Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013)

Bạn có nghĩ Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013) được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

Bởi là lần đầu chúng ta "bỗng dưng" làm cha mẹ, chúng ta phải đối phó với những việc.., Hoàn toàn không thể xảy ra!. vặt vãnh hằng ngày làm ta lúng túng không ít: săn sóc bé, tắm rửa vệ sinh, ăn mặc, bú mớm.., Hoàn toàn không thể xảy ra!. rồi là những đêm quên ngủ, những ngày quên ăn, khi bé ốm đau bệnh hoạn. Tránh xa tôi ra.

Nuôi trẻ là một bản năng, một nghệ thuật hay một khoa học? Cả ba, có lẽ thế, Lên xe đi. Là một bản năng, bởi không cần học hỏi ở bất cứ đâu, người mẹ cũng có thể nuôi con đến ngày khôn lớn, Lên xe đi. Đói cho ăn, khát cho uống, Lên xe đi. Nóng làm cho mát, Lên xe đi. Lạnh làm cho ấm, Lên xe đi. Nếu không bị lệch lạc đi, bản năng có thể là một hướng dẫn viên tốt, Lên xe đi. Là một nghệ thuật, bởi hơn bất cứ một nghệ sĩ nào khác, người mẹ đã tạo nên một tác phẩm sống: đứa con, một con người, một cá nhân. Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ.

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013)

Săn sóc bé, dạy dỗ bé, nhìn ngắm bé lớn lên là cả một nghệ thuật uyển chuyển đầy sáng tạo có mục đích cuối cùng là giúp bé phát triển trọn vẹn nhất theo một khuôn mẫu định sẵn, nhưng là một khuôn mẫu cá biệt, không giống một khuôn mẫu nào khác, Cứ trả lời thế đi!. Là một khoa học bởi nếu có đôi lúc bản năng ngần ngại, nghệ thuật phân vân thì chính kiến thức khoa học sẽ soi sáng con đường phải lựa chọn, Cứ trả lời thế đi!. Khoa học giúp ta hiểu rõ hơn để hướng dẫn hữu hiệu hơn, khoa học giúp ta ngăn ngừa cho trẻ những bệnh tật hiểm nghèo... Đây chỉ là một chút lòng thành..

Sao lại viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng? Có đứa con nào mà chẳng là con đầu lòng? Có đứa nào giống với đứa nào đâu? Mỗi đứa là một khám phá mới, một ngạc nhiên mới cho ta, Đẹp gì mà đẹp!. Nhưng dù sao, với đứa con đầu lòng chúng ta cũng bỡ ngỡ nhiều hơn, vụng về nhiều hơn mà lo lắng cũng nhiều hơn... Sao lại vậy chứ?.

Một phần lớn, tập sách này được dành viết về vệ sinh, về dinh dưỡng, về phòng bệnh - tìm hiểu sự phát triển bình thường của bé - khi bé mắc bệnh thì biết phải làm gì tạm thời trong khi đợi đi khám bác sĩ và giúp các bà mẹ bình tĩnh theo dõi, cộng tác với thầy thuốc chữa trị bệnh cho con. Câu chuyện nghe thật tuyệt!.

phong thủy huyền không phi tinh pdf, sách tư duy có hệ thống, danh ngôn triết lý cuộc, kỹ năng cần thiết của nhân, truyện chú bé người gỗ pinocchio, đàn ông gia trưởng, đề kiểm tra ngữ văn 8 hk2, địa lý trung quốc 11, đọc truyện ô lông viện siêu buồn cười tập 12,

Related posts

Bước Chuyển Đổi

Bước Chuyển Đổi

Bước Chuyển Đổi - Scott M. Davis“Hơn bao

Món Chay Trong Gia Đình

Món Chay Trong Gia Đình

Món Chay Trong Gia ĐìnhMục lục: Đậu hũ

Diễn Viên Lồng Tiếng - Tập 7

Diễn Viên Lồng Tiếng - Tập 7

Diễn Viên Lồng Tiếng - Tập 7 là

Poster Lớn - Các Loại Chim

Poster Lớn - Các Loại Chim

Poster Lớn - Các Loại ChimCác poster là

Những Người Bạn Của Kathy

Những Người Bạn Của Kathy

Những Người Bạn Của KathyTheo những giấc mơ

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 13)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 13)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu

Yêu Là Không Cho Roi Cho Vọt

Yêu Là Không Cho Roi Cho Vọt

Yêu Là Không Cho Roi Cho VọtYêu là

Cẩm Nang Tra Cứu - Pháp Luật Về Bảo Hiểm Xã Hội Và Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Cẩm Nang Tra Cứu - Pháp Luật Về Bảo Hiểm Xã Hội Và Bảo Hiểm Thất Nghiệp

Cẩm Nang Tra Cứu - Pháp Luật Về

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Hình Dạng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Hình Dạng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt

 1. Nguyễn Thi

  Còn gì bằng nếu ta biết trước những việc sẽ có thể xảy ra đối vớ trẻ sơ sinh và bình tĩnh để xử lý tình huống.. Giữa sự bủa vây những kinh nghiệm dân gian truyền miệng và sự thiếu sót, bỡ ngỡ của người làm mẹ đối với đứa con bé bỏng thì kiến thức y khoa và khoa học của bác sĩ là một chiếc phao cứu sinh đúng nghĩa. Quyển sách là tập hợp những kinh nghiệm quý báu và thiết thực của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc về cách chăm sóc những bà mẹ mới sinh con và trẻ sơ sinh ở Việt Nam.

 2. Trần Thị Tố Loan

  Nội dung ngắn gọn, đầy đủ, và lời văn dí dỏm :). Những ai chuẩn bị làm mẹ thì nên đọc nhé.

