn cũng có thể lờ mờ đoán ra được thủ phạm.. Vì thế đoạn đầu đọc hơi chán, về sau sẽ hấp dẫn hơn vì muốn biết rõ thủ phạm và cách thức gây án. Sách in chữ rõ, giấy trắng ngà. Cốt truyện thì thuộc thể loại truyện trinh thám phá án hấp dẫn, nhiều tình tiết li kỳ.

 101. Ismirar

  Nội dung cuốn hút! Cốt truyện lôi cuốn! Tình tiết đan xen! Cùng những tình, thù, ai oán đan cài! Tất cả tạo nên một cuốn sách tuyệt vời! "Muốn giấu một cái lá, hãy đem nó vào trong rừng!" Soji Shimada đã tạo nên một khu rừng đầy những bụi rậm, những hố sâu, cùng cả những con thú dữ, để giấu đi "chiếc lá" sự thật ấy! Một hành trình đầy cảm xúc cùng anh thám tử tư kiêm nhà chiêm tinh học Kiyoshi Mitarai và con nghiện trinh thám Kazumi Ishioka lạc vào trong khu rừng mang tên "Hoàng đạo án"! Để rồi họ cũng bị lạc như chính những người đang đọc quyển sách này! Và khi tìm ra "chiếc lá" ấy, cho dù có là "kho báu", nhưng nó đã úa tàn tự bao giờ! Sự thật rồi cũng chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc trọn vẹn! Nếu bạn hỏi tôi có nên đọc cuốn sách này không? Thì có lẽ tôi sẽ khuyên bạn đừng đọc, nếu như bạn chuẩn bị sẵn tinh thần để chạy đua! Nếu như đọc với vẻ hờ hững, đừng trách tại sao bạn lại bị xa vào đàm lầy giữa cánh rừng ấy!.

 102. Lê Nguyên Quỳnh Như

  Nội dung cũng khá hấp dẫn, khi đọc mang lại cảm giác hồi hộp và luôn muốn đọc tiếp để xem các tình tiết phát triển như thế nào. Kết quả cuối cùng cũng khiến mình hơi bị bất ngờ. Nói chung là sách hay.. Lúc nhận sách thấy bìa cũng đẹp, có tận 2 bìa và trang giấy bên trong khá dày dặn. Nội dung thì có một vài chỗ khá rùng rợn, mình đọc mà cảm thấy không biết hung thủ làm được bằng cách nào. Mình là một người khá cuồng về cung hoàng đạo nên lúc nghe tên sách mình đã cảm thấy vô cùng thích thú.

 103. Thu Phương Đỗ

  Sau khi được giới thiệu các tác phẩm văn học Nhật Bản và đọc qua một vài tựa sách thì có lẽ cái tên Soiji Shimada - tiểu thuyết gia trinh thám của Nhật ấy, là người mà mình ấn tượng chỉ sau Haruki Murakami! Và đây cũng là cuốn sách mà có lẽ mình sẽ giới thiệu cho bất cứ ai hỏi mình về tiểu thuyết trinh thám cùng với Đề thi đẫm máu của Lôi Mễ!!. Mình nhận được cuốn Tokyo Hoàng đạo án cũng với 5 cuốn sách nữa. Nhưng đây là cuốn đầu tiên mình cầm lên và đọc hết trong 2 ngày. Ôi thực sự là không thể rời khỏi cái cốt truyện và lời văn của tác giả mà! Sự kết hợp giữa chiêm tinh và giả kim thuật để tạo ra một cơ thể hoàn mỹ những tưởng là kinh dị để mình phải sợ nhưng thực sự nó lại rất lôi cuốn.

 104. Duong Duc

  Trong cuốn này độc giả sẽ cảm thấy rất thú vị vì tác giả đem đến rất nhiều kiến thức về chiêm tinh học, tôn giáo, giả kim, ... Và Tokyo hoàng đạo án thật sự là một lựa chọn đúng đắn làm cho tôi bị lôi cuốn từ lúc mở những trang đầu tiên cho đến khi đóng cuốn sách lại. Cuốn sách này được trình bày rất đẹp, bìa được thiết kế rất tốt.. quả thật là sau khi đọc cuốn Phía sau Nghi can X thì tôi đã bắt đầu thích và tìm đọc thể loại trinh thám Nhật Bản.

 105. Anh Thư

  Còn về câu chuyện, cách hành văn của tác giả rất cuốn hút. Và có lẽ do phần đầu truyện quá cuốn hút, nên kết chuyện hơi chìm một tẹo.. Chỉ không hài lòng một xíu về tác giả ở chỗ hầu như trong các tác phẩm của ông, kẻ giết người đều một phần nhờ may mắn mới có thể thành công được. Đoạn kết khá bất ngờ. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, sản phẩm chất lượng, rất hài lòng. Tình tiết ly kì.

 106. Trần Thị Thu Huyền

  Ai mê truyện trinh thám thì nên đọc.. Vụ án được giải thích rõ ràng và logic...

 107. Bửu Châu

  Truyện không hay như mình kì vọng từ cái tựa, nhưng nhìn chung cái splot ổn, cách phá án với mình thì nó cứ nhàn nhạt, nếu bạn thích kiểu trinh thám hồi hộp thắt tim kiểu Dan Brown hay Lôi Mễ thì cuốn này không hợp cho bạn. Nhận xét cho stuarybooks.com trước : 5* cho việc giao nhanh và gói hàng kỹ . Đánh giá chung 3.5. Sách mới nguyên nha mọi người.

 108. Nobita Nobel

  Vụ án Azoth này là một trong những vụ án tuyệt vời nhất, kết hợp giết người và chiêm tinh, hung thủ đã đánh lừa tất cả trong ba mươi năm - thật xuất sắc và tuyệt vời. Tác giả đem lại cho chúng ta mạch truyện hấp dẫn, thêm cả những lời bạt cho độc giả nữa, làm người đọc hồi hộp, chờ đợi đến cuối câu chuyện để tìm ra hung thủ.. Tokyo Hoàng đạo án lôi kéo chúng ta hết bí ẩn này đến bí ẩn khác, để lại nhiều câu hỏi trong chúng ta, kể cả khi biết được thủ phạm.

 109. Trần Trinh

  Tuy nhiên, điểm trừ là cuốn sách có khá nhiều lỗi biên tập và đánh máy. Mình mua cũng nhiều sách của IPM rồi nhưng đây là lần đầu tiên thấy một cuốn bị lỗi nhiều như vậy.. Nhìn chung thì Tokyo hoàng đạo án làm mình hơi thất vọng. Về nội dung, có lẽ mình sẽ chấm 4 sao vì cốt truyện bí ẩn, lắt léo, cách viết thú vị, hài hước và thu hút của tác giả. Chính điều này đã làm giảm hứng thú của mình với cuốn sách. Về hình thức, mình thích thiết kế bìa của IPM, chất liệu giấy in cũng tốt. Phần dịch thuật khá ổn. Tuy nhiên, có một điểm đáng tiếc là mình đã đọc một cuốn truyện khác có nội dung và thủ đoạn tương tự nên mình đã đoán ra được phần quan trọng nhất đối với một tác phẩm trinh thám là hung thủ và cách thức phạm tội.

