Trẻ Thơ Hát (Kèm CD)
Mục lục:
Chủ điểm: Tết và mùa xuân
- Mùa xuân
- Mùa xuân đến rồi
- Sắp đến Tết rồi
- Vào rừng hoa
Chủ điểm: Gia đình
- Cả nhà thương nhau
- Mẹ yêu không nào
- Mẹ đi vắng
... Cảnh ở đây tuyệt quá!.
Ca hát là một trong những hoạt động được trẻ rất yêu thích ngay từ những năm tháng đầu đời, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Những bài hát trong sáng, vui tươi không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, khả năng cảm thụ âm nhạc mà còn giáo dục cho trẻ tình yêu gia đình, tình yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè, tình yêu thiên nhiên,... Im miệng.
Cuốn sách gồm 80 ca khúc dành cho lứa tuổi mẫu giáo, nhi đồng được tuyển chọn theo chủ điểm và biên soạn hòa thanh rất hữu ích đối với những bé học đàn, Cũng đẹp mà nhỉ?. Đặc biệt, CD gồm 12 ca khúc dành cho thiếu nhi mà tác giả dành tặng cho các bé, Cũng đẹp mà nhỉ?. Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tư liệu hữu ích dành cho bậc phụ huynh và các thầy cô giáo dạy hát cho trẻ. Anh đang làm cái quái gì thế..
Trẻ Thơ Hát (Kèm CD)
Chủ điểm: Trò chơi vận động
- Cùng múa vui
- Đêm trung thu
- Đu quay
... Thú vị nhỉ.
Chủ điểm: Thế giới thực vật
- Bầu và bí
- Cá vàng bơi
- Chú mèo con
... Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..
Chủ điểm: Nhà trường
- Cháu đi mẫu giáo
- Em đi mẫu giáo
- Vui đến trường
... KHông thể như vậy!.
Thanh Thuy
Cuốn "trẻ thơ hát" này gồm 80 bài hát tuyển chọn của các lứa tuổi mẫu giáo, nhi đồng được chia theo các chủ điểm như: gia đình, nhà trường, tết và mùa xuân v.v.. Cuốn sách trông rất đẹp, có CD kèm theo tuy nhiên không đầy đủ hết tất cả các bài hát trong sách mà chỉ lựa chọn khoản hơn chục bài mà thôi, với lại hiện giờ video clip âm nhạc của các bé tràn đầy trên mạng với hình ảnh đẹp thu hút thì có vẻ CD này không được ưa thích lắm do không có hình ảnh đi kèm.
Thanh Thuy
Quyển "Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Dành Cho Trẻ Em - Anh Em Nhà Chuột - Nhận Biết Đồ Vật" của Công ty phát hành Đinh tị này không hẳn là một câu truyện mà là sách dạy các bé nhận biết các hình ảnh về đồ vật qua cách dẫn dắt của các bé chuột dễ thương, kiến thức của sách không nhiều chỉ cung cấp một vài đồ vật chính quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng nói chung sách được in đẹp, các hình ảnh các bé chuột rất dễ thương, hình ảnh các đồ vật khá to, màu sắc rõ nét, sinh động thích hợp cho các bé nhỏ bắt đầu đọc sách.