Tư Duy Đúng Cách - Tư Duy Phá Cách
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tư Duy Đúng Cách - Tư Duy Phá Cách

Bạn có thể xem Tư Duy Đúng Cách - Tư Duy Phá Cách khi đang ở nhà nào đó không?

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó, Bạn thấy thế nào. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể, Bạn thấy thế nào. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp. Cũng bình thường thôi!.

Bộ sách gồm 8 cuốn, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Tư duy phá cách chú trọng giải quyết việc dễ mất phương hướng của mọi người khi bị đặt trước một tình huống hay sự việc có nhiều mặt khác nhau, Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Thông qua những câu đố thông minh và thử thách sáng tạo, độc giả sẽ học được cách thay đổi nhận thức quan về sự vật, sự việc dưới nhiều góc độ để có thể tìm ra những giải pháp tích cực phù hợp cho bản thân. Nếu sợ hãi, đừng làm!.

Tư Duy Đúng Cách - Tư Duy Phá Cách

đấu trường sinh tử 2 bắt lửa thuyet minh, thơ ngụ ngôn việt nam, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm địa lý 12, luyện từ và câu lớp 4 tuần 20, ý nghĩa hoa hướng dương, trạng lợn, mastering skills for the toefl ibt listening pdf, quyền con người qua các, tiếp cận năng lực,

Related posts

Món Điểm Tâm (Nấu Ăn Cùng Chuyên Gia)

Món Điểm Tâm (Nấu Ăn Cùng Chuyên Gia)

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa

Trở Lại Với Đời

Trở Lại Với Đời

Trở Lại Với ĐờiCâu chuyện đan xen giữa

Khóm Hoa Tử Đinh Hương

Khóm Hoa Tử Đinh Hương

Khóm Hoa Tử Đinh HươngTrích đoạnNicolai Evgrafuvitr Almazov

Seventh Son (Paperback)

Seventh Son (Paperback)

Seventh SonSomeone has to stand against the dark.

Quyển Sách Kỳ Bí - Tập 14

Quyển Sách Kỳ Bí - Tập 14

Quyển Sách Kỳ Bí - Tập 14Yuuki Miaka

Lạc Giữa Nhân Gian - Trên Đường Rong Ruổi

Lạc Giữa Nhân Gian - Trên Đường Rong Ruổi

Lạc Giữa Nhân Gian - Trên Đường Rong

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)TỚ

Giấc Mơ Cổ Tích

Giấc Mơ Cổ Tích

Giấc Mơ Cổ TíchEm đã bao giờ bước

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 12

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 12

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 12Để học tốt

 1. Tốp Num Bơ one

  cuốn sách hướng đến việc giải đố là chính , nhưng lúc đầu thì không thể nghĩ ngợi được 1 thứ gì , chắc phải mất vài chục lần làm quen mới có thể sd được tốt.

 2. Bui Thi Nhu Ngoc

  Cho bạn có những ý tưởng táo bạo. Cuốn sách đa mua lâu rồi nhưng nay mới có thời gian đọc mùa dịch.

 3. Hào Nguyễn

  Cuốn sách dành cho các bạn thích thử thách, tư duy sáng. Thư giãn cho các bạn thích thách thức giải đố. Hay giúp ích cho bạn nhìu trong nghành suy nghĩ nhiều. ^^. Sự thích thú khi bạn tự mình giải ra câu đố tư duy. Cuốn sách khơi dậy lại tư duy sáng tạo của bản thân sau thời gian dài " chậm tiêu " do sự lười biếng của bản thân không suy nghĩ. Giúp khả năng tư duy sáng tạo phá cách hơn trong công việc thiết kế của mình. Tạo khả năng tư duy tốt, phá cách hơn.

 4. Hào Dương

  Thư giãn cho các bạn thích thách thức giải đố. Cuốn sách khơi dậy lại tư duy sáng tạo của bản thân sau thời gian dài " chậm tiêu " do sự lười biếng của bản thân không suy nghĩ. Sự thích thú khi bạn tự mình giải ra câu đố tư duy. Cuốn sách dành cho các bạn thích thử thách, tư duy sáng. Hay giúp ích cho bạn nhìu trong nghành suy nghĩ nhiều. Tạo khả năng tư duy tốt, phá cách hơn. Giúp khả năng tư duy sáng tạo phá cách hơn trong công việc thiết kế của mình. ^^.

