Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ)

Bạn có nghĩ Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ) được sản xuất ra tại câu lạc bộ tiếng anh nào đó hay không?

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Galileo (Song Ngữ)

truyện suy ngẫm về tình yêu, năng đoạn kim cương level 2, colorful anime47, doraemon đại tuyển tập tiki, tiếng anh viết thường, lớp 1 tính nhẩm, mua sách kinh dịch đạo của người quân tử, các món chè ngon ở sài gòn, y nghia kinh thuy sam,

Related posts

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 35-36

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 35-36

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 35-36Bộ truyện kể

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Isaac Newton (Song Ngữ)

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A Day With Isaac Newton (Song Ngữ)

Tủ Sách Gặp Gỡ Danh Nhân - A

Vô Ngã Vô Ưu (Tái Bản)

Vô Ngã Vô Ưu (Tái Bản)

Vô Ngã Vô Ưu (Being Nobody, Going Nowhere)

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Gấu Con

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Gấu Con

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Gấu Con Với sứ

Tìm Hiểu Về Bệnh - Tuổi Dậy Thì (Quyển 1)

Tìm Hiểu Về Bệnh - Tuổi Dậy Thì (Quyển 1)

Tìm Hiểu Về Bệnh - Tuổi Dậy Thì

Hành Trình Của Moana

Hành Trình Của Moana

Hành Trình Của MoanaĐồng hành cùng bộ phim

Biết Tất Tật Truyện Trong Thiên Hạ

Biết Tất Tật Truyện Trong Thiên Hạ

Biết Tất Tật Truyện Trong Thiên Hạ là

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Khỉ Và Châu Chấu

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Khỉ Và Châu Chấu

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Khỉ Và

Cẩm Nang Nghiệp Vụ Ngân Hàng Và Tín Dụng

Cẩm Nang Nghiệp Vụ Ngân Hàng Và Tín Dụng

Cẩm Nang Nghiệp Vụ Ngân Hàng Và Tín

 1. Nguyễn Thị Mai Linh

  Sách viết khá dễ hiểu và được minh họa hình ảnh đẹp mắt, dễ thương. Sách được trình bày song ngữ cũng khá đơn giản nên mình nghĩ sẽ phù hợp với trẻ.. Mình tính mua trọn bộ cho bé xem nên mua thử hai cuốn trước. Các kiến thức phức tạp được viết lại một cách đơn giản dễ hiểu giúp bé phần nào hiểu được một cách tổng quát, làm tiền đề cho những nghiên cứu sâu hơn sau này khi bé lớn hơn. Mình rất có hứng thú với các loại sách cho thiếu nhi về các danh nhân.

 2. Nguyên Nguyên

  Thêm vào đó, câu chuyện có hình ảnh minh họa ưa nhìn và màu sắc tươi tắn giúp bé càng bị cuốn hút và cảm thấy hứng thú đọc sách. Tôi thích cách thể hiện của cuốn sách này. Đó là một câu chuyện hai thứ tiếng, vừa giúp bé phát triển từ vựng Việt vừa học thêm ngoại ngữ Anh. Sách thích hợp cho cả học sinh cấp 2 chứ không chỉ Tiểu học - vì là truyện tranh. Kiến thức về danh nhân được cung cấp một cách tự nhiên, dễ tiếp cận chứ không phải theo cách khô khan.. Các tác giả đã khá dụng công khi hoàn thiện cuốn sách.

 3. Mi Nguyen

  Cùng tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp nghiên cứu khoa học của ông để biết được vũ trụ của chúng ta có những bí ẩn gì nhé. Cuốn sách hẳn sẽ làm các bạn hài lòng.. Trái đất quay quanh mặt trời như thế nào? Làm sao chúng ta biết được điều đó? Kĩnh viễn vọng được phát minh như thế nào? Chúng ta có thể thấy sự chuyển động của các vì sao trên trời ư? Để trả lời cho các câu hỏi trên thì tập sách đã đưa chúng ta đến gặp nhà khoa học tài ba của nhân loại Galileo.

 4. Nguyễn Nguyệt Sang

  Mình đã mua trọn bộ Trường Học Danh Nhân Thế Giới. Sẽ thật đáng tiếc nếu ai có sở thích đọc sách và đam mê khám phá thế giới mà chưa sở hữu bộ sách này.. Tập nào mình cũng rất thích vì mỗi tập là mỗi chủ đề khác nhau. Biêt thêm về những danh nhân mà mình yêu thích. Cuốn sách luôn lôi cuốn mình, bởi mỗi trang sách đều cho mình những hiểu biết mới về thế giới bên ngoài. Mỗi chủ đề lại kể về rất nhiều danh nhân nổi tiếng khác nhau, với những lĩnh vực khác nhau.

 5. Nguyễn Quỳnh Mai

  mà còn bởi tính cách kiên định, bảo vệ sự thật đến cùng của ông. Trong số các danh nhân được giới thiệu trong bộ sách này, Galileo là một trong những nhân vật tôi thích nhất. Cuốn sách nhỏ này đã giới thiệu khái quát những nét chính về cuộc đời và sự nghiệp Galileo, cung cấp kiến thức bổ ích cho học sinh, tuy chưa khắc họa rõ ràng tính cách của ông trong đó.. Không chỉ bởi những kiến thức ông nghiên cứu là vấn đề tôi rất thích: trái đất, mặt trăng, mặt trời, dải ngân hà...

 6. Nguyễn Thị Mai Linh

  Các kiến thức phức tạp được viết lại một cách đơn giản dễ hiểu giúp bé phần nào hiểu được một cách tổng quát, làm tiền đề cho những nghiên cứu sâu hơn sau này khi bé lớn hơn. Mình rất có hứng thú với các loại sách cho thiếu nhi về các danh nhân. Sách viết khá dễ hiểu và được minh họa hình ảnh đẹp mắt, dễ thương. Mình tính mua trọn bộ cho bé xem nên mua thử hai cuốn trước. Sách được trình bày song ngữ cũng khá đơn giản nên mình nghĩ sẽ phù hợp với trẻ..

Leave a comment