Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chiếc Ghế Tốt Bụng
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chiếc Ghế Tốt Bụng

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chiếc Ghế Tốt Bụng ra nghiên cứu

Truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chiếc Ghế Tốt Bụng

Câu chuyện giản đơn sẽ theo bé ở nhà, đến lớp và với tất cả những ai bé được tiếp  xúc, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Bởi qua giọng kể của cha mẹ mỗi tối, bé thấy mình lớn hơn, thấy mình muốn được tốt bụng hơn, và cứ thế bé lớn lên trong hạnh phúc. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

Chiếc ghế tốt bụng là cuốn sách siêu dễ thương về hình ảnh cũng như nội dung, Bạn cảm thấy thế nào?. Chú thỏ muốn đóng một cái ghế kèm tấm bảng "Xin cứ tự nhiên" để ở gốc cây ven đường, Bạn cảm thấy thế nào?.  Đầu tiên là bạn Lừa vác một giỏ hạt sồi đầy trên vai, chú ta đang rất mệt mỏi sau một ngày nhặt hạt sồi, nhìn thấy chiếc ghế, Lừa ta vui mừng reo lên: Ôi sao lại có chiếc ghế tốt bụng thế cơ chứ! Thay vì ngồi trên ghế, Lừa đặt giỏ hạt sồi của mình lên đó, chàng khoan khoái vì trút hết cả mệt mỏi của mình, lòng khoan khoái chìm vào giấc ngủ,... Hãy luôn tin tưởng vào chính mình !.

Gấu vừa đi thì Cáo tới, trên tay cầm hai ổ bánh mì nóng, nhìn tấm bảng ghi "Xin cứ tự nhiên" nên Cáo không khách sao, tu một mạch hết lọ mật, Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Sau đó, Cáo nghĩ, nếu để cái giỏ trống không thì thật tội nghiệp cho người đến sau, Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Cậu bèn để hai ổ bánh mì vào giỏ... Đi thôi nào!.

Đến lượt Gấu đi tới, Gấu nhìn chiếc ghế và thầm nghĩ, đây là đồ ăn được vì có dòng chữ "xin cứ tự nhiên" mà, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Gấu không chần chừ, ăn hết cả giỏ sồi, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Ăn xong Gấu nghĩ, nếu để cái giỏ trống thì thật là tội nghiệp cho người đến sau, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Vì thế, Gấu đặt một lọ mật ong vào trong giỏ. Chao ôi!có biết đâu nào!.

các món ăn ngon hàng ngày, thiết kế phòng ngủ 20m2, ace the ielts: ielts general module, giải thực hành tiếng việt và toán lớp 5 tập, giáo trình speak now 1, quán huế đường hồ xuân hương, sách quà tặng cuộc sống nhà xuất bản trẻ, điều trị ung thư theo phương pháp mới, ô lông viện linh vật sống tập 40,

Related posts

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện Kể

Bàn Thuật Lãnh Đạo Qua Chuyện KểThắng lợi

Niêm Hoa Vi Tiếu

Niêm Hoa Vi Tiếu

Niêm Hoa Vi TiếuNiêm Hoa Vi Tiếu đã

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản )

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản )

Sức Mạnh Niềm Tin (Tái Bản)Sức mạnh niềm

Doctor Thorne

Doctor Thorne

Doctor ThorneWith an Introduction by Joanna Trollope. Trollope

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Hôm Nay Tôi Thất TìnhMuốn vượt qua nỗi

100 Bài Văn Hay Lớp 3

100 Bài Văn Hay Lớp 3

100 Bài Văn Hay Lớp 3Cuốn sách 100 Bài

Lợn Con Vui Vẻ - Lợn Con Muốn Giảm Béo

Lợn Con Vui Vẻ - Lợn Con Muốn Giảm Béo

Lợn Con Vui Vẻ - Lợn Con Muốn

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Tâm Hồn Lạc (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Tâm Hồn Lạc (Tái Bản 2016)

Hạt Giống Tâm Hồn - Những Tâm Hồn

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Một)

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Một)

Giải Bài Tập Toán Lớp 6 (Tập Một)Cuốn

 1. Hoàng Thảo Uyên

  Hình minh họa cũng rất đáng yêu :). Nội dung truyện đơn giản mà ý nghĩa, dạy trẻ biết nghĩ đến người khác.

 2. Nguyễn Thị Thu Trang

  một cuốn truyện hay cho bé, mình đang đọc cho bé 3 tháng nhà mình..

 3. Le Hoang Yen

  Truyện rất đẹp, dễ hiểu, có tính giáo dục cao. Một câu chuyện mang lại cho tâm hồn cảm giác thoải mái..

