Trọn bộ 4 cuốn người Đức nuôi dạy con: Người Đức Dạy Con Học Các Qui Tắc - Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn - Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân - Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Trọn bộ 4 cuốn người Đức nuôi dạy con: Người Đức Dạy Con Học Các Qui Tắc - Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn - Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân - Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Trọn bộ 4 cuốn người Đức nuôi dạy con: Người Đức Dạy Con Học Các Qui Tắc - Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn - Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân - Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc ra nghiên cứu

"Tôi thấy thật nhẹ nhõm khi nhận được cuốn sách này. Phải làm thế nào bây giờ?.

Khi nào? Bạn sẽ xác định thời điểm, số lần cho trẻ ăn những món mà bạn đã chuẩn bị. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

Chúng ta có thể làm gì để ngăn bọn trẻ làm những điều chúng không nên làm? Mặt khác, làm sao chúng ta có thể khiến chúng làm những thứ mà  bản  thân  chúng  không muốn làm - đó  là  những việc được coi là "rắc rối" mà chúng  ta - các bậc cha mẹ - thấy quan trọng và cần thiết? Chúng ta có thể làm gì khi những lời lẽ tốt đẹp đều không đem lại hiệu quả?

"Giáo dục là gương mẫu và tình thương - và  chỉ  có vậy" -  đây là câu nói của Friedrich Froebel - người đặt nền móng cho phong trào giáo dục mầm non vào đầu thế kỷ XIX, Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết. Nhưng câu  nói này không hề đúng với Patrick và mẹ cậu bé. Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn.

Cha mẹ cần cho con cái tất cả những gì chúng thật sự cần, Quen với điều đó đi!. Nhưng có nên cho chúng những  thứ chúng muốn? Không phải tất cả những gì trẻ em muốn đều tốt cho bản thân chúng. Làm ơn hãy giúp chúng tôi ..

  • Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc

Tại sao giáo dục con cái lại vất vả?

Trọn bộ 4 cuốn người Đức nuôi dạy con: Người Đức Dạy Con Học Các Qui Tắc - Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn - Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân - Người Đức Dạy Con Ngủ Ngon Giấc
  • Người Đức Dạy Con Học Các Qui Tắc

Patrick được 2 tuổi rưỡi, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Đó là một cậu bé sáng sủa và có khuôn mặt bầu bĩnh, xinh  xắn  như  một  thiên thần, Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!. Tuy  nhiên,  thằng bé lại là “nỗi kinh hoàng” trong lớp học. Cái gì cũng phải có trước có sau..

Cha mẹ cần cho con cái tất cả những gì chúng thật sự cần, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Nhưng có nên cho chúng những  thứ chúng muốn? Không phải tất cả những gì trẻ em muốn đều tốt cho bản thân chúng. Sao lại vậy chứ?.

  • Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn

Đây không phải là sách dạy nấu ăn mà là một cuốn sách về dinh dưỡng, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng  bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng, Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa.. Những kết quả nghiên cứu và kiến thức mới về dinh dưỡng đều được đưa vào ấn bản này. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Như thế nào? Bạn sẽ quyết định những nguyên tắc ứng xử trên bàn ăn, Cuộc đời nó thật là khốn khổ!. Những hành vi nào của trẻ bạn cho phép hoặc không cho phép? Bạn yêu cầu trẻ thực hiện những nguyên tắc đó. Em không biết.

Nhận định

Nếu trẻ em là những sinh thể sống yêu thích sự hòa thuận và luôn khao khát được chung sống yên ổn với bố mẹ và anh chị em của mình thì việc giáo dục chúng sẽ trở nên thật dễ dàng, A!Thì ra là vậy!. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy, A!Thì ra là vậy!. Từ khi còn nhỏ, trẻ em đã là những cá thể riêng và biết rõ chúng muốn gì, thậm chí còn biết rõ hơn những gì chúng không muốn, A!Thì ra là vậy!. Chúng sẵn sàng cự nự với bố mẹ để được làm  theo ý thích của mình, A!Thì ra là vậy!. Chúng ta, những bậc phụ huynh, cần phải chịu đựng điều này và không hề đơn giản bởi trên thực tế trẻ em có hệ thần kinh tốt hơn chúng ta. Lần này nữa thôi mà.

