Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 ra nghiên cứu

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2

Trong tập 1 của bộ sách, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tất cả những mẫu thiết kế tuyệt vời dành cho các loại vật dụng bằng gỗ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp, Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!. Sách gồm 10 phần riêng biệt trình bày nhiều kiểu mẫu khác nhau: Tủ kệ phòng khách, Salon & Bàn ghế, Bàn ghế nhà bếp, Tủ ly chén và Chạn bếp, Giường hộp và Giường tầng, Vật dụng phòng ngủ, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm và giá gương, Tủ học và Kệ móc áo. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Đây là một bộ tuyển tập đầy đủ nhất, công phu nhất về tất cả các mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất, Làm ơn nói nhỏ thôi. Với bộ sưu tập mẫu mã nội thất phong phú này, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cho riêng mình một phong cách trang trí bằng gỗ ưng ý nhất. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

Tập ba của bộ Tuyển Tập Các Thiết kế - Trang Trí Bằng Gỗ không đi vào từng vật dụng hay thiết kế riêng cho từng phần nội thất, Điều này bình thường mà!. Tập sách này vốn chỉ muốn phát họa lại tất cả những nét đặc sắc của những mẫu thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ. Nó lớn biết bao!.

Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập đặc biệt này, các bạn có thể nhận ra được sự trang trọng trong từng đường nét giản đơn, vẻ cổ kính uy nghi của từng đường chạm khắc cầu kỳ, nét trầm mặc hoài cổ của những màu sắc tối, hay vẻ trẻ trung hiện đại của những kiểu dáng phá cách trong sắc màu tươi sáng.., Trời đất ơi. Không chỉ thế, những hình ảnh được trình bày trong sách này còn giúp chúng ta biết cách bày trí và thiết kế nội thất sao cho hài hòa, thanh lịch nhất. Hãy luôn biết lắng nghe..

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi những chất liệu trong nhà bằng gỗ chưa? Một đường viền gỗ nhỏ phía bên ngoài các tường ốp bằng gạch men sẽ giúp phòng tắm trở nên sinh động và ấn tượng hơn, Nhanh lên. Bếp ăn, sàn nhà, ghế, bàn, tủ, giường, kệ sách.., Nhanh lên. tất cả đều bằng những thiết kế gỗ hết sức sang trọng và tinh tế, Nhanh lên. Tùy vào màu sắc của từng khu vực trong nhà bạn có thể lựa chọn tông màu gỗ cho thật phù hợp, Nhanh lên. Gỗ đi cùng với các chất liệu khác cũng tạo nên một nét hấp dẫn riêng, Nhanh lên. Tùy theo mục đích sử dụng và nơi đặt thiết kế, bạn có thể chọn chất liệu và màu sắc theo sử thích cho phù hợp... Nghe có vẻ ổn đấy chứ!.

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 là một tuyển chọn những mẫu phòng độc đáo bằng gỗ, những kiểu tủ và bàn làm việc, các kiểu tủ và kệ sách, các tủ hộp và ngăn kéo, Chớ nên nhiều chuyện nhé.. Những mẫu thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc của chúng ta có được những nét hài hòa, sự độc đáo và phong phú trong cách trang trí sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

những tấm gương hiếu thảo, tài liệu học tiếng quảng đông, huynh de full, chương trình tập làm văn lớp 2, chuyên đề cơ chế di truyền và biến dị, địa lý ngũ quyết pdf, viết đoạn văn giới thiệu tác, ally definition, biến ước mơ thành hiện thực pdf,

Related posts

Ai Đúng Ai Sai - Khi Ra Ngoài (Sách Bồi Dưỡng Thói Quen Tốt Cho Trẻ)

Ai Đúng Ai Sai - Khi Ra Ngoài (Sách Bồi Dưỡng Thói Quen Tốt Cho Trẻ)

Bé tự đi, không đòi bếĐèn đỏ dừng, đèn

Cầu Vồng Trong Đêm 1 - Cho Những Trái Tim Đang Sống

Cầu Vồng Trong Đêm 1 - Cho Những Trái Tim Đang Sống

Cầu Vồng Trong Đêm 1 - Cho Những

Waterloo

Waterloo

Waterloo

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Con Không Thích Bị Nói Không

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Con Không Thích Bị Nói Không

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Con

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ Bỏ

Can Đảm Yêu, Can Đảm Từ BỏCan Đảm

Kaze Hikaru - Tập 22

Kaze Hikaru - Tập 22

Kaze Hikaru - Tập 22KazeHikaru (Shining Wind trong

100 Món Ăn Ngày Thường (Xuân Hương)

100 Món Ăn Ngày Thường (Xuân Hương)

100 Món Ăn Ngày ThườngQuyển sách 100 Món

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm “Cuộc

Bộ Heo Con Đi Học - Động Vật, Tiếng Kêu & Nơi Ở

Bộ Heo Con Đi Học - Động Vật, Tiếng Kêu & Nơi Ở

Bộ Heo Con Đi Học - Động Vật,

  1. Thy Tran

    Đây là một cuốn sách đưa ra những sản phẩm nội thất với thiết kế bố cục rõ ràng cùng những cách bày trí khác nhau dành cho không gian rộng hay hẹp. Bên cạnh đó thông qua hình ảnh từng dạng sản phẩm nội thất cũng giúp ích rất nhiều trong việc đưa ra ý tưởng trang trí hay đặt làm nội thất cho phù hợp với không gian phòng của mình. Tuy sách chỉ mang tính tham khảo nhưng cũng là một trợ thủ đắc lực cho những ai yêu thích thiết kế nội thất hay là yêu thích sản phẩm làm từ gỗ..

  2. Nguyen Trung Hieu

    Quá tệ, kiểm tra sách thì rớt bìa.

Leave a comment