 4. Yến Nhi

  Sách rất hay và được bọc rất đẹp, hình ảnh sinh động, giao hàng rất nhanh.

 5. Trần Phương

  Tạm ổn thôi.. Cũng bình thường ạ.

 6. Trần Thanh Thủy

  Đây là câu chuyện rất đáng yêu. Hình vẽ đẹp. Bạn nhỏ nhà mình rất thích, tối nào đi ngủ cũng đọc 2 lần..

 7. Huyền

  sách hay bé rất thích, nôi dung dễ hiểu rât đáng để mua.

 8. Lê Hoàng

  Một câu chuyện đáng yêu đến kinh ngạc, từ nội dung đến ngôn từ. Từ một sự hiểu lầm đáng yêu, mỗi con vật lại có cách đền bù khác nhau, khiến kết thúc câu chuyện rồi, gấp sách lại, chúng ta thấy cuộc sống như đáng yêu hơn, giàu tình nhân ái hơn. Hy vọng tủ sách Ehon ngày càng phổ biến, để trẻ em Việt Nam có thêm một món ăn tinh thần đầy bổ dưỡng như vậy.. Sách này phù hợp cho trẻ từ 0 tuổi trở lên, dù mỗi trang có khá nhiều từ vựng so với các Ehon khác.

 9. Yến Hải Lê

  Lòng tốt thật là kỳ diệu! Đọc sách, bé sẽ học được cách chia sẻ với người khác. Từ một chú thỏ tốt bụng đã đóng một chiếc ghế tốt bụng mà nhờ nó, giỏ hạt sồi của chú lừa đã biến thành một giỏ hạt dẻ. Câu chuyện vô cùng đáng yêu với những nhân vật cũng vô cùng dễ thương. Nói chung mình rất rất thích cuốn sách này và nó cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bạn nhỏ.. Sách có hình minh họa đẹp, giấy in tốt, sách to, chữ to, rõ ràng, dễ dàng cho các bé nếu muốn học chữ.

 10. Tinh L

  sách nội dung hay, ý nghĩa, lúc đọc cho bé ba mẹ nên nghĩ theo hướng tích cực.

 11. Xing Mei

  Quyển sách đã cũ, bám rất nhiều bụi, mép sách sờn. Mang về chắc fai ngồi lau từng trang rồi mới cho con đọc được..

 12. Nguyễn Thị Phượng

  nội dung thì tốt nhưng lời văn cần sửa cho tốt hơn.

 13. An Nguyên

  giao nhanh, đóng gói cẩn thận, nhân viên giao hàng lịch sự. rất hài lòng với dịch vụ mua hàng từ stuarybooks.com..

 14. Đỗ Nguyên

  Không bỏ công mong chờ, quyển sách thật đáng yêu. Nhận sách mình mua mà như nhận được quà người khác tặng. Từ bìa sách, giấy, hình vẽ đều rất dễ thương. Hôm nào cũng vào stuarybooks.com để check xem đã có sách chưa để bỏ vào giỏ hàng, rồi lại mong chờ sách được gửi về nhà. Từ một câu chuyện nhỏ, tạo nên những tâm hồn lớn, thật dễ dàng!. Quan trọng nhất là phần nội dụng, không chê vào đâu được. Các con cần đọc nhiều nhiều những truyện như vậy nữa để thệ hệ mới của đất nước sẽ có những con người tốt bụng, biết yêu thương, có trách nhiệm và biết nghĩ đến người khác.

 15. Nguyễn Công Thành

  Sách trình bày cũng khá đẹp. Cảm ơn stuarybooks.com về dịch vụ tuyệt vời.. Như tiêu đề, một lần nữa tôi phải khẳng định đây là một cuốn sách có nội dung quá tuyệt vời. Việc đọc sách cùng con trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Tranh vẽ màu chưa sáng lắm, nhiều chi tiết phù hợp với trẻ lớn một chút. Hàng được giao nhanh vừa đúng đợt sinh nhật con gái, tôi rất vui. Sách mới xuất bản nhưng đã có trên stuarybooks.com rất nhanh. Cầm cuốn sách, lật từng trang làm tôi rất thích thú.