 3. Dung Duong

  Đây là cuốn sách đầu tiên tôi lật giở mỗi khi bé nhà tôi có triệu chứng bệnh. Các cách giữ vệ sinh cho bé, những gì cần trang bị cho tủ thuốc gia đình, khi nào cần đưa bé đi bác sĩ hay những thông tin về bệnh sởi đang hoành hành hiện nay sẽ là những kiến thức chuyên môn đáng tin cậy để các bậc làm cha mẹ tham khảo. Theo tôi đây là một cuốn sách bổ ích và cần thiết trong các gia đình có con nhỏ.. Cuốn sách như một vị bác sĩ tại gia giúp tôi không quá hốt hoảng mỗi lần con bệnh vì tôi có thể biết được cách xử trí khi bé bị những bệnh nhẹ như cảm, ho, nóng, sốt, v.v. Các bệnh của bé được bố trí theo từng chương rất dễ theo dõi và tra cứu.

 4. nguyen trang

  Một cuốn sách rất hay và chân thành như một lời tâm tình ấm áp đến những bà mẹ trẻ. Mang đến những kiến thức y khoa vô cùng quan trọng giúp đỡ không chỉ người mẹ mà còn cả người cha, cả gia đình trong việc chăm sóc thiên thần nhỏ của mình. Đôi khi trong việc chăm trẻ có những mâu thuẫn thế hệ thì cuốn sách này như một cầu nối để kết nối và cảm thông giúp gia đình hạnh phúc và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc em bé. Giá như Bác sĩ có thêm một cuốn sách nói về những việc cần cần chuẩn bị trước và trong khi mang thai, chăm sóc sức khỏe cho người phụ nữ thì thật tuyệt..

 5. Nguyen Anh Son

  Đối với các bà mẹ sinh con lần đầu, không ít người cảm thấy bỡ ngỡ với vốn kiến thức về những thiên thần bé nhỏ. "Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng" của Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc quả thật là một công cụ tra cứu hữu ích khi chúng ta gặp các tình huống về trẻ nhỏ mà mỗi bậc cha mẹ cảm thấy lo lắng không yên. Những chỉ dẫn chi tiết, thường gặp đối với mỗi em bé sẽ giúp đỡ cho các bà mẹ cảm thấy tự tin hơn trong việc chăm sóc đứa con yêu quý của mình..

 6. Thu Hà Aphrodite

  Tuy vẫn còn một số chỗ khá khó hiểu nhưng sách vẫn đáng 5 sao :D. Và khỏi phải nói chị í rất thích cuốn sách này. Những bỡ ngỡ cho lần đầu có em bé đã được tác giả chia sẻ rất thực, rất có ích. Cuốn sách như một lời gửi gắm đầy chân tình nhiệt thành và ấm áp đến những người phụ nữ sinh con lần đầu. Cuốn sách khá dày nhưng rất đáng bỏ thời gian ra đọc và nghiền ngẫm. Cuốn sách này mình mua tặng một chị bạn, thay quà sinh nhật luôn, vì chị í cũng sắp sửa sinh con đầu lòng.

 7. Nguyễn Thanh Minh

  Sách hay, mn nên đọc. Giao hàng nhanh..

 8. Trần ngọc Lợi

  Bác Ngọc viết sách này lâu lắm rồi. Đọc thấy tình cảm của bác sĩ dành cho mẹ và bé..

 9. Anh Byy

  Cảm ơn tác giả viết cuốn sách rất có tâm, lời văn rất rõ ràng dễ hiểu,lối viết rất tự nhiên có phần hóm hỉnh. Chị gái mình mới sinh em bé, là con đầu nên nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Có khó khăn gì chị ấy lại tìm sách như một bác sĩ tư vẫn tại nhà vậy. Nó đã trở thành cuốn sách gối đầu giường,giúp chị mình rất nhiều trong việc chăm sóc và nuôi dạy cháu sao cho tốt nhất và khoa học nhất. Và cuốn sách này là quà đầu tháng của cháu mình. Thông tin cung cấp rất chi tiết và đáng tin cậy làm chị mình cũng an tâm rất nhiều. mình nghĩ cuốn sách này là phù hợp và giúp ích được cho chị ý. Giờ cháu mình phát triển bình thường,bụ bẫm và rất đáng yêu..

 10. Trần Thái Hiền

  Cực kì bổ ích. Ko hối hận đâu.. khuyên các bạn sắp làm mẹ hoặc sắp làm mẹ nên mua cuốn này. Cuốn này với cuốn Để con được ốm giống như cẩm nang để mình chăm sóc con iu vậy.

 11. Oanh Chu Thi

  Thấy lời rất hay, hi vọng phù hợp mọi thời đại.

 12. nguyen ngoc hanh

  Đây là quyển sách mình đọc đầu tiên từ lúc có con đầu lòng và đến giờ vẫn còn đọc khi đã có đứa thứ hai. Sau này, mình còn mua quyển này làm quà tặng cho những người bạn, người em để họ có thêm kiến thức trước khi trở thành bà mẹ trong tương lai.. Nội dung sách rất nhẹ nhàng nhưng thấm sâu vào tận suy nghĩ của những người mẹ trẻ, nhiều lúc mình còn đọc lại nội dung trong sách cho mẹ mình nghe vì đúng là những người lớn có sách chăm sóc con cái sai khoa học mà mình không tài nào giải thích được. Ước gì được gặp Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc ngoài đời 1 lần để được trò chuyện với Ông, học hỏi kinh nghiệm nuôi con của ông . Đọc xong mà vẫn chưa thỏa mãn, phải đọc đi đọc lại rất nhiều lần, và sau này mỗi khi con gặp sự cố về sức khỏe thì đây đúng là liều thuốc để giúp con tìm ra nguyên nhân vì sao con không khỏe.

 13. Lam Nu Hoang Tram

  Đọc sách bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc viết, có cảm giác thật thân thuộc, cứ như một người bạn tận tình hướng dẫn mình vậy.. Nay người con lớn trong nhà cũng đã ngấp nghé 35, cuốn sách vẫn là người bạn tin cậy của nhiều bà mẹ trẻ. Ngày mẹ chồng mình sinh con đầu lòng, bố tặng mẹ cuốn sách này.

