Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới ra đọc

1, Làm gì có chuyện đó!. Tạo nên lịch sử

Cũng là những tri thức khoa học phổ thông nhưng nội dung các tập sách Trường học danh nhân không hề cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy, Ngon phết nhỉ. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới hài hước, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng, Ngon phết nhỉ. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và không rõ từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị. Thật tuyệt vời!.

2, Chả hiểu cái gì cả.. Thay đổi thế giới

4, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Thúc đẩy thế giới

5, Thật lố bịch. Khai sáng văn minh

7, Ôi! Không ổn rồi!. Ảnh hưởng hậu thế

Ấn phẩm được thực hiện bằng một phong cách ấn tượng, các tri thức khoa học được cụ thể hóa bằng những câu chuyện dí dỏm và thú vị, Nó có ý nghĩ gì không?. Qua những bức tranh sinh động và những đoạn hội thoại hội thoại hài hước, độc giả sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của những danh nhân nổi tiếng nhất. Không phải chuyện đùa đâu!.

Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới

8, Dừng tay lại. Tạo ra cuộc sống

3, Tôi đến đây lần đầu. Phục hưng văn hóa

Trường học danh nhân là nơi hội tụ những danh nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực của đời sống, xã hội, Trời trở lạnh rồi. Đó là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison...), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan Doyle, Cervantes, Shakepears...), những họa sĩ tài danh (Van Gogh, Picasso, Leonardo da Vinci...), những chính trị gia kiệt xuất (Churchill, Gandhi, Washington, Peter Đại đế, Elizabeth đệ nhất...), những doanh nhân thành đạt (Ford, Warren Buffet, Walt Disney, Bill Gates...)... Trông bạn thật là tuyệt.

6, Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi.. Đẩy nhanh tiến độ

Đọc giả còn được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các danh nhân thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh minh họa sinh động, Phải không. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc, Phải không. Sau mỗi câu chuyện sẽ luôn là một bài học hữu ích được những người thực hiện gửi gắm, Phải không. Học theo tấm gương của những danh nhân này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công. Em không biết.

Bộ sách gồm 8 tập:

vua lê hoàn, đại số và giải tích lớp 11, bài 1 tiếng hàn, đề thi học sinh giỏi toán lớp 4 cấp tỉnh, làm giàu từ đồng vốn nhỏ, các món chính âu, mua sách đôn ki hô tê, nghị định hướng dẫn luật thuế thu nhập cá nhân, 15 day practice for ielts writing,

Related posts

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Mùa Xuân

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Mùa Xuân

Quyển sách hứa hẹn sẽ mang đến sự

Toán Học Thật Đơn Giản - Đo Đếm Thời Gian

Toán Học Thật Đơn Giản - Đo Đếm Thời Gian

Bộ sách kiến thức vô cùng thú vị

Danh Tác Thế Giới: Phục Sinh (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Phục Sinh (Tái Bản 2017)

Danh Tác Thế Giới: Phục Sinh (Tái Bản

Giúp Em Học Giỏi Tập Làm Văn Lớp 4

Giúp Em Học Giỏi Tập Làm Văn Lớp 4

Giúp Em Học Giỏi Tập Làm Văn Lớp

Chuyên Đề Toán Đại Số

Chuyên Đề Toán Đại Số

Chuyên Đề Toán Đại SốChuyên Đề Toán Đại

Bí Quyết Giảm Cân Cho Phụ Nữ Sau Khi Sinh & Cho Trẻ Em

Bí Quyết Giảm Cân Cho Phụ Nữ Sau Khi Sinh & Cho Trẻ Em

Bí Quyết Giảm Cân Cho Phụ Nữ Sau

Truyện Tiếu Lâm Việt Nam

Truyện Tiếu Lâm Việt Nam

Truyện Tiếu Lâm Việt NamTập hợp những truyện

135 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 4

135 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 4

135 Bài Và Đoạn Văn Hay Lớp 4Quyển

Nghề Nghiệp Em Yêu - Đạo Diễn Phim: Film Director

Nghề Nghiệp Em Yêu - Đạo Diễn Phim: Film Director

Nghề Nghiệp Em Yêu -  Đạo Diễn Phim:

 1. Hà Phương Ly

  Sách in màu rất đẹp.