 16. Nguyen Thy

  Cứ thể, tạo nên 1 mạch truyện vô cùng đáng yêu và lòng tốt bụng được lặp lại.. Nội dung nhẹ nhàng nhưng vô cùng đáng yêu, bạn thỏ làm 1 cái ghế, kế bên để 1 cái bảng Xin cứ tự nhiên và đặt giữa rừng, thế là các bạn thú đến, nhưng điều đáng yêu là các bạn ấy không ngồi mà lại để đồ ăn lên, thế là các con thú đến sau thấy chữ xin cứ tự nhiên với món đồ ăn bên cạnh, thế là tự nhiên ăn và điều tốt bụng cuốn sách đem lại là sau khi ăn xong các bạn thú lại nghĩ tới người đến sau không có gì ăn, thế là để đồ ăn của mình lại.

 17. Ngô Trúc

  Qua đó có thể giúp con hiểu hơn về cuộc sống xung quanh và có những bài học bổ ích. Cùng đọc truyện với con là những trải nghiệm rất thú vị. Khi đã được nhận quà thì muốn được đền đáp lại, cứ như vậy xoay vòng đến khi bạn lừa sau khi ngủ dậy bất ngờ với giỏ sồi của mình. Về hình thức, tranh vẽ rất đáng yêu, các con vật gần gũi, giúp bé dễ hiểu được câu chuyện. Câu chuyện về các con vật tốt bụng, chân thật. Đây là một câu chuyện vô cùng đáng yêu, nội dung gần gũi, dễ thương.

 18. Thu Thảo

  rất hài lòng với dịch vụ mua hàng từ stuarybooks.com.. giao nhanh, đóng gói cẩn thận, nhân viên giao hàng lịch sự.

 19. Ngô Trúc

  Cùng đọc truyện với con là những trải nghiệm rất thú vị. Về hình thức, tranh vẽ rất đáng yêu, các con vật gần gũi, giúp bé dễ hiểu được câu chuyện. Qua đó có thể giúp con hiểu hơn về cuộc sống xung quanh và có những bài học bổ ích. Đây là một câu chuyện vô cùng đáng yêu, nội dung gần gũi, dễ thương. Câu chuyện về các con vật tốt bụng, chân thật. Khi đã được nhận quà thì muốn được đền đáp lại, cứ như vậy xoay vòng đến khi bạn lừa sau khi ngủ dậy bất ngờ với giỏ sồi của mình.

 20. Trần Thị Năng

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Câu truyện đơn giản nhưng rất hay và ý nghĩa. Mình đọc cho bé nhiều lần và mỗi lần bé đều thích thú lắng nghe.

 21. Ngoc le

  Mình mua sách stuarybooks.com rất hài lòng vì giao nhanh nhưng không lần nào gói sách lại Chỉ để sách trong cái hộp to nên nó đập qua đập lại móp mép hết các góc sách Mình thường xuyên đặt sách nên mong stuarybooks.com cẩn thận trong các cuốn sách mình đặt để sách mới tốt hơn Cảm ơn stuarybooks.com.

 22. Yên Ngố

  Truyện ngắn gọn, đáng yêu, và ý nghĩa cho bé Tuy nhiên hình là vẽ tay, nên hình ảnh kiểu nhòe nhoẹt, ko rõ nét..

 23. Lethi Bichnhan

  Sách viết dễ thương, nội dung hay, hình vẽ đẹp, phù hợp cho bé.

 24. Pham Thi Tinh

  Truyện hay, bé nhà mình rất thích, nhưng tranh k được đẹp lắm cho 4 sao.

 25. Tran Hien

  Bìa đẹp, chất lg giấy tốt. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Nội dung thì miễn chê..

 26. Say Alice

  Sách to. Đây là cuốn ehon mình thích nhất. Hình vẽ đẹp, dễ thương. Phù hợp cho trẻ từ sơ sinh trở lên.

 27. Lê Hải Yến

  Từ một chú thỏ tốt bụng đã đóng một chiếc ghế tốt bụng mà nhờ nó, giỏ hạt sồi của chú lừa đã biến thành một giỏ hạt dẻ. Nói chung mình rất rất thích cuốn sách này và nó cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bạn nhỏ.. Lòng tốt thật là kỳ diệu! Đọc sách, bé sẽ học được cách chia sẻ với người khác. Sách có hình minh họa đẹp, giấy in tốt, sách to, chữ to, rõ ràng, dễ dàng cho các bé nếu muốn học chữ. Câu chuyện vô cùng đáng yêu với những nhân vật cũng vô cùng dễ thương.

 28. Nguyễn Nhàn

  sản phảm được, nội dung phù hợp với trẻ em, stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. tôi hài lòng.

 29. Trần Quỳnh Anh

  Nhưng câu chuyện quá đáng yêu nên mình vẫn rất hài lòng.. Tranh thì mình ko thích lắm. Truyện rất dễ thương & trong sáng.