 14. Nguyễn Quỳnh Mai

  Tất tật mọi thứ về sức khỏe em bé đều có trong cuốn sách màu xanh này: ho cảm, sốt, mọc răng, tiêu chảy, ăn ngủ, quấy khóc... Một cuốn sách nên có khi trong nhà có trẻ nhỏ.. Cách viết của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc cũng rất dễ hiểu, không ngôn từ đao to búa lớn, không nhiều từ chuyên ngành mà vẫn khiến các bố mẹ nắm được vấn đề. Biết là chỉ có chừng đó vấn đề thôi, mà người mẹ nào cũng gặp những lần bối rối. Cuốn sách như một cuốn cẩm nang để lúc nào người mẹ cũng có thể mở ra tìm hiểu xem bác sĩ nói gì về con mình.

 15. Nguyễn Thị Phương Trinh

  Sách tuy dày, nhìn thì thấy hơi ngán nhưng giọng văn của bác sỹ Ngọc rất dí dỏm, gần gũi, như đang trò truyện với mình vậy, nhiều lúc đang đọc còn phì cười không nhịn được nữa cơ. Nội dung khá chi tiết, từ khi bé còn trong bụng mẹ ra sao cho đến khi bé lớn, đến việc chích ngừa cho bé như thế nào, nói chung rất đầy đủ. Nói chung đây là cuốn sách bổ ích mà các mẹ mang thai lần đầu nên có, bởi vì nếu biết rồi thì biết thêm, còn không biết thì sẽ biết, tất cả vì con yêu.^^. Điều đầu tiên cảm nhận là sách khá dày, tuy nhiên vì thế mà rất đầy đủ những kiến thức cho bà mẹ mang thai lần đầu như tôi đây.

 16. Nguyen Thy

  Các bà mẹ có con đầu lòng nên có cuốn sách này trong tủ thuốc gia đình để an tâm và biết cách xử lý cho từng trường hợp của bé con. Cuốn sách với nội dung cô đọng, từng loại bệnh và các biện pháp khắc phục tức thời, để các bà mẹ có thể an tâm và biết cách xử lý khi con bệnh. Cuốn sách bìa dày rất đẹp, lời văn của bác sĩ vui tươi, dễ hiểun. Nếu có dịp các bạn nên đọc kèm cuốn Để con được ốm của bác sĩ Đoàn để nắm thêm các thông mới bây giờ.

 17. Đỗ Ngọc

  Từ những chuyện hàng ngày như bé ghiền, bé khóc, bé ăn cho đến những căn bệnh đến tận khi bé 3 tuổi và cách xử lý những tình huống hay gặp... Mình cũng đã mua rất nhiều cuốn sách nói về nuôi dạy và chăm sóc em bé, nhưng đều là sách dịch nên có 1 số điều ở bên nước ngoài có nhưng không phù hợp với VN cho lắm, còn cuốn sách này có lẽ do bác sĩ viết nên mình cảm thấy rất gần gũi và thực tế, lời văn không giáo điều hay dùng những thuật ngữ khoa học gì mà rất giản dị, bình dân, dí dỏm, dễ nhớ. Hơn cả sự mong đợi, sao cuốn này bìa cứng mà lại được bọc nilon hẳn hoi, bạn mình rất thích và mình cũng thấy vui vui... Nói chung mình nghĩ các bà mẹ dù cho sinh con đầu lòng hay thứ 2,3 đi nữa thì cũng nên mua cuốn này về đọc, thật sự rất bổ ích và cần thiết đấy.. Nghe lời giới thiệu của mấy chị trong cơ quan, mình đặt hẳn 3 cuốn để đọc và để làm quà cho những người bạn đang mang thai đứa con đầu lòng như mình.

 18. Hoàng Thị Thanh Hiền

  Rất rất hay! Như 1 lời tâm tình từ trái tim của ngừoi "ông,bác" trong nhà chỉ bảo lại con cháu từ kiến thức & kinh nghiệm của mình!.

 19. Nguyễn Thanh Trà

  Nội dung sách đã được stuarybooks.com tóm tắt và giới thiệu, những ai sắp làm mẹ, sẽ làm mẹ trong tương lai, đừng chần chừ khi chọn cuốn sách này. Lời khuyên của 1 bà mẹ biết đến cuốn sách hơi muộn!. Có thể mình biết đến sách hơi muộn, nhưng muộn còn hơn không. Mình đọc cuốn sách này lúc con đầu của mình đã hơn 2 tuổi, cuốn sách cung cấp các kiến thức về cách chăm sóc bé, tâm lý phát triển của bé và các loại bệnh bé có thể mắc phải từ 0 đến 3 tuổi.

 20. Lưu Hồng Thảnh

  Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc viết cuốn này thiệt hay và bổ ích. Mong stuarybooks.com có nhiều sản phẩm đồ chơi an toàn cho trẻ em thì tốt biết mấy.. Mình mua 1 cuốn rồi đọc hay quá mua thêm cuốn nữa tặng bà chị. Cuốn sách hay đã giúp cảm giác đỡ lo lắng thấy bình tĩnh hơn mỗi khi con ốm, hiểu hơn về bệnh của con, hiểu hơn để chăm sóc con đúng cách. Luôn luôn ủng hộ stuarybooks.com. Thích stuarybooks.com ghê luôn. Lần nào nhận hàng cũng thấy gói cẩn thận, sách thì luôn được giảm giá.

 21. Chu Minh Hằng

  Đối với những người đang mang thai, quyển sách sẽ là sự miêu tả chi tiết cụ thể về những gì mà các bà mẹ ông bố trẻ sẽ phải đối mặt và trải nghiêm để mọi người có thể hình dung được một "chăng đường tương lai" đầy chông gai nhưng cũng đầy hạnh phúc. Quyển sách mang lại những thông tin bổ ích, trình bày rõ ràng theo từng mục bằng một giọng văn hóm hỉnh, bình dân, gần gũi của một bác sĩ có kinh nghiệm viết sách từ những trải nghiệm thực tế của mình. Đọc sách mới Ồ ,à ra nhiều điều mà trước giờ mình cứ đinh ninh là đúng nhưng thực tế làm như vậy sẽ là hại bé. Một quyển sách hay để gối đầu giường hay làm quà tặng cũng rất ý nghĩa, thiết thực..