 110. Trần Nguyễn Hiền Linh

  Mình đọc truyện trinh thám với cả mấy thể loại giết người hàng loạt không ít và đánh giá cuốn này thuộc hạng tầm trung của thể loại này. Mình đánh giá cao cốt truyện, đặc biệt là cái mánh khóe mà kẻ giết người dùng để tạo nên một trong những bí ẩn giết người hàng loạt không thể giải đáp. Thật sự nhiều lúc những chi tiết chằng chịt đến độ phải đọc lùi lại mới có thể liên kết được. đánh giá cao cách giải thích bí ẩn bằng hình vẽ kèm theo, vì không thì chắc mình cũng phải tự vẽ ra mới hiểu được:)) Tuy nhiên đánh giá về ngòi bút trinh thám thì mình không thấy có gì quá đặc biệt ở tác giả này, có lẽ vì lỡ mê Thomas Harris nên không so bì được rồi:))), mình không thích cái cách tác giả cứ khuyến khích người đọc tự giải đáp bí ẩn với kiểu đưa hint mơ hồ các kiểu, chỉ làm mình vội vã đọc cho nhanh tới kết truyện để được giải đáp thôi:)) Tóm lại, đây là một câu chuyện và cái cốt vụ án và chi tiết rất logic và lôi cuốn, lời giải hơi gây sửng sốt, cũng khá là nên đọc đối với những bạn mê trinh thám, nhưng nói trước là truyện hơi bị dài, cần sự kiên nhẫn nhất định, vì phải nói là chi tiết của nó rất rất nhiều..

 111. Cao Thanh Long

  Bức thư của hung thủ ở chương cuối đã giải thích động cơ cũng rất hay và cảm động. Ở phần đầu, những kiến thức và thông tin về cung Hoàng đạo làm mình rất thích thú và tò mò, đoạn phân tích về vụ án của hai nhân vật chính cũng rất lôi cuốn, logic và mang đúng chất trinh thám. Tuy nhiên khi đọc tới khúc giữa khi hai nhân vật đi Kyoto để điều tra mình lại có cảm giác tác giả lan man và làm cho nội dung bị loãng đi, thậm chí mình có cảm giác nó không liên quan gì tới vụ án và làm mình bị lạc. Những ai là fan của thể loại này nhất định nên đọc. Nói chung, đây là một tiểu thuyết trinh thám rất hay. Những giải thích cho vụ án hoàn toàn hợp lý, các chi tiết được làm sáng tỏ và rất logic. Mình đã biết tới Tokyo hoàng đạo án lâu rồi và bây giờ mới có cơ hội đọc tác phẩm nổi tiếng này. Cảm giác đầu tiên có lẽ là lạ, bởi vì văn phong của tác giả không giống như các tiểu thuyết khác. Hy vọng những dòng nhận xét này sẽ giúp ích cho các bạn.. Nhưng các chương cuối thật sự rất hay. Mình chỉ thấy tiếc là các đoạn đối thoại giữa hai nhân vật chính không được tự nhiên, có lẽ do người dịch. Tuy mình đã biết thủ pháp gây án ở truyện Kindaichi nhưng mình vẫn rất khâm phục âm mưu của hung thủ.

 112. Vũ Thắng

  Rất hay !! Thực ra đọc gần một nửa đã đoán được hung thủ nhưng lại không biết cách thức giết người của hung thủ. stuarybooks.com giao hàng nhanh ..

 113. Lê Hoàng Hiệp

  Tuy là một cuốn truyện hay nhưng có khá nhiều lỗi đánh máy, vì vậy 4 sao là đẹp.. Tác giả đã cho người đọc thấy sự bí ẩn cũng như một chút kinh dị, kèm theo đó là cảm giác được tham gia vào vụ án cùng Kiyoshi và Kazumi. Từ lúc đọc phần khát quát nội dung mình đã thấy rất kì vọng vào quyển này, cho đến khi cầm trên tay thấy thiết kế bìa khá hay (có bọc bên ngoài như vở) nên càng có hứng hơn. Cái kết và tâm sự của Tokiko cũng làm mình thấy hơi buồn. Sự điên rồ của kế hoạch tạo ra Azoth lẫn sự dã man trong cách gây án khiến Tokyo hoàng đạo án mang đến cảm giác rất hứng thú cho người đọc - vụ án mà 40 năm mà cả nước Nhật bàn tán và các thám tử cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đều phải bó tay.

 114. Ndh Nhung

  Tình tiết lôi cuốn tuy nhiên nhiều nhân vật nên đôi lúc hơi rối. Truyện rất hay, phù hợp với thể loại trinh thám. Thực sự rất hay stuarybooks.com giao hành nhanh, đóng gói cẩn thận. Lần đầu tiên mình đọc truyện có sơ đồ hiện trường gây án và cả list nhân vật, hình ảnh minh họa nên rất dễ theo dõi và hình dung.

 115. Quỳnh nga

  Sách mới, được bọc cẩn thận, giao hàng nhanh, shipper thân thiện ❤️.

 116. Thanh Thảo

  Sách mới, giao hàng nhanh. Mình có đọc nhiều review về cuốn sách này rồi nên quyết định mua luôn cả 2 tác phẩm của tác giả này. Rất hài lòng với stuarybooks.com!!.

 117. Châu Nguyễn Tri Vĩ

  Mọi người nên đọc một lần. Cực kỳ hay, đầy thách thức.

 118. Tuấn Kiệtt

  Thủ đoạn của kẻ giết người rất khá thông minh có phần dư thừa, cộng thêm may mắn, cộng thêm những yếu tố môi trường đã dẫn đến vụ thảm sát cả gia tộc tinh vi, hoàn hảo đến không ngờ. Về hình thức thì stuarybooks.com giao hàng nhanh; sách đẹp. Về nội dung thì mình đã được tác giả dắt đi tìm những thông tin "trang trí", nhưng thật sự không ngờ rằng đọc giả đã có đủ thông tin từ nửa phần đầu. Truyện rất hay nhưng hơi khó khăn khi phải thuộc tên tất cả những người có liên quan..

 119. Ngô Tú thanh

  Tokiko có lẽ độc đoán là thế, nhưng ta cũng có thể cảm nhận được nỗi đau đớn, dằn vặt của cô khi không thể trở về Hoya để thăm mẹ ruột của mình vì đã làm mọi người ngộ nhận bản thân đã chết trong vụ thảm sát hàng loạt, sự héo hắt khi tuổi trẻ nhanh chóng qua đi, mong ước có 1 người đàn ông chân thành yêu thương mình nhưng đến cuối đời cô cũng chỉ 1 mình cô độc. Mặc dù đây là 1 vụ án đã xảy ra khá lâu, nhưng vẫn đủ khiến bất cứ người đọc nào chấn động lẫn rung động. Chấn động là vì sao 1 cô gái nhỏ bé như Tokiko có thể hành động dã man như vậy, xuyên suốt tác phẩm là hành trình đầy bí ẩn với những manh mối mập mờ, chập chờn dẫn đến hàng loạt những hiểu lầm cùng những thủ đoạn gây án tinh vi nhằm đổ tội cho người cha xấu số của mình. Lố viết nhẹ nhàng, văn phong man mác, thấu hiểu, Tokyo hoàng đạo án xứng đáng là một tác phẩm trinh thám ly kỳ cũng như thấm đãm tình người dành cho các fan truyện trinh thám!.

