Vũ Tịch
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Vũ Tịch

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Vũ Tịch này vậy.

Nàng xuất hiện trong màn mưa Phú Xuân, Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!. Đẹp và u tịch như mưa. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó cả..

Con vua lại lấy hai đời chồng xưa"

Nàng là chính cung Hoàng hậu của vua Cảnh Thịnh triều Tây Sơn, và sau này trở thành Đức Phi của vua Gia Long Nguyễn Ánh. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế..

Vũ Tịch

Nàng vừa là tội nhan của luân thường đạo lý, vừa là nạn nhân của một thời ly loạn. Cứ trả lời thế đi!.

"Gái đâu có gái lạ đời

Nàng là con gái út vua Lê Hiển Tông, công chúa cuối cùng của triều Lê. Hôm nay bầu trời thật dễ chịu!.

bản dịch và giải thích ngữ pháp, ghét thân thương yêu cưới ebook, grammar for you basic pdf, wookie or wookiee, thuyết minh về nhà tù côn đảo, bông hồng vàng và bình minh mưa wiki, ai là người sinh ra đầu tiên, clip về đàm phán, món ngon đơn giản dễ làm,

Related posts

Món Canh Bốn Mùa - Mùa Đông

Món Canh Bốn Mùa - Mùa Đông

Đầu bếp nổi tiếng người Pháp Louis-Gouilly cho

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc

Từ Điển Anh - Việt Khoảng 199.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt Khoảng 199.000 Từ

Từ Điển Anh - Việt Khoảng 199.000 TừNgày

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý

Yona - Công Chúa Bình Minh (Tập 18)

Yona - Công Chúa Bình Minh (Tập 18)

Yona - Công Chúa Bình Minh (Tập 18) Nàng

Tuyển Tập Truyện Tiếu Lâm Hay Nhất

Tuyển Tập Truyện Tiếu Lâm Hay Nhất

Tuyển Tập Truyện Tiếu Lâm Hay Nhất- Thầy:

Phân Tích Từ Vựng Thông Dụng Trong Tiếng Anh

Phân Tích Từ Vựng Thông Dụng Trong Tiếng Anh

Phân Tích Từ Vựng Thông Dụng Trong Tiếng

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Phương Tiện Giao Thông

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Phương Tiện Giao Thông

Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé - Phương

Gateway B2+: WorkBook - Paperback

Gateway B2+: WorkBook - Paperback

Gateway B2+: WorkBook Gateway is an academically rich

 1. Thúy Ngọc Trần

  Tuy nhiên, mình vẫn rất ủng hộ những tác giả trẻ như Trường An vì chỉ có thế mới có thể đẩy mạnh được sự yêu thích với sử nhà. Và còn mang hơi hướng ngôn tình khi tự dưng có thêm 2 chương phiên ngoại. Quyển này khá là thích hợp để dựng film. Mong 1 ngày đc nhìn thấy nó trên màn ảnh rộng. Đang đọc Thiên Hạ Chi Vương, nói thật là không ưng lắm, nửa quyển đầu thì chi tiết về Định Vương Phúc Thuần, nửa quyển sau mới nói đến Gia Long Nguyễn Ánh mà cứ mơ hồ không rõ. Trong đợi ở Hồ Dương, khá dày, nên đã có thể chắc chắn được phần chi tiết rồi :D. Quyển thứ 2 của Trường An sau "Ngoài bờ đông là Mặt Trời" mình đọc, quyển kia viết khá tốt, quyển thứ 2 này viết cũng ổn, tuy nhiên, ko biết do viết ngắn quá hay sao mà cách chuyển đổi diễn biến suy nghĩ Ngọc Bình 2 chương cuối quá nhanh.