 22. Thu Hien Pham

  sách hay cách viết gần gũi, thật sự hữu ích cho các bà mẹ sinh con đầu lòng như mình.

 23. Nguyễn Thảo

  Tôi muốn nghiên cứu về cách nuôi nấng những đứa trẻ vì bản thân mình không có một kinh nghiệm nào, thật tuyệt vời khi biết đến cuốn sách này, hệt như một bí kíp truyền dạy vậy, những kiến thức cơ bản nhất để chăm sóc con cái, cách giải quyết các tình huống cấp bách, trình bày chi tiết, có khoa học, nội dung chuyên cần, có thể thấy rõ sự tận tâm và lòng nhiệt huyết trong đó! Cám ơn bác sỹ Đỗ Hồng Ngọc đã đem quyển sách này đến cho những người còn lúng túng trong việc bảo dưỡng một sinh mạng bé bỏng!.

 24. Dương Thị Hoan

  Đây là 1 cuốn sách rất hay, phù hợp với tất cả các bà mẹ có con nhỏ.

 25. Tram

  Chúc Bác luôn có nhiều sức khoẻ.. Mình mua cuốn sách này rất lâu rồi, giờ mới có thời gian đọc, mình rất thường đọc sách của tác giả Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, có thể nói mình là fan của Bác sĩ, vì thích cách viết bài dí dõm không hề khô khan và rất dễ hiểu của tác giả, cuốn sách Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng là một trong những cuốn sách mình rất thích về nội dung mà tác giả cung cấp, thật sự rất hữu ích, nó cung cấp nhiều thông tin về dinh dưỡng, về cách phòng bệnh và sự phát triển của trẻ nhỏ... Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tác giả vì đã mang đến nhiều kiến thức cần thiết cho đọc giả. rất nhiều kiến thức cần thiết cho mỗi bà mẹ trong cuốn sách này.

 26. Nguyễn

  Mình mua cuốn sách này rất lâu rồi, giờ mới có thời gian đọc, mình rất thường đọc sách của tác giả Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, có thể nói mình là fan của Bác sĩ, vì thích cách viết bài dí dõm không hề khô khan và rất dễ hiểu của tác giả, cuốn sách Viết cho các bà mẹ sinh con đầu lòng là một trong những cuốn sách mình rất thích về nội dung mà tác giả cung cấp, thật sự rất hữu ích, nó cung cấp nhiều thông tin về dinh dưỡng, về cách phòng bệnh và sự phát triển của trẻ nhỏ... Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tác giả vì đã mang đến nhiều kiến thức cần thiết cho đọc giả. Chúc Bác luôn có nhiều sức khoẻ.. rất nhiều kiến thức cần thiết cho mỗi bà mẹ trong cuốn sách này.

 27. Nguyễn Thị Hoàng Anh

  Cuốn sách tập hợp những thông tin hữu ích mà mỗi người phụ nữ khi sắp sửa trở thành mẹ đều nên tự trang bị cho mình. Những thắc mắc, bỡ ngỡ của bạn sẽ được bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc giải đáp một cách đi dỏm và dễ hiểu, giúp bạn tự tin hơn và sẵn sàng để chào đón thiên thần nhỏ của mình. Mình cũng đã mua tặng những người bạn của mình cuốn sách này vì thấy nó thật sự cần thiết, ngay từ khi bạn bắt đầu có ý định trở thành mẹ.. Mỗi người phụ nữ đều có bản năng của 1 người mẹ, nhưng để chăm sóc và nuôi dạy con 1 cách khoa học thì cần phải tìm hiểu rất nhiều kiến thức.

 28. Nguyễn Đăng Quỳnh

  Đặc biệt là cẩm nang quan sát bé và phòng chống bệnh cho bé (chương 15 trở đi). Thực sự quý báu khi có một kho tàng kiến thức về chăm sóc bà bầu cùng em bé được gói gọn trong một quyển sách như vậy.. Tôi rất bất ngờ với những tổng hợp tình huống trong sách, một cuốn từ điển hữu dụng theo suốt bé từ lúc mới sinh đến bé lên 3 được tổng hợp chi tiết và đầy đủ. Gia đình tôi đang chuẩn bị chào đón bé đầu lòng nên đã được giới thiệu sách của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc***.

 29. Nguyễn Thị Yến Dĩ

  đẹp. đáng tiền lắm.. mà nhiều điều hay nữa. sách dày.

 30. Duong Tran

  Mình rất tâm đắc cuốn sách này .. Lời văn cũng rất gần gũi nên càng đọc càng cuốn hút . Tình cờ đọc và biết tới bac si Đỗ Hồng Ngọc nên minh quyết tâm mua bằng được cuốn sách này . Lần đầu làm mẹ nên mình không có chút kinh nghiệm nào . Mình chỉ tham khảo ở sách , báo , mạng , người thân , bạn bè ... Tuy chua đọc hết nhưng cuốn sách cũng giúp mình tháo gỡ một vài rắc rối nhỏ mà những người làm mẹ lần đầu như mình đều lo cuống cuồng hết cả lên .

 31. HỨA KIM NGUYÊN

  Ông nói rằng trẻ sơ sinh mong manh lắm nhưng không đến độ dễ vỡ như chúng ta đã nghĩ (thời kỳ còn đang mang thai, tôi vẫn tưởng tượng đến ngày ẵm con, tôi cứ sợ mình sẽ làm rớt bé, vì ai cũng nói lúc mới sinh các bé nhỏ tí như con mèo con). Cầm quyển sách trên tay, lần giở từng trang sách, đọc được những điều bác sĩ viết làm tôi thấy nhẹ nhõm và thậm chí còn có thể bật cười (tôi cứ nghĩ mình phải cáu gắt, bực mình và lo lắng suốt cho đến khi con được 3 tuổi mới thôi). 1 đoạn trong sách mà tôi rất thích : "Tình mẹ thường không có ngay tức khắc, lúc bé sinh ra đời, tình mẹ dâng lên từ từ như sữa mẹ, nhưng sữa mẹ có thể cạn dần, còn tình mẹ càng lâu càng đầy với thời gian, thấm dần trong huyết quản, trong tim, óc mẹ và truyền qua cho đứa con." Lần đầu làm mẹ ai cũng bỡ ngỡ là điều không thể tránh khỏi, không chỉ có thế, tôi còn sợ hãi, lo lắng, stress tột cùng vì đứa con đầu lòng của mình. Cuốn sách có tất cả mọi thứ tôi cần tìm hiểu về sức khỏe con mình nó như 1 bách khoa toàn thư mini về trẻ con mà tôi có thể đọc đi đọc lại nhiều lần, tóm lại rất đáng mua .. Cho đến khi tôi đặt trên stuarybooks.com và mua quyển sách này.