 2. Ngô Trâm

  Sách đề cập đến những người có cống hiến cho nhân loại hay nói cách khác là nhân vật góp phần thay đổi thế giới nhưng cách trình bày không hàn lâm, không kể lể với những sự tôn thờ quá lố, quyển sách được trình bày thú vị bằng tranh ảnh theo cách vừa kể, vừa đối thoại giữa các nhân vật. Tranh vẽ đáng yêu, màu sắc rõ nét, chất lượng giấy rất tốt, bìa đẹp, cầm quyển sách lên rất thích! Đây là quyển sách rất có ý nghĩa vì bao hàm nhiều kiến thức với cách trình bày rất dễ tiếp thu!. Quyển sách này có cách trình bày rất đẹp, nó giống như một quyển truyện tranh về các nhân vật lịch sử là những vị danh nhân nổi tiếng, không giới hạn là ai hay ở đâu, quyển sách đưa người đọc đi dạo một vòng quanh thế giới cổ xưa, một chuyến hành trình rất thú vị.

 3. Tuyền Lê

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu các danh nhân trên thế giới thì đây quả là một quyển sách rất phù hợp. Bìa sách bắt mắt, các trang được in màu, dễ đọc, hơn nữa đối với mỗi danh nhân lại có các bài học đạo đức rất hay, dễ ghi nhớ. Cách kể chuyện của tác giả không nhàm chán, lại rất thu hút, dẫn dắt người đọc rất hợp lý. Đọc xong cuốn này mình sẽ tiếp tực ủng hộ stuarybooks.com. Mỗi lĩnh vực có nhiều danh nhâan khác nhau nhưng mỗi người lại có nét riêng biệt, không lẫn vào đâu được .

 4. ĐOÀN PHƯƠNG MINH

  Qua những bức tranh sinh động và những đoạn hội thoại hội thoại hài hước, độc giả sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của những danh nhân nổi tiếng nhất. Bộ sách gồm 8 tập: 1. Thúc đẩy thế giới 5. Đó là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison...), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan Doyle, Cervantes, Shakepears...), những họa sĩ tài danh (Van Gogh, Picasso, Leonardo da Vinci...), những chính trị gia kiệt xuất (Churchill, Gandhi, Washington, Peter Đại đế, Elizabeth đệ nhất...), những doanh nhân thành đạt (Ford, Warren Buffet, Walt Disney, Bill Gates...)... Ấn phẩm được thực hiện bằng một phong cách ấn tượng, các tri thức khoa học được cụ thể hóa bằng những câu chuyện dí dỏm và thú vị. Tạo ra cuộc sống Cũng là những tri thức khoa học phổ thông nhưng nội dung các tập sách Trường học danh nhân không hề cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Đẩy nhanh tiến độ 7. Tạo nên lịch sử 2. Học theo tấm gương của những danh nhân này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới hài hước, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Phục hưng văn hóa 4. Sau mỗi câu chuyện sẽ luôn là một bài học hữu ích được những người thực hiện gửi gắm. Khai sáng văn minh 6. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Trường học danh nhân là nơi hội tụ những danh nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực của đời sống, xã hội. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và không rõ từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị. Đọc giả còn được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các danh nhân thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh minh họa sinh động. Thay đổi thế giới 3. Ảnh hưởng hậu thế 8.

 5. Nguyễn Xuân Bách

  Quyển sách này nói về những danh nhân đã làm thay đổi thế giới theo nhiều cách khác nhau. Những danh nhân nổi tiếng đó là Octavian sáng lập Đế quốc La Mã, Thái Luân phát minh kỹ thuật làm giấy, Trương Hành nhà khoa học dự đoán hướng động đất, Tào Tháo anh hùng loạn thế, Vương Hy Chi và Vương Hiến Chi hai thư pháp gia Trung Quốc, Tổ Xung Chi tính ra chu kỳ số Pi, Lý Thế Dân hoàng đế Đại Đường, Thẩm Quát nhà khoa học như bách khoa thư, Tô Thức nhà văn tiêu dao tự tại, Tất Thăng phát minh kỹ thuật in chữ rời, Nhạc Phi tướng quân tận trung kháng Kim, Thành Cát Tư Hãn lập nên đế quốc Mông Cổ..

 6. Phùng Thị Thu Hà

  Chưa kịp đọc gì đã bung rời từng trang. Thất vọng ghê, stuarybooks.com cần phản hồi với phía NXB để cải tiến chất lượng sản phẩm!. Chất lượng gáy sách quá tệ.