 5. Nguyễn Phương Anh

  Cuốn sách Kỷ Lục Mới Nhất Về Văn Hóa - Thể Thao & Các Sự Kiện Xã Hội là một cuốn sách hay do Giáo Sư - Tiến sĩ - Nhà giáo Nguyễn Lân Dũng biên soạn. Bản thân là một người rất hâm mộ giáo sư, vì ông không chỉ là một người có kiến thức uyên thâm sâu sắc, gia đình bề thế và bề dày về kiến thức, mà ông lại còn là một người rất thú vị hài hước nữa. vừa đọc tôi vừa cảm thấy rất hứng thú vì biết được thêm nhiều điều mới mẻ trên thế giới !. Cuốn sách nói về những cái nhất trên thế giới ở các mảng văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thể thao, sự kiện xã hội v..v..

 6. Trần Vũ Bảo Ngọc

  Dù là về tuổi thơ nhưng câu chuyện vẫn có nét riêng so với các tác phẩm khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, dù cũng là về trẻ con nhưng "Đảo mộng mơ" vẫn mang trong mình nét riêng của nó, trong sáng mà vẫn vô cùng độc đáo. Mình rất ưng cuốn sách này và sẽ ủng hộ stuarybooks.com dài dài.. Mình vốn là fan của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh nên thực sự thấy quyển này rất hay, vẫn giọng văn nhẹ nhàng hồn nhiên ấy, câu chuyện đã mang cho mình rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ về cái thời mộng mơ tuổi nhỏ.

 7. Tiểu Lang

  Quyển sách này quả là một thách thức với những ai đam mê thử thách bản thân để vượt qua lối suy nghĩ thông thường đến với lối suy nghĩ mới mẻ độc đáo. Đúng như tên gọi của quyển sách, nó giúp tôi phát triển tư duy linh hoạt hơn, độc đáo hơn.Không những trong việc giải các câu đố trong sách mà còn những vấn đề khác trong cuộc sống.. Những cách tư duy mới lạ, dưới nhiều góc nhìn khác nhau được giới thiệu lần lượt qua các câu hỏi ở mức độ Dễ-Trung bình -Khó, và các dang đề bài khác (tìm ảnh đúng, ghép ảnh, phán đoán).

 8. trần hà

  Sau khi đọc và làm xong tất cả các câu hỏi trong sách, tôi đã có thể dễ dàng trả lời các câu hỏi IQ trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, có thể giải một bài toán khó một cách nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây là một bộ sách hay mà bạn không nên bỏ qua!. Cuốn sách này cùng những cuốn sách khác trong bộ sách Tư duy đúng cách đã tạo nên một bộ sách khá hay và bổ ích để rèn luyện sự tư duy của bản thân một cách hệ thống, có hiệu quả. Những câu hỏi, bài tập trong đây sẽ giúp ta dần làm quen với các lối tư duy mới lạ, linh hoạt.

 9. Tiểu Lang

  Đúng như tên gọi của quyển sách, nó giúp tôi phát triển tư duy linh hoạt hơn, độc đáo hơn.Không những trong việc giải các câu đố trong sách mà còn những vấn đề khác trong cuộc sống.. Quyển sách này quả là một thách thức với những ai đam mê thử thách bản thân để vượt qua lối suy nghĩ thông thường đến với lối suy nghĩ mới mẻ độc đáo. Những cách tư duy mới lạ, dưới nhiều góc nhìn khác nhau được giới thiệu lần lượt qua các câu hỏi ở mức độ Dễ-Trung bình -Khó, và các dang đề bài khác (tìm ảnh đúng, ghép ảnh, phán đoán).

 10. Nguyễn Phương Anh

  Sách cũng tốt trong việc dạy cho con cái tư duy nếu như cha mẹ nào cũng giải với chúng.. Mình tình cờ biết được bộ sách tư duy đúng cách này trên stuarybooks.com bán, nên đã mua gần trọn bộ để về giải câu đố và giải trí. Sách có nhiều kiểu dạng bài đố hay từ dễ đến khó. Trong bộ sách thì tôi thích cuốn tư duy phá cách và tư duy thị giác. Bằng việc giải những câu đố này mà thấy cách tư duy của mình cũng tốt hơn và tập trung vào một vấn đề hơn trước rất nhiều.

Leave a comment