Vào Trong Dòng Nước
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Vào Trong Dòng Nước

Bạn có thể coi Vào Trong Dòng Nước khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Vào Trong Dòng Nước

“Hawkins, bị ảnh hưởng bởi Hitchcock, có con mắt điện ảnh và đôi tai cho một thứ ngôn ngữ lạ lùng gợi nhiều liên tưởng… Vậy nên hãy đắm chìm vào đây, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Phần thưởng sẽ là một cái kết ấn tượng, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Và một trải nghiệm đọc có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi nhúng dù chỉ một ngón chân xuống những dòng nước đen tối và lạnh giá ấy.”

Đừng vội an tâm trước làn nước lặng - Ta chẳng thể nào biết bên dưới giấu những gì

—USA Today

“Hawkins thực sự có tài trong việc khai thác cái cách chúng ta liên tục lật lại các câu chuyện trong đầu mình, trong việc tạo ra những độc thoại nội tâm vừa phong phú vừa gần gũi… Một tiểu thuyết hấp dẫn, sống động, thuyết phục, giàu tính nhân văn và lòng trắc ẩn đến độ đáng ngạc nhiên.”

“Khi nói đến một sự căng thẳng đến mức ta có thể dùng dao mà cắt, không ai có thể tạo ra nó giỏi hơn Hawkins.”

Vẫn bằng cách viết đưa đẩy và những hiểu biết chính xác về tâm lý con người từng khiến hàng triệu độc giả hâm mộ từ tác phẩm bestseller quốc tế Cô gái trên tàu, Vào trong dòng nước đã một lần nữa thành công vang dội trên trường quốc tế, Tiếc thế. Ly kỳ một cách tao nhã, chậm rãi mà không buồn tẻ, Vào trong dòng nước là một câu chuyện trinh thám đậm chất văn chương không chỉ về những vụ án mạng cần điều tra mà còn về những lắt léo trong tâm trí con người, tính dối lừa của xúc cảm và ký ức; và, trên hết thảy, sự hủy diệt của quá khứ đen tối khi nó trườn tới quấn lấy hiện tại. Vui quá nhỉ!.

—New York Post

Người ta tìm thấy xác một người mẹ đơn thân dưới con sông chảy qua thị trấn, A! Chính là lúc này đây!. Đầu mùa hè năm đó, một cô bé tuổi teen cũng gặp số phận tương tự, A! Chính là lúc này đây!. Họ không phải là những phụ nữ đầu tiên chết trông dòng nước hắc ám ấy, nhưng cái chết của họ đã khuấy động bao bí ẩn từng chôn vùi nơi đây. Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi..

—The A.V, Cũng được. Club

tải nói nhiều không bằng nói đúng, tập trung sức mạnh của tư duy có mục tiêu pdf, sach du lich tiki, hán văn tân giáo khoa thư, esp8266 là gì, cơ sở hóa hữu cơ, thất hình đại tội tập 4 ss2, toán cơ bản và nâng cao lớp 4, lớp 3 có lời giải,

Related posts

Horrible Knowledge: Khảo Cổ Dễ Sợ

Horrible Knowledge: Khảo Cổ Dễ Sợ

Horrible Knowledge: Khảo Cổ Dễ SợĐầu tiên là

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) - Tập 1

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) - Tập 1

Học Toán Thật Đơn Giản (5-6 Tuổi) -

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Luyện Thi THPT

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10 Luyện Thi THPT

Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán

International GAAP 2017 - Generally Accepted Accounting Practice Under International Financial Reporting Standards

International GAAP 2017 - Generally Accepted Accounting Practice Under International Financial Reporting Standards

International GAAP 2017 - Generally Accepted Accounting Practice

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 5 - Tập 1

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp 5 - Tập 1

Thực Hành Giải Toán Theo Chủ Đề Lớp

10 Đại Đệ Tử Phật (Hương Trang)

10 Đại Đệ Tử Phật (Hương Trang)

10 Đại Đệ Tử PhậtTrong suốt 45 năm

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Bảo Vệ Sức Khỏe

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Bảo Vệ Sức Khỏe

Kỹ Năng Dạy Trẻ Tự Lập - Bảo

Tủ Sách Triết Học Phương Đông - Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương

Tủ Sách Triết Học Phương Đông - Tinh Hoa Đạo Học Đông Phương

Tủ Sách Triết Học Phương Đông - Tinh

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em (Hơn 1200 Minh Họa Màu)

Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao? Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em (Hơn 1200 Minh Họa Màu)

Tuổi thơ là khoảng thời gian đẹp nhất

 1. An An

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói chắc chắn Bìa sách rất đẹp, nội dung truyện cuốn hút^^ Lần đầu đặt sách tại stuarybooks.com rất hài lòng.