 120. Nguyễn Thị Anh Danh

  Khi đọc bạn sẽ bị dẫn dắt đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, vụ án tưởng chừng như đang dần bế tắt lại vỡ oà ra với cái kết khiến bạn giật mình rằng tại sao nó lại ra như vậy. Truyện miêu tả rất chi tiết khung cảnh cũng như tâm lý nhân vật, những dữ liệu được nên ra để lập luận cho các giả thuyết từ đó mở ra kết luận. Có vài chi tiết được đưa ra rất rườm rà, nhất là chỗ hướng dẫn kinh tuyến, vĩ tuyến, rồi một loạt vấn đề về cung hoàng đạo, thuật chiêm tinh...khiến người đọc rối tinh rối mù. Nói chung đây là cuốn sách rất hay đáng để đọc và nghiền ngẫm.. Nhưng sự thật về vụ án thì đúng là không ai lường trước được, với lối dẫn dắt câu chuyện bí ẩn và kích thích trí óc phán đoán sẽ gây ra nhiều tình tiết bất ngờ và khó đoán cho cốt truyện.

 121. Thư Huỳnh

  Đối với fan trinh thám mà ai chưa đọc qua cuốn này thì thật tiếc. Nói thật lần đầu đọc, cứ ngỡ cái này là chuyện có thật. Ấn tượng đầu tiên với cuốn sách là có hai bìa đẹp mắt. :*. Nội dung thì quá xuất sắc.

 122. Ngô Lan Hạ

  Mới đầu vào mình nhìn thấy danh sách nhân vật dài ngoằn , lúc đó thật sự hơi choáng í , mình chưa bao giờ đọc cuốn sách nào mà lập danh sách như thế cả , nên mình có cảm giác sách chắc hẳn rất khó đọc .... Sau khi đọc thì mình có cảm giác lâng lâng , mình phân vân bên trong bộ não của Kyoshi là gì nữa , anh ấy quá thông minh luôn ấy . Đối với bản thân mình , tác giả Soji Shimada khắc họa nên một câu chuyện sống động , hung thủ đã tạo nên màn ảo thuật hoàn hảo vào thời điểm những năm 30 , thời gian mà mình nghĩ công nghệ phân tích tội phạm chưa phát triển lắm . Mình muốn trích luôn 1 câu của Kiyoshi mà mình ấn tượng nhất nhé : "Người ta sống chỉ để phạm hết tội này đến tội khác ". Umm , tác giả viết rất mạch lạc và dịch thuật cũng tốt nên mình không nghĩ nó quá khó đọc ( không nói đến phát hiện hung thủ nha ) . Mình hơi ảm ảnh hình ảnh hung thủ cưa xác nạn nhân dưới ánh trăng đêm .... mình cũng không dám lên án hung thủ đâu vì mình chưa rơi vào tình cảnh ấy , nhưng mà mình lại cảm thấy bên trong mỗi con người đều tồn tại một con quỷ và khi có dịp mình nghĩ nó có thể biến bất kì ai thành tên sát nhân máu lạnh nhất . Chất lượng giấy ổn , stuarybooks.com giao hàng tốt .

 123. Cánh Đồng Màu Xám

  Vô lý thế nào thì mỗi người nên tự tìm hiểu. Nội dung vụ án rất hay, cách thức giết người tinh vi. Tuy nhiên hơi vô lý. Lời thách thức của tác giả dành cho độc giả tận 2 lần nên ta có thể tự phá án.

 124. Quỳnh Lê

  stuarybooks.com giao hàng cũng nhanh nữa, mình rất ok ^^. Sách đẹp.

 125. Nguyen Hong Ngoc

  Ps: Dù có rất nhiều phân đoạn siêu hại não, nhưng đừng lo, đọc đến cuối sẽ hiểu hết :)). Mình rất thích ''em'' này, thật sự hay và cuốn hút, đến gần cuối mình đã đoán đúng ra hung thủ là ai nhưng thật không ngờ về cuối cùng nó còn bất ngờ hơn cả những gì mình nghĩ. Cho ''em'' này 5 sao quá xứng đáng. Ngoài ra, bìa sách và chất lượng giấy rất ổn.

 126. Quỳnh Trọc

  Soji Shimada có một sự dẫn dắt vô cùng tài tình, đưa độc giả đi từ trang này sang trang khác mà không dám bỏ lỡ một chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Thế nào nhỉ? Lần đầu đọc xong quyển này mình đã suýt lật bàn vì bị tác giả lừa từ đầu đến cuối… Năm 1936 tại Nhật Bản xảy ra một vụ giết người hàng loạt, ban đầu ông Heikichi bị thảm sát, một vụ án trong phòng kín hóc búa. Lần đọc đầu mình lúc nào cũng phải đem theo một tờ giấy cùng cây bút để vẽ lai các chi tiết, ghi lại các đặc điểm của nạn nhân gắn kết chúng vào với nhau. Ông rải cho độc giả những mảnh ghép để họ mải mê ghép chúng lại, bị ngập trong những mảnh ghép chi tiết oái oăm nhưng cũng rất ly kỳ đó, để rồi khi đọc đến những trang cuối cùng, mới biết rằng lời giải Shimada đã đưa ra ngay từ đầu, hoàn toàn rõ ràng, nằm ngay cạnh những mảnh ghép kia, không chút bí ẩn, vô cùng logic. Đây là tác phẩm đầu tay của Soji Shimada và liên tục nằm trong top bán chạy của Nhật Bản, là tác phẩm trinh thám tiêu biểu của Nhật. Theo mình quyển này rất thích hợp cho bạn nào mới nhập môn thể loại trinh thám.. Cảnh sát tìm thấy bản ghi chép của ông Heikichi về kế hoạch giết cả 6 cô con, cháu gái của mình, sáu người con gái trinh nữ, cắt họ thành những mảnh khác nhau, mỗi người đại diện cho một cung hoàng đạo, và ông ta sẽ ghép sáu mảnh lại với nhau để tạo ra một mảnh ghép hoàn hảo - nữ thần Azoth. Bạn sẽ bị xoay mòng choáng ngợp bởi khối lượng kiến thức đồ sộ về chiêm tinh học, thuật giả kim, địa lý, toán học và rất nhiều môn học khác nữa. Vậy liệu ai đã giết các cô gái, hay chính tên sát nhân giết ông Heikichi đã đọc được bản ghi chép của ông ta và bắt chước, hoặc là một thế lực to lớn nào đó??? Và hung thủ vận chuyển các thi thể bằng cách nào, làm sao có thể giết một lúc cả sáu người mà không bị lộ??? Vụ thảm án nhuốm đầy màu huyền bí vẫn mãi là một ẩn số, 40 năm sau, Ishioka - một tín đồ của truyện trinh thám, cùng bạn của mình – Kiyoshi – một nhà chiêm tinh học cùng nhau đi tìm bí ẩn của vụ án, liệu họ có tìm ra lời giải đáp? Ngay khi bắt đầu những trang đầu tiên, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi danh sách gia phả các nhân vật liên quan đến vụ án. Dựa vào bản ghi chép, thật kỳ lạ là họ đã tìm ra thi thể các cô gái được chôn ở những độ sâu khác nhau tại những địa điểm cách xa nhau. Gay cấn, hấp dẫn, kết thúc có thể làm bạn bật ngửa nhưng lại ám ảnh nhuộm buồn, đằng sau một tội lỗi ghê rợn là một câu chuyện buồn. Khi người ta còn đang đau đầu tìm thủ phạm vụ án thì ngay sau đó, sáu cô con gái và cháu gái của Heikichi mất tích. Ngay sau đó là chìm đắm trong bức ghi chép của Heikichi về kế hoạch tạo Azoth.

 127. nguyễn diễm thu

  cũng được, nhưng không hiểu sao đọc xong không thấy thỏa mãn lắm. với lại cảm giác hơi ghê ghê..