 32. Võ Lâm

  Nay mua tiếp cho chú em mới có vợ, rất thích và bổ ích. Cảm ơn stuarybooks.com.. Cách đây 8 năm đã đọc để chăm sóc 2 nhỏ của mình, sau đó gửi về quê cho 2 gia đình em nữa.

 33. Trần Thị Trang

  Cuốn sách được viết với giọng văn giản dị, dễ hiểu mà không kém phần ân cần, dí dỏm. Kiến thức y khoa trong sách thì mình hoàn toàn tin tưởng vì tác giả mà một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Sách còn được chia làm nhiều mục nhỏ để bố mẹ có thể dễ dàng tra cứu khi cần thiết.. Mình mua cuốn "Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng " khi mình đang mang bầu bé đầu, vì còn nhiều bỡ ngỡ nên mình muốn tìm hiểu thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh. Và cuốn sách này đã không làm mình thất vọng.

 34. Nguyễn Thị Tường Vy

  Tuyệt vời. Quyển sách rất hay dành cho những bà mẹ lần đầu tiên được lên chức.

 35. Huỳnh Bá Phúc

  cuốn sách viết rất nhẹ nhàng, gần gũi, dễ hiểu, hình mình họa rất dó dỏm, như đang kể chuyên, giúp ích rất nhiều cho các cặp đôi lần đầu tiên có con, tránh được những bỡ ngỡ. không cần phải hỏi ai hết khi có sự cố xảy ra..

 36. phạm Trang

  Vì vợ chông tôi dự định sinh mà không có người thân bên cạnh chăm sóc nên tôi mua khá nhiều sách để tham khảo, nhưng đây là cuốn tôi thích đọc nhất vì ngoài những thông tin hữu ích thì cách viết rất nhẹ nhàng, tình cảm. không phải cảm giác như đang tìm hiểu thông tin mà như đang nghe một lời tâm tình từ một người quen vậy, khiến tôi cảm thấy rất gần gủi, ấm áp.. Tôi mua quyển sách này vì tác giả là Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc- một tác giả gắn liền với thời còn đọc mực tím, hoa học trò - và tác phẩm đã không phụ sự mong đợi của tôi.

 37. Hoàng Thị Thanh Hiền

  Rất rất hay! Như 1 lời tâm tình từ trái tim của ngừoi "ông,bác" trong nhà chỉ bảo lại con cháu từ kiến thức & kinh nghiệm của mình!.

 38. Hoàng Ngọc Diễm

  Sách mới, đẹp, còn bọc màng co. Đóng gói cẩn thận..

 39. Thuận Ánh Nguyễn

  Đỗ Hồng Ngọc là một người viết văn (ông là tác giả của nhiều cuốn tản văn, sách viết về sức khỏe… được yêu thích, có cả website riêng trên mạng) đồng thời là một bác sĩ nhi khoa nên cuốn sách này vừa bảo đảm tính khoa học, vừa tràn đầy cảm xúc: “Và khi bé lọt lòng, bà là người đầu tiên ngạc nhiên, sung sướng nghe tiếng khóc chào đời của núm ruột mình - ngạc nhiên sung sướng “như một cây đào nghe thấy trái đào la lớn”, nói như một thi sĩ. Bà mỉm cưới - nụ cười không từng thấy ở đâu - có vẻ hài lòng khi người ta cho biết là bà vừa có một bé trai hay gái. Tôi được nhiều dịp trông thấy nét rạng rỡ lẫn chút ngạc nhiên của các bà mẹ sinh con đầu lòng. Dù sao, bên trong, bên trong những cảm giác dễ chịu đó cũng lẩn khuất ít nhiều âu lo, khắc khoải, bà đang đứng trước một thử thách lớn trong đời: LÀM MẸ!” [Trang 11-12]. Đối với tôi thì cuốn này là bách khoa thư trong “sự nghiệp nuôi con” lúc bé 0-3 tuổi, sách giải đáp gần như mọi vấn đề mà tôi gặp phải (Sữa mẹ, sữa bò, thực phẩm, vệ sinh cho bé, chiều cao, cân nặng, răng, mắt, mũi, ngủ, khóc, giật mình, đổ mồ hôi, gầy ốm, biếng ăn, ăn không tiêu, thiếu tháng, tai nạn, các loại bệnh, chủng ngừa, sinh tố Y, cách “đối phó” với bà nội, bà ngoại và… bà hàng xóm…). Bà ráng ghi nhớ giờ sinh chính xác để lấy cho bé một lá số tử vi sau này. Dĩ nhiên bà cũng nghe một chút mệt mỏi, nhưng là thứ mệt mỏi nhẹ nhõm của một người vừa leo dốc, lên đến chót đỉnh và hứng lấy làn gió mát rượi. Tôi đọc khá nhiều sách về nuôi dạy con, có những quyển như "Cẩm nang chăm sóc bà mẹ và em bé" cũng khá đầy đủ thông tin nhưng chỉ đơn thuần là kiến thức khô cứng. Còn cuốn sách này thì như mình đã nói ở trên, là tác phẩm của một bác sĩ viết văn và viết tốt, nên có nhiều đoạn có thể làm cho trái tim nhiều bà mẹ… tan chảy. Sách hữu ích từ lúc bé chào đời đến tuổi lên 3 (hoặc hơn chút xíu) và là món quà tặng quý giá, ý nghĩa cho những đôi vợ chồng mới cưới, cho các bà mẹ sắp sinh con, cho những ông bố hiểu được rằng… việc nuôi dạy con cái KHÔNG PHẢI LÀ CỦA RIÊNG VỢ MÌNH!. Bà cảm thấy không quá đau đớn như đã tưởng, đã từng nghe nói.