 30. Nguyễn Thị Cẩm Vân

  Cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu. Hàng được đóng hộp đẹp đẽ. Bé nhà mình bình thường cũng thích chơi trốn tìm nên rất thích mẹ đọc bộ sách này cho. Được khuyến mãi Bookcare nên nhìn bìa sách đẹp hơn hẳn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ hàng của stuarybooks.com.. Truyện có nội dung đơn giản với hình ảnh dễ thương, phù hợp với các bé dưới 5 tuổi. stuarybooks.com luôn giao hàng nhanh và đảm bảo. Thích mua sách ở stuarybooks.com nhất ở điểm có thể tìm kiếm đầu mục sách dễ dàng và có thể còn đọc thử được.

 31. Nguyen Bich Ngoc

  Dạy trẻ học các nghĩ đến người xung quanh. Nội dung truyện ý nghĩa và dễ thương.

 32. Trần Hương

  2 bé nhà mình tối nào cũng bắt mẹ đọc cho nghe rồi mới chịu đi ngủ. Ngoài ra Truyện "chiến công đầu tiên của bé Mi" các con cũng rất thích. Tối nay đã định mua tiếp mấy cuốn Ehon ở nhà sách Fahasha vì gần nhà nhưng không được giảm giá nên lại nghĩ ngay đến stuarybooks.com, 14 cuốn được giảm hơn 100k. Cảm ơn stuarybooks.com.. Một câu truyện nhẹ nhàng, rất hay và ý nghĩa. Mình đã mua hầu hết sách Ehon trên stuarybooks.com, nhưng có lẽ đây là cuốn sách mà mình thích đọc cho các con nghe nhất.

 33. Ho Phương Chung

  Đây là một quyển sách thực sự dễ thương và nhẹ nhàng đi vào tâm hồn của con trẻ.

 34. Nguyễn Thị Thu Trang

  một cuốn truyện hay cho bé, mình đang đọc cho bé 3 tháng nhà mình..

 35. Nguyễn Thị Thùy Hoa

  Cảm ơn stuarybooks.com.. Sách cực hay và dễ thương. Bé mình rất thích.

 36. Lê Hoàng Phương

  Một câu chuyện đáng yêu đến kinh ngạc, từ nội dung đến ngôn từ. Sách này phù hợp cho trẻ từ 0 tuổi trở lên, dù mỗi trang có khá nhiều từ vựng so với các Ehon khác. Từ một sự hiểu lầm đáng yêu, mỗi con vật lại có cách đền bù khác nhau, khiến kết thúc câu chuyện rồi, gấp sách lại, chúng ta thấy cuộc sống như đáng yêu hơn, giàu tình nhân ái hơn. Hy vọng tủ sách Ehon ngày càng phổ biến, để trẻ em Việt Nam có thêm một món ăn tinh thần đầy bổ dưỡng như vậy..

 37. Minh trang

  Truyện lặp đi lặp lại những câu đơn giản nhưng lại tự nhiên đi vào trí nhớ của bé..

 38. Ngô Thị Ngọc Linh

  Cuốn sách không quá trau chuốt về hình ảnh nhưng nội dung câu chuyện đơn giản, gần gũi với các bé..

 39. Yến Hải Lê

  Từ một chú thỏ tốt bụng đã đóng một chiếc ghế tốt bụng mà nhờ nó, giỏ hạt sồi của chú lừa đã biến thành một giỏ hạt dẻ. Câu chuyện vô cùng đáng yêu với những nhân vật cũng vô cùng dễ thương. Nói chung mình rất rất thích cuốn sách này và nó cũng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bạn nhỏ.. Sách có hình minh họa đẹp, giấy in tốt, sách to, chữ to, rõ ràng, dễ dàng cho các bé nếu muốn học chữ. Lòng tốt thật là kỳ diệu! Đọc sách, bé sẽ học được cách chia sẻ với người khác.

 40. Nguyễn Thị Cẩm Vân

  Thích mua sách ở stuarybooks.com nhất ở điểm có thể tìm kiếm đầu mục sách dễ dàng và có thể còn đọc thử được.Con trai mình là fan của truyện ehon Nhật Bản. Cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu. stuarybooks.com luôn giao hàng nhanh và đảm bảo. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ hàng của stuarybooks.com.. Truyện dạy cho các bé biết chia sẻ, mình được người này chia sẻ cho món ăn ngon, thì mình cũng phải chia sẻ đồ hay đồ tốt của mình cho người khác. Hàng được đóng hộp đẹp đẽ. Được khuyến mãi Bookcare nên nhìn bìa sách đẹp hơn hẳn.

Leave a comment