Từ Điển Việt - Nhật
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Từ Điển Việt - Nhật

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Từ Điển Việt - Nhật này vậy.

- Trình bày đơn giản, rõ ràng

Từ Điển Việt - Nhật

- Cập nhật nhiều từ mới

- Tiện lợi, dễ tra cứu

- Trên 80.000 từ

sách học cách học, về việc riêng trong di chúc, luyện từ và câu lớp 4 mở rộng vốn từ, chuyên đề tiếng việt lớp 5, download cha mẹ nhật dạy con tự lập, trang nha khi cong y, sách bố con cá gai, combo truyện dài doremon, trắc nghiệm sử 10 theo từng bài,

Related posts

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Bé Hoa Tuyết Biến Mất Rồi

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Bé Hoa Tuyết Biến Mất Rồi

Bách Khoa Thiên Nhiên Vui Nhộn - Bé

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)

Điều Bí Mật (Trọn Bộ 2 Tập)Câu chuyện

270 Đề Và Bài Văn Lớp 3

270 Đề Và Bài Văn Lớp 3

270 Đề Và Bài Văn Lớp 3Quyển sách 270

Dạy Con Làm Giàu (Tập 6)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 6)

Dạy Con Làm Giàu (Tập 6)Trong những cuốn

Ba Người Lính Ngự Lâm (Minh Thắng)

Ba Người Lính Ngự Lâm (Minh Thắng)

Ba Người Lính Ngự LâmĐây là một trong

Khởi Nguồn Từ Dân Tộc Bé Nhỏ - Trí Tuệ Vĩ Đại

Khởi Nguồn Từ Dân Tộc Bé Nhỏ - Trí Tuệ Vĩ Đại

Khởi Nguồn Từ Dân Tộc Bé Nhỏ -

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh - Quyển 4

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh - Quyển 4

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản

VCD Kể Chuyện Cổ Tích - Thạch Sanh (Sách Màu Kèm VCD)

VCD Kể Chuyện Cổ Tích - Thạch Sanh (Sách Màu Kèm VCD)

VCD Kể Chuyện Cổ Tích - Thạch Sanh

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên Hạ

Biết Tất Tật Chuyện Trong Thiên HạTuổi nhỏ

 1. Trần Hải Ly

  Cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều ạ!!!. Thứ ba, giấy đẹp, không ố vàng, bìa bền nữa. trước hết, giao hàng đúng thời gian hẹn trước. Còn về nội dung thì miễn bàn vì nó rất sát nghĩa cũng như rất bổ ích cho những bạn mới học như mình nhé. Thứ hai, bọc rất đẹp và cẩn thận.

 2. Lê Nguyễn Hiếu Trung

  Nhìn tổng thể cuốn sách rất đẹp, mùa sắc bắt mắc, mực in khá rõ. Ngoài ra các chữ Kanji hơi nhỏ. Nếu như các bạn đang muốn có 1 cuốn từ điển Tiếng Nhật hay thì bạn không chần chừ nữa mà hãy mua cuốn sách này ngay. Nhưng cũng có vài nhược điểm nhỏ như : ở trang có từ " tuần " , mực không đều khiến mặt giấy bên phải cột thứ 2 bị nhòe rất nhiều và không đọc được. Các bạn nên mua kính lúp nhé ! Tuy vậy, khuyết điểm ấy chỉ xuất hiện trong các từ có bộ thảo quá nhiều thôi !. Nó thật sự rất hay. Ưu điểm của nó khá tốt.

 3. Phạm Nguyễn Anh Thư

  Trình bày đẹp mắt, phù hợp với đối tượng là học sinh. Có cả phiên âm Latinh, chữ Hán và nghĩ tiếng Việt cụ thể. Vốn và số lượng từ phong phú, đơn giản nhưng đa dạng, đa nghĩa. Đây là một cuốn từ điển không thể thiếu cho những người đã, đang học tiếng Nhật, một công cụ cần thiết cho việc học tập và nghiên cứu tiếng Nhật.. Giấy trắng, chất lượng tốt, rõ ràng. Cuốn từ điển này được thiết kế, sắp xếp theo mẫu tự bảng chữa cái của Việt Nam nên rất tiện nghiên cứu, thuận tiện và dễ sử dụng.

 4. nguyễn quỳnh hoa

  Nhưng loại này có một nhược điểm là hút ẩm tốt nên khi ghi chú bằng viết mực vào sách một thời gian nó in hẳn nét mực qua mặt trang bên kia luôn.. Giấy để in sử dụng loại giấy tốt, xốp, nhẹ, đọc tốt cho mắt. Có ví dụ cho từng mẫu câu ngữ pháp, các bài hội thoại, ngữ pháp, phần nghe cũng như bài đọc. Sau khi học xong ba khóa tiếng Nhật cơ bản gồm 25 bài (hết cuốn 1) thì mình quyết định sẽ tự học lên tiếp từ cuốn thứ hai. Như đã nói, trình bày của bộ này rất dễ hiểu.

 5. Hồ Thị Tuyết Ngân

  Về phần trình bày thì mình thấy có nhiều ưu điểm. Có phần giải thích rõ mỗi từ liên quan thì đi với các từ nào làm mình có thể dễ dàng phân biệt được. Trình bày rõ ràng - điều cần thiết hết sức đối với một cuốn từ điển, phần chữ đủ rõ và sáng, cân bằng với phần phiên âm, mang lại những lợi ích thiết thực khi tra từ, về phần nội dung thì cũng có ưu điểm khiến mình khá hài lòng, đặc biệt là phần trình bày theo các nét nghĩa đi sau mỗi từ. Quyển từ điển này mình thấy có một số ưu và khuyết điểm sau đây. Duy chỉ có một khuyết điểm quan trọng mà mình nghĩ cần phải cải thiện đó là phần từ vựng các trang cuối sách bị thiếu nét, không hiểu chỉ do quyển sách của mình thôi hay các quyển khác cũng bị vậy, mong nhà xuất bản xem xét kĩ..

 6. nguyễn quỳnh hoa

  Mực in rõ ràng, giấy dày vừa phải. Sau gần 3 tháng sử dụng thì mình thấy khá ổn. Trình bày rõ ràng. Cuốn từ điển nhẹ, cầm vừa tay, dễ lật chứ không quá dày. Có phần chữ nổi bật so với phần dịch nghĩa nên rất dễ nhìn và tìm điểm nhấn. khoảng 3 trang gần cuối chữ bị chạy ra sát lề ngoài, nhìn rất khó chịu.Nói chung thì nó vẫn là một cuốn từ điển tốt.. Tuy nhiên vẫn có vài lỗi khiến mình không hài lòng. Mình mới học tiếng Nhật dù rất khó khi sử dụng từ điển nhưng cũng mua để tra dần cho quen.

 7. Đỗ Hữu Đạt

  sản phẩm đẹp đóng gói tốt vừa ý sản phẩm như trong hình chất lượng mới cứng 100% rất tuyệt vời.

 8. S' Chất

  mình rất hài lòng về chất lượng và nội dung của sản phẩm,đóng gói chắc chắn và đẹp.bìa sách cứng đẹp,trang sách ko bị rách.mình rất thích.

 9. Sao không phải từ điển nhật - việt. mình mua nhầm. Mua quyên này nỏ để làm gi.

 10. Nguyen Yen

  Sách hay, dễ tìm, ví dụ rõ ràng dễ hiểu. dịch vụ giao hàng tốt.

 11. Công Trần.

  Đáng để mua nhé. Sách rất ok.

Leave a comment