 7. Phạm Duy Cảnh

  Ở đây tôi không nói những nhân vật lịch sử Trung Hoa không tài giỏi nhưng để phù hợp với tiêu đề tức là những vĩ nhân thay đổi thế giới thì phần lớn những con người này chưa xứng đáng lọt vào danh sách này hay tôi không biết tác giả có ưu ái cho những nhân vật Tàu tại vì trên thế giới có 1 rừng người tác động tới nhân loại lại không bóng dáng đâu. Đónggóp cá nhân của tôi là vậy. Tôi rất thích và hoan nghênh tác phẩm được trình bày thú vị như vậy(tôi sẽ mua cả bộ) nhưng cách chọn diễn viên này có vấn đề..

 8. Pi Teudoongiesss

  sách hay tuyệt vời iiiiiii.

 9. Phan Nhat

  cuốn sách hay,cung cấp nhiều thông tin hữu ích,trình bày theo 1 phương pháp mới,nhiều sáng tạo(dưới hình thức tự sự của các nhân vật),hình ảnh dễ thương,màu sắc đẹp,giấy tốt,thích hợp với cả trẻ em và người lớn.Nếu cuốn sách có thể dẫn chiếu vài hình ảnh thật vào thì càng hay hơn nữa.Nhưng có 1 góp ý đó là do sách này tác giả là người Trung Quốc nên tiêu chí lựa chọn các danh nhân có thiên vị Trung Quốc,hơi bị dư thừa khi đem cả Trang Tử,Khổng Tử,Mạnh Tử tất cả vào cuốn sách trong khi còn rất nhiều danh nhân khác,nên chọn một nhân vật ở một lãnh vực thôi.

 10. Ngo Hai Yen

  Cuốn sách nhỏ nhưng lại có rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Họ rất bí ẩn và khiến bạn tò mò không biết "Họ là ai?".. Bên cạnh những mẩu truyện tranh còn có những lời chú thích giúp bạn hiểu hơn về nhân vật mình đang đọc. Có những người bạn biết và những người bạn không biết. Cuốn sách không chỉ hữu ích với các bạn nhỏ mà còn giúp cho người lớn biết thêm được rất nhiều điều tuyệt vời từ những nhân vật mà bạn chưa từng biết đến. Cuốn sách sẽ là sự lựa chọn đúng đắn với những ai đam mê lịch sử Thế giới.

 11. Lê Mỹ Khánh Huyền

  Vì không còn là người đầu tiên mua sách được bọc nilon tử tế nhưng mở ra sách bung vài trang nên mình nghĩ stuarybooks.com cần có trao đổi lại với đơn vị in ấn về chất lượng sách. Thực sự mình cần cân nhắc xem mình còn muốn mua sách ở stuarybooks.com hay không..

 12. Anh Nguyễn

  Lúc mình mua cỡ 10 trang sách bị bung do keo k chắc! Mình không hài lòng về chất lượng sách.

 13. Mi Nguyen

  Tuy cuốn sách chỉ hơn 150 trang nhưng tóm tắt khá đầy đủ những thông tin về các danh nhân thay đổi thế giới. Cuốn sách lôi cuốn người đọc bởi những hình ảnh minh hoạ sống động đầy màu sắc. Cuốn sách là tất cả những trải nghiệm được chắt lọc ngắn gọn giúp các em mở rộng hiểu biết.. Các câu chuyện vui hài hước. Giúp các em có tinh thần học tập, và được giải trí sau những giờ học căng thằng, đưa các em đến gần hơn với thế giới bên ngoài. Mình tin các em nhỏ sẽ rất thích thú khi có được bộ sách này trên kệ sách.

 14. Trần Hoàng Long

  Cuốn "Thay đổi thế giới" giới thiệu cho chúng ta biết về các danh nhân như: ngừơi sáng lập ra Đế quốc La Mã Octavian, và một số danh nhân người Trung Quốc như Tào Tháo( ai từng biết hay có đọc qua Tam quốc diễn nghĩa sẽ nhận ra) , Lý Thế Dân hoàng đế Đại Đường, hay Thành Cát Tư Hãn người đã lâp nên 1 đế quốc rộng lớn.... Bộ sách "Trường học danh nhân" cung cấp cho chúng ta kiến thức khá nhiều về các danh nhân thế giới thông qua các bài học trong cuộc đời của họ.

Leave a comment