Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh

Bạn có thể xem Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Hàng trăm câu hỏi đáp thú vị kèm tranh minh họa sống động trong 30 cuốn sách nhỏ sẽ giúp cho bé những hiểu biết phong phú về thế giới bên ngoài!

Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh

Làm thế nào để đà điểu chạy nhanh, động vật nào giống con người nhất, loài vật nào sống lâu nhất.., Tôi không tin đó là sự thật!. các bé sẽ được thỏa mãn tìm hiểu thông qua tập sách Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh với những hình ảnh minh họa sinh động và đẹp mắt, Tôi không tin đó là sự thật!.

Những câu hỏi Vì sao thế này? Vỉ sao thế kia? thường xuất hiện trong đầu bé, bởi nhu cầu khám phá thế giới của bé là vô tận, Nghĩ như thế nào?. Vậy sao bé không tự mình khám phá thế giới qua bộ sách Bách Khoa Thư Vì Sao này nhỉ?

câu chuyện danh nhân, đáp án đề thi tiếng hàn, lessons for ielts reading pdf, sài gòn chuyện đời của phố 5, sao trong vũ trụ, hướng dẫn giải toán trên mạng lớp 4, giáo án dạy trẻ kỹ năng tự, cuốn sách khổng lồ về số đếm, học sketchup 2014,

Related posts

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn Nhiều

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn Nhiều

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn

Truyện Kể Trước Khi Ngủ - Đoàn Kết

Truyện Kể Trước Khi Ngủ - Đoàn Kết

Truyện Kể Trước Khi Ngủ - Đoàn KếtMỗi

Tôt-Tô-Chan Cô Bé Bên Cửa Sổ

Tôt-Tô-Chan Cô Bé Bên Cửa Sổ

Tôt-Tô-Chan Cô Bé Bên Cửa SổTotto-chan: Cô bé

The Government Inspector And Other Works

The Government Inspector And Other Works

The Government Inspector And Other WorksTranslated by Constance

Cuộc Đời Và Đạo Nghiệp Của Hoà Thượng Tuyên Hoá

Cuộc Đời Và Đạo Nghiệp Của Hoà Thượng Tuyên Hoá

Cuộc Đời Và Đạo Nghiệp Của Hoà Thượng

Ngọn Lửa Recca (Tâp 2)

Ngọn Lửa Recca (Tâp 2)

Ngọn Lửa Recca (Tâp 2)Nội dung truyện kể

Skip Beat - Tập 13

Skip Beat - Tập 13

Skip Beat - Tập 13Kyouko Mogami 15 tuổi,

Giải Bài Tập Đại Số Và Giải Tích 11 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Đại Số Và Giải Tích 11 - Cơ Bản

Giải Bài Tập Đại Số Và Giải Tích

Phượng Tù Hoàng (Tập 4) (Tặng Kèm Bộ Bookmark 6 Nhân Vật)

Phượng Tù Hoàng (Tập 4) (Tặng Kèm Bộ Bookmark 6 Nhân Vật)

Phượng Tù Hoàng (Tập 4) Rời bỏ quê

 1. Nguyễn Đỗ Thư Hương

  stuarybooks.com có nói là hoàn tiền vào TK của mình về sp này mà ko thấy nói là hoàn tiền vào đâu ? Và tài khoản mình thanh toán cho sp này cũng k thấy báo gi hết. Là sao ta ?.

 2. Đoàn Huyền

  So với những quyển bách khoa thư thiên nhiên dày cộm thì quyển bách khoa thư tí hon này lại dễ thở hơn nhiều đối với lứa tuổi mẫu giáo. Ngược lại, bằng những lời văn súc tích, hình ảnh minh họa chân thật, không cường điệu quá như trong hoạt hình hay truyện tranh, lại giúp các bé có cái nhìn thực tế hơn về hình dáng cũng như giải thích đặc điểm sống trong tự nhiên của các loài thú hoang dã.. Chỉ vỏn vẹn 5 câu chuyện về 5 loài vật khác nhau trong tự nhiên nhưng không vì thế mà quyển sách nhàm chán.

 3. nguyen duong hung tien

  Khuyết điểm: với tiêu đề như trên, cái tôi trông chờ đầu tiên là sự giải thích vì sao động vật này có khả năng chạy tốc độ cao thế, thay vì “Động vật nào giống người nhất”. Dẫu biết rằng, quyển sách trình bày và giải đáp nhiều câu hỏi lý thú khác nhau, nhưng bố cục sách nên bắt đầu với câu hỏi trang bìa - câu hỏi mà đã khiến độc giả chọn mua quyển sách này thay vì những quyển sách khác. Đó là ưu điểm nổi bật của quyển sách . Tóm lại, tôi vẫn hài lòng khi mua sách.. Tôi đã mua cuốn “Vì Sao Đà Điểu Chạy Nhanh ” vì yếu tố đầu tiên: giá thành hợp lý, sau đó là hình ảnh đẹp, và chất lượng giấy rất dày, cầm trên tay sản phẩm khá thích.

 4. Đoàn Huyền

  Viết chữ hoa đúng và đẹp là một thách thức với trẻ nhỏ, đòi hỏi sự luyện tập nhiều. Thứ tự các nét đều được đánh số theo thứ tự trước sau, giúp các bé không viết ngược ngạo. Tuy nhiên, phần luyện tập cho mỗi chữ trong tập lại không nhiều.. Bên cạnh mỗi chữ còn có các từ và hình ảnh sinh động minh họa cho chữ cái mà bé đang học. Đúng như tên gọi, tập hướng dẫn các bé cách đi nét khi viết các chữ cái hoa đầu câu trong hệ thống chữ cái Việt Nam. Một quyển tập tô chữ bổ ích cho các bé chuẩn bị vào lớp một.

Leave a comment