 2. Bùi Thị Thu Hiền

  Thế mới nói Thịnh lúc nguy khốn, Suy lúc an nhàn. --------- Nghiền ngẫm xong Vũ tịch thì mới thấy được sử Việt cũng thú vị và hay đấy chớ!. Chính là Đức tính của bà là cái mà Nguyễn Vương muốn có được. Nhưng để triều đại mới ổn đinh, phát triển, tồn tại muôn đời mới là khó. Tịch là yên lặng, yên ắng. Vũ là mưa. Hai là Ngọc Bình công chúa. Người đời vẫn xỉa xói nhau rằng: “Gái đâu có gái lạ đời, Con Vua lại lấy hai đời chồng Vua.” Nhưng có ai nhìn theo một hướng khác? Tại sao những ông Vua này lại bất chấp định kiến xã hội lúc bấy giờ, sự ngăn cản của các quần thần, sự cười cợt, chế giễu của con dân… để lấy người đã là Hậu của Triều vua trước làm Hậu, làm Phi triều mình? Vì sắc đẹp của nàng lu mờ sự sáng suốt của bậc quân tử? Không. Một là Dương Vân Nga. Còn có biết bao nhiêu là con cháu, máu mủ của Triều Lê còn đó. Bà là kim chỉ nam giúp Vua luôn đi đúng hướng. Đã lên Hoàng đế, bá chủ thiên hạ thì sợ gì sự kháng cự yếu ớt của những kẻ ủng hộ triều đại cũ? Từ Đức trong từ Đức Phi mà Phúc Ánh phong cho bà đã nói lên tất cả. Tiêu diệt triều đại sắp lụy tàn, thành lập một triều đại mới, rất dễ. Thiên hạ còn đầy rẫy giai nhân, há gì phải lấy cho bằng được người của kẻ thù? Vì nhằm che dấu cho mục đích chính trị, “Phù Lê diệt Trịnh”? Không. Vũ tịch là mưa trong tĩnh lặng, như những bụi hoa Mạt lị nở u sầu nơi kinh thành Phú Xuân, như tâm hồn, cuộc đời của một nàng công chúa tài, sắc nhưng luôn mang trong mình những nỗi buồn u uất mãi cho đến khi tàn úa, cho đến khi lìa đời. Trong lịch sử Việt Nam, có hai người phụ nữ làm vợ của hai vua.

 3. Tibu Tibu

  Đã lên Hoàng đế, bá chủ thiên hạ thì sợ gì sự kháng cự yếu ớt của những kẻ ủng hộ triều đại cũ? Từ Đức trong từ Đức Phi mà Phúc Ánh phong cho bà đã nói lên tất cả. Hai là Ngọc Bình công chúa. Người đời vẫn xỉa xói nhau rằng: “Gái đâu có gái lạ đời, Con Vua lại lấy hai đời chồng Vua.” Nhưng có ai nhìn theo một hướng khác? Tại sao những ông Vua này lại bất chấp định kiến xã hội lúc bấy giờ, sự ngăn cản của các quần thần, sự cười cợt, chế giễu của con dân… để lấy người đã là Hậu của Triều vua trước làm Hậu, làm Phi triều mình? Vì sắc đẹp của nàng lu mờ sự sáng suốt của bậc quân tử? Không. Tịch là yên lặng, yên ắng. Còn có biết bao nhiêu là con cháu, máu mủ của Triều Lê còn đó. Thế mới nói Thịnh lúc nguy khốn, Suy lúc an nhàn. --------- Nghiền ngẫm xong Vũ tịch thì mới thấy được sử Việt cũng thú vị và hay đấy chớ!. Tiêu diệt triều đại sắp lụy tàn, thành lập một triều đại mới, rất dễ. Chính là Đức tính của bà là cái mà Nguyễn Vương muốn có được. Một là Dương Vân Nga. Vũ tịch là mưa trong tĩnh lặng, như những bụi hoa Mạt lị nở u sầu nơi kinh thành Phú Xuân, như tâm hồn, cuộc đời của một nàng công chúa tài, sắc nhưng luôn mang trong mình những nỗi buồn u uất mãi cho đến khi tàn úa, cho đến khi lìa đời. Trong lịch sử Việt Nam, có hai người phụ nữ làm vợ của hai vua. Thiên hạ còn đầy rẫy giai nhân, há gì phải lấy cho bằng được người của kẻ thù? Vì nhằm che dấu cho mục đích chính trị, “Phù Lê diệt Trịnh”? Không. Nhưng để triều đại mới ổn đinh, phát triển, tồn tại muôn đời mới là khó. Vũ là mưa. Bà là kim chỉ nam giúp Vua luôn đi đúng hướng.