 2. Vương Minh Vũ

  Tác phẩm rất hay. Nội dung rất hấp dẫn và lôi cuốn..

 3. Sally Hwang

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đóng gói chắc chắn Bìa sách rất đẹp, nội dung truyện cuốn hút^^ Lần đầu đặt sách tại stuarybooks.com rất hài lòng.

 4. Trần Thanh Tân

  Phải nói cuốn cô gái trên tàu quá xuất sắc làm mình nghiện đọc luôn cái giọng văn của tác giả, đến cuốn này cũng thế, bất ngờ, bàng hoàng, hồi hộp, kịch tính, đủ cả Không hiểu sao mình thấy nó giống giống cuốn "xấu" của Natsuo, mình thích cái cách nó bóc từng lớp, từng tuyến nhân vật vào tận sâu nội tâm đến như thế, để rồi nhận ra "Đừng vội an tâm trước làn nước lặng - Ta chẳng thể nào biết bên dưới giấu những gì" Cảm thấy vô cùng thỏa mãn vì giành ngày cuối tuần để đọc xong nó.

 5. trương thanh phú

  Sau khi đọc Cô Gái Trên Tàu, mình có theo dẽo tác giả Paula Hawkins, thì mình có để ý quyển này từ khi còn bản tiếng anh. stuarybooks.com phục vụ tốt giao nhanh, hàng ổn.. Mình bị hấp dẫn từ cái bìa lẫ câu chuyện, lúc đầu sẽ không hiểu gì nhưng chỉ cần chú ý nhân vật bạn sẽ bị hấp dẫn từ đầu đến cuối, đánh vào tâm lý con người.

 6. Hoàng Lạng

  - Truyện có quá nhiều nhân vật (Nel, Jules, Lena, Josh, Erin, Mark, Louise, Sean, Helen, Nickie, Patrick,...) và cách dẫn chuyện là chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật liên tục chứ không tập trung vào một nhân vật nào. Và dù là ở những trang cuối cùng, toàn bộ mọi chuyện đã rõ thì vẫn còn những nghi vấn, chi tiết đáng ngờ. Để đến trang cuối cùng thì sự thật mới bất ngờ được tiết lộ. Mạch truyện, đoạn đầu khá là tò mò về cái chết chủa Nel, nhưng khoảng vài chục trang là thấy không hứng thú lắm sau khi biết Liby là ai. Nhưng vậy vẫn không đủ để làm ai bất ngờ. - Xuyên suốt truyện là cảm giác tò mò, đó là thứ khiến mình đọc cho hết. Kiểu này cũng hay, nhưng mà nhiều nhân vật quá, đọc mà giống như làm test, lâu lâu phải hệ thống lại nhân vật mới hiểu được chuyện gì đang diễn ra. - Nhìn chung, truyện không đủ kịch tính, không đủ kinh dị... Sau đó, mọi thứ cũng trở nên kịch tính một chút khi càng lúc càng nhiều chi tiết được tiết lộ, nhưng nó cũng đồng thời trở nên dễ đoán cái kết. Nhưng cho đến trang cuối cùng, không có nhiều cảm xúc cho lắm.. Tò mò về diễn biến sự việc cũng như về nội tâm của từng nhân vật.

 7. Bi Ve

  Miêu tả tâm lí cực kì chi tiết, những bí mật cứ chực chờ nổi lên rồi lại biến mất vào trong dòng nước sâu thẳm, lạnh ngắt, những cảm xúc mãnh liệt, những hiểu lầm trong quá khứ,... đã tạo nên một cuốn sách hay.