 128. Kim Oanh

  Choáng ngợp, ly kì, gay cấn đến tận phút cuối cùng.

 129. Nguyễn Hoài Nam

  nội dung hấp dẫn, thủ phạm cũng rất khó đoán ngòi bút sắc bén, đáng để mua.

 130. Nguyen Tran Phuong Thao

  thời đại còn hạn chế trog việc điều tra, cơ mà cốt truyện gây tò mò, cũng như các kế hoạch, kĩ xảo của hung thủ là tuyệt vời nhất, điểm sáng của phim.. Truyện hay, nhưng đã không còn phù hợp với thời đại hiện tại vì chuyện xảy ra 70 năm trước...

 131. Giao Giao

  Tôi thật khâm phục bộ não của tác giả, nghĩ ra được ngần ấy âm mưu và thủ pháp thật không đơn giản. Một điểm cộng khác là dành cho IPM, bìa đẹp, biên tập tốt. Tôi rất thích quyển này và vô cùng mong chờ những tác phẩm tiếp theo của tác giả. Một tuyệt tác của văn học trinh thám Nhật Bản. Sau này có khá nhiều phim ảnh và manga mô phỏng lại vụ án này, nên khi đọc sách, ta có thể phần nào đoán ra hung thủ. Tuy nhiên, cái làm tôi hứng thú hơn cả là văn phong của tác giả rất tuyệt diệu, rất Nhật, có nhiều phân đoạn tả cảnh thật hữu tình, thật khác hẳn với trinh thám suy luận cổ điển.

 132. Linh Phùng

  Không ham trinh thám kinh dị cho lắm nhưng trong dịp mình mua sách lại trúng dịp sinh nhật nhỏ bạn, biết nó thích cuốn này nên mua ngay làm quà tặng, chưa đọc nhưng có vẻ Tokyo Hoàng Đạo Án là một cuốn truyện rất được lòng các độc giả, vì là truyện trinh thám nên có lẽ mình sẽ mượn đọc trong một ngày đẹp trời nào đó. stuarybooks.com giao hàng nhanh, rất may là không bị lỡ ngày sinh nhật. Rất hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com, sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com vào các dịp sau..

 133. Nguyễn Hồng Nam

  Cả chiều dài cuốn sách người đọc sẽ bị cuốn theo lối suy nghĩ mà ban đầu tác giả vạch ra sẵn và mọi thứ cứ mãi như một mớ bòng bong với hàng tá giả thuyết. Tuy nhiên đến cuối truyện, ta mới phải thốt lên kinh ngạc vì quá hợp lí, quá bất ngờ. Thủ pháp gây án của truyện này thực sự rất tuyệt vời và bất ngờ. Đây chắc chắn là một quyển sách đáng xem cho fan truyện trinh thám..

 134. Đinh Đình Phước

  Đặc biệt, các nhân vật rất sống động, rất có cá tính. Đoạn dồn dập nhất được đẩy về gần cuối, khi 2 nhân vật chính đi tìm hung thủ (mà lúc này đã già, tìm ra thì chỉ để nghe hắn thú tội, và gỡ tất cả nút thắt đã buộc từ đầu). Đó là Thám tử Kindaichi và phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Tôi đã xem 2 tác phẩm đó trước, nên khi đọc cuốn sách "bản gốc" này, tôi không bị bất ngờ lắm, hay không muốn nói là có chút hụt hẫng (vì mình đã có thể đoán ra cách giải đố và hung thủ từ đoạn giữa). Đoạn mở nút quan trọng sau cùng có thể gây cho người đọc chút hụt hẫng, vì tưởng đâu dữ kiện sẽ nằm trong những đoạn đầu, nhưng thật ra bạn phải biết về một vụ án xảy ra ở Nhật trước đây thì mới có thể suy luận được như nhân vật chính. Tôi gọi đây là vụ án kinh điển vì nếu bạn là fan của thể loại truyện/phim trinh thám, thì bạn không thể nào không bị liên tưởng đến 2 tác phẩm khác cũng có vụ án tương tự. Các hình ảnh minh hoạ đi kèm để người đọc thử tài phá án cũng rất rõ ràng (chỉ có các dữ kiện liên quan đến thiên văn học ở đoạn đầu hơi hại não!).. Chủ yếu là các dữ liệu được nêu ra để lập luận cho các giả thiết, từ đó mở dần kết quả. Tuy nhiên, tựu trung lại tất cả thì cuốn sách này rất hay và đáng đọc. Văn phong rất mạch lạc, tình tiết không gay cấn nhưng gây tò mò. Hehe. Sách làm bìa đẹp, giấy tốt, và không có lỗi chính tả. Tôi đặc biệt thích nhân vật chính - thám tử kiêm nhà chiêm tinh Kiyoshi, một người dám khinh thường Sherlock Homes :) Nhân vật này buồn cười nhưng cá tính, những đoạn đối thoại của anh ta với người bạn Kazumi như những phút giải lao cho người đọc sau những lúc căng não suy đoán hung thủ. Yếu tố ghê rợn không nhiều, vì các tình tiết vụ án đều từ những lời kể của nhân vật chính, và nó đã qua quá lâu.

 135. Tô Minh Vươn Trí

  Trận chiến đó không còn ở trong một đấu trường nhỏ bé nữa, từ tập này mọi con người điều có nguy cơ mất mạng do chiến tranh loạn lạc. Tập này quá hay đúng với cái tên là Bắt Lửa. Ở tập 2 của The Hunger Games (Đấu Trường Sinh Tử) có tên Catching Fire (Bắt Lửa) được khoác một cái bìa màu đỏ đúng với tên của quyển sách là Bắt Lửa. Đấu Trường Sinh Tử đúng hơn phải bắt đầu từ tập này. Ở tập này Katniss khá kiên cường cả Peeta cũng thế, Capitol định nổi dậy để thực hiện kế hoạch trả thù. Sự chết chóc lan rộng do chiến tranh, cô gái lửa Katniss.

 136. Nguyễn Thúy Hiền

  Đây thực sự là một cuốn sách hay và lôi cuốn, cái kết bất ngờ không thể đoán trước được..

 137. Hishigi Totsuka

  Có thể nói mỗi câu chuyện trong hoa tư dẫn đều đau thương đến cả cõi lòng,chuyện tình của 2 ai cũng đau khổ cả.Trong tận kiếp phù du nếu Tống Ngưng chịu nói 1 tiếng cô là ai lúc cứu chữa thì có lẽ Thẩm Ngạn đã không nhận lầm người,trong Thập tam nguyệt thì thấy tội thay cho cô chị gái nhưng cũng may đến lúc chết cô ấy đã tìm được người thật lòng yêu thương,Tuyết ở Bối Trung thì nói thật thì nhân vật nữ cố chấp quá,đây là truyện duy nhất mà mình thấy tội cho anh nam.Nhưng trên hết vẫn là chuyện tình của cặp đôi chính đọc đến lúc họ về được với nhau mà thấy vui gì đâu..

 138. Le Thu Thao

  Cách viết quá hay. Nếu không phải đã xem Bao Thanh Thiên thì không thể đoán ra được thủ phạm.