 4. Lê Uyên

  Truyện mang chất ngôn tình pha lịch sử.cau chuyện buồn buồn ,u tịch như những làn mưa rả rích xứ cố đô.câu chuyện cũng buồn và tha thiết như thế.cốt truyện hay,nhân vật xây dựng rất chắc tay,ngôn phong quyến rũ lôi cuốn người đọc,nửa đầu hấp dẫn và nửa sau buồn hơn nhưng quyết liệt.

 5. Đỗ Thảo Lan

  Họ vẫn phải sống, để trở thành nhân chứng và để chịu đứng những hình phạt do tội ác của mình gây ra. Cuốn tiểu thuyết lịch sử Việt Nam đầu tiên mình đọc và kết quả thật bất ngờ. Cả tiểu thuyết như trường mưa rả rích giữa kinh đô Phú Xuân trầm mặc, tịch mịch, âm u, cô quạnh.. Ngòi bút của tác giả miêu tả chân thực cảm xúc, suy nghĩ của những con người trong một thời loạn thế. Dù thất bại hay chiến thắng, họ đều mang trong mình một khí thế anh hùng, luôn ngẩng cao đầu.

 6. Lê Ngọc

  Đây cũng là tác phẩm khiến mình chính thức “sa hố” Trường An. Mình nghĩ nếu truyện mà được chuyển thể thành phim bởi những đạo diễn và biên kịch tài ba thì dễ trở thành “bom tấn”.. Giọng văn hay, vốn từ vựng phong phú, cách khắc hoạ nhân vật tinh tế, vốn hiểu biết sâu rộng, nhãn quang lịch sử sâu sắc… là những nhận xét của mình khi đã đọc cuốn sách này 3 lần. Truyện khá dễ đọc cho người mới bắt đầu, muốn sử có sử mà muốn tình có tình. Những câu chữ mà mỗi lần đọc lại vẫn phải cay mắt, rùng mình.

 7. Thuy Quynh Dinh

  Đúng sản phẩm. Bìa đẹp. Hàng giao nhanh.

 8. Đình Lân

  Sách đẹp, bìa sách không trầy, được đóng gói cẩn thận.