 8. Nguyễn Trang

  Cũng cách viết từ góc nhìn của nhiều nhân vật, cũng kiểu gây rối độc giả và đánh lừa loạn cả lên. Ewwww.. Tuy nhiên, CGTT vẫn dễ chịu hơn vì đoạn viết từ mỗi nhân vật dài cả vài chục trang mới chuyển sang người khác; còn Vào trong dòng nước dễ khiến ngta phát bực khi đang đọc từ góc nhìn của nv A đc 5-6 trang thì lại chuyển sang nv B rồi (có khi còn ít hơn). Một việc khá hiển nhiên đó là m.n sẽ so sánh quyển này với tác phẩm rầm rộ trước đó của Paula Hawkins là "Cô gái trên tàu". Cái kết cũng ko ấn tượng và thỏa đáng mấy. Nói chung, mình ko thích quyển này, nó quá lộn xộn và dễ gây ức chế. Trên hết, có 1 chi tiết mình thấy rất đáng tởm đó là lão già kim dìm chết con mèo trong dòng sông đó. Và quyển sách thì ko có bao nhiêu nv đâu, sơ sơ chục người được xưng "tôi" thôi :)) Thời gian cũng nhảy từ quá khứ đến hiện tại và ngược lại.

 9. Ngo Vinh

  Dịu ngọt, đắng cay, dữ dội, bồng bột, cuồn cuộn hòa vào dòng chảy hiện thực nhiều đau đớn. Gọi Em Bằng Tên Anh sẽ rất khó quên trong trái tim người đọc bởi những cảm thông của người cha trước đứa con 17 tuổi nhận ra tình yêu ngang trái của đời mình để rồi ngồi lại tâm tình: "Con có một tình bạn đẹp, có lẽ hơn cả tình bạn. Ở địa vị của cha, hầu hết các vị phụ huynh sẽ mong toàn bộ câu chuyện ấy biến đi, hoặc cầu nguyện rằng con trai của họ vượt qua cho chóng. Sự rút lui có thể là thứ kinh khủng khi nó khiến ta thức tỉnh vào đêm, và khi những kẻ khác quên ta đi nhanh chóng hơn ý muốn của ta. Nhưng cha không phải một phụ huynh như thế. Cha ghen tị với con. Và nơi ấy chỉ cần quay đi, cậu trai 17 tuổi quay về và chỉ ước: "Nếu anh nhớ tất cả mọi thứ, tôi muốn nói, và nếu anh thực sự giống em thì trước khi anh rời đi vào ngày mai hay anh vừa sắp sửa đóng cửa chiếc taxi, vừa nói xong lời từ biệt với mọi người khác và chẳng còn gì để nói nữa trên đời này, khi ấy, chỉ một lần này thôi quay nhìn em, dù chỉ là vui đùa, hoặc là thoáng nghĩ lại, những điều này có ý nghĩa biết bao đối với em khi ta từng bên nhau, và như ngày xưa, hãy nhìn thẳng vào mặt em, để em ngắm anh và GỌI EM BẰNG TÊN ANH". Ps Có những thứ ở hiện tại mà mỗi chúng ta không biết nó sẽ trở thành kỷ niệm đến khi chúng ta đánh mất. Cái mùa hè năm ấy dội về đầy sinh động và giờ trong hình hài của hai gã trung niên có lẽ: "Và giống như những người già ngồi quanh quảng trường nhỏ đối diện tượng đài Piave, ta sẽ nói về hai thanh niên đã hạnh phúc biết bao trong vài tuần ngắn ngủi, để suốt phần đời còn lại cứ nhúng mẫu bông hút vào cái bát hạnh phúc ấy mà uống, cứ sợ rồi sẽ cạn, chỉ dám uống mỗi lần từng ngụm nhỏ vào những dịp lễ kỷ niệm tinh thần...Hai thanh niên không bao giờ có thể xóa bỏ, lãng quên, phủ nhận hay sống lại cái hạnh phúc ấy- nó cứ mắc kẹt trong tâm tưởng như hình ảnh bọn đom đóm bay trên cánh đồng mùa hè khi trời tối cứ nhắc đi nhắc lại, thay vào đó hai người có thể đã thế này". Và 5 năm nữa, vỏn vẹn hai mươi năm họ lại gặp nhau ở điểm bắt đầu khi mà mọi cảnh vật vẫn vẹn nguyên và một số người đã ra đi vĩnh viễn, mớ kỷ niệm vẫn sống động như ngày nào, nụ hôn giữa phố Rome sau trận nhậu ra trò vẫn hấp háy hương vị lạc lầm của tuổi thanh xuân. Elio cậu trai 17 tuổi say nắng ngay lần đầu khi gặp Oliver, một học giả Mỹ, khách trọ mùa hè của gia đình Elio và làm công việc phụ tá bản thảo cho cha cậu tại biệt thự ở một vùng quê nước Ý. Mùa hè rực lửa, cháy bỏng đam mê và dâng cao như thủy triều rồi rút nhanh để rồi ám ảnh suy kiệt giữa hai chàng trai trẻ. 15 năm gặp lại nhau trong sự cố tình chạm mặt của Elio khi mà cái tên Oliver triều mến ngày nào vẫn hiển hiện, vẫn đó những đường nét của chàng trai 24t lần đầu chạm mặt, là nụ cười màu da và mùi hương cơ thể. Ta hy sinh bản thể quá nhiều để được chữa lành cho nhanh chóng, thế nên đến năm 30 tuổi ta đã cạn kiệt, chả còn gì để trao đi mỗi khi bắt. Kỷ niệm sẽ là thứ nuôi sống ta khi ngày nào đó ta dạt vào một bến bờ sâu thẳm của miền ký ức. Ở địa vị của con, nếu có nỗi đau hãy nuôi dưỡng nó, và nếu ngọn lửa bùng lên, đừng dập tắt nó, đừng tàn bạo với nó. Là những phút giây len lén trao nhau tín hiệu rồi bắt đầu xé rào và đến với nhau trong sự vẹn nguyên về mặt xúc cảm. Tôi thích cách xây dựng một mối tình lệch tuổi về hai nhân vật chính của tác giả, nếu cậu thiếu niên 17 tuổi mộng tưởng, kiệt quệ vào háo hức để kẻ mà mình say nắng bước vào cuộc đời của mình đầy bạo liệt và dâng hiến cả thanh xuân non choẹt thì vị học giả 24 tuổi lại từ tốn, thả thương yêu đúng cách đúng huyệt để đối phương nhớ mãi và mãi về sau trở thành một mối tình khắc cốt ghi tâm. Cũng như những mối tình đẹp khác- đẹp để rồi dang dở, họ xa nhau và mỗi người bỏ lại phía sau một mối tình thời trai trẻ. Có những người bước vào cuộc đời bạn chỉ bằng một cú chạm mặt và bạn nhận ra đó chính là tình yêu của đời mình. Có chăng gia đình nhỏ 1 vợ, 2 con chính là con sông sâu vạn trượng cắt ngang thứ mà cả hai đã từng thực hiện "Gọi Em bằng Tên Anh".