(TS, Vậy, tạm biệt. Hartmut Morgenroth)

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong cuốn sách với ví dụ cụ thể lấy từ những tình huống khủng hoảng và xung đột hàng ngày mà các cha mẹ thường gặp với trẻ từ 2 tuổi trở lên. Cũng đẹp mà nhỉ?.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và vận dụng kiến thức về tâm lí trẻ nhỏ, cũng như quá trình tiếp xúc với  rất nhiều trẻ em và các bậc cha mẹ, qua cuốn sách này tác giả cung cấp những phương pháp hữu ích để giúp cho các bậc phụ huynh có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá  trình trưởng thành của trẻ, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, hãy tập quen dành với mọi thứ..  

Các bà mẹ cảm thấy lo lắng và nhìn với ánh mắt hết sức cảnh giác về phía đứa con bé bỏng  của  mình  mỗi  khi Patrick tiến đến gần, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Sau đó, vẫn như mọi lần, thằng bé ra đòn nhanh như chớp và “nạn nhân” khóc ré lên, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Nhiều lúc Patrick còn cắn những đứa bé khác mạnh đến nỗi hai tuần sau vết răng vẫn còn nhìn rõ, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Thậm chí nó còn giật đồ chơi từ tay những đứa bé khác rồi ném đi hoặc phá hỏng, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Cũng có  lúc  Patrick  tỏ  ra  ngoan ngoãn và chơi đùa với những đứa  trẻ  khác, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Nhưng  rồi  lại chẳng ai nhận ra nó là  đứa bé ngoan nữa, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Còn mẹ của Patrick  thì sao? Với bà, Patrick là một đứa bé tuyệt vời, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Bà mẹ hết mực chiều chuộng cậu quý tử, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Sau khi có hai bé gái, cuối cùng bà cũng sinh được một bé trai, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Bà dồn hết thời gian, tiền bạc và tình  thương  yêu cho con, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Bà chưa từng đánh mắng hay giật đồ chơi từ tay thằng bé rồi phá hỏng cả, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Vậy mà thằng bé liên tục làm vậy với những đứa trẻ khác, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Tại sao lại như vậy?

Chúng ta là người lớn, Lạ lắm nhỉ??. Chúng ta có trách nhiệm phải quyết định: Con cần gì - Con muốn những gì? Ta phải làm gì khi con không chịu làm những điều lẽ ra chúng phải làm? Hay khi chúng không  chịu ngưng tay chân dù ta đã nhắc nhở chúng? Làm sao để ta có thể cùng lúc vừa  giữ được  bình  tĩnh  nhưng vẫn công bằng?

Cuốn sách cũng đề cập đến vai trò của bố mẹ trong việc ăn uống của con cái được miêu tả rõ ràng như sau:

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc con bạn ăn gì, mà điều quan trọng không kém chính là việc cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau thực hiện việc đó như thế nào, Chuyện đã qua rồi!. Bạn sẽ hiểu được, tại sao trong rất nhiều gia đình, việc ăn uống lại trở thành áp lực, Chuyện đã qua rồi!. Điều đó sẽ không xảy ra nếu mỗi thành viên nắm được và duy trì các quy tắc đơn giản: quy tắc ăn uống đúng cách. Tránh xa tôi ra.

Nếu trẻ em là những sinh thể sống yêu thích sự hòa thuận và luôn khao khát được chung sống yên ổn với bố mẹ và anh chị em của mình thì việc giáo dục chúng sẽ trở nên thật dễ dàng, Cũng đúng. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy, Cũng đúng. Từ khi còn nhỏ, trẻ em đã là những cá thể riêng và biết rõ chúng muốn gì, thậm chí còn biết rõ hơn những gì chúng không muốn, Cũng đúng. Chúng sẵn sàng cự nự với bố mẹ để được làm  theo ý thích của mình, Cũng đúng. Chúng ta, những bậc phụ huynh, cần phải chịu đựng điều này và không hề đơn giản bởi trên thực tế trẻ em có hệ thần kinh tốt hơn chúng ta. Bỏ tay ra.