 40. Trần Thị Tuyết Trinh

  Và cách diễn đạt đôi khi dài dòng lan man, nên cảm giác rất lười khi đọc.. Sách có lối dẫn dắt hài hước, mang lại cảm giác thoải mái khi đọc, nhưng nội dung kiến thức theo mình thì cần cập nhật thêm, có cảm giác các kiến thức này có từ thời ông bà của mình rồi.

 41. Mai Lan Hương

  Rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của stuarybooks.com..

 42. Dannvl

  Tác giả - bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc có giọng văn hóm hỉnh, dễ hiểu, bao gồm các vấn đề mà người lần đầu làm mẹ như mình cần tìm hiểu. Sẽ luôn ủng hộ stuarybooks.com.. Đồng thời, mình rất thích cách stuarybooks.com đóng gói hàng hóa và cung cách giao tiếp của giao hàng. Đặc biệt là các bệnh thường gặp ở trẻ và cách xử lý rất cần khi con gặp phải.

 43. Nguyen Hang

  Mình rất hài lòng khi mua quyển sách này. Quyển sách vừa khoa học, vừa dí dỏm, vừa thực tế, bổ ích. Mình rất thích giọng văn hài hước của tác giả khi viết về các bệnh và các truyền thuyết thường gặp trong dân gian. Và đây sẽ là quyển sách bổ ích không chỉ cho các bà mẹ sinh con đầu lòng mà cả các mẹ có con nhỏ nói chung.. Nội dung quyển sách tập trung vào các bệnh thường gặp của trẻ nhỏ, cách xử trí và những cách dân gian thường làm nhưng không còn đúng và không nên làm ngày nay.

 44. Luong Hoai

  Sách chia thành nhiều phần theo từng giai đoạn phát triển của trẻ giúp người đọc dễ tra cứu. Vì vậy dù đây thực sự là cuốn sách hay, đáng để mua nhưng khi cầm sách lên đọc mình vẫn không thực sự hài lòng lắm.. Về nội dung thì đây là cuốn sách thực sự hữu ích cho nhưng ai sắp làm mẹ. Thậm chí dù bạn đã sinh mấy lần thì đây vẫn hoàn toàn là cuốn sách hữu ích. Chất lượng giấy cũng không tốt lắm. Về hình thức, cá nhân mình không thích phần bìa cứng của sách lắm, vì mỗi lần cầm sách thật sự là nặng. Với các mẹ đang mang thai hoặc mới sinh thì mình nghĩ nên làm bìa sách nhẹ hơn, vừa tiện vừa giảm chi phí.

 45. Thanh Giang

  Đọc sách mà tôi cảm nhận như một ông bác sĩ về hưu, đam chậm rãi giải thích cho tôi các vấn đề của trẻ bằng một giọng nói ấm áp, dịu dàng, toả ra một khí chất làm cho người lần đầu tiên làm mẹ thấy yên tâm đến lạ. Là một cuốn sách y học thưởng thức dành cho các bà mẹ trẻ. Nhưng không khô khan, khó hiểu, cuốn sách tràn ngập tình yêu thương. Tôi không biết lý do vì sao và đổ cho "con hư". Nhưng hỡi ôi, con đầu lòng thì lấy đâu ra kinh nghiệm? Vậy là tôi lần mò trên mạng xem các bài chăm sóc trẻ, và tình cờ tôi được giới thiệu cuốn sách này của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc. Một thời gian, con tôi thường xuyên quấy khóc. Sau lần đó, tôi hỏi bạn tôi, có cuốn sách nào nói về các triệu chứng bệnh, nhẹ nhẹ, đơn giản nhưng thường gặp của các bé không? Họ bảo không, dựa vào kinh nghiệm thôi. Xin cám ơn bác sĩ.. Rồi tôi nói chuyện này với một người bạn, họ nói: hay là em bé thiếu canxi? Tôi như được khai sáng.

 46. Truong Anh Nguyet

  sách đẹp, mình rất hài lòng về sản phẩm, đóng gói cẩn thận..

 47. Nie Kaori

  Tuy nhiên cách viết của bác sĩ ĐHN rất gần gũi, dí dỏm và dễ hiểu, đem lại cảm giác thoải mái vui vẻ cho các mẹ. Được bạn bè giới thiệu nên mình mua đọc thử. Mình ủng hộ những bác sĩ Việt Nam giỏi như thế này.. Nội dung hay nhưng vẫn còn chung chung phổ quát, có thể cũng tìm thấy được trong những sách của những tác giả nước ngoài khác.

 48. Dung Nguyen Phuong

  Kiến thức chuyên môn về trẻ và chăm sóc trẻ đến từ một bác sĩ làm an tâm độc giả, giúp độc giả có thể tự tin áp dụng cho con trẻ nhà mình. Quyển sách này xứng đáng có mặt trên kệ sách của mọi nhà, đặc biệt cần thiết cho tất cả các bà mẹ, dù là sinh con đầu lòng hay con thứ. Lối viết văn hóm hỉnh, thân tình của bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc cũng là một điểm cộng cho sách. Mình mua cuốn này vừa để dành đọc, vừa để tặng cho bạn bè, chị em, những người đã, đang và sắp làm mẹ..

 49. Đông Phương

  Rất hay và khoa học. Quyển sách nên gối đầu giường cho các mẹ để hiểu hơn về các dấu hiệu nhận diện bé bị bệnh.

 50. Hương Phạm Ngọc

  Sách dành cho những người chị em chuẩn bị sinh con có thêm kiến thức và những người chồng cũng có thể đọc để hiểu hơn về vợ mình, có thể chăm sóc tốt cho vợ con. Sách của BS Đỗ Hồng Ngọc viết rất hay, kiến thức chuẩn.

