Uy Uy, Tình Yêu Của Tôi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Uy Uy, Tình Yêu Của Tôi

Bạn có thể đọc Uy Uy, Tình Yêu Của Tôi khi đang làm bị, sửa chữa, trả hoặc giới thiệu. Còn mình thì thích đọc khi đang tùy theo.

Tô Bạch từ lâu đã thầm yêu người bạn thanh mai trúc mã của mình là Tô Dịch, cô cho rằng Tô Dịch chính là chàng trai mà định mệnh đã mang lại cho mình, Sao lại không thể chứ?. Nhưng vào lúc Tô Bạch định tỏ tình với anh thì cô mới phát hiện ra rằng, thì ra anh thích chị gái mình, Hà Na,, Sao lại không thể chứ?. Trong sự giằng xé của tình yêu và tình thân, Tô Bạch ngậm ngùi ra đi, Sao lại không thể chứ?. Tình yêu nhanh chóng trở lại khi cô gặp Uy Uy, người mang lại cho cô những tình cảm thiêng liêng, Sao lại không thể chứ?. Song càng yêu nhiều họ càng đau khổ nhiều khi không thể những ghen tuông, những nghi ngờ, Sao lại không thể chứ?. Họ chia tay nhau , trái tim ai cũng bị tổn thương, Sao lại không thể chứ?. Tô Bạch yếu đuối đã sa ngã, Sao lại không thể chứ?. Cô tiếp tục đến với một cuộc tình khác mà trong lòng không nguôi nhung nhớ mối tình đầu, Sao lại không thể chứ?. Những người yêu nhau rồi sẽ tìm về được bên nhau, Thu Tô Bạch gặp lại Uy Uy, Sao lại không thể chứ?. Đúng là lúc họ phát hiện ra giữa hai người họ có rất nhiều mối quan hệ từ thế hệ trước, Sao lại không thể chứ?. Và dường như đó là số phận đã an bài họ về với nhau... Trời!Thật là kinh khủng!.

và anna, ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất bán ở đâu, đề thi trắc nghiệm môn lịch sử lớp 12, sgk ngu van 8, bộ đề thi toán lớp 3, các đề nghị luận văn, sống khỏe sống đẹp, giải mã giấc mơ sigmund freud pdf, câu hỏi ôn tập môn địa,

Related posts

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng Hình Gấu Trúc (Tập 1)

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng Hình Gấu Trúc (Tập 1)

Từ Điển Hoa - Việt Phân Loại Bằng

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Nước

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món NướcCuốn sách

Step By Step Drawing - Vẽ Cơ Bản Từ A-Z - Các Nhân Vật Thú Vị

Step By Step Drawing - Vẽ Cơ Bản Từ A-Z - Các Nhân Vật Thú Vị

Step By Step Drawing - Vẽ Cơ Bản

Giải Bài Tập Toán Lớp 7 (Tập 2)

Giải Bài Tập Toán Lớp 7 (Tập 2)

Giải Bài Tập Toán Lớp 7 (Tập 2)Cuốn

Bé Tô Màu Động Vật Biển

Bé Tô Màu Động Vật Biển

Bé Tô Màu Động Vật Biển Tô màu

Luyện Thi TOPIK 2 - Trình Độ Trung Cấp Và Nâng Cao

Luyện Thi TOPIK 2 - Trình Độ Trung Cấp Và Nâng Cao

Luyện Thi TOPIK 2 - Trình Độ Trung

Barbie Câu Chuyện Về Những Nàng Công Chúa - Sức Mạnh Của Tình Bạn

Barbie Câu Chuyện Về Những Nàng Công Chúa - Sức Mạnh Của Tình Bạn

Barbie Câu Chuyện Về Những Nàng Công Chúa

Lều Chõng (Minh Long)

Lều Chõng (Minh Long)

Lều Chõng Lều chõng đã thực hiện "một

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 13: Gót Chân A-sin (Tái Bản 2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 13: Gót Chân A-sin (Tái Bản 2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 13: Gót

