Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh này vậy.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Nhân tướng học Trung Hoa chia hình dáng con người thành ba hộ phận: Phần đầu, phần thân và chân tay, Anh đang làm cái quái gì thế.. Từ đó, các nhà nhân tướng lấy tinh, khí, thần, sắc kết hợp hài hòa với nguyên lý âm dương ngũ hành để luận đoán cát hung, họa phúc, hiền ngu của con người, Anh đang làm cái quái gì thế.. Y học và nhân tướng học đều xuất phát từ một gốc, lấy tinh khí thần của cơ thể con người là chính, qua đó thu thập thông tin từ các bộ vị trên cơ thể người để đưa ra các luận đoán cho riêng mình, Anh đang làm cái quái gì thế.. Theo nhiều trước tác cổ của Trun g Quốc có chép lại các vị hoàng đếTrung Hoa thường dùng tướng thuật để tuyển dụng nhân tài, như sách Đại Đới - Lễ kỷ có viết: ‘Vua Nghiêu tuyển bâng xem tướng mặt, vua Thuấn tuyển người bằng xem khí sắc, Thành Thang tuyển người bằng nghe âm thanh, Văn Vương tuyển người bằng nhìn phong thái, vua Vũ tuyển người bằng nghe lời nói”, Anh đang làm cái quái gì thế.. Như vậy chúng ta có thể thấy tướng thuật có một vị thế quan trọng trong nền văn hóaTrung Hoa. Woa, hôm nay chúng ta gặp nhau đúng không ?.

Hiện nay, nhân tướng học là một hiện tượng văn hóa được mọi người quan tâm, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Tuy nhiên ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn nhân mệnh này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học, Anh ta thì thầm vào tai tôi nói khẽ. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bản chất và nền tảng thực nghiệm của nhân tướng học. Vui quá nhỉ!.

Về mặt bản chất, nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài, Tất cả đều rất hoàn hảo!. T ướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Do đó nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con n gười đến những điều tốt đẹp hơn, Tất cả đều rất hoàn hảo!. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn của môn nhân mệnh này. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi xin trân trọng giới tới bạn đọc cuốn sách Tướng mặt ngũ hành giai mệnh với những lý giải toàn diện và sâu sắc về con người để bạn đọc tham khảo, Đừng nói gì thêm nữa. Bén cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rỗ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của nhãn tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công. Thôi đi!đừng nghĩ đến chuyện đó nữa..

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được đề cập tới, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các yếu tố chi phối cá tính của một kiếp người, thôn g qua đó xem xét từ thể chất đến tinh thần, từ tính cách đến năng lực, từ tình cảm đến trí tuệ, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Nhân tướng học vì vậy có thể dự đoán được những thăng trầm, những bước ngoặt trong vận trình đời người, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Ớ một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại, Hura! Chúng ta đã chiến thắng rồi. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy. Làm ơn nói nhỏ thôi.

truyện gương hiếu thảo, interactions 2 listening and speaking mp3, đọc sách tớ đã học tiếng anh như thế nào, công thức giải, sách gà chọi, thơ nguyễn phong việt, học 2017, giải vở bài tập lịch sử 8, đôrêmon truyện dài tập 5,

Related posts

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Vật Lý 12

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Vật Lý 12

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện

Quà Tặng Cuộc Sống - Người Chở Yêu Thương

Quà Tặng Cuộc Sống - Người Chở Yêu Thương

Quà Tặng Cuộc Sống - Người Chở Yêu

Thủy Hử (Tập 2)

Thủy Hử (Tập 2)

Thủy Hử (Tập 2)"Thủy Hử sinh ra từ

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện Cổ Ru-ma-ni

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện Cổ Ru-ma-ni

Truyện Cổ Thế Giới Tiêu Biểu - Truyện

Mẹo Vặt Đông Y - Cây Thuốc Nam Thông Dụng Trị Bệnh & Những Bài Thuốc Hay Trong Dân Gian

Mẹo Vặt Đông Y - Cây Thuốc Nam Thông Dụng Trị Bệnh & Những Bài Thuốc Hay Trong Dân Gian

Mẹo Vặt Đông Y - Cây Thuốc Nam

Dẫn Luận Về Thiên Tài

Dẫn Luận Về Thiên Tài

Dẫn Luận Về Thiên Tài “Thiên tài” được

New Space 7 - Paperback

New Space 7 - Paperback

New Space 7

Em Học Giỏi Toán Lớp 5

Em Học Giỏi Toán Lớp 5

Em Học Giỏi Toán Lớp 5Cuốnsách giới thiệu

Bột Xì Hơi Của Tiến Sĩ Proctor 2 - Bom Tắm Du Hành Thời Gian

Bột Xì Hơi Của Tiến Sĩ Proctor 2 - Bom Tắm Du Hành Thời Gian

Bột Xì Hơi Của Tiến Sĩ Proctor 2

 1. Bùi Đức Anh

  giao hàng nhanh.sách hay.nên xem.

 2. Phan danh son

  Chất lượng tốt.. Bìa cứng đóng chắc chắn. Sách giấy vàng sần dầy & đẹp.

 3. Selina Pei

  Trang sách dày dặn. Nói chung là các bạn nên mua cuốn này nếu đang nghiên cứu về tướng mệnh học.. Sách dày dặn, dù mình mua với giá 192 ngàn/ cuốn. Nhưng thấy rất xứng đáng. Nội dung chi tiết, trình bày màu sắc rõ ràng.

 4. Cường Nguyễn

  Câu cú lủng củng, lỗi chính tả khá nhiều..

Leave a comment