 9. Vũ Thu Thảo

  Vì giang sơn của vua cha để lại, chàng phải gồng mình để gánh vác, gánh hết những nặng nề, những đau đớn và tổn thương để chàng trả món nợ ân tình cho mẹ mình. Thế nhưng, Ngọc Bình, người công chúa cuối cùng của nhà Lê, người con gái tuyệt sắc giai nhân ấy, lại vừa yêu vừa hận chàng, yêu chàng bao nhiêu thì hận chàng bây nhiêu, cành hoa mạt lị toả hương trong đêm sương mù hôm ấy đã khiến cả hai phải đối mặt với tình yêu của chính mình và khiến cả hai phải xa rời mãi mãi không được gần nhau. Họ sinh ra, không đúng thời điểm, không đúng hoàn cảnh, họ sinh ra trong người đã mang những gánh nặng của giang sơn đất nước, họ vốn không phải giành cho nhau và mãi mãi không thể thuộc về nhau. Nhưng ta thì có thể...” Và đúng như thế, chàng có thể ra tay với tất cả, cả tình yêu của mình dành cho nàng và cả nàng nữa. “ Nàng lầm rồi, Phụ hoàng ta không thể ra tay với những gì người yêu quý. Nàng hận cả triều đình Tây Sơn, nàng hận tất cả, cả người nàng yêu thương là Tiết chế Quang Thuỳ, Nguyễn Hữu Khang. NHƯNG, với mình tiểu thuyết vừa viết đến lịch sử và tình yêu như thế này, vừa có thể hiểu thêm về lịch sử nước nhà, những giai đoạn trong lịch sử đã sảy ra những biến cố gì, như thế nào, kết hợp với chút dư vị của tình yêu tình cảm tình thân khiến cho những câu chuyện lịch sử không còn khô khan và giúp chúng ta ghi nhớ lâu hơn về những triều đại trong lịch sử Việt Nam, thì đó thực sự là cuốn sách tuyệt vời, và hy vọng, sau này sẽ có nhiều cuốn tiểu thuyết lịch sử như thế này được xuất bản.. Đời này kiếp này, khi mà hận và yêu song song ngự trị trong trái tim nàng, và cho dù thời gian xoá nhoà hận thù đi chăng nữa mãi mãi nàng và chàng cũng không bao giờ được gặp lại nhau. Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử tuyệt vời đối với mình. Một tình yêu khắc khoải, day dứt , thiết tha vô vờ bến, tình yêu ngang trái vụng trộm cùng với đó là sự hi sinh cay đắng và nghiệt ngã. Trả nợ cho Vua Quang Trung. Không chỉ nói về chiều dài lịch sử từ sau khi quân Tây Sơn của vua Quang Trung lật đổ vua Lê , chúa Trịnh, rồi sau đó Ông mất đi, truyền ngôi lại cho người con thứ là Quang Toản lúc ấy chỉ mới là đứa trẻ mười mấy tuổi, người con cả là Quang Thuỳ tuy tài đức hơn người, giỏi cầm binh, được nhà Thanh phong làm An Nam thế tử, chiến công lẫy lừng nhưng lại không được vua Quang Trung coi trọng, đời này kiếp này ngôi báu kia mãi mãi không bao giờ Quang Thuỳ được phép mơ tới. Quang Thuỳ, cả đời phải hy sinh cho giang sơn xã tắc, hy sinh cho người em trai của mình là đương kim Hoàng Thượng, chàng phải hy sinh cả tính mạng của mình và người con gái mà mình yêu thương nhất công chúa nhà Lê, Lê Ngọc Bình. Tình yêu của Ngọc Bình và Quang Thuỳ chỉ mới chớm nở nhưng lại sâu đậm tới tận tâm can, giống như bông hoa mạt lị, chớm nở toả hương nhẹ nhàng thanh khiết và cũng rất vội tàn. Dâng nàng của vua Cảnh Thịnh, cả đời này chàng sẽ không thể hạnh phúc được nữa, cả đời này trái tim chàng chỉ là một nắm tro tàn mà thôi. Tuy rằng, nhiều đoạn nói về lịch sử mình đọc thấy chưa ổn và không hiểu mấy, và thực sự thì độ ngôn tình trong cuốn này cũng chưa đến mức xuất thần như kiểu ngôn tình Trung Quốc. “ Hoa nở không cùng ngắm Hoa rơi không cùng sầu...” Vũ Tịch là một thiên tình sử tuyệt đẹp, đau đớn và giày xéo tâm can người đọc.

 10. Đặng Thuỳ Linh

  Đọc mà thoáng mang nét đượm buồn mà cảm giác luôm bứt rứt vướng bận. Với những ai không rành nhiều về lịch sử như mình thì nên google một chút để hiện được hoàn cảnh và thời thế lúc bấy giờ :)) Vì cuốn này mà phải mò thêm 2 cuốn ( thực ra là 3 vì cuốn Hồ Dương gồm 2 cuốn nhỏ ) còn lại của tác giả để đọc cho thoả cái sự ghiền. Đặc biệt hay, dù mang tính chất về lịch sử nhưng không hề khô khan.

 11. Nguyễn Trần Hoàn Ân

  Nhận được sản phẩm trong tình trạng tốt! Cảm ơn stuarybooks.com.

 12. Rio Tường Minh

  Văn của Trường An thì hay quá. Quyển này khổ lớn hơn mình tưởng, nhìn rất đẹp và bắt mắt. Mình vốn rất thích tiểu thuyết sử Việt nhưng lâu rồi mới thấy một người viết hay như vậy..

 13. Vũ Ngọc Anh

  mình cho 5 sao về nội dung Về bên phía sản xuất và giao hàng, ui chao, mình nhận ngay cuốn sách bị thiếu trang, may mà stuarybooks.com chịu đổi cho mình, không thì mình cay lắm , nhưng vẫn phải để lại một điểm trừ cho bên stuarybooks.com và nhà sản xuất sách.. Lúc đầu câu truyện dẫn dắt tôi bằng một cảm xúc mệt mỏi, quả thật những trang đầu tôi không hứng thú mấy. Nhưng khi càng đọc, tôi đã bị cuốn sách làm cho say không biết từ lúc nào. Vũ Tịch quả như tên, câu chuyện được viết bắt đầu từ những cơn mưa tịch mịch, về cuộc đời của nàng Ngọc Bình, về người mà nàng mình yêu, về người mà nàng giữ trọn nghĩa, về người nàng hận, trải qua từng vòng tay một rồi kết lại hững hờ như đoá hoa mạt lị trong mưa. Truyện rất hay, rất đáng ngẫm...

