Văn Hóa Việt Nam Truyền Thống: Một Góc Nhìn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Văn Hóa Việt Nam Truyền Thống: Một Góc Nhìn

Bạn có thể nghiên cứu Văn Hóa Việt Nam Truyền Thống: Một Góc Nhìn khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Cuốn sách "Văn hóa Việt Nam truyền thống: một góc nhìn" sẽ là một tài liệu rất có giá trị trong công cuộc học tập, nghiên cứu và quảng bá lịch sử văn hóa Việt Nam, Thú vị nhỉ. Do đó, đối tượng của cuốn sách là vô cùng rộng rãi, bao gồm các tầng lớp học sinh, sinh viên, những nhà nghiên cứu cùng tất cả những ai yêu mến và nhiệt huyết với nền văn hóa nước nhà. Cũng là lời nói đó!.

Ở Việt Nam, trong vòng một thế kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều cuộc biến động, đổi thay, xáo trộn và đấu tranh văn hóa, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Ngày nay, trong quá trình hội nhập và phát triển, trước cơn lốc xoáy về tư tưởng, lối sống và hệ giá trị, chúng ta lại đang đứng giữa giao lộ của những ngã rẽ chưa có biển chỉ đường rõ ràng, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Chúng ta đang được động viên, khích lệ, mà cũng đồng thời đang bị đe dọa, dối lừa bởi văn hóa.

Trong một hoàn cảnh, tình huống đặc biệt như vậy, có lẽ một sự quay về, nhận diện và suy ngẫm nghiêm túc về nền văn hóa Việt Nam truyền thống sẽ là một điều bổ ích không thừa, nếu không muốn nói là cần thiết, Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!. Nền văn hóa truyền thống đã từng ngự trị hàng thiên niên kỷ trong một xã hội hầu như rất ít thay đổi, sau đó lại chịu những va đập và biến động lớn trong hơn một thế kỷ qua, đã có bộ mặt đích thực như thế nào, xu thế chuyển biến ra sao? Nó đã để lại cho chúng ta những giá trị gì cần phải kế thừa và những hệ lụy gì cần phải gạt bỏ?

... Không tốt hơn sao?.

Mời các bạn đón đọc!

tiếng anh là gì, trí nhớ, đề kiểm tra tiếng anh lớp 7, nguồn gốc loài người, vật lý và kỹ thuật chân không, công thức tính nhanh hiệu suất phản ứng cracking, lịch vạn niên pdf, biểu hiện sáng tạo, hay va kho hoa hoc 12,

Related posts

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong BạnCuốn sách là

Thế Giới Trong Mắt Em - Động - Thực Vật

Thế Giới Trong Mắt Em - Động - Thực Vật

Thế Giới Trong Mắt Em - Động -

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người NhậtHãy biến

Từ Điển Việt - Hàn

Từ Điển Việt - Hàn

Từ Điển Việt - Hàn Cùng với tiếng

100 Câu Hỏi - Đáp Về Biển, Đảo Dành Cho Tuổi Trẻ Việt Nam

100 Câu Hỏi - Đáp Về Biển, Đảo Dành Cho Tuổi Trẻ Việt Nam

100 Câu Hỏi - Đáp Về Biển, Đảo

Lược Sử Việt Ngữ Học

Lược Sử Việt Ngữ Học

Lược Sử Việt Ngữ Học Trình bày một

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác

Ngày Người Thương Một Người Thương KhácRồi đến

Zooville The Wonderland - Tell Tales In 1000 Words (Tập 1)

Zooville The Wonderland - Tell Tales In 1000 Words (Tập 1)

Zooville The Wonderland - Tell Tales In 1000

Thiết Kế Nhà Cao Tầng Với Etabs

Thiết Kế Nhà Cao Tầng Với Etabs

Thiết Kế Nhà Cao Tầng Với EtabsSách Thiết

 1. Lý Trường LS

  Đó là những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc dưới một góc nhìn khái quát nhất.. Công trình Văn hóa Việt Nam một góc nhìn truyền thống của PGS.TS Nguyễn Thừa Hỷ là một công trình với bề dày tư liệu và sự tâm huyết của một con người suốt đời sống và cống hiến cho lịch sử - văn hóa Việt Nam. Mặc dù Thày đã tuổi cao sức yếu nhưng những công trình của Thày vẫn luôn chứa đựng sự tinh tế và hàm lượng tri thức khoa học cao. Khi đọc quyển sách ta sẽ được tiếp cận văn hóa Việt Nam từ thủa dựng nước cho tới các triều đại Đinh - Lê - Lý - Trần... Sở dĩ Thày dể tên sách là một góc nhìn truyền thống vì Truyền Thống là những gì của xa xưa do cha ông ta sáng tạo ra và vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay.

 2. Lý Viết Trường

  Công trình Văn hóa Việt Nam một góc nhìn truyền thống của PGS.TS Nguyễn Thừa Hỷ là một công trình với bề dày tư liệu và sự tâm huyết của một con người suốt đời sống và cống hiến cho lịch sử - văn hóa Việt Nam. Mặc dù Thày đã tuổi cao sức yếu nhưng những công trình của Thày vẫn luôn chứa đựng sự tinh tế và hàm lượng tri thức khoa học cao. Khi đọc quyển sách ta sẽ được tiếp cận văn hóa Việt Nam từ thủa dựng nước cho tới các triều đại Đinh - Lê - Lý - Trần... Sở dĩ Thày dể tên sách là một góc nhìn truyền thống vì Truyền Thống là những gì của xa xưa do cha ông ta sáng tạo ra và vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay. Đó là những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc dưới một góc nhìn khái quát nhất..

 3. Trần Đức Nghị

  rất hay,bạn nào thích tìm hiểu văn hóa Việt Nam,ko nên bỏ qua.

 4. vu ngan

  Sách dày, gáy đóng dẻo khó gãy, giấy trắng mịn, chữ rõ, khá chuẩn.. Đây thực sự là một cuốn sách rất hay và bổ ích được viết ra từ tâm huyết và công phu nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Thừa Hỷ, đặc biệt ai trong ngành Văn hóa học hoặc đang nghiên cứu và Văn hóa nhân loại và Việt Nam thì nên tìm đọc cuốn sách này để cùng chiêm nghiệm và suy nghĩ về những vấn đề văn hóa với vị tác giả uyên thâm này. Tôi được các thầy cô giới thiệu và đọc gần 600 trang sách ấy cảm thấy vô cùng giá trị và rất xứng đáng với giá cả mình bỏ ra.

Leave a comment