 51. Ivy Pham

  Sách của BS Đỗ Hồng Ngọc viết rất hay, kiến thức chuẩn. Sách dành cho những người chị em chuẩn bị sinh con có thêm kiến thức và những người chồng cũng có thể đọc để hiểu hơn về vợ mình, có thể chăm sóc tốt cho vợ con.

 52. Nguyễn Thanh Trúc

  Tôi mua cuốn sách này cho em gái, thật tiếc trước đây khi sinh con đã không có được cuốn sách này. Tôi thật sự thích tác phẩm này. Lời văn của BS Đỗ Hồng Ngọc rất hay, dí dỏm, gần gũi, dễ hiểu, mang nhiều tâm huyết của người bác sĩ vì mọi người. Thật là một cuốn sách hay, hữu ích cho các bà mẹ! Xin cám ơn tấm lòng của bác sĩ!. Mỗi người đều có cách chăm con khác nhau, tuy nhiên để chăm con một cách khoa học thì không phải ai cũng biết hết.

 53. Nghiêm Quỳnh Hoa

  Bạn rất thích vì cuốn sách hữu ích!!! stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.. Món quà thích hợp tặng mẹ bầu là đây!!. Mua sách tặng bạn bầu..

 54. Nguyễn Hoàng Thơm

  Đọc cuốn sách, chúng ta sẽ có thêm được rất nhiều, rất nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến việc chăm sóc con thế nào cho khỏe mạnh, Vẫn biết thời nay, việc tìm kiếm thông tin là vô cùng dễ dàng nhưng để tìm được những thông tin đáng tin cậy lại không phải là chuyện nhỏ. Lên facebook được chị bạn giới thiệu cuốn sách này, mình rất tin tưởng nên đã đặt mua luôn. Nhưng những kiến thức y khoa trong sách lại được tác giả đề cập đến bằng một lối viết rất nhẹ nhàng, đôi chỗ hóm hỉnh và rất hấp dẫn. Thực sự mình nghĩ đây là cuốn sách mà bất kỳ bà mẹ nuôi con nhỏ nảo cũng nên mua, nên đọc.. Mình chuẩn bị lập gia đình, và cũng có ý định sinh con luôn. Nên tìm hiểu khá kỹ về những thông tin liên quan. Và thật sự cả thấy rất hài lòng với cuốn sách.

 55. Le Hien Hoa Thao

  Nội dung bổ ích. Phù hợp với ai làm mẹ lần đầu :)..

 56. huynh linh

  Tuy nhiên, kiến thức nuôi con không bao giờ là cũ nên đây là cuốn sách đáng mua và cẩm nang cho các bà mẹ.. Đọc quyển sách này khi mang thai những tháng cuối trước khi sinh, nhưng phải thật sự đến lúc bắt đầu nuôi con mới hiểu hết được những gì bác sỹ -tác giả chia sẽ. Trong quá trình chăm sóc con nhất là khi mới sơ sinh, một bà mẹ trẻ sẽ gặp rất nhiều thắc mắc, rất nhiều tình huống lúng túng và lo lắng thái quá, việc đầu tiên là hãy mở sách này ra, mọi câu hỏi của bạn sẽ được trả lời một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất với cách viết hóm hỉnh giúp bạn bình tĩnh hơn. Cảm ơn bác sỹ Đỗ Hồng Ngọc đã giúp các bà mẹ trẻ "hiểu" những điều trẻ muốn nói. Nhược điểm duy nhất của quyển sách này là do được viết lâu rồi nên có những nội dung mới chưa cật nhật.

 57. Calo

  Tình cờ được bạn giới thiệu cuốn sách này, đọc thử thấy hay quá nên mua luôn. Mình cũng học được cách diễn giải kiến thức chuyên môn của Bác và áp dụng khi tiếp xúc với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đỗ Hồng Ngọc giải thích một cách rất hóm hỉnh, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ cho các bà mẹ nữa. Mình là sinh viên Y. Những kiến thức y học thường thức bổ ích và thiết thực được BS. Đây là một cuốn sách rất tâm huyết, và mình nghĩ tất cả các bạn trẻ nên đọc từ trước khi làm cha mẹ..

 58. Đỗ Phương Hạnh

  Nhìn sách tôi đã đặt mua ngay của stuarybooks.com. stuarybooks.com gói hàng rất cẩn thận, sách nhận về rất ok không bị nhàu trang nào cả. Tôi rất thích mua các sách viết về trẻ em của các tác giả là bác sĩ vì họ hiểu rất rõ về cơ thể trẻ em, khi mà ngôn ngữ giao tiếp của trẻ em chủ yếu qua tiếng khóc. Tác giả sử dụng ngôn từ rất gần gũi, khá dễ hiểu. Nhiều khi tôi cũng không hiểu tác giả viết làm kinh nghĩa là gì :( Vài lời nhận xét hy vọng tác giả sẽ sửa trong các lần tái bản sau. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một cuốn cảm nang giành cho các bà mẹ trẻ nuôi con lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm.. Tôi nghĩ khi tác giả viết nên sử dụng ngôn ngữ miền bắc. Có nhiều phần có minh họa nên khá dễ khi thực hiện. Tuy nhiên ngôn từ trong sách lại nhiều tiếng địa phương quá.

