Tony Blair - Hành Trình Chính Trị Của Tôi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tony Blair - Hành Trình Chính Trị Của Tôi

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Tony Blair - Hành Trình Chính Trị Của Tôi này vậy.

Tony Blair - Hành trình chính trị của tôi là tác phẩm đầu tiên được viết dưới dạng hồi ký của Tony Blair, ghi lại chân thực nhất những năm tháng khi ông còn là nhân vật quyền lực nhất nước Anh, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Cũng chính trong tác phẩm này, lần đầu tiên độc giả được tường tận và nắm rõ vai trò của ông trong việc thiết lập lại lịch sử hiện đại của xứ sở sương mù, kế từ sau cái chết của công nương Diana cho tới cuộc chiến chống khủng bố do nước Mỹ phát động, Câu chuyện có lẽ chỉ là một câu chuyện hoang đường.. Ông cũng bật mí những bí mật quan trọng đằng sau những quyết sách quan trọng nhằm duy trì sức mạnh của Đảng Lao động, mối quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật trong giới chính trường Anh như tân thủ tướng Gordon Brown và Peter Mandelson, cùng nhiều nhà lãnh đạo quốc tế như Geogre Bush, Putin và Cliton. Sao anh lại đến đây.

Tony Blair: Cựu chủ tịch Đảng Lao động, cựu thủ tướng Anh, Sao lại không thể chứ?. Ông cũng đã từng đảm nhiệm vị trí Bộ trưởng Ngân khố và Bộ trưởng Dân chính của Vương quốc Anh và Bắc Ireland. Tôi rất tiếc khi phải nói điều này.

Tony Blair - Hành Trình Chính Trị Của Tôi

Tony Blair - Hành trình chính trị của tôi đồng thời cũng là lời tự sự chân thành của Tony Blair về cuộc sống và những sóng gió nơi chính trường, cũng như sự nguy hiểm của trò chơi quyền lực, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Chính tại nơi đây, ông đã từng bước học hỏi và trải nghiệm những thử thách mà một nhà lãnh đạo như ông phải đối mặt cũng như niềm tin và khát vọng mà ông luôn nắm giữ ngay cả khi đã rời nhiệm sở, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Có thể nói, rất ít có nhà lãnh đạo nào của Anh quốc cũng như toàn thế giới có thể tạo nên nhiều thành tựu như Tony Blair, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Và trong hàng ngàn hàng vạn những lời tán dương dành cho ông, cũng có không ít lời chỉ trích cho những sai lầm mà ông mắc phải, Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!. Công ty cổ phần sách Alpha Books xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả chân dung một nhà lãnh đạo tài ba, một con người quyết đoán, một nhân cách nổi bật qua lời kể và ngôn ngữ của chính ông: Tony Blair - Hành trình chính trị của tôi. Tại sao lại thành ra như thế?.

Thật không quá khi nói rằng Tony Blair là một trong những chính trị gia nổi tiếng nhất thế kỷ XX, Có cần mua thêm sữa không?. Ông cùng những quyết sách quan trọng của mình trong thời gian tại vị đã không ít lần làm rung chuyển và thay đổi tiến trình của nhân loại, Có cần mua thêm sữa không?. Ông trở thành thủ tướng Anh sau khi đảng Lao động thắng lớn trong cuộc tổng tuyển cử năm 1997, thay thủ tướng John Major và kết thúc giai đoạn 18 năm cầm quyền của đảng Bảo thủ, Có cần mua thêm sữa không?. Cho đến nay, ông là thủ tướng lâu năm nhất của đảng Lao động và là người duy nhất dẫn dắt đảng này chiến thắng ba cuộc tổng tuyển cử kề nhau. Tránh ra, mọi người tránh ra.

caycanhvietnam, sách lần đầu sinh con, xem video kể chuyện, tiếng trung cơ bản giao tiếp, tóm tắt truyện túp lều bác, sinh nhật bạn trai nên làm gì, căn là gì, tý sửu dần mão thìn tị ngọ mùi thân dậu tuất hợi, ở xứ sở thần tiên,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 17

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 17

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Three) (Không CD)

