Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) - Tái Bản 2017
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) - Tái Bản 2017

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) - Tái Bản 2017 ra đọc

Vì trái tim có hình ngọn lửa, nên dù yêu con đến mấy, cha mẹ cũng cần phải biết "tàn nhẫn", cần phải đẩy con ra khỏi vòng tay ấm áp của mình, dằn lòng tập cho con quen với nghịch cảnh và cố giữ một ánh nhìn lạnh nhạt để con tự chống chọi với khó khăn, Cậu biết , mau nói đi. Cha mẹ chỉ nên đứng từ xa, dùng tình yêu thương của mình để thắp lên ngọn lửa nghị lực, giúp con trưởng thành với một trái tim quả cảm, nhiệt thành và mạnh mẽ, Cậu biết , mau nói đi. Và như vậy, "tàn nhẫn" cũng là "yêu thương", một dạng thức yêu thương có trách nhiệm để đem lại cho gia đình một đứa con ngoan, và trao cho xã hội một công dân tốt. Phải không.

Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một "bà mẹ trực thăng" luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết. Cuộc đời thật khốn nạn với tôi.

Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương (Tập 2) - Tái Bản 2017

Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng, đôi khi chúng ta phải mất cả đời để tìm ra con đường trở thành một người mẹ tốt, Cũng không tồi lắm đâu!. Mẹ không chỉ là một thiên chức mà còn là tấm gương về cách ứng xử, Cũng không tồi lắm đâu!. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị, những bài học quý giá và một góc nhìn khác về tình yêu thương cho các bậc cha mẹ Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng những mầm xanh của mình. Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành..

Sara Imas là một bà mẹ Trung Quốc mang trong mình dòng máu Do Thái, Không hẳn là như vậy!. Sau khi quan hệ Trung Quốc - Israel được thiết lập, trước tiếng gọi trở về của cố hương, Sara đã từ bỏ cuộc sống an yên ở Thượng Hải, mang theo ba đứa con thơ để trở về Israel, nơi đồng bào của bà đang phải ngày ngày chịu đựng khói lửa chiến tranh, bắt đầu một trải nghiệm giáo dục đặc biệt của mình, Không hẳn là như vậy!. Khác với tập 1, "Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2" đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel, Không hẳn là như vậy!. Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái. Có chuyện gì vậy ?.

canxi cho trẻ 6 tháng tuổi, tô màu công chúa winx, julie hyzy manor house mysteries, 5500 câu giao tiếp, các loại cáp quang, chuyên đề hệ tọa độ oxyz, tô màu công chúa tóc mây, bí kíp luyện thi toeic part 1 pdf, cách hoá giải,

Related posts

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản)

Chuyến Xe Năng Lượng (Tái Bản)

Chuyến Xe Năng LượngMỗi chúng ta đều có hai

Phong Thanh

Phong Thanh

PHONG THANH(Được chuyển thể thành bộ phim bom

Các Tác Giả Văn Chương Việt Nam (Trọn Bộ 2 Tập)

Các Tác Giả Văn Chương Việt Nam (Trọn Bộ 2 Tập)

Các Tác Giả Văn Chương Việt NamVới trên

Combo Bé Tập Tô Màu Siêu Nhân (Bộ 10 Cuốn)

Combo Bé Tập Tô Màu Siêu Nhân (Bộ 10 Cuốn)

Combo Bé Tập Tô Màu Siêu Nhân (Bộ

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn số 11 - Tập 2

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn số 11 - Tập 2

Conan Hoạt Hình Màu: Cầu Thủ Ghi Bàn

365 Câu Chuyện Đưa Bé Vào Giấc Mơ (Bìa Cứng)

365 Câu Chuyện Đưa Bé Vào Giấc Mơ (Bìa Cứng)

365 Câu Chuyện Đưa Bé Vào Giấc Mơ

Chicken Soup For The Soul 16 - Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

Chicken Soup For The Soul 16 - Khi Bạn Chỉ Có Một Mình (Tái Bản)

Chicken Soup For The Soul 16 - Khi

Nhìn Xa Trông Rộng

Nhìn Xa Trông Rộng

Nhìn Xa Trông RộngNói chuyện cần chú ý

Việt Nam Hội Nhập Kinh Tế Đông Á Trong Khuôn Khổ ASEAN +3

Việt Nam Hội Nhập Kinh Tế Đông Á Trong Khuôn Khổ ASEAN +3

Việt Nam Hội Nhập Kinh Tế Đông Á

 1. Hà Phượng

  Sách rất nên đọc cho các ông bố bà mẹ về phương pháp dạy con.. Mình đã đọc tập 1 của cuốn sách và rất bị thu hút nên đã mua tiếp cuốn 2.

 2. Phạm Minh

  sách hay nên đọc để tham khảo, stuarybooks.com giao nhanh, sẽ tiếp tục ủng hộ.

 3. Nguyễn Hồng Thắng

  sách hay tốt cho nuôi dạy trẻ.

 4. HO THI THU HUONG

  1 cuốn sách quá xuất sắc, quan điểm của tác giả đi liền với thực tế dạy con suốt nhiều năm của mình nên rất thuyết phục ng đọc. Có thể cảm nhận tác giả là 1 ng mẹ thông thái.

