Trong Gia Đình (Minh Long)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Trong Gia Đình (Minh Long)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Trong Gia Đình (Minh Long) này vậy.

Trong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perin sớm mồ côi cha mẹ, Yên lặng nào!. Perin đã từng ở giữa rừng sâu trong đêm tối, từng kiệt sức, bất tỉnh vì mệt mỏi và đói khát, Yên lặng nào!. Nhưng nhờ đức tính siêng năng, tận tụy và ham học hỏi, Perin dần dần được ông Vunphran và nhiều người tin tưởng, Yên lặng nào!. Một số người tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa cha con ông Vunphran để dễ dàng chiếm đoạt tài sản, Yên lặng nào!. Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perin thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía? Còn ông Vunphran khắc nghiệt đã từng lên án mẹ con Perin liệu có thể mở rộng vòng tay đón cô cháu nội Perin về TRONG GIA ĐÌNH chăng?

Hector Malot (1830 -1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp, Không thành vấn đề. Trong sự nghiệp của mình, ông đă viết trên 70 tác phẩm, Không thành vấn đề. Các tác phẩm "Rômanh Cambơri" (1869), "Không gia đình" (Sans Famille 1878), "Trong gia đình" (En Famille 1893)… được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến. Trời ơi! Thật mệt mỏi!.

Trong các tác phẩm của Hector Malot, Không gia đìnhTrong gia đình là hai tác phẩm xuất sắc viết về những cuộc phiêu lưu của lòng dũng cảm và tình cảm gia đình, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Hai tác phẩm này có tác dụng giáo dục cao nên đã nhận được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp, được dịch, xuất bản ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được đón nhận nồng nhiệt trên toàn thế giới. Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra..

Trong Gia Đình

món nước chay, bé học toán lớp 1, thực đơn cho bé ăn dặm 6 tháng, thiên môn chi tâm, truyện ngắn cầm tay, sherlock holmes toàn tập bộ 3 cuốn, trắc nghiệm bệnh tâm lý, toriko tap 46, bài tập tiếng việt lớp 2,

Related posts

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn Trẻ

Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Dành Cho Bạn

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Biết Chấp Nhận

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh - Biết Chấp Nhận

Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh -

Hán - Việt Từ Điển

Hán - Việt Từ Điển

Hán - Việt Từ ĐiểnHán - Việt từ

O’ Henry Truyện Ngắn Trọn Lọc (Tái Bản)

O’ Henry Truyện Ngắn Trọn Lọc (Tái Bản)

O’ Henry Truyện Ngắn Trọn Lọc (Tái Bản)

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7 - Tập 2

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7 - Tập 2

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 7 -

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc Quan

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc Quan

Sự Kiên Trì Tinh Thần Lạc QuanCuộc sống

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7One

Nhật Kí Thế Giới Côn Trùng - Nhật Kí Dế Mèn

Nhật Kí Thế Giới Côn Trùng - Nhật Kí Dế Mèn

Nhật Kí Thế Giới Côn Trùng - Nhật

Bốn Mươi Gương Thành Công

Bốn Mươi Gương Thành Công

Bốn Mươi Gương Thành Công Bốn mươi gương

 1. Nguyễn Thị Thơm

  giao hàng nhanh tuy nhiên cuốn này mình mua bị lỗi mấy trang cuối đúng cao trào của truyện nên ko theo dõi đc đoạn kết, mình k hài lòng lắm, mong stuarybooks.com cải thiện.

 2. TH

  Một quyển sách hay tuyệt vời! Từng lời văn cuốn hút, tinh tế ẩn chứa nhiều bài học quý giá đã tạo nên một cuốn sách có chứa tố chất phiêu lưu, đầy bất hạnh nhưng lại không kém phần hạnh phúc. Vừa đọc, ta không thể rời mắt khỏi câu chuyện, khỏi cô bé Pêrin tuy là một "kẻ du đãng" nhưng luôn giữ được những đức tính tốt đẹp, nhân hậu và chan chứa tình cảm dành cho gia đình yêu dấu mà cô bé đã phải vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm, cái đói, cái khát, bệnh tật, đau khổ, những quyền lực và tính bảo thủ của ông nội mình... để dành lại. Thật là một cuốn sách hay, không tiếc tiền mua!.

 3. Đức Độ

  stuarybooks.com giao hàng cực nhanh, giá cả phải chăng, chính sách đổi trả hợp lý, hứa sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều.

 4. Đỗ Thanh Hằng

  Ưu điểm là quyển này nhỏ nhẹ, dễ cầm. Mình chỉ muốn nói về chất sách thôi, 2 tờ bìa rất đẹp, chất giấy dày, nhẵn nhụi. Sách được bọc một lớp giấy kính trong suốt. giấy thì màu tối, khá khó nhìn. Bên trong cả ở trước sau đều lót thêm một tờ bìa phụ màu nâu. Thuân tiện đọc ở mọi lúc mọi nơi :). Về vấn đề nội dung thì miễn bàn rồi =)). Mình cứ nghĩ chất giấy sách bên trong sẽ đẹp lắm, ai ngờ chất giấy không hề mịn một chút gì hết, chữ in trong đó một số chữ như bị phai đi ấy, cầm vào tờ giấy khó chịu hết cả các đầu ngón tay, làm mình mất luôn cả hứng đọc.

 5. Minh Giang

  Vừa đọc, ta không thể rời mắt khỏi câu chuyện, khỏi cô bé Pêrin tuy là một "kẻ du đãng" nhưng luôn giữ được những đức tính tốt đẹp, nhân hậu và chan chứa tình cảm dành cho gia đình yêu dấu mà cô bé đã phải vượt qua bao khó khăn, nguy hiểm, cái đói, cái khát, bệnh tật, đau khổ, những quyền lực và tính bảo thủ của ông nội mình... Một quyển sách hay tuyệt vời! Từng lời văn cuốn hút, tinh tế ẩn chứa nhiều bài học quý giá đã tạo nên một cuốn sách có chứa tố chất phiêu lưu, đầy bất hạnh nhưng lại không kém phần hạnh phúc. Thật là một cuốn sách hay, không tiếc tiền mua!. để dành lại.

Leave a comment