 139. Nguyễn Trang Ngân

  Cách thức gây án mới lạ, cái kết bất ngờ dù có đan xen lời thách thức phá án của tác giả với người đọc. Và bộ đôi thám tử trong truyện cũng rất thông minh, các lí lẽ đưa ra đều có sức thuyết phục cao. Tóm lại, hãy mua đi vì không hề phí tiền một chút nào.. Khi đọc đến động cơ gây án của hung thủ thì thật sự cảm thấy đồng cảm hơn là trách. Một tác phẩm trinh thám hay, đáng để mỗi người đọc một lần trong đời. Cách dẫn dắt tình huống truyện tinh tế, nhạy bén. Đoạn đầu nói hơi nhiều về chiêm tinh học nên hơi khó hiểu nhưng hãy yên tâm bởi vì yếu tố chiêm tinh chỉ là phụ trong vụ án này.

 140. mai huỳnh phương trang

  Tiếp theo là sự rối rắm, cứ như bị tác giả dẫn dắt từ mâu thuẫn này đến mâu thuẫn khác, rồi từ từ gở từng cái nút thắt một, hơn thế nữa, tokyo hoàng đạo án có sở hữu một thứ mà bất cứ fan trinh thám nào cũng mê mệt đó chính là cái kết bất ngờ! Tokyo hoàng đạo án đã chinh phục được mình...!. Tự nhận mình là người gan dạ, nhưng không hiểu sao cảm giác đầu tiên khi mình đọc tác phẩm này chính là sợ và buồn nôn cách mà nhân vật cho nữ thần xuất hiện, ngòi bút trinh thám của Shimada quả thật lợi hại, những chi tiết được miêu tả cụ thể tường tận đến lạ kì dù chỉ bằng ít từ ngữ đơn giản.

 141. Minh Aria

  Truyện hay không cần bàn rồi :) Mặc dù vẫn không hài lòng với kết truyện và thủ phạm cho lắm..

 142. giangnam do

  stuarybooks.com giao hàng quá nhanh mới đặt chiều qua mà trưa nay đã nhận được sách xứng đáng 5 sao.

 143. Bùi Khắc Vượng

  nội dung sách quá dài dòng, lan man, có nhiều chương không liên quan đến vụ án, đọc cứ có cảm giác tác giả muốn viết cho cuốn sách dày thêm. nội dung cơ bản hay nhưng do đã xem 1 bộ phim tương tự nên đến quá nửa là đã nghĩ ra đc hung thủ..

 144. Nguyen Phuong

  Mình rất hay đọc về sát nhân hàng loạt nên khi đọc xong tóm tắt của truyện này, mình đã có chút kỳ vọng. Nếu ai đọc Thám tử Kindaichi thì có lẽ sẽ nhận ra rất nhiều tương đồng với vụ án Bí mật của làng Lục Giác, nên nhiều người cho rằng tác giả của Kindaichi đã "đạo" quyển sách này. Nhiều khi mình không rõ hắn là sát nhân hay là nhà văn nữa, vì có gì đó uyển chuyển đến đáng sợ, tàn nhẫn mà thu hút, có lẽ vì hắn thừa kế quá hoàn hảo kế hoạch của Heikichi, một họa sĩ. Tất nhiên điều thường gắn liền với những kẻ sát nhân tâm thần là sự tàn bạo, biến thái và không có giới hạn nào của chúng, vì vậy về mặt này thì Tokyo Hoàng Đạo Án đã thỏa mãn được mình khi đem đến một tên sát nhân không thể nào... Ông nói đến bi kịch của một gia tộc và dùng yếu tố trinh thám kết hợp với hiểu biết đáng ngưỡng mộ của mình để từ từ lật mở từng chi tiết, từng gợi ý. biến thái hơn, cả về cách xuất hiện, cách ẩn náu, cách ra tay đòi mạng, và thậm chí là cách xử lý vấn đề của hắn. Với mình đó chính là điểm khác biệt làm nên tác phẩm của Soji Shimada - đem lại sự bực bối, tò mò đến khó chịu và không tự mình lý giải hay suy đoán được, nhưng cũng không thể đặt sách xuống mà cứ phải lật mãi, lật mãi cho đến đáp án.. Ấn tượng mạnh mẽ của mình khi đọc sách là vốn kiến thức cực kỳ sâu rộng của tác giả – ông vốn là một nhà chiêm tinh học về cung Hoàng Đạo nên am hiểu rất nhiều từ cổ chí kim, và xây dựng nhân vật Mitarai phá án dựa trên cơ sở này. Bản kế hoạch giết con cháu của mình và cắt các bộ phận trên cơ thể chúng rồi ghép lại thành một cơ thể hoàn hảo, gọi là "Azoth" của ông ta đúng là bệnh hoạn.

 145. Hailie Bailee

  Và hung thủ thật sự là người mà không ai ngờ tới. P/S: Khi đọc xong câu chuyện này thì mình có nhớ đến manga Thám tử Kindaichi. Nếu có ai đã đọc Kindaichi thì sẽ biết tại sao :). Gần đây bắt đầu chuyển qua đọc truyện mảng trinh thám, đặc biệt là rất thích các tác phẩm trinh thám của Nhật. Nghe tên truyện "Tokyo hoàng đạo án" đã lâu, đến nay mình mới mua đọc. Đúng như đa số mọi người đã đánh giá, truyện rất hay. Đây là một câu chuyện về vụ thảm sát của một gia đình giàu có ở Nhật vào thập niên 90 nhưng phải đến 20 năm sau mới có người tìm ra hung thủ.

 146. Phương Thanh

  Những kiến thức trong truyện cũng nhiều và phức tạp nên lúc đọc mình thấy hơi rắc rối một chút. Tuy nhiên kết truyện cũng viên mãn. Nội dung truyện hấp dẫn và cái kết cũng bất ngờ nữa. Một tác phẩm trinh thám mà bạn nên đọc ^^. Tuy nhiên vì tuyến nhân vật có khá nhiều người nên phải gần hết truyện mình mới phân biệt được tên của từng nhân vật.

 147. Lê Hoàng Quân

  Tuy nhiên có một số trang bị lỗi, chữ bị nhòe nên làm giảm trải nghiệm đi đáng kể.. Giấy tốt, bìa đẹp, nội dung hay.

 148. Zalo Đại Trần

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời !!Giao hàng nhanh !Rất đáng tiền.

 149. VŨ MINH NHẬT

  Một trong những cuốn trinh thám minhg đã cầm lên đọc vsf không thể dừng lại, tình tiết cuốn hút đọc có chút rùng rợn :D.

 150. Vũ Trương Minh Nhật

  Án mạng thứ ba cũng là kinh hoàng nhất trong chuỗi này: cái chết cùng lúc của 6 chị em nhà Umezawa, 4 người trong số đó là con của Heikichi Umezawa, một họa sỹ tài ba, 2 người còn lại là cháu của ông. Xác họ bịcắt bỏ mất một phần cơ thể và chôn ở 6 địa điểm khác nhau giống như mô tả trong bản chúc thư của ông họa sỹ. Cảnh sát bó tay, chi tiết vụ án được in thành tài liệu công khai với hy vọng có người trợ giúp tìm ra lời giải. 40 năm sau, thám tử nghiệp dư Kyoshi Mitarai được nhờ giải quyết bí ẩn này. Bằng trí tuệ và những ghi chép trong tài liệu, Kyoshi dần dần đưa Tokyo Hoàng Đạo Án ra ánh sáng. Tokyo Hoàng Đạo Án là tên một liên hoàn án mạng 40 năm trước, bao gồm 8 người trong một gia đình bị giết. Ông bị giết trong phòng kín, vốn là xưởng vẽ tại nhà mình. Rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng chưa bao giờ giải quyết được triệt để. Có bao nhiêu người gây án? Là người ngoài hay người trong gia đình? Sau 40 năm, hung thủ còn sống hay không? Và nhiều câu hỏi hóc búa khác sẽ khơi gợi và thỏa mãn trí tò mò của độc giả yêu thích thể loại trinh thám. Án lớn này bao gồm 3 án nhỏ hơn Đầu tiên là cái chết của ông Heikichi Umezawa (49 tuổi) – một họa sỹ tài ba. Người ta phát hiện ra ông có một bản chúc thư đầy bệnh hoạn bao gồm cả kế hoạch giết 4 cô con gái và 2 người cháu gái của ông. Án mạng thứ hai là cái chết của cô con gái cả tại nhà riêng.