 5. Pham Ngoc Hien

  Phụ huynh nên mua đọc. Sách rất hay và hữu ích. Hài.

 6. Đoàn Thị Ngọc Nhung

  Đọc còn đúng 50 trang cuối thì ôi thôi, các trang rơi lả tả, thật đáng buồn với những ai trân quý sách như mình!!!.

 7. Hoàng Thanh Lương

  Một cuốn sách rất ý nghĩa nên tham khảo trong việc giáo dục con cái.

 8. Dung Este

  Khá là thất vọng về chất lượng của sách Đã đặt niềm tin vào stuarybooks.com mà lại như này Sách không có vilin,và bị rách góc.

 9. Trương Hoài Phương

  Vẫn hài lòng về giao hàng nhanh và đóng gói cẩn thận. Tài khoản mình có đặt dùng Bookcare nhưng nhận hàng lại ko thấy. stuarybooks.com kiểm tra giúp về Book Care nhé.

 10. Hoàng Tám

  Mình rất thích.

 11. Lê thị thơm

  Cùng với cuốn vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương tập 1 thì đây được xem là cuốn sách phù hợp cho các bà mẹ! Bởi dạy, giáo dục, định hướng ccho con cái (dù bất kỳ lứa tuổi nào) cũng luôn là vấn đề quan trọng!.

 12. Mai Lan Nhi

  Những bài học nho nhỏ nhưng rất có giá trị.. em rất thích quyển sách này. Tuy là nội dung của quyển sách không có gì gọi là đặc sắc nhưng em vẫn rất thích.

 13. Đồng Thư

  Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú. Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới. Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.” Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận.

 14. Hoài Lò

  đóng gói chắc chắn giao hàng nhanh.

 15. Nguyễn Công Nghiệp

  Quá tệ. Không biết có phải sách lậu không nữa. Trước cũng có mua mấy quyển ở đây thì thấy chất lượng dịch sai sót nhiều. Mới nhận nhưng nhìn giống sách cũ.

 16. Nguyễn Minh Quân

  Tập một e đang đọc nên e chưa đụng nhiều đến tập hai. Tuy nhiên xem qua cũng thấy thì e cũng tự thấy là sách hay ạ.

 17. Trần Hữu Hiển

  giá còn cao.

 18. Nguyễn Thị Huyền Trang

  Cuốn hay tác giả trình bày chỉn chu hơn quyển một, vẫn là câu chuyện về quá trình nuôi dạy con của một bà mẹ, có nhiều cái đáng học nhưng cũng có nhiều quan điểm mình thấy không được chính xác.

 19. Nguyễn Hạnh

  Sách hay, mới, giao hàng nhanh. Nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Cần thiết cho việc nuôi con. Sách nên dành cho các ông bố xem!.

 20. Thanh Thảo

  Sách hay, ý nghĩa.

 21. Minh Bảo

  Hhjjjjsmskksjdjdjdndndndnd.

 22. Viet Pham

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, mua hàng online thuận tiện.

 23. Linh Mỹ Trương

  Sách hay.

 24. Phan LanPhuong

  Sách có ý nghĩa. Giao hàng nhanh.

 25. Vũ Tiến Quang

  Bộ sách hay để học cách giáo dục con. Đọc xong hiểu ra đúng là nên có cả trường/lớp phụ phạm..

 26. Nguyễn Thị Yến Oanh

  Chất lượng quá kém.. Sách mình mới mua của stuarybooks.com, chưa đọc hết cuốn, chưa đọc tới trang bị rách, mà nó bung như thế này đây ạh.

 27. THÚY VÂN ĐỖ

  Sách hay cần đọc khi mang thai để chuẩn bị tốt hơn cho con chào đời.

 28. Minh Kha

  Kfghjadgrtgsdhfghgfyhfggffg.

 29. Vũ Mai

  Nhưng chất lượng sách quá tệ đọc được một ngày là đã bị bung. Mong phía nhà sách sửa lỗi này lại. stuarybooks.com giao nhanh. Nội dung thì hay.

 30. lê quang thinh

  Sách đẹp, nội dung hay, nhiều bài học để dạy con quý giá.

 31. Vo Van Son

  Bìa và chất lượng sách rất tốt, tôi cảm thấy hài lòng!.

 32. Trn Vng

  Giao hàng chậm.

 33. Trần Kim Phụng

  Giao hàng nhanh, nội dung hay, mang tính giáo dục cao.

 34. Lê Thị Duyên

  Hữu ích.

 35. Nguyễn Anh Vũ

  - Hàng đóng gói đẹp - Giao hàng nhanh - Shipper chuyên nghiệp, thân thiện..

 36. Hà Phước Vinh

  Bao bìa cẩn thận, sách đẹp, hài lòng với chất lượng.

 37. Nguyen Chi

  Sách hay, rất hữu ích.

 38. Minh Hạnh

  Sp rất tuyệt vời, thanks shop và stuarybooks.com.

 39. Phan Thi Dua

  Đóng hàng cẩn thận, giao hàng đúng hẹn; Tôi đã đọc và thấy sách hay, một cuốn sách hay về nuôi dạy con cái..

 40. Vũ An Phương Dung

  Mình chưa có con nhưng được bạn bè và người thân gioi thiệu bản thân mình thấy sách khá hay và cực ổn!hãy đọc nếu có thể.

Leave a comment