Món gì? Bạn sẽ vận dụng kiến thức về dinh dưỡng đúng cách của mình để quyết định: Hôm nay nấu những món gì?. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra..

Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các quy tắc này, Dừng tay lại. Đó không phải là các quy tắc tự nghĩ ra, mà là những quy tắc khoa học, Dừng tay lại. Càng tìm hiểu sâu về chúng, bạn sẽ càng thấy chúng lôgic hơn, Dừng tay lại. Ngoài ra, rất nhiều ví dụ sống động, cũng như các lời khuyên được đề cập, nhằm giúp bạn vận dụng các quy tắc trên phù hợp với độ tuổi của con cái mình. Làm tốt lắm!.

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trong cuốn sách với ví dụ cụ thể lấy từ những tình huống khủng hoảng và xung đột hàng ngày mà các cha mẹ thường gặp với trẻ từ 2 tuổi trở lên. Bạn thấy sao.

Chúng ta là người lớn, Qủa là như vậy!. Chúng ta có trách nhiệm phải quyết định: Con cần gì - Con muốn những gì? Ta phải làm gì khi con không chịu làm những điều lẽ ra chúng phải làm? Hay khi chúng không  chịu ngưng tay chân dù ta đã nhắc nhở chúng? Làm sao để ta có thể cùng lúc vừa  giữ được  bình  tĩnh  nhưng vẫn công bằng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và vận dụng kiến thức về tâm lí trẻ nhỏ, cũng như quá trình tiếp xúc với  rất nhiều trẻ em và các bậc cha mẹ, qua cuốn sách này tác giả cung cấp những phương pháp hữu ích để giúp cho các bậc phụ huynh có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá  trình trưởng thành của trẻ, Đơn giản, bình thường mới là thật.  

Ngoài ra, bạn có nhiệm vụ đảm bảo không khí trong bữa ăn luôn dễ chịu, làm gương cho trẻ và cùng thưởng thức bữa ăn với gia đình. Ôi.Thật bất ngờ vì điều này!.

Giờ tôi có thể tự tin nói rằng: “Hãy  thử  tìm  đọc  về  vấn  đề của  quý vị theo các chương trong cuốn sách này, Phải như thế chứ!. Chắc chắn nó  sẽ giúp  được quý vị.” Tôi đã đưa ra những lời khuyên thực  tiễn từ cuốn sách này và kết quả thường rất khả quan."

  • Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân

Tại sao giáo dục con cái lại vất vả?

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Tại sao không?. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Cũng được.

nhóc miko tập 28 tuthienbao, bánh xe định mệnh ebook, mở công chúa, bài tập chính tả lớp 2, truyện người đẹp và quái, east of eden 1955, văn hóa vùng miền là gì, tổng hợp đề thi, ông chủ nghèo khó hay nhân viên giàu có,

Related posts

30 Món Ăn Đặc Sắc Từ Thịt Heo

30 Món Ăn Đặc Sắc Từ Thịt Heo

30 Món Ăn Đặc Sắc Từ Thịt HeoMục

30 Món Chay Thông Dụng

30 Món Chay Thông Dụng

30 Món Chay Thông DụngMục lục:Chả chayMì căn

Hiệp Sĩ Rockwell 3

Hiệp Sĩ Rockwell 3

Hiệp Sĩ Rockwell 3Một dòng họ hiệp sĩ

Từ Điển Việt - Anh 250.000 Từ

Từ Điển Việt - Anh 250.000 Từ

Từ Điển Việt - Anh 250.000 TừKhoảng 250.000

Linh Hồn Của Quảng Cáo

Linh Hồn Của Quảng Cáo

Linh Hồn Của Quảng Cáo"Concept – ý tưởng

This Is Where It Ends

This Is Where It Ends

This Is Where It Ends This #1

Bé Tô Màu Babies Tập 1

Bé Tô Màu Babies Tập 1

Bé Tô Màu Babies Tập 1Tập tô màu

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em (Tập 1) (2011)

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em (Tập 1) (2011)

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em (Tập 1)Sách

Gà Con Lon Ton - Ước Mơ Này Là Của Bé Gà

Gà Con Lon Ton - Ước Mơ Này Là Của Bé Gà

Gà Con Lon Ton - Ước Mơ Này

Leave a comment