 151. Hà Quỳnh

  Biết đến truyện này nhờ Thập Giác Quán của tác giả Yukito Ayatsuji, nghe bảo tác giả Yukito Ayatsuji là fan hay bạn gì đó của tác giả Soji Shimada, trong thập giác quán cũng nhắc đến tên người này (nghe mùi đam mỹ BL quanh đây :)) Truyện của Soji Shimada hay không kém gì truyện của Yukito Ayatsuji luôn, nên mình hơi cảm thấy văn phong hai người giống nhau (có thể là do dịch giả) Một câu chuyện bí ẩn nhuốm màu trinh thám, mở ra một kết cục không ai có thể ngờ tới, đọc toàn vào ban đêm :((.

 152. Long Birddyy

  Sách rất hay, phù hợp cho người thích thể loại trinh thám!.

 153. Erik

  Mặc dù mua lúc chưa giảm giá nhưng tôi vẫn thấy nó xứng đáng vô cùng.. Cuốn sách quá hay, nội dung lôi cuốn. Hơn nữa nó làm tôi quay về thời con nít với cuốn manga thám tử K trên tay, các yếu tố tình cảm gia đình của nó cũng khiến tôi không ngừng suy nghĩ. Vì đọc Hokkaido trc và khá thất vọng nên tôi đã ko hy vọng lắm với Tokyo, tuy nhiên tôi đã sai.

 154. Kiều Em

  sách mới chất lượng rất đáng để mua. hàng giao nhanh.

 155. Quynh Lee

  Giao hàng nhanh hơn mình nghĩ , bao bì , quy cách đóng gói ổn...

 156. Thiều Chuyên

  Tình tiết và cách lý giải thì lại khiên cưỡng. Nội dung thì thiếu logic, ý sau ý trước không liên kết chặt chẽ, mâu thuẫn, dài dòng lê thê, nhiều chi tiết rườm rà đọc lằng nhằng. Do đọc truyện Kindaichi và conan trước đó rồi nên đoán hết được. Thấy nhiều review khen quá nên mua, nhưng thực sự thất vọng về truyện này, cố lắm mới đọc xong. Cho thêm 1 sao vì cái thủ thuật cắt ghép người thôi chứ không khuyến khích mọi người mua đọc..

 157. Huỳnh Thị Băng Tâm

  Đọc xong cảm thấy rất muốn có người cùng bàn luận, chia sẻ cảm nhận về truyện.. Tuy ban đầu có gặp chút khó khăn trong việc nhớ tên nhân vật, rồi có đoạn về địa danh Nhật Bản thì chỉ biết đọc chữ thôi, nhưng truyện rất hay, càng về sau càng lôi cuốn, cả thám tử và hung thủ đều là những người rất thông minh. Quyết định mua truyện này sau khi đọc truyện Kindaichi và biết vụ án Bí Ẩn Làng Lục Giác mượn ý tưởng từ truyện này.

 158. Mai Trang

  Phương thức và mục đích gây án khá quen thuộc, nhưng cách dẫn dắt người đọc của tác giả mới là điều tuyệt vời của tác phẩm này (còn có cả ảnh minh họa nữa chứ). Đối với mình, đây là 1 quyển truyện trinh thám thật sự độc và lạ..

 159. Quỳnh Lê

  stuarybooks.com giao hàng cũng nhanh nữa, mình rất ok ^^. Sách đẹp.

 160. Phạm Ngọc Thanh

  Cá nhân mình thích sách có Drop caps (chưa biết tiếng việt dịch là gì) ở chữ đầu tiên nhìn khá cổ điển. Có chú thích ở cuối trang, tên nhân vật không Việt hóa Nội dung:. Sách: In rõ ràng, nguyên seal, có tem của IPM. Giấy thường nên sách khá nặng với gần 350 trang (vì có sách in giấy nhẹ cầm rất nhẹ tay). Trình bày: Sách có hình vẽ, sơ đồ chú thích rất trực quan.

 161. Shin FS

  Rất li kì và đáng để đọc nếu bạn thích thể loại trinh thám..

 162. Tuấn Đạt

  Ở những phần đầu thì như các bạn khác đã nhận xét, có khá nhiều tên riêng và người, địa điểm mà đọc kĩ đến 2 lần vẫn không nhớ hết ngay được. Đúng như tiêu đề, mình sử dụng hai từ "tuyệt vời" để nói về cuốn sách này. Thể loại trinh thám từ lâu nổi tiếng háck não người đọc, và Tokyo hoàng đạo án đã rất thành công trong việc ấy. Nhưng mình đã dành nguyên đêm noel nằm trong trường nghiền ngẫm cuốn sách, và càng đọc càng bị cuốn sâu vào câu chuyện! Dịch thuật quá ổn, chất lượng giấy thì do đã lâu nên mình xin không nhận xét. Khổ sách khá vừa tay. Đây là một trong những cuốn trinh thám tuyệt nhất mình từng đọc, sau Sherlock Holmes và Các vụ án của Poirot....

 163. Đỗ Hồng

  Rất hay và cuồn hút, từ những câu chữ đầu tiên đã gợi sự kì bí không hề nhỏ. Đây là quyển sách đầu tiên mình mua ở stuarybooks.com. Lời văn cuốn hút nhưng rất lạ dẫn dắt chúng ta đi cùng nhân vật chính để tìm ra câu trả lời. Không thể đặt cuốn sách xuống khi chưa đọc hết mỗi trang lại tăng thêm sự toò mò trong mình. Và cuối cùng ta sẽ nhận được bất ngờ ( hơi giống tập 2 truyện thám tử kinaychi)Đặt biệt mình cực kì thích văn hóa Nhật và mình đã biết thêm nhiều điều từ quyển sách này.. Mình đã bị hấp dẫn từ lời giới thiệu nội dung và đọc hết tokyo hoàng đạo án mình đã không phải thất vọng.

 164. Nhi Bé Bi

  Điều làm mình khg ngờ nhất chính là cách thức gây án của hung thủ, rất tiếc vì mình khg thể tiết lộ dc nội dung nhg các bạn cũng đừng đắn đo mà hãy mua nó nhé !! Rất xứng đáng để đọc. Mình là một fan cuồng tiểu thuyết trinh thám cực và cuốn truyện này làm mình cảm thấy thích thú khi đọc nó, phần suy luận cũng cực kì gay cấn, xét duyệt kĩ lưỡng từng nghi vấn một. Đầu tiên stuarybooks.com giao hàng rất nhanh chỉ 1 ngày là có hàng r, mình rất ngạc nhiên về điều này. Thứ hai là phải nói cuốn tiểu thuyết này rất xứng đáng để nhận đánh giá 5 sao. Còn nữa nếu bạn nào bk cuốn truyện nào hay như vậy thì hãy giới thiệu cho mình nhé !! Mình xin cảm ơn :).