 1. Nguyễn Ánh

  Mình thấy các bạn nói quyển sách này không phù hợp với lứa tuổi, là nhảm nhí! Đúng là học sinh cấp 2 mà QHTD thì hơi quá lên, nhưng có đúng là bây giờ có nhiều bạn trẻ làm vậy không? Vậy, quyển sách này đã phản ánh đúng thực trạng của tầng lớp học sinh bây giờ rồi!!!! Hơn nữa, tạm bỏ qua vụ tuổi tác, thì cốt truyện cũng rất hay mà! Ít nhất thì tác giả không xây dựng kiểu nhân vật con nhà giàu nhất nhì thế giới như trên mạng là được rồi! Tình tiết kiểu con nhận nuôi lằng nhằng thì đã quá cũ nhưng vẫn lấy đi nước mắt của mình ^^ Mình thấy quyển sách này hay, nhưng nếu tác giả xây dựng nhân vật với lứa tuổi trưởng thành hơn thì sẽ tuyệt vời hơn nữa!!!!.

 2. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

  Tình yêu của câu truyện được lột tả rất đẹp, rất thật, nhưng đáng tiếc hoàn cảnh của nó đã phá hỏng cái đẹp ấy. Phải chi những nhân vật của chúng ta đã trưởng thành, phải chi họ không còn bị ràng buộc bởi những lý do mà ở tuổi cấp 2-cấp 3 còn chịu ảnh hưởng, thì câu truyện đã trọn vẹn. Với những định kiến sẵn có, có lẽ khó mà chấp nhận được cách những nhân vật này lựa chọn cho cuộc sống, đặc biệt là tình yêu, đối với họ có lẽ là còn quá sớm với những cảm xúc mù quáng hay ghen tuông như thế. Tóm lại, tuổi đời chính là sai lầm lớn nhất của quyển sách !♥!.

 3. Trâm

  Đối với 1 bộ truyện, tôi nghĩ cần phải có những điểm sáng và tới thì câu truyện mới có thể tóa sáng, nhưng thật sự ở bộ truyện này tôi chả thấy điểm sáng nào cả, kể cả tính cách nhân vật nữ chính hay dàn nhân vật phụ cũng đều thế. Ban đầu tôi còn nghĩ mình đọc nhầm, nhưng khi phát hiện đó là sự thật tôi lại suy nghĩ có phải chăng tôi đã đi thụt lùi theo thời đại. Hay là do độ tuổi của nhân vật đã làm lu mờ tất cả điều đó??? Tôi biết, ngoài xã hội vẫn có những câu chuyện thế này xảy ra, nhưng tôi thật sự không nghĩ những cuốn ngôn tình thế này nên được xuất bản.. Tôi đã rất sốc khi biết được độ tuổi của 2 nhân vật chính trong truyện, nữ chính đã quan hệ khi chỉ mới 13, 14 tuổi.

 4. Mia Hoàng

  Tôi từng cho rằng series truyện của Ni Xảo Nhi là đáng chán nhất rồi, thì ra ở đây vẫn còn tồn tại một cuốn dở hơn trong truyền thuyết!  Ngoài cái bìa bay bướm và giấy trắng ra, tôi chẳng tìm thấy bất kỳ ưu điểm nào nữa!  Câu chuyện tình nhập nhằng, đơn giản, và quan trọn là độ tuổi của nhân vật! Có đến mấy lần, tôi dò xem lại mình có nhớ nhầm hoặc nhầm lẫn số tuổi không cơ đấy! Nếu đúng như tôi nhớ, thì nhân vật nữ chính đã quan hệ lúc mới 13, 14 tuổi! Chắc tôi không thật sự theo kịp thời đại nữa rồi!  Đáng nói hơn là tình yêu trong truyện được miêu tả giống tình teen quá! Nhân vật nữ đụng 1 cái là phản ứng thái quá, sau đó lại quay ra ăn năn! Nhân vật nam cũng nhạy cảm quá! Nói chung, khi có sóng gió ập đến, hai người đều dùng trí tưởng tuợng để ứng phó với nhau hơn là hành động hoặc lời nói!  Chưa kể, anh chàng Tô Dịch, yêu loạn hết cả lên, chẳng biết đâu mà lần! Lúc đầu thích Hà Na, lúc sau thích cả Tô Bạch, bị Hà Na bỏ, lại quay về Tô Bạch, bị Tô Bạch bỏ, lại quay về Hà Na. Chắc tác giả muốn Tô Bạch thoải mái yên tâm yêu Uy Uy mà không bị mắc nợ hay thấy có lỗi với Tô Dịch!  Cuối cùng là anh chàng Mã Viễn tâm thần bất định, giang hồ, bạo hành tình yêu cũng khiến tôi chán nản với tuyến nhân vật phụ chẳng có sức ảnh hưởng!  À, lại còn nhân vật bạn thân Ngải Tây, ba lần bốn lượt khiến Tô Bạch bị vạ lây, nhưng giải quyết xong chuyện lại chẳng thấy tỏ ra ăn năn hối hận gì cả! Chẳng lẽ tính cách coi trời bằng vung mới thể hiện được cá tính con gái hiện đại? Ấu trĩ!  Cơ bản, không nên đầu tư vào cuốn này! .

