Tuần Của Bé - Bé Lắng Nghe
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tuần Của Bé - Bé Lắng Nghe

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tuần Của Bé - Bé Lắng Nghe ra nghiên cứu

Với TUẦN CỦA BÉ, cha mẹ sẽ có chất liệu để chơi và học cùng con mỗi ngày, Chuyện gì đang xảy ra. 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày, bao gồm những hoạt động đa dạng, trải đều trên các mặt kiến thức và kĩ năng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 6. Phải không.

Tuần của bé tháng 10, cha mẹ có thể cùng bé phát triển toàn diện cả về tính cách và trí tuệ với các chủ đề: Bé quyết đoán, Bé lắng nghe, Bé sâu sắc, Bé tài năng, Dù sao đi chăng nữa mọi chuyện cũng đã kết thúc rồi.. Học cùng con thế nào? Chơi cùng con ra sao?

Tuần Của Bé - Bé Lắng Nghe

Từ 3-6 tuổi là giai đoạn quan trọng hình thành tính cách, tư duy của trẻ, nhưng cũng là giai đoạn mà cha mẹ lúng túng nhất trong việc nuôi dạy con cái, Công việc dạo này ổn cả chứ. Công việc bận rộn, thời gian ít ỏi, câu hỏi đặt ra với các bậc phụ huynh là làm thế nào để theo dõi và hỗ trợ sự phát triển của con từng ngày. Làm gì vậy chứ?.

  • Thứ Hai - CHÀO TUẦN MỚI - Giới thiệu về các ngày đặc biệt, khí hậu và những hoạt động thường ngày của bé, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Thứ Ba - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY - Tìm hiểu về nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới, khám phá đời sống động thực vật và các hiện tượng tự nhiên, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Thứ Tư - CHUYỆN KỂ - Hòa mình vào thế giới của các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, hay chuyện về các danh nhân với minh họa sinh động, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Thứ Năm - TOWO ENGLISH - Giúp bé phát triển ngôn ngữ với hai từ tiếng Anh mỗi tuần, qua những câu thoại đơn giản và nhiều trò chơi thú vị, dễ ghi nhớ, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Thứ Sáu - BÍ KÍP BỎ TÚI - Hướng dẫn bé những kĩ năng sống cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Thứ Bảy - AI NHỚ GIỎI - Các vần thơ, ca dao, tục ngữ và chữ cái tiếng Việt dễ thuộc dễ nhớ góp phần bồi dưỡng tâm hồn trong sáng và kích thích khả năng ghi nhớ của bé, Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..
  • Chủ nhật - CUỐI TUẦN VUI - Bé được chơi và học cách làm đồ chơi, làm món ăn đơn giản.., Đừng lãng phí những ngày đẹp trời.. Bố mẹ và bé sẽ có ngày cuối tuần thật vui vẻ và hữu ích!

Thấu hiểu được nhu cầu đó, bộ sách TUẦN CỦA BÉ được xây dựng để trợ giúp cha mẹ trong hành trình cùng con khôn lớn, Quá nhảm nhí!. Mỗi cuốn TUẦN CỦA BÉ gồm 7 chuyên mục tương ứng với 7 ngày trong tuần, giúp bé gắn kết yêu thương, phát triển trí thông minh và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng thông qua những hoạt động đa dạng, Quá nhảm nhí!. Dựa trên chủ đề giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi tin chắc rằng TUẦN CỦA BÉ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi này. Tôi không tin đó là sự thật!.

sách đồng giá 11k tiki, đọc truyện cổ tích việt nam, bài giảng truyện, sách khám phá bí ẩn thế giới, kết cấu thép pdf, tro choi vuong quyen 5c, 400 bài toán nâng cao lớp 5, vocabulary for toeic, thuốc luyện ngạnh công,

Related posts

Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực Tập Sinh Nhà Trắng

Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực Tập Sinh Nhà Trắng

Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Luyện Thi THPT

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Luyện Thi THPT

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập 7 (Thị Trấn Nhỏ)

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên - Tập

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn Khấn Cổ Truyền)

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn Khấn Cổ Truyền)

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn

Ứng Dụng 12 Con Giáp Tình Duyên & Sự Nghiệp Trọn Đời

Ứng Dụng 12 Con Giáp Tình Duyên & Sự Nghiệp Trọn Đời

Ứng Dụng 12 Con Giáp Tình Duyên &

Combo Trường Học Côn Trùng

Combo Trường Học Côn Trùng

Combo Trường Học Côn Trùng Những câu chuyện dở

Bậc Thầy

Bậc Thầy

Bậc Thầy “Cuốn tiểu thuyết được nhắc đến nhiều

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước Đại Việt (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước Đại Việt (Tái Bản)

Lịch Sử Việt Nam Bằng Tranh 16: Nước

Cẩm Nang Luyện Thi IELTS

Cẩm Nang Luyện Thi IELTS

Cẩm Nang Luyện Thi IELTSCuốn sách gồm 2

Leave a comment