 165. kudo yukiko

  Một trong những truyện trinh thám mình thích nhất. thực sự đáng tiền..

 166. Trịnh Quang Hoài

  Khi mình đọc quyển sách này, mình cảm thấy vô cùng hưng phấn. Đối với những bạn có đam mê về kinh dị, trinh thám, hoàng đạo... Bởi lẽ số tác phẩm tâm lý tội phạm ngày nay rất nhiều, nhưng không phải một người nghệ sĩ nào cũng tạo ra được một tuyệt tác như thế này. Nhưng một khi những bí mật đã được giải mã rồi, bạn sẽ lại thấy một chút tiếc nuối, tiếc vì đã đọc hết, tiếc là không còn những bí mật nữa khiến bạn cảm thấy khá bức rức :D Dù sao đi nữa thì phải nói là tác phẩm này quá tuyệt!. Truyện có rất nhiều tình tiết đan xen, có khi là khó hiểu, có thể nói là rất phức tạp. thì cuốn sách này là không thể thiếu được.

 167. Vũ Trần

  Lần đầu đọc 1 tác phẩm của 1 tác giả nhật bản, nội dung gay cấn,rùng rợn đúng chất trinh thám! Tác giả cũng gợi ý để người đọc có thể đoán hung thủ, khá thú vị !!!.

 168. Đào Ngọc Diễm Liên

  Vụ án lí thú, cách kể truyện dẫn người đọc như lồng bản thân vào với cốt truyện, như được lắng nghe một câu chuyện có thật. Đối với mình cuốn này có thể nằm trong top những truyện trinh thám yêu thích của bản thân.. Ngòi bút của tác giả Soji Shimada thật tuyệt vời khi để người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cuốn sách có cách viết lạ, nội dung độc đáo khiến người đọc bị thu hút vào mạch truyện ngay từ những giây phút đầu. Bìa sách và chất lượng sách đều ổn. Một cuốn sách đáng mua cho bạn nào là fan của truyện trinh thám.

 169. Đoàn Khánh Huyền

  Anh shipper đẹp trai lắm ạ :). Sách hay, đóng gói đẹp, chắc chắn.

 170. Tử Đinh Hương

  Sự thật về vụ án đúng là ít ai lường trước được, song nói thật là mình thấy nó chưa thỏa đáng (cái này theo cảm nhận riêng của mình thôi), manh mối về tờ tiền tác giả đặt ra để thách thức độc giả tìm ra hung thủ cũng khó cho nhiều độc giả, nhất là cách thức đó (ý mình ám chỉ tờ tiền chứ không phải thủ pháp giết người) chỉ phổ biến ở Nhật. Tác phẩm đề cập đến một thảm án lạ lùng, rùng rợn với vô số xác chết, dày đặc dữ kiện, không thiếu giả thiết song lại ít nghi can và đều có chứng cứ ngoại phạm khiến cho người đọc rối tinh rối mù lên. Đoạn mở đầu (tức là phần chúc thư) có hơi dài dòng, nhưng khi vào truyện, bắt đầu phân tích vụ án thì khá cuốn hút. Ngoài ra mạch truyện gay cấn và li kì nên mình cho 4 sao.. Mình đánh giá cuốn "Tokyo hoàng đạo án" hay song còn chưa hoàn hảo. Sau đó nhịp truyện cũng giảm dần, xen kẽ một vài chi tiết rườm rà, nhất là đoạn kinh tuyến với vĩ tuyến (có thể là để đánh lạc hướng độc giả).

 171. Ng Lam ( Nyos )

  Truyện có cách hấp dẫn rất riêng, nói về giả kim thuật và chiêm tinh. Nghe qua nội dung của Tokyo Hoàng Đạo Án là mình đặt liền không chần chừ. Xen lẫn chút kì bí, ma mị khi cái chết của 6 trinh nữ và cô cháu gái được lý giải theo chiêm tinh học và giả kim thuật, không khỏi khiến ta lạnh sống lưng khi tưởng tượng ra hình thể dị dạng chắp vá lại trở thành tấm thân toàn bích như thế nào. Sách của IPM bìa lúc nào cũng đẹp, đúng theo tính chất của từng câu chuyện. Nói chung là mình rất hài lòng với cuốn sách này..

 172. Anh Trúc's

  hung thủ của vụ án là điều khiến mình ngạc nhiên nhất và cách giết người theo Kiyoshi bảo là đơn giản làm mình phải thốt lên:"Thì ra là vậy..." Đây là một tác phẩm trinh thám rất đáng xem dành cho ai muốn "bị lừa' như mình.... Mong được xem tiếp những truyện trinh thám do IMP phát hành.... Đây là là một cuốn sách "Hack Não" đối với mình.Từ lúc đọc những dòng đầu của bức thư thì mình đã bị tác giả cho ăn một quả lừa to tướng.Xuyên suốt câu chuyện là hành trình phá án của Kiyoshi và Kazumi về vụ án bí ẩn không lời giải mấy thập kỉ trước.Kiyoshi thì có những lập luận rất chính xác và anh chàng Kazumi thì lắng nghe và cũng tham gia vào việc suy luận.

 173. Cánh Đồng Màu Xám

  Một tác phẩm văn học cổ điển hay tiêu biểu, mang tính nhân văn cao xứng đáng là một tác phẩm tiêu biểu trong nền văn học nước ngoài..

 174. Trang Anh

  Một tác phẩm hay của văn học trinh thám Nhật Bản. Đây quả thực là một cuốn sách đáng đọc của Văn học Nhật Bản và sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ nó.. Càng về cuối truyện, cao trào càng lên cao và dần hé lộ những bí mật, cởi mở các nút thắt được tạo ra ban đầu. Vốn mình chỉ quen đọc những tác phẩm văn học tình yêu của Nhật, không ngờ rằng mảng văn học trinh thám của đất nước này cũng có những cuốn sách xuất sắc đến vậy. Cuốn sách này phải nói là thật sự rất rất lôi cuốn. Tác giả đã xuất sắc xây dựng một câu chuyện rất độc đáo, từng chi tiết đều chuyển động nhanh chóng khiến độc giả hồi hộp dõi theo, không thể rời mắt khỏi từng trang sách.

 175. Vân Phong

  vô cùng hack não, mà bí mật của cuốn truyện ai đã từng đọc kindaichi thì có lẽ có thể biết đấy.

 176. Nothingville

  Tính chất tò mò của người đọc sẽ đưa tác phẩm thành công hơn nữa, lối dẫn dắt câu chuyện bí ẩn và kích thích trí óc phán đoán sẽ gây ra nhiều tình tiết bất ngờ và khó đoán cho cốt truyện. Câu truyện trinh thám nổi bât, ký án, nhà văn đã lột tả được đầy đủ những kịch tính, sâu sắc của kỳ án. Hy vọng cuốn sách sẽ được ra phần khác với cùng tác giả.. Bằng văn chương phong phú của mình, tác giả gây nên một ấn tượng mạnh mẽ xúc cảm cho cuốn sách.

 177. Duong Duc

  Trong cuốn này độc giả sẽ cảm thấy rất thú vị vì tác giả đem đến rất nhiều kiến thức về chiêm tinh học, tôn giáo, giả kim, ... quả thật là sau khi đọc cuốn Phía sau Nghi can X thì tôi đã bắt đầu thích và tìm đọc thể loại trinh thám Nhật Bản. Và Tokyo hoàng đạo án thật sự là một lựa chọn đúng đắn làm cho tôi bị lôi cuốn từ lúc mở những trang đầu tiên cho đến khi đóng cuốn sách lại. Cuốn sách này được trình bày rất đẹp, bìa được thiết kế rất tốt..