 14. Lam Ha

  Truyện sâu sắc, nhẹ nhàng, nhưng cần đọc thật chậm, đọc xong quay lại đọc từ đầu thì mới hiểu hết được tâm ý tác giả gửi gắm trong từng câu chữ.

 15. Thúy Quỳnh

  Nhưng màh giờ thì hết được đọc free rồi :)))). Mong chờ chị xuất bản thêm Nhật Mộ Biên Thảo... Văn phong của chị đặc biệt, không lẫn với ai... Nói chung là thích truyện của chị vô cùng, đặc biệt thích Vũ Tịch vì đọc xong (đọc ebook lâu rồi, giờ mua sách kỷ niệm thôi) tự kỷ lâu ơi là lâu :)))) Sau này đọc lại mấy lần vẫn thấy tự kỷ :))) Dù sao cũng chúc mừng chị Aster được xuất bản sách. và cốt truyện, tính cách nhân vật thì đặc sắc... Đọc truyện của chị từ khi chị còn viết fan fic Trăng soi đáy nước post trên blog. Thấy truyện nào của chị cũng hay... dù đọc truyện nào cũng thấy giống như lấy dao tự cứa vào lòng mình :))) Kiến thức lịch sử của chị sâu rộng...

 16. Vũ Thu Thảo

  “ Nàng lầm rồi, Phụ hoàng ta không thể ra tay với những gì người yêu quý. Đời này kiếp này, khi mà hận và yêu song song ngự trị trong trái tim nàng, và cho dù thời gian xoá nhoà hận thù đi chăng nữa mãi mãi nàng và chàng cũng không bao giờ được gặp lại nhau. Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử tuyệt vời đối với mình. Nàng hận cả triều đình Tây Sơn, nàng hận tất cả, cả người nàng yêu thương là Tiết chế Quang Thuỳ, Nguyễn Hữu Khang. Trả nợ cho Vua Quang Trung. NHƯNG, với mình tiểu thuyết vừa viết đến lịch sử và tình yêu như thế này, vừa có thể hiểu thêm về lịch sử nước nhà, những giai đoạn trong lịch sử đã sảy ra những biến cố gì, như thế nào, kết hợp với chút dư vị của tình yêu tình cảm tình thân khiến cho những câu chuyện lịch sử không còn khô khan và giúp chúng ta ghi nhớ lâu hơn về những triều đại trong lịch sử Việt Nam, thì đó thực sự là cuốn sách tuyệt vời, và hy vọng, sau này sẽ có nhiều cuốn tiểu thuyết lịch sử như thế này được xuất bản.. Thế nhưng, Ngọc Bình, người công chúa cuối cùng của nhà Lê, người con gái tuyệt sắc giai nhân ấy, lại vừa yêu vừa hận chàng, yêu chàng bao nhiêu thì hận chàng bây nhiêu, cành hoa mạt lị toả hương trong đêm sương mù hôm ấy đã khiến cả hai phải đối mặt với tình yêu của chính mình và khiến cả hai phải xa rời mãi mãi không được gần nhau. “ Hoa nở không cùng ngắm Hoa rơi không cùng sầu...” Vũ Tịch là một thiên tình sử tuyệt đẹp, đau đớn và giày xéo tâm can người đọc. Họ sinh ra, không đúng thời điểm, không đúng hoàn cảnh, họ sinh ra trong người đã mang những gánh nặng của giang sơn đất nước, họ vốn không phải giành cho nhau và mãi mãi không thể thuộc về nhau. Tuy rằng, nhiều đoạn nói về lịch sử mình đọc thấy chưa ổn và không hiểu mấy, và thực sự thì độ ngôn tình trong cuốn này cũng chưa đến mức xuất thần như kiểu ngôn tình Trung Quốc. Một tình yêu khắc khoải, day dứt , thiết tha vô vờ bến, tình yêu ngang trái vụng trộm cùng với đó là sự hi sinh cay đắng và nghiệt ngã. Không chỉ nói về chiều dài lịch sử từ sau khi quân Tây Sơn của vua Quang Trung lật đổ vua Lê , chúa Trịnh, rồi sau đó Ông mất đi, truyền ngôi lại cho người con thứ là Quang Toản lúc ấy chỉ mới là đứa trẻ mười mấy tuổi, người con cả là Quang Thuỳ tuy tài đức hơn người, giỏi cầm binh, được nhà Thanh phong làm An Nam thế tử, chiến công lẫy lừng nhưng lại không được vua Quang Trung coi trọng, đời này kiếp này ngôi báu kia mãi mãi không bao giờ Quang Thuỳ được phép mơ tới. Quang Thuỳ, cả đời phải hy sinh cho giang sơn xã tắc, hy sinh cho người em trai của mình là đương kim Hoàng Thượng, chàng phải hy sinh cả tính mạng của mình và người con gái mà mình yêu thương nhất công chúa nhà Lê, Lê Ngọc Bình. Tình yêu của Ngọc Bình và Quang Thuỳ chỉ mới chớm nở nhưng lại sâu đậm tới tận tâm can, giống như bông hoa mạt lị, chớm nở toả hương nhẹ nhàng thanh khiết và cũng rất vội tàn. Vì giang sơn của vua cha để lại, chàng phải gồng mình để gánh vác, gánh hết những nặng nề, những đau đớn và tổn thương để chàng trả món nợ ân tình cho mẹ mình. Dâng nàng của vua Cảnh Thịnh, cả đời này chàng sẽ không thể hạnh phúc được nữa, cả đời này trái tim chàng chỉ là một nắm tro tàn mà thôi. Nhưng ta thì có thể...” Và đúng như thế, chàng có thể ra tay với tất cả, cả tình yêu của mình dành cho nàng và cả nàng nữa.

