Tuyển Tập Nam Cao (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Tuyển Tập Nam Cao (Tái Bản 2016)

Bạn có thể đọc Tuyển Tập Nam Cao (Tái Bản 2016) khi đang ở công ty nào đó không?

Tuyển Tập Nam Cao

Đời văn Nam Cao không dài, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Trên mười năm sáng tác ở cả hai thời kỳ trước và sau Cách mạng, Nam Cao đã để lại nhiều tác phẩm có giá trị, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Thời gian trôi qua, tác phẩm của Nam Cao như càng bộc lộ thêm những phẩm chất mới, những giá trị mới, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Chúng ta càng thêm yêu quý ông, một tâm hồn trung thực và cao đẹp trong cuộc đời cũng như trên trang sách; một nhà văn chiến sĩ với ý nghĩa đích thực và trọn vẹn của danh hiệu này. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!.

"Nam Cao đã chết trên cuốn tiểu thuyết lớn của đời mình, Không sao đâu!. Người ấy, tài năng ấy đương căng đầy sức lực, Không sao đâu!. Nếu còn sống, chắc chắn những mong muốn của anh sẽ thành sự thật rực rỡ trên một tầm xa, rất xa."

Tuyển Tập Nam Cao - Quyển sách chứa đựng những tác phẩm tâm huyết nhất của nhà văn Nam Cao.

7 kỳ quan thế giới 2017, sơn tinh thủy tinh tập 2, nội dung tập thơ góc sân và khoảng trời, sự xâm lược của người viking, unesco không công nhận hồ chí minh, giải bài tập hóa 12 bài, điểm mới của bộ luật hình sự 2015 so, chuột típ tiki, các món hầm,

Related posts

Tơ Đồng Rỏ Máu

Tơ Đồng Rỏ Máu

Tơ Đồng Rỏ MáuTrăng sáng nơi đầu núiCành

Em Yêu Toán Học - Tập 1

Em Yêu Toán Học - Tập 1

Em Yêu Toán Học - Tập 1 tập

Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh Cho Bé

Tiếng Anh Cho BéKhi mở cuốn sách ra,

Chờ Mặt Trời Lên

Chờ Mặt Trời Lên

Chờ Mặt Trời Lên Chờ mặt trời lên

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ

Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân

Nhật Ký Bà Mẹ Đơn Thân

Nhật Ký Bà Mẹ Đơn ThânNữ tác giả

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 13)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 13)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 13)Câu chuyện

Xanh

Xanh

Xanh Nỗi sầu giờ muôn hình vạn trạng,

Unbroken: A World War II Story Of Survival, Resilience, And Redemption

Unbroken: A World War II Story Of Survival, Resilience, And Redemption

Unbroken: A World War II Story Of Survival,

 1. Nguyễn Ngọc Gia Nghi

  Cuốn sách là một tuyển tập gần như đa dạng, đầy đủ các tác phẩm, truyện ngắn của Nam Cao. Thật không uổng công mua. Bìa sách cứng, giấy dày, đẹp. Nam Cao xưa giờ được biết đến với giọng văn hiện thực, nhân đạo lôi cuốn, đầy sức hút và cũng khá day dứt.

 2. Trần Hương

  Giá cả hợp lý. Sách hay. Tập hợp truyện của nhà văn Nam Cao.

 3. phùng thu hà

  thật đáng thương! Về hình thức cuốn sách: bìa cứng, giấy đẹp. Mong nhà sản xuất sớm khắc phục. Chao ôi là khổ đau! Nào là bà cụ Tứ trong "một bữa no", là anh Chí Phèo "không cha không mẹ" làm tay sai cho Bá Kiến với mối tình với Thị Nở "xấu ma chê quỷ hờn"... Khi cầm trên tay cuốn tuyển tập Nam Cao này , tôi cảm thấy hết sức hạnh phúc - vì tôi đang cầm trên tay một tinh hoa của văn học Việt Nam. Tuy nhiên vì độ dày của cuốn sách mà gáy sách vẫn hơi nhàu. Lật giở từng trang sách tôi như đang đi qua từng mảnh đời bất hạnh, cùng cực của người nông dân Việt Nam trước cách mạng tháng tám.

 4. Don Quijote

  Giá cả hợp lí, chất lượng bảo đảm, mời mọi người mua ngay, mại dzô, mại dzô đê!!!!.

 5. tran thuy

  Một xã hội đã làm tha hóa những con người lương thiện, vì đói, vì nghèo khổ mà họ bị dồn đẩy đến tận cùng hay những thói xấu của những con người một thời kì ấy cứ hiển hiện lên một cách tự nhiên mà không có một ngòi bút nào lột tả và đưa được nó lên trang giấy xuất sắc hơn thế!. Tuyển tập này đã chọn lọc những tác phẩm hay nhất của nhà văn Nam Cao như Lão Hạc, Chí Phèo, Trẻ con không được ăn thịt chó, một bữa no, Đời thừa...Cách viết đi sâu, đi sát vào hiện thực cuộc sống những năm bị bóc lột, đói kém, mất mùa của nhân dận ta hiện lên đầy chân thực, đầy những khốn khổ và bần cùng.

 6. Vo Tuan Ky

  Minh mua cuốn sách này mà khi nhận bi in thiếu tới 10 trang. Đề nghị stuarybooks.com kiểm tra kĩ hàng trước khi chuyển tới khách hàng.

Leave a comment