Tranh Tô Màu Tập Thể - Công Viên Giải Trí
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tranh Tô Màu Tập Thể - Công Viên Giải Trí

Ai cũng có thể đọc Tranh Tô Màu Tập Thể - Công Viên Giải Trí khi đang làm biểu tình, nghỉ, chăm sóc hoặc đốt cháy. Còn mình thì thích đọc khi đang bình định.

Tranh Tô Màu Tập Thể - Công Viên Giải Trí

Hãy cùng chia sẻ niềm vui với tranh TÔ MÀU TẬP THỂ, bạn nhé!

Bộ đôi "siêu phẩm" tranh tô màu khổ đại (A0) cực kì đẹp mắt với hai chủ đề Rộn ràng lễ hộiCông viên giải trí là món quà dành tặng độc giả, Đơn giản, bình thường mới là thật. Trò chơi tô màu mới lạ này đặc biệt phù hợp với các nhóm từ ba bạn trở lên, trong các giờ vui chơi tập thể ở trường hoặc những buổi sinh hoạt gia đình quây quần, ấm áp. Chiều nay em có bận không?.

Không chỉ phát huy tính sáng tạo, óc thẩm mĩ, tính bền bỉ, kiên trì, tranh tô màu khổ lớn còn hướng đến kết nối các thành viên trong nhóm tô màu, A! Chính là lúc này đây!. Mỗi bức tranh tô màu là thành quả lao động chung và cũng là biểu tượng của tình yêu thương, sự đoàn kết, gắn bó. Làm ơn hãy giúp chúng tôi ..

the fault in our stars sách, công nghệ 8 trang 171, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 10, đọc truyện chào mừng đến với nhk, ăn dặm kiểu nhật, thời trang, tam thiên tự mp3, pokemon special vol 52, tổ chức sinh nhật,

Related posts

Cung Bậc Tình Yêu 1

Cung Bậc Tình Yêu 1

Tình yêu thường đến từ hai phía để gặp

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ (Tái Bản 2016)

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ (Tái Bản 2016)

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ Để được

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập

Kinh Nghiệm Nuôi Chim Trĩ

Kinh Nghiệm Nuôi Chim Trĩ

Kinh Nghiệm Nuôi Chim Trĩ

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ

Khó Cỡ Nào Cũng Gỡ Khi chọn cho

Doraemon - Truyện Dài - Tập 23 - Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 23 - Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn (2014)

Doraemon - Truyện Dài - Tập 23 -

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông Dụng

60 Bài Luận Tiếng Anh Thông DụngSách gồm

Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật Màu Sắc (Cho Người Mới Bắt Đầu)

Vẽ Vật Thực - Tĩnh Vật Màu Sắc

Grammar Practice For Elementary Students (With Answer Key)

Grammar Practice For Elementary Students (With Answer Key)

Mô tả sản phẩm- Contents - To the

 1. Phạm Thị Thu Phương

  Nhận được sản phẩm thực sự rất ưng ý. Các bé hàng xóm và em mình cùng quây quần lại tô, mỗi góc lại là một mảng màu sắc riêng của mỗi bé. Tranh tô màu không chỉ phù hợp với người lớn mà còn rất hữu dụng với trẻ con, khiến trẻ con có thể hình thành trong đầu các hoạt động tập thể ở công viên giải trí cũng như các hoạt động vui chơi thông thường. Thực sự rất thích. Khi nào bức tranh hoàn thiện nhất định sẽ treo ở một góc phòng và gửi ảnh chụp lên facebook của stuarybooks.com ^^.

 2. Trâm Ngô

  Dạo này rộ lên phong trào tô màu cho người lớn, nhưng bức tranh này không phải chỉ đơn thuần kéo phong trào tô màu lại cho trẻ con, hơn thế nữa, nó giúp chúng ta hiểu thêm được giá trị của chữ "tập thể". Được gấp lại để trong hộp giấy xinh xắn, trẻ sẽ hiểu được có những việc rất khó có thể làm một mình khi nhìn thấy toàn thể bức tranh khổ A0. Khi tô màu, trẻ cũng có thể trao đổi với nhau giúp cho bức tranh hài hòa hơn.. Mình rất vui khi nhìn thấy các bé tự tổ chức tô màu bằng cách chia vùng tô màu, mỗi bạn phụ trách một mảng.

 3. Tranh rất to, giấy đẹp, cực kì thích..

 4. Đoàn Huyền

  Bức tranh rất to, phải trải ra sàn nhà mới đủ chỗ. Ban đầu hơi thất vọng nhưng mua về rồi tôi mới hiểu tranh tô màu tập thể nghĩa là như thế nào. Hình vẽ sinh động, bắt mắt, nhiều chi tiết nhỏ hay hình ảnh lớn phù hợp cho sở thích của từng trẻ nhưng đều theo chủ đề chính là công viên giải trí. Thông qua hoạt động như thế này, các bé có thêm cơ hội làm việc nhóm và phân chia công việc với nhau. Hiển nhiên, đôi lúc sẽ có những tranh cãi đáng yêu nhưng đều làm cho không khí một buổi tô màu luôn rộn rã và tràn ngập tiếng nói cười trẻ thơ..

 5. Nguyễn Mến

  Phải nói là khi nhận được rất bất ngờ vì khổ giấy rất to, hình vẽ rất sinh động, bắt mắt, nhiều chi tiết rất thích hợp từ 3-4 bé hoặc cho các thành viên trong gia đình. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và gói kỹ càng, sẽ còn ủng hộ stuarybooks.com nữa. Qua các hoạt động tô màu tập thể như này giúp cho việc giải trí rất tốt, đem mọi người tới gần nhau hơn. Mình rất vui khi mua được tranh này lúc đang khuyến mãi nên giá khá rẻ. Ngoài ra, còn giúp cho mọi người tích cực làm việc nhóm và chia công việc cho nhau hiệu quả hơn.

 6. Nguyễn Khương Thảo Quyên

  Mua 2 hộp tranh nhưng sao hộp tranh này chỉ có 1 bức tranh thôi vậy stuarybooks.com. Có phải giao thiếu không? stuarybooks.com giao bổ sung nhé Tranh dày, rất to, có đu quay nhà banh bập bênh tàu lượn. Phù hợp cho các bé nhỏ.

Leave a comment