 10. Thảo Nguyễn

  Cảm nhận đầu tiên của mình là lối kể chuyện khá dài dòng của tác giả, mình cảm thấy nội dung câu chuyện không cần phải kéo dài đến hơn 500 trang như vậy, dù tổng quan thì cũng khá hấp dẫn..

 11. Nguyễn Ngọc Minh Nghi

  Giao hàng nhanh, sách cũng rẻ.. Chất lượng sách thì không bàn rồi, so với Cô gái trên tàu thì cuốn này không hay bằng vì 1 phần về nội dung và 1 phần là do dẫn quá nhiều nhân vật làm cho cốt truyện trở nên hơi lộn xộn, mỗi lần đọc lại phải hệ thống các nhân vật mới nhớ đc, nên chỉ cho 4 sao.

 12. Ngo Vinh

  Và ở họ, nửa kia thế giới vẫn im lặng chịu đựng, mọi sai trái tội lỗi dường như họ đều gánh chịu: "Cháu không hiểu dì. Rồi không lâu sau đó, một bà mẹ đơn thân- nhà văn cũng cùng chung số phận nằm chết dưới dòng nước lạnh lẽo ấy. Nếu có hai người làm chuyện sai trái và trong đó có một cô gái thì lỗi lầm thuộc về cô ấy đúng không? Có đấy, nó đúng là thế đấy. Vào Trong Dòng Nước người đọc dễ dàng tìm thấy bi kịch luôn rơi xuống đầu phụ nữ từ nhỏ đến lớn: là Một bé gái vị thành niên liệng mình xuống dòng sông ấy chỉ để bảo vệ người mình yêu, là một đứa con mất mẹ bề ngoài xù xì nhưng bên trong sụp đổ vì mất đi chỗ dựa tinh thần, là một người phụ nữ mất con ân hận và cắn rứt bởi những tháng ngày lơ đãng và thiếu sự quan tâm, là đứa em gái bị chính người yêu của chị mình cưỡng hiếp khi mới 13 tuổi và là người vợ đầy trách nhiệm nhưng cũng đau khổ khi chồng ngoại tình... Tôi thán phục sự triệu hồi mỗi thứ và xao chuỗi lại của tác giả, tính liên tục và ngắt quãng đủ giữ nhịp để người đọc cứ tiếp tục chuyển nhân vật tôi này đến nhân vật tôi khác để thích thú với lối dẫn đầy hấp dẫn của tác giả. Cô Gái Trên Tàu hay Vào Trong Dòng Nước ngoài ngoài giết chóc, bạo lực và đau thương , Paula Hawkins luôn đặt sự cảm thông và thấu hiểu cho thân phận người phụ nữ thông qua bị kịch mà họ nếm trải. Giống như khi ai đó ngoại tình, tại sao người vợ lại luôn căm ghét người phụ nữ kia? Tại sao bà ta không căm ghét chồng mình? Ông ta mới là kẻ phản bội bà ta, ông ta mới là kẻ nguyện thề mãi mãi thương yêu bà ta, bảo bọc bà ta rồi gì gì đó nữa?" #Vào_Trong_Dòng_Nước #Paula_Hawkins. Cháu không hiểu những người giống như dì, những người luôn chọn cách đổ lỗi cho người phụ nữ. Bắt đầu từ dòng nước ấy bao nhiêu bí mật được khơi dậy mà tưởng chừng đã bị nhấn chìm dưới đáy sông sâu sau rất nhiều năm. Cũng giống Mô Típ Cô Gái Trên Tàu nhưng Vào Trong Dòng Nước lại được Paula Haukins "bày binh bố trận" rối rắm hơn với hàng loạt nhân vật và để chính người đọc lần mở từng nút thắt và đi đến trang cuối cùng để mở toan cánh cửa bí mật, bóc tách sự thật trần trụi đau lòng. Với việc thay phiên nhau kể lại ở ngôi thứ nhất số ít đan xen từ quá đến hiện tại, mỗi một mảnh ghép rời rạc với bức tranh u ám được tạo ra. Người ta tìm thấy xác của cô bé nữ sinh 15 tuổi dưới dòng nước đen.

 13. Tuấn Anh Phạm