 5. Tsukiyomi Miharu

  Đó là điều đầu tiên làm tôi thấy khó chịu và khó hiểu. Và nhân vật tôi không ưa nhất là Tô Dịch, cứ như là đang đùa cợt tình cảm của hai chị em trong truyện vậy. Ai ngờ khi mua về và mở ra xem, tôi thật sự, thật sự thất vọng. Và nhân vật Uy Uy, dù sao cũng chỉ mới cấp 2 mà lại như là 1 chàng sinh viên đa tình, hôm nay một cô, hôm sau lại có cô khác. Cái thứ hai là miêu tả diễn biến tâm trạng nhân vật rất là mơ hồ, không rõ ràng. Tôi bắt gặp cuốn sách này khi đi hội sách Phương Nam năm 2011, xem sơ ở bìa sau tôi cứ nghĩ là nó sẽ hay, sẽ thu hút được tôi vì tôi cũng đang đơn phương một ngừơi. Và cái mà khó chaố nhận đc nhất là Uy Uy và Tô Bạch đã có một khoảng thời gian sống chung với nhau khi chỉ mới cấp 2. Cả 2 nhân vật chính đều chỉ mới học cấp 2, nhưng lại có những hành động hết sức là "người lớn". Và Tô Bạch mới học cấp 2 đã được cho phép vào quán bar vào sau đó xảy ra là bao nhiêu chuyện...Thật không thể hiểu nổi đây có phải là học sinh hay không nữa Nói tóm lại...đây là tác phẩm mà tôi thấy chán nhất trong số các tác phẩm tôi từng xem.

 6. Hoàng Ngọc

  Cảm giác nó nhàn nhạt giữa vị mặn và vị ngọt, thêm cái gì để nó đậm đà quả là một điều đáng suy ngẫm. By Shayla Hoàng. Giá như các bạn thêm tí tuổi, cỡ ở bậc Đại học chẳng hạn thì nó sẽ hợp logic hơn. Một cuốt truyện với moitf bình thường, quả thật không ấn tượng lắm dù tác giả đã cho tình yêu của đôi bạn Thu Tô Bạch và Khưu Uy Uy trả qua không ít sóng gió. Ngay cả bây giờ dù chỉ hơn các nhân vật chính dăm tuổi nhưng quả thật mình không nghĩ được rằng các bạn liều lĩnh như thế trong khi Trung Quốc là một đất nước vốn coi trong lễ nghi, giáo huấn. Dù biết truyện ít nhiều cũng là do hư cấu mà thành nhưng ở đây cứ thấy xa rời thực tế làm sao đó. Gấp lại trang sách cuối cùng mình có những cảm nhận sau đây: nếu mà đúng như những gì trong sách mình nghĩ, tình yêu thời non trẻ mà bền và trải qua nhiều sóng gió như vậy quả thật mình không tin.

 7. hoa hoa

  mô hình chung gọi là lăng nhăng. Tô Bạch mới cấp 2 đã có quan hệ nam nữ, đã sống chung, vào quán bar như nhà mình .. tình cảm quá mức sâu nặng. Uy Uy cũng gần như thế. lối sống quá buông thả. tình cảm của các nhân vật thì nhập nhằng. không ngờ nhân vật chính của chúng ta mới có cấp 2 !!!!! liệu tác giả có viết mạnh tay quá không?? thật sự tôi tưởng như nhân vật chính phải là những người trung niên rồi cơ. nói chung là không phù hợp cho các em đọc. nhưng mình vẫn thích cái cách không yêu thì phải bỏ của Tô Bạch khi đang có mối quan hệ với Mã Viễn.. trong khi truyện viết cho lứa tuổi mới lớn.

