Trong Gia Đình (Minh Long)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Trong Gia Đình (Minh Long)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Trong Gia Đình (Minh Long) ra nghiên cứu

Trong Gia Đình

Hector Malot (1830 -1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp, Phải như thế chứ!. Trong sự nghiệp của mình, ông đă viết trên 70 tác phẩm, Phải như thế chứ!. Các tác phẩm "Rômanh Cambơri" (1869), "Không gia đình" (Sans Famille 1878), "Trong gia đình" (En Famille 1893)… được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến. Thì ra là vậy.

Trong các tác phẩm của Hector Malot, Không gia đìnhTrong gia đình là hai tác phẩm xuất sắc viết về những cuộc phiêu lưu của lòng dũng cảm và tình cảm gia đình, Anh là nhiếp ảnh gia à.. Hai tác phẩm này có tác dụng giáo dục cao nên đã nhận được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp, được dịch, xuất bản ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. Được vậy thì hay quá!.

Trong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perin sớm mồ côi cha mẹ, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Perin đã từng ở giữa rừng sâu trong đêm tối, từng kiệt sức, bất tỉnh vì mệt mỏi và đói khát, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Nhưng nhờ đức tính siêng năng, tận tụy và ham học hỏi, Perin dần dần được ông Vunphran và nhiều người tin tưởng, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Một số người tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa cha con ông Vunphran để dễ dàng chiếm đoạt tài sản, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perin thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía? Còn ông Vunphran khắc nghiệt đã từng lên án mẹ con Perin liệu có thể mở rộng vòng tay đón cô cháu nội Perin về TRONG GIA ĐÌNH chăng?

thực đơn 4 món, nỏ thần an dương vương, chương thị trường tài chính, mua sách sudoku, chuyên đề toán lớp 5 thư viện, sach truyen doremon, sách tiếng anh cho, đề kiểm tra tiếng anh lớp 5 chương trình mới, bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý 12 tập 2,

Related posts

Kỳ Diệu Thiên Nhiên - Bốn Mùa

Kỳ Diệu Thiên Nhiên - Bốn Mùa

Kỳ Diệu Thiên Nhiên - Bốn MùaKỳ diệu

Bé Với Ngôn Ngữ - Dành Cho Mẫu Giáo Bé 1

Bé Với Ngôn Ngữ - Dành Cho Mẫu Giáo Bé 1

Bé Với Ngôn Ngữ - Dành Cho Mẫu

Work On Your Accent (Kèm CD)

Work On Your Accent (Kèm CD)

Work On Your Accent (Kèm CD)

Chân Ngắn Sao Phải Xoắn (Tái Bản)

Chân Ngắn Sao Phải Xoắn (Tái Bản)

Chân Ngắn Sao Phải XoắnChân ngắn, sao phải

Việt Nam Danh Tác - Vang Bóng Một Thời

Việt Nam Danh Tác - Vang Bóng Một Thời

Việt Nam Danh Tác - Vang Bóng Một

Giúp Bé Nhận Biết Qua Hình Ảnh: Màu Sắc & Hình Dáng (Tập 3)

Giúp Bé Nhận Biết Qua Hình Ảnh: Màu Sắc & Hình Dáng (Tập 3)

Giúp Bé Nhận Biết Qua Hình Ảnh: Màu

Khéo Tay Hay Làm - Cắt Dán Công Chúa Và Trang Trí Sân Khấu - Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Khéo Tay Hay Làm - Cắt Dán Công Chúa Và Trang Trí Sân Khấu - Nàng Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Khéo Tay Hay Làm - Cắt Dán Công

Những Câu Chuyện Đọc Trước Khi Đi Ngủ (Kèm CD)

Những Câu Chuyện Đọc Trước Khi Đi Ngủ (Kèm CD)

Những Câu Chuyện Đọc Trước Khi Đi Ngủ

Đàm Thoại Thực Dụng Theo Người Mỹ (Kèm CD)

Đàm Thoại Thực Dụng Theo Người Mỹ (Kèm CD)

Đàm Thoại Thực Dụng Theo Người Mỹ (Kèm

 1. Minh Giang

  Vừa đọc, ta không thể rời mắt khỏi câu chuyện, khỏi cô bé Pêrin tuy là một "kẻ du đãng" nhưng luôn giữ được những đức tính tốt đẹp, nhân hậu và chan chứa tình cảm dành cho gia đình yêu dấu mà cô bé đã phải vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm, cái đói, cái khát, bệnh tật, đau khổ, những quyền lực và tính bảo thủ của ông nội mình... để dành lại. Một quyển sách hay tuyệt vời! Từng lời văn cuốn hút, tinh tế ẩn chứa nhiều bài học quý giá đã tạo nên một cuốn sách có chứa tố chất phiêu lưu, đầy bất hạnh nhưng lại không kém phần hạnh phúc. Thật là một cuốn sách hay, không tiếc tiền mua!.

 2. TH

  để dành lại. Một quyển sách hay tuyệt vời! Từng lời văn cuốn hút, tinh tế ẩn chứa nhiều bài học quý giá đã tạo nên một cuốn sách có chứa tố chất phiêu lưu, đầy bất hạnh nhưng lại không kém phần hạnh phúc. Vừa đọc, ta không thể rời mắt khỏi câu chuyện, khỏi cô bé Pêrin tuy là một "kẻ du đãng" nhưng luôn giữ được những đức tính tốt đẹp, nhân hậu và chan chứa tình cảm dành cho gia đình yêu dấu mà cô bé đã phải vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm, cái đói, cái khát, bệnh tật, đau khổ, những quyền lực và tính bảo thủ của ông nội mình... Thật là một cuốn sách hay, không tiếc tiền mua!.

 3. Nguyễn Thị Thơm

  giao hàng nhanh tuy nhiên cuốn này mình mua bị lỗi mấy trang cuối đúng cao trào của truyện nên ko theo dõi đc đoạn kết, mình k hài lòng lắm, mong stuarybooks.com cải thiện.

 4. Đỗ Thanh Hằng

  Về vấn đề nội dung thì miễn bàn rồi =)). Mình chỉ muốn nói về chất sách thôi, 2 tờ bìa rất đẹp, chất giấy dày, nhẵn nhụi. Ưu điểm là quyển này nhỏ nhẹ, dễ cầm. Mình cứ nghĩ chất giấy sách bên trong sẽ đẹp lắm, ai ngờ chất giấy không hề mịn một chút gì hết, chữ in trong đó một số chữ như bị phai đi ấy, cầm vào tờ giấy khó chịu hết cả các đầu ngón tay, làm mình mất luôn cả hứng đọc. Bên trong cả ở trước sau đều lót thêm một tờ bìa phụ màu nâu. giấy thì màu tối, khá khó nhìn. Thuân tiện đọc ở mọi lúc mọi nơi :). Sách được bọc một lớp giấy kính trong suốt.

 5. Đức Độ

  stuarybooks.com giao hàng cực nhanh, giá cả phải chăng, chính sách đổi trả hợp lý, hứa sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều.

Leave a comment