  Cũng không mạnh mẽ. Bạn có đồng ý cho con bạn sau này yêu đương thế không. Hay mở màn cho chuỗi những vụ án "nhảy sông" thực sự là oan khuất. Những ng yêu nhau nếu hiểu được nhau cần hiểu: Cái cơ bản như vậy của phụ nữ.. Truyện là sự bất đồng sâu sắc giữa những ích kỷ của chị với em gái. Những ích kỷ của sắc đẹp của phê pha matuy với người khác. Ở đây có mấy mâu thuẫn: - Các mâu thuẫn xung quanh sự dành giật tình yêu. Một bà "phù thủy lên đồng" Nicki dự đoán và quan sát biết nhiều truyện truyền thống dòng sông. Văn học đã chứng minh nhiều. Liệu có phải phụ nữ tự vẫn. Có lẽ phải để độc giả tìm hiểu thêm, chứ nếu nói ở đây ra thì mất hay. Phong cách viết của tác giả: Paula Hawkins, 45 tuổi, cũng như Gillian Flynn, cùng Anna Funder - những lứa tuổi nhà văn U4x chớm 5x - có nhiều tiếng nói nữ quyền, và giọng văn đậm nội tâm nhân vật: kiểu như nếu đọc 1 chương bạn không để ý tên chương đó thì không rõ cái "tôi" trong truyện đang kể là nhân vật nào. Có dính dáng tới tuyên ngôn tình yêu - với lứa tuổi 15.5. Bây giờ phụ nữ không thế đâu -> yêu 1 anh, ngủ với anh khác là chuyện bình thường. Và khi yêu: người phụ nữ luôn là thống trị cho những quyết định và luôn nổi giận cho nhưng hậu quả sau này. Nhưng ko dừng ở đó, trước đó là vụ cô học sinh Katie; rồi bà mẹ gia đình hàng xóm cũng khá lủng củng, vợ ông Patrik - con trai Sean, và con dâu Helen. Dùng hình ảnh đoàn tầu vào sân ga đồi đi như truyện trước hay hơn. - Quá sâu sắc về tình cảm. Cả lứa tuổi bé lẫn lứa tuổi lớn. Song thử xem người phụ nữ nhỏ bé của ta viết tiếp những thổn thức, oan ức của phụ nữ - của nữ giới nói chung - khi cứ bị khép vào tội giết người thế nào. Nội dung: cậu chuyện kể về một series những án mạng xung quanh một "Vùng Sông Chết Đuối" mà có nhiều cái chết trẫm mình xuống dòng sông của phụ nữ. Tâm sự cũng rất hay của thầy và trò về quyền được sở hữu tình nhân của nhau. Hiện tại cũng chứng minh nhiều - "Người đàn ông" của ai? - nói thật là chẳng của ai cả. Hiện tại nạn nhân là bà Nel Abbott - đc giám định tự tử - cái xác gồm chân tay bị gãy, xương xống bị trẹo. -> ở đây có lẽ tác giả nêu hiện tượng yêu thương quá mức của nữ giới, và quá sớm của nữ giới dẫn tới họ bị mất chủ động và không sáng suốt khi ra những quyết định. - Thầy bắt trò trong cốp xe và bỏ trốn -> yêu đấy! yêu nó thế đấy. Chẳng thà ở sử thi La Mã: Dido đốt luôn lâu đài khi Aenied từ chối tình yêu. Không thích: - Đôi khi vài trường đoạn đi quá sâu và dụa dẫm vào dòng nước và dùng dòng nước để thể hiện cái ma mị không thành công lắm. Nhưng đi sâu tiếp thanh tra Towsend và mọi ng lại thấy một quan hệ khá phức tạp giữa ngừoi e của nạn nhân hiện thời, Julia, mẹ Katie Lucia, cùng con gái nạn nhân Lena, với vụ án 6 tháng trước - Katie, bạn của Lena. Ám ảnh bởi thuốc lắc. Nhưng vẫn bị tranh dành miếng mồi tình yêu -> yêu thật mãnh liệt. Có lẽ tới trang 385 cũng có thể kết luận series những cái chết là từ đâu. - Tình yêu học trò tuổi 15.5. Vào trong dòng nước - Paula Hawkins Xuyên suốt là một giọng văn chìm trong nước xanh; đọc cũng thấy cái tha thướt của phụ nữ; có lẽ vì là người viết là phụ nữ. "Cô gái trên tàu" được 1m3 người đọc vào theo dõi vote qua goodreads.com, còn "Vào trong dòng nước" có khoảng 180k. Xuyên suốt là một dọng văn chìm trong nước xanh; đọc cũng thấy cái tha thướt của phụ nữ; có lẽ vì là người viết là phụ nữ. Rồi cái tiềm tàng của bản thân bộc phát khi ai đó cướp đi chính người yêu thuương của họ.