 17. Nguyễn Ngọc

  ngoại trừ điểm bìa sách bị lỗi do vận chuyển , hình thức vài điểm không ưng lắm nhưng thú thật về nội dung Vũ Tịch mình cực hài lòng , văn phong của Trường An rất hay ! khuyến khích mấy bạn thích sử mua về đọc thừ ủng hộ Trường An !.

 18. Đặng Thị Hương

  Quan trọng là truyện rất hay. Giao hàng nhanh, sách chất lượng tốt, khổ lớn hơn tưởng tượng nhưng cũng không sao.

 19. Chau Thanh Nhon

  Văn phong hay và quyến rũ nhưng nội dung câu chuyện mình lại không thích, quá bi kịch và bi lụy đọc đến nửa cuốn sẽ nản và không còn niềm tin để đọc tiếp..

 20. hoa tư u mộng

  thế thì mai mối kiểu gì????. ko hiểu sao lúc nhận hàng thì lại ko có màng co nhỉ phần gáy có 1 chỗ hơi bị thiếu keo dán nhưng nhìn chung cx ổn nội dung: thấy tg có vẻ như hơi...ác cảm vs nhà tây sơn sao á thấy khắc họa hình ảnh ng ánh như đúng rồi vậy , kiểu cao thg ms kinh hãi thế tục chứ.....khó chấp nhận nữ chính thì.......như đánh rơi mất não trong bụng mẹ ý nam chính thì TỎA SÁNG RỰC RỠ NHƯ MỘT VÌ SAO, vâng cả cái cách anh sống và nhất là cái cách anh hi sinh thì thôi rồi lượm ơi thật bi hùng và khiến trái tim ng khác tan nát. có 1 điều khiến mình thắc mắc là tại sao đọc n tài liệu khác thì thấy họ viết Lê Ngọc Hân mai mối cho quang toản và lê ngọc bình nhưng sao trong tr lại để ngọc hân chết lúc ngọc bình còn vhuwa gặp q toản....

 21. Hà Li

  Sách về lịch sử siêu hayy.

Leave a comment