 8. Lê Linh

  Tôi đã phải bỏ quyển này khi đọc được một nửa, từ giờ sẽ cạch mặt tác giả này ra.. Tình tiết thì chồng chéo, lằng nhằng, vòng vo tam quốc rồi rối như mớ bòng bong khiến tôi thật sự nhức đầu. Làm sao mà các nhân vật trong truyện có thể làm những chuyện người lớn khó chấp nhận ở cái tuổi 13, 14 như vậy? Tô Dịch yêu đương lăng nhăng, lối sống phá phách buông thả; Uy Uy với Tô Bạch thì yêu rồi có quan hệ tình dục từ năm mới học cấp 2, cảm thấy quá là suy đồi đạo đức, không thể chấp nhận nổi. Tôi đọc truyện này mà sốc rơi hàm.

 9. Linh Linh

  Chưa đọc hết mà đã ức chế chỉ muốn bùng cháy.. Đùa giỡn tình cảm của các cô gái cũng là một điều khiến mình quá thất vọng. Mình đọc truyện này mà cứ tưởng đọc nhầm, sao những nhân vật trong truyện lại có thể hành xử như vậy khi mới là những học sinh cấp 2??? Ở cái độ tuổi ấy, lẽ ra các em nên học tập, vui chơi, nên có những mối tình trẻ con trong sáng hồn nhiên chứ không phải là yêu đương rồi quan hệ tình dục, sống chung với nhau như Khưu Uy Uy và Tô Bạch! Học sinh cấp 2 đã vào quán bar như Tô Bạch cũng là một chuyện khó chấp nhận.

 10. Nguyễn Thành Phương Lan

  Nhưng quan trọng hơn tất cả, khi đã tìm được tình yêu của đời mình thì nên biết trân trọng, giữ gìn nó, để nó không bao giờ mất đi, để không bao giờ phải hối hận trọng suốt cuộc đời, đừng bao giờ đặt cái tôi của mình cao quá... Trong tình yêu, không ai có thể điều khiển trái tim mình, chỉ có thể để nó tự chọn lựa người làm chủ. Lời văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Tình yêu là thứ tình cảm to lớn. đó chính là thông điệp mà cuốn sách Uy Uy, Tình Yêu Của Tôi muốn nói. Cách tình tiết trọng câu chuyện diễn biến tự nhiên nhưng đầy bất ngờ. Chính nhờ những điều đó, tác phẫm đã thật sự đi sâu vào lòng người đọc, để lại đó một ấn tượng khó phai khiến người đọc cứ muốn đọc mãi, đọc mãi.... Từ ngữ đơn giản nhưng khiến người đọc thấm thía.

 11. Nguyên Vi

  Đằng này, nhân vật chính mới chỉ đến độ tuổi 12-16 ,có những tình cảm rất mù quáng, những hành động và suy nghĩ không phù hợp với lứa tuổi nữa. Cốt truyện thì dài dòng, mơ hồ, nhân vật không dứt khoát. Đọc được nửa cuốn là tôi không thể đọc được nữa. Cuốn sách này chỉ tổ làm lệch lạc tư tưởng của những đứa trẻ mới lớn mà thôi. Tôi cứ thắc mắc tại sao công ty sách lại cho xuất bản cuốn sách này. Shock nhất là có tình huống 2 nhân vật mới chỉ lớp 6 mà có QHTD và có con với nhau. Khi đọc truyện, tôi cứ tưởng đây là truyện do các bạn teen viết ở trên mạng đó chứ! Nếu đây là tình yêu của những người trưởng thành thì không nói gì.

 12. Lê Diệu Linh

  Đùa giỡn tình cảm của các cô gái cũng là một điều khiến mình quá thất vọng. Chưa đọc hết mà đã ức chế chỉ muốn bùng cháy.. Mình đọc truyện này mà cứ tưởng đọc nhầm, sao những nhân vật trong truyện lại có thể hành xử như vậy khi mới là những học sinh cấp 2??? Ở cái độ tuổi ấy, lẽ ra các em nên học tập, vui chơi, nên có những mối tình trẻ con trong sáng hồn nhiên chứ không phải là yêu đương rồi quan hệ tình dục, sống chung với nhau như Khưu Uy Uy và Tô Bạch! Học sinh cấp 2 đã vào quán bar như Tô Bạch cũng là một chuyện khó chấp nhận.

Leave a comment