 14. Nguyễn Quốc Huy

  Kết cấu của truyện hơi rối và vài đoạn mở đầu sẽ gây khó theo dõi cho người đọc vì cách kể truyện của tác giả, khi để cho các nhân vật nối tiếp nhau kể lại. Cho 4 sao!. Tuy nhiên, điểm mình đánh giá cao nhất là cách tác giả miêu tả và đánh giá tâm lý con người, rất hay và đáng ngưỡng mộ. Truyện có một cách kể khá là chậm rãi, hơi dài dòng nhưng ly kỳ thì chưa thực sự được.

 15. Đoàn Anh Thư

  Đoạn đầu hơi khó hiểu chút, lại có hơi nhiều nhân vật nhưng một khi quen được mạch truyện và nhân vật thì không thể ngừng đọc được, cuốn hút đến trang cuối cùng.

 16. Tan Nguyen

  Sách mới giao hàng nhanh hơn dự kiến rất hài lòng.

 17. Thuý Hằng

  Vào trong dòng nước cũng giống mô típ của Cô gái trên tàu kể theo từng tuyến nhân vật, lối văn khá chậm, đọc đoạn đầu sẽ hơi khó hiểu. Nhưng khi đi sâu vào và quen lối chuyện bạn sẽ thấy tác phẩm rất hay thương thay cho thân phận những người phụ nữ..

 18. Thuận Giang

  Và nhất là không tập trung vào diễn biến điều tra hay vụ án mà lại lòng vòng giữa các mối quan hệ nhập nhằng, người này bồ người kia, cưỡng bức ngừoi nọ vv và mây mây, rồi thì có kẻ biết đích danh hung thủ lại không chịu nói ra chỉ vì vài lý do vớ vẩn...Nói chung, phải kiên nhẫn lắm mới đọc hết nổi tác phẩm. Có điều mình cảm thấy nội dung thật sự của tác phẩm không nhiều, chỉ có từng đó thông tin, chừng ấy sự kiện xào đi xào lại dưới lời của từng nhân vật. Mô tả sống đống, cách kể cũng khá lôi cuốn. Truyện viết theo lời kê của từng tuyến nhân vật. Dù mình là chúa ghiền đọc truyện xưa nay..

Leave a comment