 178. HyDii Kawaii

  tuy là đơn hàng này nhận trễ. Đáng mua và Đáng đọc. Nội dung đầy sức hấp dẫn. đối vs 1 đứa mê chiêm tinh học như mk thì nó rất tuyệt vời. nhg mà hàng thì rất ok. Cuốn sách đc bao bọc kĩ lưỡng, mới toanh.

 179. Nguyễn Châu

  truyện khá hay, hấp dẫn tuy có vài đoạn hơi rối và thật sự mình chỉ đọc lướt qua, nhưng cách thức và thủ đoạn của vụ án hoàn toàn rất hay và bất ngờ.

 180. Hoàng Thị Như Ngọc

  Thứ nhất : Vỏ ngoài của sách bị nhăn, quăn góc, đối với một đứa giữ sách thì việc này nhìn thấy rất là khó chịu. Thứ hai : phần đáy sách cầm lên ngang mắt nhìn các trang rất dơ, như có bốn ngón tay bụi bẩn bám vào, trông cực kì khó chịu. Đã mua sách ở stuarybooks.com rất nhiều lần nhưng lần này quả thật khá thất vọng. Vẫn ủng hộ stuarybooks.com!. Trông ngóng sách về để cầm trên tay mà thấy vậy. Hy vọng stuarybooks.com kĩ lương hơn trong việc vận chuyển và giao sách đến cho bạn đọc một cách hài lòng nhất. Bỏ qua phần nội dung sách vì mới vừa nhận được thì mình không hài lòng về hình thức bên ngoài của nó.

 181. Hoàng Nguyễn

  mở đầu thì có vẻ như ông bố là 1 người bệnh hoạn nhưng thực ra ko phải vậy.cách chặt xác này thực sự khá khó hiểu và 1 tuần rỗi mình chưa hiểu ra làm sao.

 182. Lacey

  Và hung thủ thật sự là người mà không ai ngờ tới. P/S: Khi đọc xong câu chuyện này thì mình có nhớ đến manga Thám tử Kindaichi. Đúng như đa số mọi người đã đánh giá, truyện rất hay. Đây là một câu chuyện về vụ thảm sát của một gia đình giàu có ở Nhật vào thập niên 90 nhưng phải đến 20 năm sau mới có người tìm ra hung thủ. Gần đây bắt đầu chuyển qua đọc truyện mảng trinh thám, đặc biệt là rất thích các tác phẩm trinh thám của Nhật. Nếu có ai đã đọc Kindaichi thì sẽ biết tại sao :). Nghe tên truyện "Tokyo hoàng đạo án" đã lâu, đến nay mình mới mua đọc.

 183. đỗ ánh

  Tokyo hoàng đạo án là cuốn trinh thám sử dụng rất nhiều những kiến thức sâu rộng về bộ môn chiêm tinh học nên đề tài giết người khai thác theo khía cạnh cung hoàng đạo tạo ra cảm giác mới mẻ, tạo sự bí ẩn nơi người đọc. Tuy nhiên do cung cấp nguồn tài nguyên quá lớn về bộ môn này gây ra sự mơ hồ, khó hiểu cho người đọc trong quá trình khám phá những dụng ý của tác giả nên dễ gây sự nhàm chán và thiếu lôi cuốn. Nhưng đối với những ai đam mê sách về trinh thám thì đây vẫn là lựa chọn thú vị để bạn tìm hiểu và mở rộng kiến thức của mình đồng thời có cơ sở để so sánh mức độ với những tác giả khac..

 184. Hà Phạm

  Nhưng quyển này cũng đã có phần danh sách nhan vật không như quyển truyện khác.. Mình rất thích truyện của Soji Shimada! Truyện này cực kì hay, nhưng hơi nhiều nhân vật và tên quá dài, không nhớ được nên mỗi lần đọc đến nhân vật nào lại phải giở lại trang đầu để xem là ai.

 185. Phan Hoàng Nhi

  Mãnh liệt khúc đầu và nhẹ nhàng phần kết. Ngoài ra bìa đẹp, dịch cũng hay.. Tiếc thương cho những số phận nạn nhân bị chặt từng khúc, chôn ở nhiều nơi. Truyện đưa ta đến một tri thức mới ở hoàng đạo, nhiều giả thiết và thông tin cho bạn đọc, nhưng hơi dư thừa dễ gây nhàm chán. Truyện này là một trong những thất vọng nho nhỏ của mình. Dù sao cũng gỡ gạc đươc phần nguyên nhân, lý giải ở kết. Sau một quãng đường điều tra dài dăng dẳng, độc giả đi theo cùng thám tử thì thành ra công cốc vì không hề liên quan. Tóm lại quyển này đọc nhẹ nhàng, giải trí.

 186. Vinh Khoa

  Tôi đã giải được vụ được cho là khó nhất trong truyện này cách đây 2 hôm, khi đang nhâm nhi trà gừng trong quán quán cafe quen thuộc. Hơn nữa kiến thức địa lý, thường thức của Nhật Bản, tên gọi này nọ trong cuốn này là rất nhiều và khó nắm bắt. Để tận hưởng cuốn truyện, tôi khuyên bạn đọc đừng lướt qua quyển sách. Sướng đển sởn gai ốc. Có lẽ vì đã đọc qua bộ Thám tử Kindaichi và cũng vì táy máy lướt qua mắt từ đầu đến cuối nên truyện này đâm ra lại dễ nắm bắt đối với tôi. Trong này có khá nhiều sơ đồ và một trong số đó là gợi ý mấu chốt để phá án. Truyện miêu tả rất chi tiết về khung cảnh cũng như tâm lý nhân vật, rất thích hợp để dựng thành phim nhưng với độc giả đâm ra lại trở thành dông dài, tốn thời gian. Nói một cách theo Hoàng đạo thì chắc là nhờ bản tính của cung Nhân Mã : ham chơi, nhìn rừng chỉ thấy cây chứ không thấy lá. Hôm nay đọc xong tác phẩm, biết đã giải đúng, tôi hét lên vì sung sướng. Nhìn theo quan điểm tích cực, kiến thức văn hóa xã hội của Nhật Bản sẽ được phổ cập từ từ theo mạch truyện, cũng rất hữu ích (tuy đôi chỗ khá chìm). Nếu có ý định giới thiệu văn học Nhật Bản cho người khác, quyển này không phải lựa chọn hay. Nhưng nếu để sưu tập và mài dũa kiến thức đã có sẵn, thì đây là một cuốn sách rất có giá trị.. Hẳn những ai đã từng sang Nhật, hoặc là một fan cứng của các tác giả Nhật Bản mới chịu nổi khối lượng kiến thức này.

 187. Nguyễn Hà Giang

  Trông cuốn THĐA còn hơi cũ cũ như đã qua sử dụng rồi vậy. Mình mua 2 cuốn THĐA và HMTA như hình. Được cái stuarybooks.com giao hàng rất nhanh trước cả thời hạn và mình mua đợt sale nên chỉ 150k/2 cuốn thay vì gần 200k/2 cuốn như giá gốc. Mong stuarybooks.com sẽ có nhiều đợt sale hơn nữa ❤️. Cuốn HMTA thì có bọc nilon của nhà sản xuất còn cuốn THĐA thì lại bọc bằng bọc sách của stuarybooks.com chứ khôg có nilon của sách mới.

Leave a comment