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise Three) (Không CD)

ENTERPRISElà bộ giáo trình chuyên về Anh Văn

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) - Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình Nâng Cao) - Tập 2

Học Tốt Ngữ Văn Lớp 12 (Chương Trình

Gia Đình Thân Yêu - Anh Trai (Brother)

Gia Đình Thân Yêu - Anh Trai (Brother)

Gia Đình Thân Yêu - Anh Trai (Brother)Kĩ

189 Sơ Đồ Kế Toán Doanh Nghiệp

189 Sơ Đồ Kế Toán Doanh Nghiệp

189 Sơ Đồ Kế Toán Doanh NghiệpHướng dẫn

Những Bài Văn Mẫu Lớp 11

Những Bài Văn Mẫu Lớp 11

Những Bài Văn Mẫu Lớp 11Cuốn sách Những Bài

Love In The Time Of Global Warming

Love In The Time Of Global Warming

Love In The Time Of Global WarmingFrom the

Từ Điển Anh- Việt 150.000 từ

Từ Điển Anh- Việt 150.000 từ

Từ Điển Anh- Việt 150.000 từTừ ngữ thông

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Sức Mạnh Của Sự Công Nhận

Sức Mạnh Của Sự Công NhậnThay vì giải

 1. Trương Thiện Phúc

  Quyển sách dày cộp này được chính ông chấp bút và kể lại quá trình làm chính trị của ông mà đỉnh cao là chức vị Thủ tướng quyền lực nhất của nước Anh. Tony Blair là một chính trị gia rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều nhà nghiên cứu, chính trị gia cũng như các cây bút danh tiếng về chính trị và kinh tế nhắc tới trong các bài báo, tác phẩm của họ. Đó là điểm mà tôi thích nhất.. Mặc dù trong các cuộc thảo luận hay gặp gỡ về các vấn đề chính trị ông có chút thua kém với tổng thống Mỹ Bush nhưng chỉ xét riêng về những thành tựu chính trị mà ông liệt kê trong quyển hồi ký này đã đủ để ông trở thành một trong những chính trị gia lỗi lạc rồi. Về hình thức thì quyển sách được đóng bìa cứng rất cẩn thận.

 2. lương thanh ngôn

  Mot dat nuoc hien dai va van minh. Nen doc sach nay vi thu tuong tai ba cua nuoc Anh. Nuoc Anh bay gio trong toi khong con mot de quoc chuyen di xam luoc nuoc khac.

 3. Bùi Bá Trọng

  Sách rất hay, vận chuyển ko làm sách bị móp,shipper vẫn luôn thân thiên tuy nhiên sách bị bẩn khủng khiếp, bụi cực kì , như kiểu đã để trên kệ quá lâu mà ko có ai rước, thật sự vô cùng khó chịu khi đã mất tiền để mua mà stuarybooks.com lại giao cho 1 cuốn như vậy. Thật sự không hài lòng >:((.

 4. Nguyen An

  Đặc biệt, mối quan hệ khăng khít của ông với tổng thống Mỹ Clinton đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến chính trường quốc tế trong khoảng thời gian khá dài trước đây, cũng là một phần quan trọng trong sự nghiệp chính trị nổi bật của Tony Blair. Sách có chất lượng in ấn tốt, trình bày đẹp. Đặc biệt, những câu chuyện phía sau hậu trường của họ luôn là đề tài sốt dẻo để cánh báo chí khai thác! Cuốn sách này dc viết ra bởi một trong những Thủ tướng nổi tiếng của Anh, người mà ngay sự trẻ trung của ông đã là một sự lôi cuốn người dân! Những mối quan hệ chính trị, đồng minh quốc tế, những vấn đề nội bộ trong đảng hay trong chính phủ cũng dc tác giả đề cập bằng giọng văn mạch lạc, dễ hiểu. Dù giá có vẻ “chát” nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo!. Xét về nội dung, cuốn sách thu hút độc giả trước hết ở sự tò mò. Những nhân vật nổi tiếng thế giới đương đại như Clinton, Blair, Obama, Merkel… luôn gây nên những tò mò bất tận cho chúng ta.

Leave a comment