 59. Phạm Thị Thu Trang

  Người bác sĩ của gia đình, người cha, ông nội, ông ngoại của con mình. Giữa lúc đó vác bụng lang thag nhà sách và chọn quyển sách này và vài cuốn sách khác của tác giả nước ngoài. Mình phải làm gì tốt nhất cho con, phải làm sao để nuôi con theo hướng hiện đại, mạnh khỏe và ngoan ngoãn. Chúc các mẹ sức khỏe, nhiều niềm vui, các bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Không quá hiện đại như mình nghĩ nhưng rất phù hợp với bản sắc Việt. Tự tin, thoải mái, xem con như bạn khi bạn, chăm con trong sự chủ động và hạnh phúc. Nhưng có lẽ quyển sách này gần như đầy đủ, thân thiện và gần gũi vô cùng. Tâm trạng hoang mang và kiến thức là tờ giấy trắng khi mang thai con đầu lòng. Những tháng ngày vừa ấp Kangaroo, vừa đọc sách, vừa nghe nhạc nhẹ, nhạc giao hưởng...hát ru, trò chuyện,matxa cho con mãi không bao giờ quên được. Tôi đã mua cho rất nhiều bà mẹ khác như 1 món quà tặng và ai cũng thích. Cảm ơn tác giả, người bên tôi và con những tháng năm đầu đời, cậu bé 1,5kg và hiện tại 4 tuổi, nặng 27kg, chắc nịch, ngoan tuyệt vời, ý thức như người lớn, chưa 1 ai phàn nàn bé không ngoan, đi học đi chơi ai cũng thích. Thêm 1 vài cuốn về hát ru, tâm lý các giai đoạn phát triển của trẻ là hoàn toàn tự tin làm mẹ hiện đại nhé.

 60. Ngoc Quynh

  Sẽ tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com trong thời gian tới.. Đây cũng là lần đầu tiên mình đặt hàng ở stuarybooks.com, mình rất hài lòng về việc đóng gói, giao hàng và giá tốt hơn những nơi khác. Lúc mình sinh bé đầu lòng vào năm ngoái chồng đã mua tặng cho mình cuốn này. Lần này mình mua sách để tặng cho một người bạn vừa mới sinh em bé vì mình thấy chị cũng gặp nhiều bỡ ngỡ giống mình lúc trước, và cuốn sách đã cho mình câu trả lời cho những vẫn đề đó, giúp mình tự tin và vững tâm hơn nhiều trong việc nuôi con. Quả thực đây là cuốn sách rất hữu ích dành cho những người lần đầu làm mẹ.

 61. Nguyen Nam

  Bạn mình nói đây là một cuốn sách rất hay và hữu ích, lại giúp ịch được ngay lập tức khi tra cứu, rất có lợi cho bà mẹ có con nhỏ từ 0-6 tháng (là giai đoạn của bạn mình đến nay) :) *rất cám ơn bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc :). Và phản hồi từ bạn mình là, "bác sĩ nói..." mỗi lần bạn mình gặp khó khăn hay thấy biểu hiện lạ của con. Mình mua quyển sách này tặng bạn mình khi bạn mình sinh em bé.

 62. choai jun

  sách mình nghĩ rất là hay và cần thiết , mình nghĩ mọi người nên đọc để chăm sóc bé tốt hơn thì gia đình hạnh phúc hơn nữa.. sách là quyển mình nghĩ rất cần cho những người đang chuẩn bị sinh và đã sinh để có cái nhìn tổng quát hơn , sâu hơn theo từng nội dung ví dụ như lợi ích sữa mẹ, khi nào dùng sữa bò, dùng sinh tố cho bé như thế nào là tốt . và song song đó cũng là những phương pháp tránh , phòng hay trị những bệnh thường gặp cho trẻ nhỏ như : sốt , mọc răng , rôm sẩy ,... sách có nội dung rất ý nghĩa. nội dung cuốn sách rất là rộng nhưng không vì thế mà tác giả không chú ý đến cách diễn đạt khoa học mà mỗi lần đưa ra vấn đề tác giả đều chứng minh rất khoa học.

 63. Lam Nu Hoang Tram

  Ngày mẹ chồng mình sinh con đầu lòng, bố tặng mẹ cuốn sách này. Đọc sách bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc viết, có cảm giác thật thân thuộc, cứ như một người bạn tận tình hướng dẫn mình vậy.. Nay người con lớn trong nhà cũng đã ngấp nghé 35, cuốn sách vẫn là người bạn tin cậy của nhiều bà mẹ trẻ.

 64. Thùy Linh Nguyễn

  Đỗ Hồng Ngọc sẽ giúp chúng ta tháo gỡ những băn khoăn, bỡ ngỡ mà không biết hỏi cùng ai. Cuốn sách viết với lối tâm tình rất cởi mở của BS.

 65. đỗ thúy an

  Khoảng cách khi có tôi và em tôi là 1 khoảng thời gian cách nhau hơn 1 con giáp, mẹ tôi hầu như quên béng cả cách nuôi em bé như thế nào. Quyển sách này như một cứu tinh vậy, người chị mới lấy chồng của tôi cũng thuận mắt mà mua luôn, thực sự rất bổ ích, vừa cho mẹ, vừa cho người lần đầu tiên phải học cách trông em như tôi! Cách trình bày và giải thích rất rõ ràng, tôi nghe giọng văn rất thâm ý, có chút ấm áp đến lạ, hình như người viết đã dồn hết mọi tình yêu thương cho mỗi đứa trẻ trên đời này để viết nên tác phẩm! Thực sự cảm kích tấm lòng ấy!.

 66. AnhNguyen

  Từ khi sinh ra đời, mỗi bé sẽ có những đặc tính khác nhau trong chuyện ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh, và sức khoẻ. Đây là một quyển sách rất nên có trong tủ sách của các mẹ để làm hành trang nuôi con khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.. Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, với lối viết gần gũi, dễ hiểu mà cũng khá hài hước đã viết ra gần như đầy đủ tất cả những vấn đề thường gặp ở trẻ để giúp mẹ có thêm kiến thức, kỹ năng và sự tự tin trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc con. Sinh con đầu lòng hẳn tất cả các bà mẹ đều có rất nhiều bỡ ngỡ và cuốn sách này thật sự cần thiết để đồng hành cùng mẹ trong suốt các giai đoạn nuôi con.

 67. Trần Thị Anh Đào

  cám ơn bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc. Làm mẹ lần đầu không tránh khỏi bối rối, cuốn sách thực sự là một trang bị cần thiết cho các bà mẹ lần đầu chăm con nhỏ, và chỉ ra nhiều cái sai lầm được truyền miệng trong dân gian.

Leave a comment