Viết Cho Những Điều Bé Nhỏ - Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Viết Cho Những Điều Bé Nhỏ - Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Viết Cho Những Điều Bé Nhỏ - Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan ra đọc

Nhà báo Đoàn Công Lê Huy, anh Chánh Văn của một thời, đã đánh thức trái tim em để trên hành trình đến với chân trời tri thức ấy, ngoài ý chí quyết tâm chinh phục, em còn đem theo cả tình yêu thương, lòng nhân ái, sự hiếu thảo…

Ta là ai? Nhiều ngàn năm qua con người khắc khoải đi tìm gia phả của mình để vẽ ra những lược đồ, phả hệ, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Trái Đất là gì? Vũ trụ bao la này là gì?

Viết Cho Những Điều Bé Nhỏ - Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan

Cũng nhiều ngàn năm con người miệt mài khám phá, lớp sau nối lớp trước để có đáp số ngày càng gần chân lý.., Có giỏi thì giết tôi đi. Có cả bầu trời tri thức mở ra trước mắt em, Có giỏi thì giết tôi đi. Cả những công thức, cả những phương pháp để em tiếp tục kiếm tìm và khám phá.

các món ăn ngon hàng ngày, cuộc sống không giới hạn, cốt truyện gió lạnh đầu mùa, con người đến từ đâu, bò ngủ, bài tập số phức, tuyển tập tác phẩm, xóm thần tiên 2, truyen ba,

Related posts

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Rèn Luyện Ngôn Ngữ (2-6 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Rèn Luyện Ngôn Ngữ (2-6 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh - Rèn

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

Sức Mạnh Của Điểm Dừng

The Power Of Pause - Sức Mạnh Của

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng Cho Bé (Tập 1)

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng Cho Bé (Tập 1)

Bách Khoa Toàn Thư Phát Huy Tài Năng

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 7

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 7

Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 7Cuốn sách

Big Book Of Big Ships - Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Loại Tàu Thuyền

Big Book Of Big Ships - Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Loại Tàu Thuyền

Big Book Of Big Ships - Cuốn Sách

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược Thành Hành Động (Tái Bản)

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược Thành Hành Động (Tái Bản)

Thẻ Điểm Cân Bằng - Biến Chiến Lược

Skip Beat - Tập 10

Skip Beat - Tập 10

Skip Beat - Tập 10Kyouko Mogami 15 tuổi,

OBWL 2: Death In The Freezer MP3 Pack - Paperback

OBWL 2: Death In The Freezer MP3 Pack - Paperback

OBWL 2: Death In The Freezer MP3 Pack

Lòng Ta Không Phải Đá

Lòng Ta Không Phải Đá

Lòng Ta Không Phải Đá

 1. Nam Hưng

  Màu sắc bìa bên ngoài nhìn đẹp hơn trên ảnh. Đặc biệt dành cho tất cả phụ huynh học sinh nếu muốn hiểu hơn về con cái mình. Nhẹ, nhưng để một thời gian dễ bị ố! thế nhưng điều đó cũng không thật quan trọng lắm. Cá nhân mình chỉ không thích chất liệu giấy in của bộ sách này. Khổ sách nhỏ, dễ cầm, dễ mang theo để đọc mọi lúc mọi nơi. Cuốn sách này là lựa chọn tiếp theo của mình trong bộ "Viết cho những điều nhỏ bé". Nếu bạn là bạn đọc của HHT một thời, nếu bạn yêu những bài viết của anh trang 3, hoặc yêu những điều giản dị, ý nghĩa, bé nhỏ, thì mình nghĩ các bạn nên mua cuốn sách này!. Vẫn giọng văn nhẹ nhàng, lôi cuốn, như lời thủ thỉ dễ chịu bên tai, một lần nữa Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan của chú Huy làm mình bị khuất phục. Những câu chuyện nhỏ, mang ý nghĩa lớn...là những bài học cuộc đời dành cho tất cả chúng ta.

 2. Nguyễn Ngọc

  Sách bọc gói cẩn thận, còn nguyên vẹn, không bị rách hay sờn.

 3. Dương Ngọc Mai

  Gáy sách sờn cũ chứng tỏ ko được bảo quản tốt, hơi buồn haizz..

 4. Pham Thu Trang

  Gặp lại những bài viết quen thuộc của anh Đoàn Công Lê Huy trên báo Hoa Học trò thuở trước cảm thấy vui khó tả. Một cuốn sách hay và rất đáng đọc. Cuốn sách đưa mình tìm đến những kỷ niệm của một thời cắp sách tới trường, mang đến cho những em học sinh một cách nhìn khác về những bài học, sự phân tích cũ kỹ trong sách giáo khoa từ bao lâu nay về truyện "Trí khôn của ta đây", về lời ca dao "...Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" liệu có còn phù hợp. Hai bài viết mình thích nhất là "Hôm nay con đến trường có vui không?" và "Tâm sự của thầy".

 5. Duy Ninh

  Màu sắc bìa bên ngoài nhìn đẹp hơn trên ảnh. Đặc biệt dành cho tất cả phụ huynh học sinh nếu muốn hiểu hơn về con cái mình. Cuốn sách này là lựa chọn tiếp theo của mình trong bộ "Viết cho những điều nhỏ bé". Nếu bạn là bạn đọc của HHT một thời, nếu bạn yêu những bài viết của anh trang 3, hoặc yêu những điều giản dị, ý nghĩa, bé nhỏ, thì mình nghĩ các bạn nên mua cuốn sách này!. Những câu chuyện nhỏ, mang ý nghĩa lớn...là những bài học cuộc đời dành cho tất cả chúng ta. Vẫn giọng văn nhẹ nhàng, lôi cuốn, như lời thủ thỉ dễ chịu bên tai, một lần nữa Những Bàn Tay Vẫy, Những Ngọn Đèn Ngoan của chú Huy làm mình bị khuất phục. Cá nhân mình chỉ không thích chất liệu giấy in của bộ sách này. Nhẹ, nhưng để một thời gian dễ bị ố! thế nhưng điều đó cũng không thật quan trọng lắm. Khổ sách nhỏ, dễ cầm, dễ mang theo để đọc mọi lúc mọi nơi.

 6. Hoàng Thị Linh Chi

  Đọc có khi vui, khi buồn và có khi xúc động trước thân phận con người. Đọc để khiến tâm mình thanh tịnh lại, suy nghĩ về chính mình và cách sống của mình trong đời sống muôn sắc màu này.. Cuốn sách này tôi mua cùng với 4 cuốn khác trong bộ sách Viết cho những điều nhỏ bé. Giá sách trên stuarybooks.com.vn luôn rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tôi cũng rất thích bookcare vì những cuốn sách yêu thích cũng cần được chăm sóc. Giọng văn của anh Chánh Văn lúc nào cũng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng sâu lắng.

 7. Furin

  lời văn giản dị, gợi mở cho người đọc nhiều điều cần suy ngẫm.

Leave a comment